CÁC BÀI TOÁN VỀ SỐ TỰ NHIÊN TRONG VIOLYMPIC TOÁN LỚP 3A

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "CÁC BÀI TOÁN VỀ SỐ TỰ NHIÊN TRONG VIOLYMPIC TOÁN LỚP 3A ":

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 10 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 10 MỚI NHẤT

GV có thể tạo tình huống vào bài qua nhiều cách khác nhau, tuy nhiên cần chú ý HS đầu cấp rất ấn tượng với cách diễn đạt nhẹ nhàng giàu hình ảnh. Chẳng hạn: Cuộc cách mạng tư sản nổ ra trên “vùng đất thấp” và “xứ sở sương mù” dẫu có ý nghĩa trọng đại song chưa đủ củng cố niềm tin cho người đương thời về một thắng lợi hoàn toàn của giai cấp tư sản. Lịch sử phải chờ đợi hơn một thế kỷ sau để chứng kiến bến bờ Đại Tây Dương một cuộc biến động chính trị – xã hội to lớn ở 13 thuộc địa Anh, dẫn đến sự ra đời một quốc gia tư sản đầu tiên ở châu Mỹ. Vì sao ở nơi đây lại có thể bùng nổ một cuộc chiến tranh giành độc lập? Kết quả của cuộc chiến đã ảnh hưởng như thế nào đối với Lịch sử châu Mỹ và thế giới? Chúng ta sẽ nghiên cứu làm sáng tỏ vấn đề này trong bài học hôm nay.
Xem thêm

219 Đọc thêm

GIÁO ÁN TIẾNG ANH LỚP 7 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN TIẾNG ANH LỚP 7 MỚI NHẤT

III. Read. Then answer the question. ( 2,5pts)
The Robinsons had a great holiday in Nha Trang . Unfortunately, the holiday soon ended and it was time to return home. They took a bus back to Ha Noi . Liz was excited as the bus drove through the countryside. She saw rice paddies for the first time. Everything looked calm and peaceful. At four o’clock, the bus stopped at a small roadside restaurant for 10 minutes. Mr Robinson was asleep, so Mrs Robinson bought some peanuts and an ice cream for Liz. The bus arrived in Ha Noi at about 7 pm.

269 Đọc thêm

GIÁO ÁN VẬT LÝ LỚP 12 CƠ BẢN CỰC CHUẨN

GIÁO ÁN VẬT LÝ LỚP 12 CƠ BẢN CỰC CHUẨN

I. MỤC TIấU BÀI HỌC 1. Về kiến thức - Nờu được những nguyờn tắc cơ bản của việc thụng tin liờn lạc bằng súng vụ tuyến. - Vẽ được sơ đồ khối của một mỏy phỏt và một mỏy thu súng vụ tuyến đơn giản. - Nờu rừ được chức năng của mỗi khối trong sơ đồ của một mỏy phỏt và một mỏy thu súng vụ tuyến đơn giản. 2. Về kĩ năng - Vận dụng cỏc cụng thức đó học vào giải bài tập trong SGK 3. Về thỏi độ - Rốn thỏi độ tớch cực tỡm hiểu, học tập, tự lực nghiờn cứu cỏc vấn đề mới trong khoa học II. PHƯƠNG TIỆN DẠY HỌC
Xem thêm

363 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 10 NÂNG CAO

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 10 NÂNG CAO

- Quan sát được cầu khuẩn và trực khuẩn có trong khoang miệng.
3. Quan sát sợi nấm trong thực phẩm bị mốc: Dùng que cấy vô trùng lấy một ít sợi
nấm trong mẫu bánh mì hoặc vỏ cam, vỏ quýt đó bị mốc cho vào ống nghiệm đó có sẵn 5ml nước cất. Dùng que cấy lấy một giọt dung dịch này đưa lên phiến kính sạch. Hong khô tự nhiên hoặc hơ nhẹ vài lượt phía trên cao của ngọn lửa đèn cồn rồi đưa lên kính soi.

104 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN ĐỊA LÍ LỚP 6 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN ĐỊA LÍ LỚP 6 MỚI NHẤT

- HS biết: được kiến thức phổ thông, cơ bản về: Trái đất, các thành phần tự nhiên của trái
đất và mối quan hệ giữa các thành phần đó.
- HS hiểu: Trình bày được những kiến thức phổ thông, cơ bản về: Trái đất: Trái đất trong hệ
mặt trời, hình dạng trái đất và cách thể hiện bề mặt trái đất trên bản đồ; các chuyển động của trái đất và hệ quả; cấu tạo của trái đất. Các thành phần tự nhiên của trái đất (địa hình, lớp vỏ khí, lớp nước, lớp đất và lớp vỏ sinh vật) và mối quan hệ giữa các thành phần đó.
Xem thêm

67 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN TNXH LỚP 1 CẢ NĂM

GIÁO ÁN MÔN TNXH LỚP 1 CẢ NĂM

TNXH - Tuần 11 Thứ 5 ngày 17 tháng 11 năm 2014 NHẬN BIẾT CÂY CỐI VÀ CON VẬT
I.MỤC TIÊU:
- Kể tên và chỉ được một số loại cây và con vật. II ĐỒ DÙNG DẠY HỌC: Các hình trong bài 29 III

37 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 11 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 11 MỚI NHẤT

1. Kiến thức: Qua bài học này HV:
- Nêu được những nội dung cơ bản đã nghiên cứu trong sinh học 11.
2. Kỹ năng: Quan sát, phân tích, so sánh, tổng hợp, khái quát hố, trừu tượng hố. 3. Thái độ: Phát triển tư tưởng duy vật biện chứng và tình yêu thiên nhiên, mơn học.

118 Đọc thêm

GIÁO ÁN SINH HỌC LỚP 12 CƠ BẢN

GIÁO ÁN SINH HỌC LỚP 12 CƠ BẢN

-Cạnh tranh nguồn thức ăn, nơi ở, nơi sinh sản, tranh giành con cái,
con đực,..
-HS nghiên cứu thơng tin sgk ->giúp lồi tồn tại và phát triển ổn định đàn, vũ điệu - Hiệu suất nhĩm: các cá thể trong bầy, đàn cĩ nhiều đặc điểm sinh lý và tập tính sinh thái cĩ lợi; giảm lượng tiêu hao oxi, tăng cường dinh dưỡng… VD: sgk 2. Quan hệ cạnh tranh: - Khi mật độ quần thể vượt quá “sức chứa đựng” của mơi trường các cá thể cạnh tranh nhau làm tăng mức tử vong, giảm mức sinh sản… đĩ là hiện tượng tự tỉa thưa. -Các kiểu quan hệ khác: +Kí sinh cùng lồi: VD (sgk) ->giảm sức ép lên nguồn thức ăn hạn hẹp +Ăn thịt đồng loại: VD (sgk) =>các mối quan hệ cạnh tranh cùng lồi khơng dẫn đến tiêu diệt lồi mà giúp lồi tồn tại và phát triển hưng thịnh 4. Củng cố: 3’ -Các loại cá thể trong quần thể quan hệ với nhau theo những mối quan hệ nào? - GV hướng dẫn học sinh trả lời câu hỏi SGK, tĩm tắt bài trong khung SGK. 5. Dặn dị: 1’ HS học bài, trả lời các câu hỏi và bài tập cuối bài. Đọc trước bài 52.Sự phân bố của các cá thể trong khơng gian. RÚT KINH NGHIỆM SAU TIẾT DẠY …………………………………………………………………………………………………………
Xem thêm

28 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 12 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 12 MỚI NHẤT

- Phờ phỏn những sai lầm của một bộ phận lónh đạo Đảng, chớnh phủ ở LX&ĐA, từ đú rỳt kinh nghiệm trong cụng cuộc xõy dựng Chủ nghĩa xó hội ở nước ta hiện nay.
3. Kỹ năng
- Rốn luyện tư duy phõn tớch, đỏnh giỏ cho học sinh trong nhận thức đỳng về CNXH. - Hỡnh thành một số khỏi niệm mới: Cải cỏch, đổi mới, đa nguyờn, quan liờu, bao cấp…

39 Đọc thêm

GIÁO ÁN ÂM NHẠC LỚP 8 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN ÂM NHẠC LỚP 8 MỚI NHẤT

- HS hát đúng giai điệu của bài hát Tuổi Hồng – một bài hát hay viết về tuổi học trò. - HS biết thể hiện bài hát với tính chất hồn nhiên, vui tươi.
- Tập cho HS kĩ năng hát tập thể và hát đơn ca.
- Qua nội dung bài hát, giáo dục HS biết giữ gìn sự trong sángcủa tuổi thơ, biết ước mơ vươn tới tương lai.

34 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 10 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN SINH LỚP 10 MỚI NHẤT

A. Nhõn chưa cú màng nhõn. B. Cú mạng lưới nội chất. C. Cú cỏc bào quan : ti thể, lục lạp,… D. Thành tế bào cú xenlulụzơ. Cõu 19: Đặc điểm nào sau đõy khụng phải của ti thể ?
A. Màng trong gấp khỳc B. Là hệ thụng ống dẹt thụng với nhau. C. Chứa nhiều loại enzim hụ hấp. D. Chuyển hoỏ đường thành ATP. Cõu 20: Đặc điểm nào sau đõy là vai trũ của nước ?

105 Đọc thêm

GIÁO ÁN LỚP 4 TẤT CẢ MÔN HỌC

GIÁO ÁN LỚP 4 TẤT CẢ MÔN HỌC

- HS lắng nghe.
4. Củng cố - Dặn dò:
- Tổ chức cho HS tham gia một hoạt động nhân đạo nào đó, ví dụ như: quyên góp tiền giúp đỡ bạn HS trong lớp, trong trường bị tàn tật (nếu có) hoặc có hoàn cảnh khó khăn; Quyên góp giúp đỡ theo địa chỉ từ thiện đăng trên báo chí …

26 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 8 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 8 MỚI NHẤT

? Tại sao nói công xã pari là nhà nớc t sản kiểu mới
3. Bài mới
* Giới thiệu bài:
- Giáo viên nêu vấn đề: Cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX các nớc t bản Anh, Pháp, Đức, Mỹ phát triển chuyển mình mạnh mẽ sang giai đoạn đế quốc chủ nghĩa. Trong quá trình đó, sự phát triển của các nớc đế quốc có điểm gì giống và khác nhau…chúng ta cùng tìm hiểu.

61 Đọc thêm

GIÁO ÁN HÓA HỌC LỚP 10 CƠ BẢN MỚI NHẤT

GIÁO ÁN HÓA HỌC LỚP 10 CƠ BẢN MỚI NHẤT

- Viết được các phương trình hĩa học chứng minh tính chất oxi hố mạnh của các nguyên tố halogen, quy luật biến đổi tính chất của các nguyên tố trong nhĩm.
- Tính thể tích hoặc khối lượng dung dịch chất tham gia hoặc tạo thành sau phản ứng.
Trọng tâm: Mối liên hệ giữa cấu hình lớp electron ngồi cùng, độ âm điện, bán kính nguyên tử... với

192 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 7 MỚI NHẤT

GIÁO ÁN MÔN LỊCH SỬ LỚP 7 MỚI NHẤT

2. Kiểm tra bài cũ: 3. Bài mới:
Từ đầu thế kỉ XV, khi nhà Hồ lên nắm chính quyền HQL đã đưa ra hàng loạt cải
cách nhằm thay đổi tình hình đất nước. Tuy nhiên một số chính sách không được lòng dân, không được nhân dân ủng hộ vì vậy việc cai trị đất nước của nhà Hồ gặp rất nhiều khó khăn. Giữa lúc đó, nhà Minh ồ ạt xâm lược nước ta. Cuộc kháng chiến chống giặc Minh diễn ra như thế nào?

231 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN THỂ DỤC LỚP 6 CỰC CHUẨN

GIÁO ÁN MÔN THỂ DỤC LỚP 6 CỰC CHUẨN

5’
lớp tự tập luyện.
Yêu cầu các e thực hiện
- Nâng cao dần thành tích chạy bền. - H/s trong quá trình chạy không chen lấn xô đẩy nhau, không đùa nghịch trong khi tập. Chạy xong đi bộ một đến hai vòng sân kết hợp với hít thở sâu, làm các động tác th giãn. Tuyệt đối không ngồi hoặc đứng một chỗ sau khi chạy xong.

133 Đọc thêm

THI HÀNH ÁN DÂN SỰ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP TỪ THỰC TIỄN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

THI HÀNH ÁN DÂN SỰ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP TỪ THỰC TIỄN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Một số đề tài cũng đã nghiên cứu chuyên sâu, nhưng chỉ để cập đến nội dung các quy định về kiểm sát thi hành án dân sự, các biện pháp bảo đảm thi hành án, biện pháp cưỡng chế thi hành án[r]

74 Đọc thêm

Giáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiến

GIÁO ÁN LỚP 5 TẬP ĐỌC NGHÌN NĂM VĂN HIẾN

Giáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiếnGiáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiếnGiáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiếnGiáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiếnGiáo án lớp 5 tập đọc nghìn năm văn hiến

36 Đọc thêm

Giáo án truyện chú vịt xám 3 tuổi

GIÁO ÁN TRUYỆN CHÚ VỊT XÁM 3 TUỔI

Giáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổiGiáo án truyện chú vịt xám 3 tuổi

24 Đọc thêm

KE HOACH GIÁO ÁN TU CHON 10 THI DIEM NAM HOC 2020 2021

KE HOACH GIÁO ÁN TU CHON 10 THI DIEM NAM HOC 2020 2021

giáo án tự chọn tiếng Anh hệ 10 năm lớp 10
Kế hoạch tự chọn tiếng Anh lớp 10 theo chuẩn của Bộ giáo dục
tiếng Anh lớp 10 thí điểm
Giao án tự chọn tiếng anh 10 thí điểm
Giao án chuẩn đủ 4 bước
Revise skills: reading and speaking students have learnt in unit 1.2 and 3
Have positive attitude toward the lesson
Have selfsolving; communication, cooperation, using language, selfmanaging, creation; patriotism, humanism, modest, hardworking

Đọc thêm