HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SỬ DỤNG PHẦN MỀM VMWARE

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SỬ DỤNG PHẦN MỀM VMWARE":

Bài tiểu luận: TÌM HIỂU VÀ CÀI ĐẶT VMWARE

BÀI TIỂU LUẬN: TÌM HIỂU VÀ CÀI ĐẶT VMWARE

MỤC LỤCI.Giới thiệu……………………….......................................31.Tính năng ……………………………………………..4a.Tính năng cho người dùng…………………………4b.Tính năng chính…………………………………….52.Phương pháp trao đổi giữa máy thật và máy ảo………6a.Kéo thả……………………………………………..6b. Thư mục dùng chung………………………………6c. Sao chép dán file………………………………..8d.Sử dụng dữ liệu máy ảo trên máy thật……………...8II.Hướng dẫn sử dụng VMware Workstation……………..91.Cài đặt VMware Workstation trên Windowns……….92.Tạo máy ảo…………………………………………10TÌM HIỂU PHẦN MỀM VMWARE :HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CẤU HÌNH.I.GIỚI THIỆU:
Xem thêm

10 Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt Opnet Modeler 14.5

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT OPNET MODELER 14.5

Opnet Modeler 14.5 là một công cụ phần mềm mạnh được sử dụng để mô phỏng mạng, đã được các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới đánh giá cao và có nhiều công dụng trong thực tế cuộc sống. Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này mời các bạn tham khảo tài liệu Hướng dẫn cài đặt Opnet Modeler 14.5.

24 Đọc thêm

Cách sử dụng platform kinh doanh ngoại hối MetaTrader4

CÁCH SỬ DỤNG PLATFORM KINH DOANH NGOẠI HỐI METATRADER4

Đây là tài liệu hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm MetaTrader4 một phần mềm để giao dịch mua bán trực tuyến với giao diện thương mại từ đầu đến cuối dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp các phân tích kỹ thuật, đồ thị điện tử và những công cụ kỹ thuật hỗ trợ với tính năng chuyên nghiệp đến mỗi khách hàng, hỗ trợ phục vụ phát triển chiến lược kinh doanh của từng khách hàng.

44 Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng Vantech_V1

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VANTECH_V1

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm xem camera Vantech trên máy tính. Thực hiện bởi Hanumi.vn. vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại bài viết này.

6 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FLASHCARD

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FLASHCARD

Hướng dẫn cài đặtsử dụng phần mềm Anki trên máy tínhTài liệu hướng dẫn cho người sử dụng máy tính ở mọi cấp độ nên sẽ rất chi tiết, bao gồm một sốhướng dẫn cài đặt cơ bản kèm theo một vài ghi chú quan trọng cuối file.1. Những bạn nào đã đăng ký nhận Flashcard tại group IELTS 101, Kho Flashcard Miễn Phí sẽ nhận được emai thông báo kèmđường dẫn tải file từ Google Drive. Hãy tải file về lưu trữ trên máy tính và chuyển qua bước tiếp theo.2. Tải phần mềm Anki về máy tính (hỗ trợ cả hệ điều hành Windows, Mac & Linux) tại đây.3. Tiền hành cài đặt phần mềm Anki như bình thường. Một số lỗi cài đặt phổ biến sẽ xuất hiện, nếu gặp phải trường hợp nhưvậy bạn chỉ cần nhập đúng dòng thông báo lỗi đó vào Google thì sẽ tìm thấy cách khắc phục.4. Chạy chương trình Anki lên sẽ thấy giao diện ban đầu như hình bên dưới.5. Tiếp theo double-click để mở lần lượt từng file đã tải về lúc nãy, ví dụ như IELTS Listening Cambridge 8-1.apkg, IELTSListening Cambridge 9-1.apkg (nếu ko mở được có nghĩa là chưa cài ứng dụng Anki ở bước số 2 -_-). Chương trình sẽ tựđộng import flashcard vào. Kết quả import thành công sẽ như hình bên dưới.Có lẽ các bạn có thể đoán được nội dung của các thư mục (deck) flashcard này đúng ko? Đây là từ vựng được mình tổnghợp từ những cuốn IELTS Cambridge Listening, Reading (ví dụ IELTS Listening Cambridge 8-1 là từ vựng ở cuốn CambridgeIELTS số 8, bài test Listening số 1), còn 2 deck Marvolous English IELTS là từ vựng được trích ra từ cuốn sách MarvelousTechniques for IELTS Writing của tác giả Kirk Kenny, chuyển ngữ Nguyễn Thành Yến. Để học hiệu quả, mình khuyên cácbạn nên học flashcard kèm theo sách Marvoulous IELTS hoặc sau khi làm bài test trong quyển Cambridge IELTS đểôn lại từ mới. Việc học kết hợp với sách rất quan trọng và giúp bạn hiểu rõ hơn phần nội dụng của flashcard.1|PageHướng dẫn cài đặtsử dụng phần mềm Anki trên máy tính6. Tiếp theo là phần setting cho flashcard để việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn làm theo hướng dẫn như hình bêndưới. Chọn new cards, maximum review/day tùy ý, nhưng thời gian đầu các bạn nên đặt mục tiêu vừa phải - chẳng hạn nhưhọc 3-5 từ mới/ ngày, review 5-10 từ đã học hôm trước chẳng hạn. Khi đã hình thành thói quen học bằng flashcard, các bạncó thể tăng dần số lượng từ lên. Sau khi hoàn tất, ấn OK để lưu cài đặt.
Xem thêm

3 Đọc thêm

BÀI THỰC HÀNH BẢO MẬT MẠNG VỚI ISA

BÀI THỰC HÀNH BẢO MẬT MẠNG VỚI ISA

Tài liệu này được biên soạn rất chi tiết và hướng dẫn từng bước để người học có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong việc bảo mật mạng. Tài liệu tập trung chủ yếu vào việc hướng dẫn cài đặt, cấu hình sử dụng phần mềm ISA để bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp...

105 Đọc thêm

HIỂU BIẾT CHUNG VỀ MICROSTATION

HIỂU BIẾT CHUNG VỀ MICROSTATION

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MICROSTATION VẼ KHCĐPHÒNG THỦI. CÁCH CÀI ĐẶT1. Cài đặt phần mềm2. Cài đặt nền làm việcII. TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA THANH CÔNG CỤIII. CÁCH VẼ KHCĐ PHÒNG THỦA. TẠO KHUNG VĂN KIỆN1. Tạo khung2. Tạo chữB. CẮT ĐỊA HÌNH VÀ GHÉP KHUNG1. cắt địa hình2. Ghép khungC. CÁCH VẼ

1 Đọc thêm

CHUYÊN ĐỀ CNTT HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWS XP. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS XP VÀ CẤU HÌNH, SAO LƯU MÁY ẢO

CHUYÊN ĐỀ CNTT HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWS XP. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS XP VÀ CẤU HÌNH, SAO LƯU MÁY ẢO

LỜI NÓI ĐẦU
Có lẽ các bạn cũng đã được đọc và thực hiện nhiều công việc sửa chữa những sự cố trong hệ điều hành Windows. Nhưng đôi khi liều thuốc chữa bách bệnh cho một hệ điều hành là cài đặt lại toàn bộ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách cài đặt lại Windows XP một cách hữu hiệu nhất.
Trước tiên, bạn phải chuẩn bị đĩa CD cài Windows và cùng với nó là một số đĩa CD khác cho các phần mềm ứng dụng. Nếu bạn đã download phần mềm chống virus, phần mềm tường lửa và các phần mềm khác, hãy copy chúng (ghi) ra một đĩa CD khác hoặc ra ổ USB chẳng hạn. (Nếu bạn không có đĩa Windows, các file cài đặt lại được đặt trong ổ cứng; chúng tôi sẽ hướng dẫn cách truy cập vào chúng chỉ trong giây lát). Tìm hướng dẫn mà ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng) gửi cho bạn để cấu hình mạng, sau đó giữ chúng bên cạnh bạn.
Copy các file trong thư mục C:Documents and Settings (thư mục mà bạn thường lưu những file thông tin cá nhân của riêng bạn) vào một đĩa CD hay ổ USB. Sau đó cũng lưu trữ các dữ liệu quan trọng khác và làm một bản sao dự phòng. Chọn bộ cài đặt driver mới nhất cho card đồ họa máy tính và các phần cứng khác. sau khi đã biết cách sử dụng VirtualBox để tạo máy ảo, mình gửi đến các bạn cách cài đặt Hệ điều hành Windows XP và cấu hình, sao lưu nó với VirtualBox. Để cài đặt HĐH Windows XP và cấu hình, sao lưu cho máy ảo sau khi cài đặt các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
Chuẩn bị đĩa cài Windows XP hoặc file ISO bộ cài Windows XP đã tải về sẵn. Nếu là đĩa CD thì đưa đĩa CD cài đặt Windows XP vào ổ CDDVD của máy thật. Tải về file ISO ở bài viết này.
Trân trọng giới thiệu cùng quý vị thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn đọc cùng tham khảo, trải nghiệm tài liệu:
CHUYÊN ĐỀ CNTT
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWS XP.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS XP VÀ CẤU HÌNH,
SAO LƯU MÁY ẢO
Chân trọng cảm ơn
Xem thêm

47 Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán CT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM DỰ TOÁN CT

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán CT do đội ngũ kỹ thuật của CTSC dày công biên soạn. Tài liệu được trình bày một cách khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh thuyết minh rõ ràng, trực quan. Tài liệu hướng dẫn từ các thao tác cơ bản như cài đặt phần mềm Dự toán CT, nhập công tác cho bảng tiên lượng,... đến các thao tác nâng cao hơn như nhập và xuất file dữ liệu excel, tạo mới và lưu công tác tạm tính, vận dụng, đặc biệt tài liệu còn hướng dẫn sử dụng tính năng Tự động thẩm tra dự toán thẩm tra hao phí định mức chỉ có trong phần mềm Dự toán CT. Với tài liệu hướng dẫn này thì ngay cả những khách hàng lần đầu làm quen với phần mềm Dự toán CT cũng có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo và dễ dàng lập được một bộ hồ sơ dự toán, dự thầu cho công trình của mình.Nếu tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm Dự toán CT vẫn chưa giải quyết được vấn đề của bạn thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 6427 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.
Xem thêm

72 Đọc thêm

Hướng dẫn update Symantec Antivirus client offline

HƯỚNG DẪN UPDATE SYMANTEC ANTIVIRUS CLIENT OFFLINE

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪNCÀI ĐẶT CẬP NHẬT PHẦN MỀM
SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION


PHẦN I – CÀI ĐẶT
Deploy Package for Clients :
Deploy Package for Clients được tạo ra trong quá trình cài đặt Symantec Endpoint Protection Manager.
Máy chủ được cài đặt Symantec Endpoint Protection Manager có IP : 10.61.80.234.
Sử dụng Deploy Package đã tạo trong quá trình cài đặt Endpoint Protection Manager Manager.

Cách thực hiện: Trên máy Client, truy cập Start  Run, gõ: \10.61.80.234DeployOHSVPClient_32bit  Copy file Setup.exe về máy cục bộ và cài đặt
Xem thêm

7 Đọc thêm

Các hệ quản trị CSDL MySQL

CÁC HỆ QUẢN TRỊ CSDL MYSQL

Tìm hiểu các hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở. Nghiên cứu, triển khai và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở MySQL.Đặc điểm của MySQL,Lịch sử phát triển MySQL.Hướng dẫn cài đặt MySQL,Ưu điểm,nhược điểm của phần mềm mã nguồn mở

48 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TẠO FILE GHOST ĐA CẤU HÌNH CHẠY ĐƯỢC TRÊNNHIỀU MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN TẠO FILE GHOST ĐA CẤU HÌNH CHẠY ĐƯỢCTRÊN NHIỀU MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN TẠO FILE GHOST ĐA CẤU HÌNH CHẠY ĐƯỢC TRÊNNHIỀU MÁY TÍNHĐể bào chế file ghost đa cấu hình cho windows xp chạy được trên nhiều máy tínhcó trình điều khiển AHCI trên HDD SATA, IDE trên HDD ATA của laptop hoặcdesktop mà hạn chế được lỗi BSOD. Điều cần làm đầu tiên là:- Cài đặt Windows XP SP2 sạch trên một máy ảo VMWare.- Không cài bất kỳ driver nào, kể cả VMWare toolMột bản win sạch cài trên một máy ảo VMWare để hạn chế lỗi BSOD khi đemghost các máy khác cấu hình- Software có thể cài hoặc không, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.Bước 1:Download driver và công cụTruy cập vào địa chỉ để download driver đa cấu hình WanDrv 5.27 (mới nhất tínhđến thời điểm 27.2.2013)Mã:http://pan.baidu.com/share/link?shareid=23806&uk=2754399651#dir/path=%2FWanDrv_5.27Công cụ SPAT 6.0.9.8Mã:http://www.4shared.com/rar/9uAE5uvi/SPAT6098_Update_12-10-2010_meo.htmlBước 2:Giải nén và thực thi SpatGiải nén file driver nén WanDrv và chạy file SpatKhi chạy file Spat.0.9.8.Exe sẽ hiện bảng dưới, bấm OK
Xem thêm

16 Đọc thêm

Bài tập lớn về giới thiệu tính VMWARE

BÀI TẬP LỚN VỀ GIỚI THIỆU TÍNH VMWARE

VMware Workstation (viết tắt là VM) là một phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ dành cho các nhà phát triểnkiểm tra phần mềm và các chuyên gia IT cần chạy nhiều HĐH một lúc trên một máy PC. Người dùng có thể chạy các HĐH Windows, Linux, Netware hay Solaris x86 trên các máy ảo di động mà không cần phải khởi động lại hay phân vùng ổ cứng. VMware Workstation cung cấp khả năng hoạt động tuyệt vời và nhiều tính năng mới như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý các thiết lập nhiều lớp. Các tính năng thiết yếu như mạng ảo, chụp ảnh nhanh trực tiếp, kéo thả, chia sẻ thư mục và hỗ trợ PXE khiến VMware Workstation trở thành công cụ mạnh mẽ nhất và không thể thiếu cho các nhà doanh nghiệp phát triển tin học và các nhà quản trị hệ thống.
 Tính năng người dùng
• Thiết lập và thử nghiệm các ứng dụng đa lớp, cập nhật ứng dụng và vá lỗi cho HĐH chỉ trên một PC duy nhất
• Dễ dàng phục hồi và chia sẻ các môi trường thử nghiệm được lưu trữ, giảm thiểu các thiết lập trùng lặp và thời gian thiết lập.
• Làm cho việc học tập,nghiên cứu trên máy tính thuận lợi hơn do người dùng thường thử nghiệm với nhiều HĐH, ứng dụng vì vậy các công cụ trên những máy ảo giúp cho việc sử dụng an toàn và hiệu quả hơn.
• Chạy các bản demo phần mềm với các thiết lập phức tạp hoặc đa lớp trên một chiếc laptop.
• Tăng tốc độ giải quyết các rắc rối của người dùng cuối dựa trên một thư viện các máy ảo được thiết lập sẵn.
Xem thêm

75 Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt máy chủ iSCSI SAN trong hyper v

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY CHỦ ISCSI SAN TRONG HYPER V

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách cài đặt một ứng dụng
iSCSI SAN mã nguồn mở bên trong máy ảo HyperV củaMicrosoft. Một số tính
năng cơ sở hạ tầng ảo yêu cầu một mạng lưu trữ (SAN). Như các bạn biết, một thiết bị
iSCSI SAN thực hoặc một Fibre Channel (FC) SAN có giá thành chi phí rất cao. Trong
khi iSCSI đang trở nên phù hợp hơn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) nhưng thiết
bị iSCSI SAN cho việc test và cho mạng gia đình của các chuyên gia Internet vẫn nằm
ngoài tầm với hầu hết trong số họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn
cách cài đặt một ứng dụng iSCSI SAN mã nguồn mở bên trong máy ảo HyperV của
Microsoft, bên cạnh đó bạn không phải dành toàn bộ một máy tính để thực hiện nhiệm vụ
này. Khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các file Windows của
mình với bộ khởi tạo iSCSI, hoặc thậm chí thú vị hơn, ngoài ra còn có thể sử dụng nó
như một lưu trữ SAN tập trung cho các hệ thống test cơ sở hạ tầng Vmware đối với các
tính năng nâng cao như VMotion, DistributedResource Scheduler (DRS) và VMware
High Availability (VMHA
Xem thêm

11 Đọc thêm

Xây dựng và quản trị mạng doanhnghiệp trên công nghệ microsoft active directory

XÂY DỰNG VÀ QUẢN TRỊ MẠNG DOANHNGHIỆP TRÊN CÔNG NGHỆ MICROSOFT ACTIVE DIRECTORY

Xây dựng và quản trị mạng doanhnghiệp trên công nghệ Microsoft Active Directory
Công ty Sơn Hà là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin. Công ty đang muốn xây dựng hệ thống mạng dựa trên Công nghệ Microsoft Active Directory để quản lý tập trung, bảo mật dữ liệu. Công ty gồm có 60 người thuộc 6 phòng ban đó là: phòng giám đốc, phòng sản xuất, phòng kinh doanh, phòng nhân sự, phòng IT và phòng kế toán.
Để xây dựng hệ thống ta thực hiện các công việc như sau:

Yêu cầu 1:
1. Kết nối hệ thống, cài đặt Windows Server 2008 trên 02 Server và Windows 7 trên các máy khách
Dùng phần mềm máy ảo VMWARE và File .ISO Windows Server 2008, Windows 7, ta bắt đầu cài đặt:
Trên màn hình chính của VMware Workstation, chọn New Virtual Machine.
Một cửa sổ New Virtual Machine Zizard sẽ hiện ra giúp dễ dàng thực hiện nhiệm vụỞ đây có 2 lựa chọn:
Typical: là lựa chọn khuyến nghị
Custom: dành cho những người hiểu biết rõ về nó
Chúng ta sẽ chọn Typical. Sau đó chọn Next để tiếp tục


Tại cửa sổ New Virtual Machine Wizard sẽcó 3 lựa chọn cho việc cài đặt hệ điều hành
Cho máy ảo:
Chúng ta chọn ý 3: cài đặt hệ điều hành sau. Sau đó chọn Next.


Ở bước tiếp theo này chúng ta lựa chọn loại hệ điều hành sau này sẽ cài cho máy.Chúng ta đặt tên cho máy tính ảo này ở ô Name the Virtual
Machine, và chọn đường dẫn tới nơi sẽ lưu máy ảo này trên máy thật:
dùng Browse để xác định vị trí. Sau đó chọn Next để tiếp tục
Ta chọn next


Ta nhapa và Install now


Ta chọn windows server 2008 R2 Enterprise (Full Installation)Chọn nextTiếp tục chọn next


Trình cài đặt hoàn thành cacs tác vụ

Thay đổi mật khẩu tài khoản quản trị Administrator trước khi đăng nhậpChỉnh sửa time zone, data time


Cấu hình cập nhập updateĐổi tên máy tính

2. Cấu hình TCPIP
Xem thêm

54 Đọc thêm

Tìm Hiểu Phần Mềm Vnware Và Cách Chạy Trên Nhiều Hệ Điều Hành Trên Cùng Một Máy

TÌM HIỂU PHẦN MỀM VNWARE VÀ CÁCH CHẠY TRÊN NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH TRÊN CÙNG MỘT MÁY

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU ĐỒ ÁN 4
1.1 Cơ sở đồ án 4
1.2 Mục tiêu đồ án 4
CHƯƠNG 2: GIỚI THIỆU VỀ VMWARE ESX SERVER 4
2.1.1 Ảo hóa là gì? 4
2.1.2 Ảo hóa hoạt động như thế nào? 5
2.1.3 Tại sao lại thực hiện ảo hóa? 5
2.2 Tổng quan về VMware ESX Server 5
2.3 Kiến trúc 6
2.4 Khả năng quản lý tài nguyên 7
2.5 Hiệu suất và khả năng mở rộng 7
2.6 Tính sẵn sàng cao 8
2.7 Phần mềm đạt chuẩn quốc tế: 8
2.8 Tính năng của Vmware ESX Server 8
2.8.1 Virtual Machine File System (VMFS) 8
2.8.2 Virtual symmetric multiprocessing (Virtual SMP) 8
2.8.3 VMware High Availability (VMHA) 8
2.8.4 VMotion Storage Vmotion 9
2.8.5 VMware Consolidated Backup (VCB) 10
2.8.6 Vcenter update Manager 10
2.8.7 Phân phối tài nguyên theo lịch trình (Distributed resource scheduler( DRS) ) 10
2.8.8 Quản lý phân phối điện năng (Distributed Power Manager (DPM)) DPM là một phần của Distributed Resource Scheduler (DRS) được tích hợp trong VMWare. 10
2.8.9 Virtual Center (VC) Infrastructure Client (VI Client) của Vmware 10
2.8.10 Quản lý khôi phục site (Site Recovery Manager (SRM)) 11
2.8.11 VMware vShere Data Recovery 11
2.8.12 vCenter Convert 11
2.9 Các công cụ quản lý Vmware ESX Server 12
2.9.1 Truy cập giao diện điều khiển vào giao diện dịch vụ 12
2.9.2 SSH vào giao diện dịch vụ 12
2.9.3 Truy cập web từ cơ sở hạ tầng ảo hóa vào máy chủ ESX 12
2.9.4 VMware Virtual Infrastructure Client (VI Client) vào máy chủ 13
2.9.5 VMware Virtual Infrastructure Client (VI Client) vào Virtual Center Server (VC Server) 13
CHƯƠNG 3: THIẾT KẾ CƠ SỞ HẠ TẦNG 13
3.1 Mục tiêu của giải pháp triển khai Vmware ESX Server 13
3.2 Các yêu cầu cần thực hiện 14
3.2.1 Yêu cầu về phần cứng Hệ thống máy chủ Host (ESX Server) 14
3.2.2 Phần mềm sử dụng trong giải pháp 14
CHƯƠNG 4: TRIỂN KHAI VMWARE ESX SERVER 14
4.1 Cài đặt VMware ESX Server 14
4.2 Cài đặt vCenter Server và vSphere Client 15
4.3 Cài đặt và cấu hình openfiler 15
4.3.1 Cài đặt openfiler 15
4.3.2 Cấu hình openfiler 16
4.3.3 Cài đặt hệ điều hành lên DataCenter 17
4.4 Cấu hình VMHA 18
4.5 Cài đặt và cấu hình vCenter Converter 19
4.5.1 Cài đặt vCenter Convert 19
4.5.2 Cấu hình vCenter Convert 19
4.6 Cấu hình VMotion and SVMotion 20
4.6.1 Cấu hình VMotion Chọn change host để thực hiện tính năng VMotion, 20
4.6.2 Cấu hình SVMotion Chọn mục change datastore để thực hiện tính năng SVMotion. 20
4.7 Cài đặt và cấu hình vCenter Update Manager 21
4.7.1 Cài đặt vCenter Update Manager 21
4.7.2 Cấu hình Update Manager Trong Tap Getting Started, 21
CHƯƠNG 5: Giới thiệu về Security profile 21
5.2 Cách làm việc của Security profile 22
5.3 Cấu hình Security profile bằng giao diện đồ họa 22
5.4 Cấu hình Security profile bằng Command Line 22
Tài liệu tham khảo
Xem thêm

23 Đọc thêm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Design Compiler (DC Synopsys)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DESIGN COMPILER (DC SYNOPSYS)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Design Compiler (DC Synopsys).Tài liệu hướng dẫn chi tiết về cài đặt phần mềm Synopsys. Đây là một tài liệu rất hữu ích, không thể thiếu đối với bất kỳ sinh viên nào muốn học tốt về ngôn ngữ HDL và phần mềm Synopsys

6 Đọc thêm

ĐỒ ÁN XÂY DỰNG HỆ THÔNG ẢO HÓA VMWARE

ĐỒ ÁN XÂY DỰNG HỆ THÔNG ẢO HÓA VMWARE

Ngày nay, công nghệ ảo hóa máy chủ đã trở thành xu hướng chung của hầu hết các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước. Những khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng khiến cho các DN phải tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả sử dụng tài nguyên, đồng thời vẫn đảm bảo thuận tiện, bảo mật trong việc quản lý hệ thống và an toàn của các ứng dụng. Công nghệ ảo hóa giúp các DN cắt giảm chi tiêu hiệu quả với khả năng tận dụng tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng, tiết kiệm không gian sử dụng, nguồn điện và giải pháp tỏa nhiệt trong trung tâm dữ liệu. Ngoài ra việc giảm thời gian thiết lập máy chủ, kiểm tra phần mềm trước khi đưa vào hoạt động cũng là một trong những mục đích chính khi ảo hóa máy chủ.
Vmware giới thiêu một công nghệ ảo hóa có tên VMware vSphere. VMware vSphere là công nghệ ảo hóa đã chứng tỏ sự ưu việt về tốc độ, từ khả năng xử lý đến khả năng lưu trữ và kết nối mạng. Do đó, VMware vSphere tạo ra hiệu quả và hiệu suất cao hơn cho các ứng dụng, đồng thời cho phép sử dụng nhiều máy ảo hơn trên các máy chủ. Hệ thống sử dụng Vmware vSphere sẽ có được các tính năng như: Data recovery, khả năng chịu lỗi, tăng tính sẵn sàng cho hệ thống …
Xem thêm

73 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM METASTOCK VÀO PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM METASTOCK VÀO PHÂN TÍCH CHỨNG KHOÁN

+ Tại thời điểm phiên giao dịch ngày 09/08 trên đồ thị RSI chỉ số RSI=30.061 trong khi đó ngày 06/08 ngày giao dịch của phiên kế trước đó giá trị RSI=40.767,quan sát hai phiên này ta t[r]

44 Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng windows server 2008

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WINDOWS SERVER 2008

Trong bài trước chúng ta đã tìm hiểu cách cấu hình VMWare trong bài này chúng ta tiếp tục cài đặt Windows Server 2008 lên nền VMware
Khởi động Windows Server 2008 trong VMware và phải đảm bảo rằng Windows ảo của bạn đã được chèn đĩa cài đặt Windows Server 2008 vào ổ đĩa DVDRom hoặc file ảnh .ISO, đến

84 Đọc thêm