NGỮ PHÁP TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "NGỮ PHÁP TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH":

SKKN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TRONG TIẾT DẠY LANGUAGE FOCUS MÔN TIẾNG ANH THCS

SKKN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TRONG TIẾT DẠY LANGUAGE FOCUS MÔN TIẾNG ANH THCS

Qua những năm áp dụng phương pháp đổi mới trong giảng dạy môn Tiếng Anh THCS với chương trình thay sách, đã có nhiều thầy, cô giáo có những kinh nghiệm, sáng kiến phục vụ tích cực cho công tác giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn còn có những vấn đề tiếp tục nảy sinh trong thực tế giảng dạy. Một trong những vấn đề đó là: làm thế nào để dạy một tiết LANGUAGE FOCUS theo phương pháp giao tiếp, đảm bảo khả năng vận dụng kiến thức ngữ pháp vào các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết của học sinh.
Xem thêm

12 Đọc thêm

Ngữ pháp tiếng Anh English grammar DeMYSTiFieD

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH ENGLISH GRAMMAR DEMYSTIFIED

Ngữ pháp tiếng AnhGrammer English`cung cấp đầy đủ các ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong thi cử cũng như giao tiếp. Ngữ pháp tiếng AnhGrammer English`cung cấp đầy đủ các ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong thi cử cũng như giao tiếp.Ngữ pháp tiếng AnhGrammer English`cung cấp đầy đủ các ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong thi cử cũng như giao tiếp.Ngữ pháp tiếng AnhGrammer English`cung cấp đầy đủ các ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong thi cử cũng như giao tiếp.Ngữ pháp tiếng AnhGrammer English`cung cấp đầy đủ các ngữ pháp tiếng anh thông dụng trong thi cử cũng như giao tiếp.
Xem thêm

352 Đọc thêm

MỘT SỐ KINH NGHIỆM DẠY TIẾT LANGUAGE FOCUS TIẾNG ANH 9

MỘT SỐ KINH NGHIỆM DẠY TIẾT LANGUAGE FOCUS TIẾNG ANH 9

Hiện nay ngoại ngữ rất quan trọng, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Tiếng Anh không những giúp ta tiếp thu nền khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, còn giúp ta tiếp thu những tinh hoa văn hoá của nhân loại. Ngoài ra, Tiếng Anh còn là chiếc cầu nối hoà bình, hữu nghị giữa các nước trên thế giới, giúp các dân tộc hiểu nhau hơn, thân thiện và xích lại gần nhau hơn.
Mục tiêu giáo dục của chúng ta hiện nay là giáo dục học sinh phát triển toàn diện, đầy đủ kiến thức khoa học tự nhiên và khoa học xã hội trong đó ngoại ngữ là môn học không thể thiếu được. Mục tiêu của việc học ngoại ngữ là để giao tiếp, nên học sinh cần có các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết mới thực hiện tốt được quá trình giao tiếp. Trong đó khả năng sử dụng ngữ pháp thì không thể xem nhẹ trong quá trình giao tiếp.
Xem thêm

25 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC TIẾNG ANH (Chương trình 2 – TOEIC 300 450)

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC TIẾNG ANH (CHƯƠNG TRÌNH 2 – TOEIC 300 450)

Chương trình tiếng Anh cơ sở 2 là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho sinh viên hệ chính quy có điểm thi phân loại đầu vào TOEIC đạt từ 300 điểm đến dưới 450 điểm TOEIC. Môn học cung cấp cho sinh viên những kiến thức nâng cao hơn về ngữ pháp, từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày cũng như một số từ vựng tiếng Anh thương mại, các kĩ năng nghe nói đọc viết ở trình độ trung cấp, tạo nền tảng kiến thức chung cho sinh viên để sinh viên đạt chuẩn đầu ra theo yêu cầu của Nhà trường.
Xem thêm

66 Đọc thêm

50 CỤM ĐỘNG TỪ THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG ANH

50 CỤM ĐỘNG TỪ THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG ANH

Tài liệu 50 cụm động từ thông dụng trong Tiếng Anh là một tài liệu vô cùng quan trọng và cần thiết cho các bài tập ngữ pháp, thậm chí là cho cả những kì thi và giao tiếp hằng ngày. Chúng ta chỉ cần nắm bắt được 50 cụm động từ thông dụng nhất là có thể đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra. Chúc các bạn ôn bài thật tốt!

6 Đọc thêm

PHÁT TRIỂN và rền LUYỆN kỹ NĂNG nói TIẾNG ANH CHO học SINH TIỂU học CHƯƠNG TRÌNH mới

PHÁT TRIỂN VÀ RỀN LUYỆN KỸ NĂNG NÓI TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CHƯƠNG TRÌNH MỚI

SKKN Rèn luyện kỹ năng nói Tiếng anh cho học sinh Tiểu học, nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó chủ yếu là 2 kỹ năng nghe và nói. Có kiến thức cơ bản và tối thiểu về ngôn ngữ tiếng Anh bao gồm từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, và thông qua tiếng anh có những hiểu biết ban đầu về đất nước, con người và nền văn hóa của các nước nói tiếng Anh, từ đó tăng thêm sự hiểu biết và tình cảm trân trọng đối với ngôn ngữ và văn hóa của dân tộc mình. Hình thành các chiến lược học tiếng Anh một cách có hiệu quả, tạo cơ sở cho việc học ngoại ngữ trong tương lai.
Xem thêm

11 Đọc thêm

Tiếng anh dành cho người mất gốc

TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Xin chào các bạn đã và đang quan tâm tới tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp tài liệu này dành cho những ai đang bắt đầu học tiếng anh và những người mất gốc. nó được biên soạn một cách kỹ lưỡng đầy đủ và chi tiết bao gồm ngữ pháp, từ mới theo chủ đề, phần dịch theo các phần, các mẩu ví dụ về giao tiêp.

52 Đọc thêm

Ngữ pháp tiếng anh nâng cao cho cao học (advanced english grammar)

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH NÂNG CAO CHO CAO HỌC (ADVANCED ENGLISH GRAMMAR)

Ngữ pháp tiếng Anh nâng cao (Advanced English Grammar) là chứng chỉ dành cho các sinh viên đã có kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh tương đương với trình độ chương trình C hoặc cuối cấp phổ thông trung học. Môn học có một vị trí rất quan trọng trong toàn bộ chương trình đào tạo Cử nhân Tiếng Anh, là nền tảng của tất cả các kỹ năng tiếng: nghe, nói, đọc, viết và dịch. Thiếu kiến thức về ngữ pháp, người học trong môi trường phi bản ngữ sẽ không thể nào nói đúng và viết đúng, cũng như không thể phân biệt giữa câu đúng và câu sai. Chương trình học được phân thành ba module gồm 26 chủ đề thường gặp trong ngữ pháp tiếng Anh. Sau khi học xong một chủ đề, bạn sẽ được yêu cầu làm các bài tập về chủ đề đó. Tất cả các bài tập đều được thiết kế tự động chấm điểm và cho lời giải. Ngoài ra, sau Module 1 là một bài kiểm tra (assignment) có tính điểm vào kết quả cuối khóa. Bạn cần hoàn thành bài kiểm tra này và gởi (bằng cách nhấn vào nút “send”) về cho giảng viên phụ trách khóa học. Một trong những đặc điểm của đào tạo qua mạng là tính giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên. Phần mềm có các chức năng như Thảo luận (Discussion), Trình bày (Presentation) và Trao đổi (Chatroom). Bạn nên tận dụng những chức năng này, ví dụ bạn nêu các thắc mắc liên quan đến bài học nhờ giảng viên giải đáp hoặc hoặc trao đổi ý kiến với các bạn cùng khóa. Trong quá trình học, khi muốn hiểu rõ hơn một điểm ngữ pháp nào đó đang được đề cập trong bài giảng, bạn có thể tra cứu thêm về điểm ngữ pháp ấy trong cuốn Ngữ pháp tiếng Anh nâng cao (NXB Giáo Dục) hoặc Ngữ pháp tiếng Anh diễn giải (NXB Giáo Dục) của cùng tác giả, được gửi đến bạn sau khi bạn đã đăng ký học (nếu bạn chưa nhận được, bạn cần liên hệ ngay qua Discussion, Email hoặc điện thoại số 05113840450). Rất mong môn học này sẽ giúp ích trong việc củng cố và nâng cao vốn ngữ pháp của các bạn.
Xem thêm

49 Đọc thêm

LUYEN DICH VIET ANH QUA NHUNG CAU MAU THONG DUNG

LUYEN DICH VIET ANH QUA NHUNG CAU MAU THONG DUNG

Học tiếng anh từ cơ bản cho đến nâng cao.Trang bị vốn câu vốn từ đầy đủ trong các tình huống giao tiếp hằng ngày.Phương pháp học ngữ pháp,từ vựng,luyện nghe nói..căn bản cho đến chuyên sâu,hiệu quả hơn cho bạn.

190 Đọc thêm

Unit 1 1 GETTING STARTED

UNIT 1 1 GETTING STARTED

Tiếng Anh lớp 7, unit 1 (Chương trình 2020) được NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo Chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 01QĐBGDĐT ngày 03 tháng 01 năm 2012, tiếp theo các bộ sách Tiếng Anh 3, Tiếng Anh 4 và Tiếng Anh 5.

Giáo án biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
Xem thêm

7 Đọc thêm

Bài giảng New headway 3 Unit 1

BÀI GIẢNG NEW HEADWAY 3 UNIT 1

Bài giảng powerpoint đầy đủ các phần của Unit 1 như ngữ pháp, nghe nói, viết bài luận,... Trình bày một cách khoa học, dễ hiểu. Bài giảng này giúp đỡ rất nhiều cho các bạn muốn tự học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

49 Đọc thêm

Chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Anh

CHIA SẼ KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH

Mâu thuẫn giữa mục tiêu và phương pháp: đây có lẽ là nguyên nhân chủ yếu. Mục tiêu là học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại học các khoá học có phương pháp và tài liệu theo kiến thức hàn lâm, nghiên cứu về ngôn ngữ (tâp trung vào ngữ pháp thay vì mẫu câu).Ảnh hưởng của SGK và cách dạy trong trường phổ thông: SGK không phục vụ việc học tiếng Anh giao tiếp. Thêm vào đó học sinh còn phải đi học thêm để có điểm cao làm tình hình càng tồi tệ hơn.

12 Đọc thêm

CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH

CÂU ĐIỀU KIỆN TRONG TIẾNG ANH

Ngữ pháp luôn chiếm một vị trí quan trọng trong dạy và học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Ngữ pháp thường được hiểu là một hệ thống qui tắc nhất định để biến các đơn vị ngôn ngữ thành các đơn vị giao tiếp. Qui tắc ngữ pháp quyết định thứ tự của các từ trong câu qua đó quyết định nội dung giao tiếp. Nói một cách khác, ngữ pháp mô tả câú trúc của một ngôn ngữ và cách thức các đơn vị từ vựng được kết hợp để tạo nên các câu. Ngữ pháp giúp người học phán đoán chính xác hơn những thông tin khi nghe. Dựa vào kiến thức ngữ pháp, người học có thể “lấp đầy” những chỗ trống không nghe được. Điều này đặc biệt quan trọng do đặc điểm lược bỏ những từ không mang thông tin trong khi nói của người bản ngữ. Trong nhiều trường hợp, những hiểu biết về ngữ pháp có thể bù đắp cho việc không nắm được nghĩa của từ mới trong một số văn bản khi đọc. Vai trò của ngữ pháp đối với kỹ năng nói và viết là quá rõ ràng. Ngữ pháp là một phương tiện giúp người học có thể chủ động nói và viết bằng tiếng Anh thông qua việc áp dụng các qui tắc ngữ pháp phù hợp với tình huống giao tiếp để truyền tải thông tin. Có thể nói việc nắm vững kiến thức ngữ pháp sẽ giúp người học tự tin khi sử dụng tiếng Anh, góp phần giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Anh và thu được kết quả tốt ở các kì thi tiếng Anh. Điều này hoàn toàn đúng khi kiến thức ngữ pháp chiếm tỉ lệ không nhỏ trong các bài thi tiếng Anh.
Chuyên đề câu điều kiện là một mảng kiến thức quan trọng trong hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh. Với mong muốn giúp các em học sinh trong đội tuyển Tiếng Anh nắm vững mảng kiến thức này, tôi mạnh dạn viết chuyên đề này để các bạn đồng nghiệp và các em học sinh có thể vận dụng giải bài tập cũng như đạt được những kết quả mong muốn trong các kì thi học sinh giỏi cấp Huyện và cấp Tỉnh.
Xem thêm

22 Đọc thêm

ENGLISH UNIT 7 READ

ENGLISH UNIT 7 READ

Có 3 phương pháp học tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam là học ngữ pháp truyền thống, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh theo chủ đề. Trong lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, trẻ bắt chước và học thuộc ngôn ngữ rất nhanh. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp thông qua các trò chơi ngôn ngữ sinh động, các mẫu câu thông dụng... tỏ ra phù hợp và hiệu quả. Nếu cha mẹ tạo điều kiện cho con học với người bản xứ trong thời điểm này, trẻ sẽ có nền tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và có phản xạ tiếng Anh nhanh hơn. Tuy nhiên, khi vào trung học cơ sở (1015 tuổi), trẻ có những phát triển vượt trội về tâm lý và trí tuệ, khả năng tư duy, biện luận và bước đầu xây dựng nền tảng kiến thức cho tương lai. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tỏ ra đơn điệu và không còn hiệu quả như trước. Thay vào đó, trẻ dồn sự hào hứng vào các môn học tự nhiên, xã hội mới mẻ. Giáo án điện tử Tiếng Anh THCS Nguyễn Như Nguyệt, THCS Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.
Xem thêm

14 Đọc thêm

LESSON 1 UNIT 9 ENGLISH 9

LESSON 1 UNIT 9 ENGLISH 9

Có 3 phương pháp học tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam là học ngữ pháp truyền thống, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh theo chủ đề. Trong lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, trẻ bắt chước và học thuộc ngôn ngữ rất nhanh. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp thông qua các trò chơi ngôn ngữ sinh động, các mẫu câu thông dụng... tỏ ra phù hợp và hiệu quả. Nếu cha mẹ tạo điều kiện cho con học với người bản xứ trong thời điểm này, trẻ sẽ có nền tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và có phản xạ tiếng Anh nhanh hơn. Tuy nhiên, khi vào trung học cơ sở (1015 tuổi), trẻ có những phát triển vượt trội về tâm lý và trí tuệ, khả năng tư duy, biện luận và bước đầu xây dựng nền tảng kiến thức cho tương lai. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tỏ ra đơn điệu và không còn hiệu quả như trước. Thay vào đó, trẻ dồn sự hào hứng vào các môn học tự nhiên, xã hội mới mẻ. Giáo án điện tử Tiếng Anh THCS Nguyễn Như Nguyệt, THCS Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.
Xem thêm

3 Đọc thêm

English 4, tiếng anh tiểu học

ENGLISH 4, TIẾNG ANH TIỂU HỌC

Có 3 phương pháp học tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam là học ngữ pháp truyền thống, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh theo chủ đề. Trong lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học, trẻ bắt chước và học thuộc ngôn ngữ rất nhanh. Vì vậy, phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp thông qua các trò chơi ngôn ngữ sinh động, các mẫu câu thông dụng... tỏ ra phù hợp và hiệu quả. Nếu cha mẹ tạo điều kiện cho con học với người bản xứ trong thời điểm này, trẻ sẽ có nền tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và có phản xạ tiếng Anh nhanh hơn. Tuy nhiên, khi vào trung học cơ sở (1015 tuổi), trẻ có những phát triển vượt trội về tâm lý và trí tuệ, khả năng tư duy, biện luận và bước đầu xây dựng nền tảng kiến thức cho tương lai. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tỏ ra đơn điệu và không còn hiệu quả như trước. Thay vào đó, trẻ dồn sự hào hứng vào các môn học tự nhiên, xã hội mới mẻ. Giáo án điện tử Tiếng Anh THCS Nguyễn Như Nguyệt, THCS Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội.
Xem thêm

4 Đọc thêm

Tiếng anh quan trọng

TIẾNG ANH QUAN TRỌNG

sau đây là phần ngữ pháp tiếng anh và các câu nói hàng ngày trao đổi trong mục đích học tiếng anh sẽ có phần giúp ích cho các bạn hoàn thiện tiếng anh của mình về giao tiếp ngôn ngữ và ngữ pháp học tập tiếng

22 Đọc thêm

English grammar of a university course (Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản)

ENGLISH GRAMMAR OF A UNIVERSITY COURSE (NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN)

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản
Nếu bạn vừa mới bắt đầu học tiếng Anh, trước hết bạn cần phải biết một số quy tắc cơ bản của ngôn ngữ này. Việc phát triển một nền móng ngữ pháp Tiếng Anh vững chắc không chỉ giúp bạn tạo ra được những câu hoàn chỉnh, mà nó còn giúp bạn có thể phát triển được kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách dễ dàng hơn, kể cả trong việc nói và viết Tiếng Anh

640 Đọc thêm

Cùng chủ đề