TÌM HIỂU VỀ ADSL

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "Tìm hiểu về ADSL":

Tìm hiểu về tinh bột

TÌM HIỂU VỀ TINH BỘT

Tìm hiểu về tinh bột

21 Đọc thêm

Tìm hiểu về probiotic

TÌM HIỂU VỀ PROBIOTIC

Tìm hiểu về probiotic

41 Đọc thêm

Tìm hiểu về mindmap

TÌM HIỂU VỀ MINDMAP

Tìm hiểu về mindmap

28 Đọc thêm

Tìm hiểu về JavaFX

TÌM HIỂU VỀ JAVAFX

Tìm hiểu về JavaFX

105 Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ VIETTEL

TÌM HIỂU VỀ VIETTEL

Đây là bài luận tìm hiểu về văn hóa kinh doanh của tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel. Học phần: Văn hóa kinh doanh và tinh thần khởi nghiệp của Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Được thực hiện bởi nhóm tác giả thuộc trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Các bạn có đóng góp gì có thể liên hệ vanlinh99pro@gmail.com

18 Đọc thêm

Tìm hiểu về các tai nạn về máy xây dựng

TÌM HIỂU VỀ CÁC TAI NẠN VỀ MÁY XÂY DỰNG

Tìm hiểu về các tai nạn về máy xây dựng

30 Đọc thêm

Tìm hiểu về báo cáo môi trường

TÌM HIỂU VỀ BÁO CÁO MÔI TRƯỜNG

Tìm hiểu về báo cáo môi trường

22 Đọc thêm

tìm hiểu về keylogger

TÌM HIỂU VỀ KEYLOGGER

tìm hiểu về keylogger

28 Đọc thêm

Tìm hiểu về màn hình LCD

TÌM HIỂU VỀ MÀN HÌNH LCD

Tìm hiểu về màn hình LCD

23 Đọc thêm

Tìm hiểu về dns

TÌM HIỂU VỀ DNS

Tìm hiểu về dns

21 Đọc thêm

Tìm hiểu về DHCP server

TÌM HIỂU VỀ DHCP SERVER

Tìm hiểu về DHCP server

44 Đọc thêm

 TÌM HIỂU VỀ PAYPAL

TÌM HIỂU VỀ PAYPAL

BÁO CÁO ĐỀ TÀI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬN01Nhóm thực hiện: NhómTÊN ĐỀ TÀI: Tìm hiểu về PayPalGVHD: TRẦN ĐỨC TRÍNội dung:1. Khái niệm:2. Các điều kiện sử dụng PayPal ở việt nam3. Quá trình đặt mua hàng và thanh toán ở Việt Nam:4. Quy trình thực hiện đặt mua hàng quốc tế và thanh toán PayPal ở Việt Nam5. Những hạn chế khi sử dụng PayPal6. Nhận xét về sử dụng hình thức này1. Khái niệm: PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụthanh toán và chuyển tiền qua mạng internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống. PayPal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hang hoạt động trực tuyến,các trang đấu giá và các doanh nghiệp khác.Tại sao phải chọn PayPal ? Cực kỳ bảo mật
Xem thêm

26 Đọc thêm

Tìm hiểu về IPv6

TÌM HIỂU VỀ IPV6

Tìm hiểu về IPv6

31 Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ MYCOPLASMA

TÌM HIỂU VỀ MYCOPLASMA

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH - Năm 1898 Nocard và Roux phân lập vi khuẩn trên phổi những con bò bị bệnh viêm phổi-màng phổi,các ông đặt tên là PPLO Pleuro-Pneumonia-Like-Organism -Vào năm 1928, cá[r]

10 Đọc thêm

Tìm hiểu về công nghệ EtherNet

TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ ETHERNET

Ethernet là một họ lớn và đa dạng gồm các công nghệ mạng dựa khung dữ liệu (framebased) dành cho mạng LAN. Tên Ethernet xuất phát từ khái niệm Ête trong ngành vật lý học. Ethernet định nghĩa một loạt các chuẩn nối dây và phát tín hiệu cho tầng vật lý, hai phương tiện để truy nhập mạng tại phần MAC (điều khiển truy nhập môi trường truyền dẫn) của tầng liên kết dữ liệu, và một định dạng chung cho việc đánh địa chỉ.

22 Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ HISTAMIN

TÌM HIỂU VỀ HISTAMIN

cá biển, người tiêu dùng cần có phương pháp rã đông cá đúngcách. Tùy thuộc vào độ dày và tính đồng nhất về kích cỡ của cáđược rã đông, ta có thể áp dụng một trong bốn cách rã đông sau:• Rã đông ở trong tủ lạnh dưới nhiệt độ 50 oChoặc thấp hơn, đây là phương pháp rã đông tối ưu nhất.• Ngâm ngập dưới vòi nước sạch ở nhiệt độo210 C hoặc thấp hơn (trong bao bì kín). Nước được sử dụng đểrã đông phải là nước sạch. Khi sử dụng nước rã đông cần cungcấp đầy đủ và liên tục để quá trình rã đông diễn ra nhanh. Sau khirã đông, cá cần được chế biến ngay; tránh cấp đông lại sẽ gia tăngvi khuẩn có trong cá. Chế độ rã đông cá cần được theo dõi kỹ vềnhiệt độ và thời gian.• Dùng lò vi sóng rã đông, nếu thực phẩm đóđược chế biến ngay và không được cấp đông lại thực phẩm đã rãđông.• Nấu thực phẩm cho đến khi nhiệt độ bên trongcủa thực phẩm đạt tới nhiệt độ thích hợp đủ tiêu diệt vi khuẩn.- Tập huấn, đào tạo nhân viên y tế ở các tuyến để nâng caonăng lực của hệ thống y tế trong việc chẩn đoán, cấp cứu và điềutrị ngộ độc thực phẩm do histamine.Để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm do histamine trongcá biển, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm khuyến cáo ngườitiêu chọn mua cá còn tươi, khoanh cá khi cắt ra còn máu tươi,nên mua cá ở những nơi bán có điều kiện bảo quản lạnh hoặc bảoquản bằng nước đá cục phủ kín lên cá và sau khi rã đông cần sửdụng ngay để phòng ngừa cá bị biến chất sinh ra histamine gâyngộ độc thực phẩm.
Xem thêm

17 Đọc thêm

Bài tìm hiểu về DIRECT

BÀI TÌM HIỂU VỀ DIRECT

OpenGL, Direct3D hay rộng hơn là DirectX là một trong những giao diện lập trình ứng dụng (API) về đa phương tiện thông dụng nhất hiện nay. Trong suốt quãng thời gian phát triển của mình, song song với sự phát triển của hệ thống máy tính hiện đại: giá thành ngày càng giảm, sức mạnh được tăng vọt – lấy ví dụ như 20 năm về trước, bộ nhớ máy tính (RAM) cá nhân chỉ khoảng 32MB đã là rất “vĩ đại”; thế nhưng so với hiện nay, bộ nhớ trung bình của một máy tính thường dao động từ 4 8GB (gấp hàng trăm lần); hay sự phát triển của các thế hệ hệ điều hành: MSDOS, Windows 3.1, Windows 95 … cho đến Windows 10 mới nhất.
Song song đó, các thư viện đồ họa cũng phát triển như vũ bão, tại mỗi thời điểm khác nhau, ưu thế của mỗi thư viện có thể khác nhau. Nhưng tựu chung lại cũng nhằm mục đích tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ tại thời điểm đó. Trải qua bao thăng trầm, đồ họa máy tính hiện đại đã khác rất rất xa so với thời điểm mới ra đời.
Nói một cách đơn giản DirectX là một phần mềm được thiết kế bởi Microsoft để có thể giao tiếp với các linh kiện phần cứng trên PC. Nói một cách chi tiết, nó là tập hợp những giao diện lập trình ứng dụng, hay còn được gọi tắt là API, được thiết kế để xử lý các công việc liên quan đến render các vector đồ họa 2D hay 3D, render các đoạn video và chơi các đoạn âm thanh trên nền tảng Windows.

Đây chính là đối thủ nặng kí nhất với OpenGL, một bộ API tập trung về đồ họa khác được giới thiệu vào năm 1992, đây cũng là một mã nguồn mở và vẫn đang được tiếp tục phát triển bởi tập đoàn công nghệ Khronos Group. Và trong khi OpenGL là một API đa nền tảng, nhưng nó lại không có lợi thế của việc chỉ dành riêng cho nền tảng Windows.
Xem thêm

35 Đọc thêm