TÌM KIẾM KHAI THÁC XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ BÀI GIẢNG

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "TÌM KIẾM KHAI THÁC XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ BÀI GIẢNG":

Module THPT 17: Tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ bài giảng

MODULE THPT 17: TÌM KIẾM, KHAI THÁC, XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ BÀI GIẢNG

Module THPT 17: Tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ bài giảng cung cấp những kiến thức cẩn thiết, phát triển những kĩ năng cơ bản để người học thực hiện tốt việc tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ bài giảng trong dạy học ở trường THPT.

48 Đọc thêm

BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ BỒI DƯỠNG PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN. MODULE THCS 17: BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ, DƯỠNG PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN TÌM KIẾM, KHAI THÁC, XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ CHO BÀI GIẢNG.

BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ BỒI DƯỠNG PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN. MODULE THCS 17: BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ, DƯỠNG PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN TÌM KIẾM, KHAI THÁC, XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ CHO BÀI GIẢNG.

LỜI NÓI ĐẦU
Giáo viên là một trong những nhân tổ quan trọng quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Do vậy, Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan lâm đến công tác xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên. Một trong những nội dung được chú trong trong công tác này là bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.
BDTX chuyên mòn, nghiệp vụ cho giáo viên là một trong những mò hình nhằm phát triển nghề nghiệp lìên tục cho giáo viên và được xem là mô hình có ưu thế giúp sổ đông giáo viên được tiếp cận vỏi các chương trình phát triển nghề nghiệp.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xây dụng chương trinh BDTX giáo viên và quy chế BDTX giáo viên theo tĩnh thần đổi mới nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác BDTX giáo viên trong thời gian tới. Theo đó, các nội dung BDTX chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đã đựợc xác định, cụ thể là:
+ Bồi dương đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ năm học theo cấp học (nội dung bồi dưỡng 1);
+ Bồi dương đáp úng yêu cầu thục hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục địa phương theo năm học (nội dung bồi dưỡng 2);
+ Bồi dưỡng đáp úng nhu cầu phát triển nghề nghiệp liên tục của giáo viên (nội dung bồi dưỡng 3).
Theo đỏ, hằng năm mỗi giáo viên phải xây dung kế hoạch và thực hiện ba nội dung BD1X trên với thời lượng 120 tiết, trong đỏ: nội dung bồi dưỡng 1 và 2 do các cơ quan quân lí giáo dục các cẩp chỉ đạo thục hiện và nội dung bồi dưỡng 3 do giáo viên lựa chọn để tự bồi dưỡng nhằm phát triển nghề nghiệp.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành chương trinh BDTX giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thưững xuyên với cẩu trúc gồm ba nội dung bồi dưỡng trên. Trong đỏ, nội dung bồi dương 3 đã đuợc xác định và thể hiện duỏi hình thúc các module bồi dưỡng làm cơ sở cho giáo viên tự lựa chọn nội dung bồi dưỡng phù hợp để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng hằng năm của mình.
Trân trọng giới thiệu cùng quý vị thầy cô giáo và các bạn đọc cùng tham khảo tài liệu:
BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ BỒI DƯỠNG
PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN.
MODULE THCS 17:
BÁO CÁO NỘI DUNG TỰ HỌC TỰ, DƯỠNG PHẦN KIẾN THỨC TỰ CHỌN TÌM KIẾM, KHAI THÁC, XỬ LÍ
THÔNG TIN PHỤC VỤ CHO BÀI GIẢNG.
Chân trọng cảm ơn
Xem thêm

85 Đọc thêm

Module Mầm non 19: Phương pháp tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ xây dựng tổ chức các hoạt động giáo dục

MODULE MẦM NON 19: PHƯƠNG PHÁP TÌM KIẾM, KHAI THÁC, XỬ LÍ THÔNG TIN PHỤC VỤ XÂY DỰNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC

Nội dung Module Mầm non 19: Phương pháp tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ xây dựng tổ chức các hoạt động giáo dục cung cấp những kiến thức cần thiết, phát triển những kĩ năng cơ bản để giáo viên mầm non thực hiện tốt việc tìm kiếm, khai thác, xử lí thông tin phục vụ xây dựng tổ chức các hoạt động giáo dục ở trường mầm non.

60 Đọc thêm

bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên mô dule 17 18 19 22 thcs

BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN MÔ DULE 17 18 19 22 THCS

bai thu hoach boi duong thuong xuyen mo dul 17 18 19 22 thcs có cả nội dung 1 và nội dung 2. bài nộp lên cấp trên.1. Đối với modun 17: Tìm kiếm, khai thác, xử lý thông tin phục vụ bài giảng Nội dung 1: Những thông tin cơ bản phục vụ bài giảng. Khi tìm kiếm khai thác thông tin phục vụ bài giảng giáo viên cần chọn lọc để tìm ra những thông tin chính xác. Bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng và hướng dẫn điều chỉnh chương trình. Lựa chọn những thông tin mở rộng thêm cho HS tham khảo phù hợp trình độ học sinh. Nội dung 2: Các bước cơ bản trong thực hiện phương pháp tìm kiếm thông tin phục vụ bài giảng.2. Đối với modun 18: Phương pháp dạy học tích cực: Nội dung 1: Dạy học tích cực Giáo viên cần phải nắm được các thông tin sau : Thế nào là phương pháp dạy học tích cực và những đặc trưng cơ bản của phương pháp dạy học tích cực. Tôi hiểu rằng dạy học tích cực là phương pháp giáo dục, dạy học theo hướng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học. Phương pháp dạy học này đang được chú ý nhằm đổi mới phương pháp dạy học. Đó cũng là xu hướng quốc tế trong cải cách phương pháp dạy học ở nhà trường phổ thông. Các đặc trưng cơ bản của phương pháp dạy học tích cực đó là:+ Dạy học thông qua tổ chức các hoạt động học tập của học sinh3. Đối với modun 19: Dạy học với công nghệ thông tin Nội dung 1: Vai trò của công nghệ thông tin trong dạy họcNội dung này cho chúng ta biết được vai trò to lớn của công nghệ thông tin trong dạy học. Nó góp phần hiện đại hóa phương tiện, thiết bị dạy học, góp phần đổi mới phương pháp dạy học. Trong quá trình dạy học người dạy cần thiết phải sử dụng các 4. Đối với modun 22: Sử dụng một số phần mềm dạy học Nội dung 1: Một số phần mềm dạy học chung và phần mềm dạy học theo môn họcMột số phần mềm dạy học chung: Phần mềm soạn thảo văn bản: Microsoft Word. Chương trình bảng tính: Microsoft Excel. Phần mềm trình chiếu: Microsoft PowerPoint.
Xem thêm

13 Đọc thêm

BÀI THU HOẠCH BƯỠNG THƯỜNG XUYÊN MODULE 19 MẦM NON

BÀI THU HOẠCH BƯỠNG THƯỜNG XUYÊN MODULE 19 MẦM NON

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcBạn hãy đổi chiếu những nội dung vùa viết ra vòi những thông till dướiđây và tụ hoàn thiện nội dung đã viết.BÀI THU HOẠCHModule bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015- 2016Họ tên: Hứa Thị Kim ThànhChức vụ: Phó hiệu trưởng. Đơn vị : Trường Mầm non xã Thiện KỵTên module bồi dưỡng: Phương pháp tìm kiếm, khai thácxử lí thông tinphục vụ xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục.I. MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN:1. Khái niệm thông tin và vai trò của thông tin- Theo Từ điển Bách khoa WIKIPEDIA, thông tin (information) là sự phản ánhsự vật, sụ việc, hiện tượng cửa thế giói khách quan và các hoạt động cửa con ngườitrong đời sống xã hội.- Con người thông qua việc cảm nhận thông tin làm tăng hiểu biết cho mình vàtiến hành những hoạt động có ích cho cộng đồng. Thông tin làm tăng hiểu biết của conngười, là nguồn gốc cửa nhận thức và là cơ sở của quyết định.2. Các dạng thông tin trong cuộc sốngThông tin được lưu trữ trên nhiều dạng vật liệu khác nhau như được khắc trên đá,được ghi 1lại trên giấy, trên bìa, trên băng từ, đĩa từ... Thông tin có thể đuợc phát sinh,lưu trữ, truyền, tìm kiếm, sao chép, xử lí, nhân bản. Thông tin cũng có thể biến dạng, sailệch hoặc bị phá hủy. Có thể phân loại thông tin thành loại số (sổ nguyên, số thực..loạiphi số (văn bản, hình ảnh, âm thanh..loại trực tuyến, loại phi trực tuyến...3. Hoạt động tìm kiếm, xử lí thông tin.- Tìm kiếm thông tin: Để có được những thông tin cần thiết, hằng ngày, chúngta thưởng tiến hành việc tìm kiếm thông tin. Hình thúc tìm kiếm thông tin thưởng gặpcũng rất đa dạng, chẳng hạn;
Xem thêm

Đọc thêm

MODUN 23 MẠNG INTERNET TÌM KIẾM VÀ KHAI THÁC THÔNG TIN

MODUN 23 MẠNG INTERNET TÌM KIẾM VÀ KHAI THÁC THÔNG TIN

BÁO CÁONỘI DUNG TỰ BỒI DƯỠNGModun 23: MẠNG INTERNET TÌM KIẾM VÀ KHAI THÁC THÔNG TINCăn cứ kế hoạch tự BDTX năm học 20162017 của cá nhân, tôi xin báo cáo trước tổ chuyên môn Kết quả thực hiện kế hoạch BDTX theo modun 23 như sau: Khái niệm:Internet là một tập hợp của các máy tính được nối với nhau và chủ yếu là qua đường điện thoại trên toàn thế giới với mục đích trao đổi và chia sẻ thông tin.Trước đây mạng Internet được sử dụng chủ yếu ở các tổ chức chính phủ và trong các trường học. Ngày nay mạng Internet đã được sử dụng bởi hàng tỷ người bao gồm cả cá nhân các doanh nghiệp lớn, nhỏ, các trường học và tất nhiên là Nhà Nước và các tổ chức Chính Phủ. Phần chủ yếu nhất của mạng Internet là World Wide Web.
Xem thêm

25 Đọc thêm

BÀI GIẢNG HỆ LƯU TRỮ VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN CDSISIS FOR WINDOWS

BÀI GIẢNG HỆ LƯU TRỮ VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN CDSISIS FOR WINDOWS

BÀI GIẢNG HỆ LƯU TRỮ VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN CDSISIS FOR WINDOWS Xác định cơ sở dữ liệu chứa các phân tử dữ liệu yêu cầu; tự động xây dựng và duy trì tệp truy nhập nhanh.BÀI GIẢNG HỆ LƯU TRỮ VÀ TÌM KIẾM THÔNG TIN CDSISIS FOR WINDOWS

47 Đọc thêm

KHAI THÁC NHỮNG DỊCH vụ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ PHỤC vụ VIỆC dạy và học

KHAI THÁC NHỮNG DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ PHỤC VỤ VIỆC DẠY VÀ HỌC

Nhưng năm qua, Bộ GDĐT đã rất quan tâm đến việc ứng dụng CNTT trong lĩnh vực GDĐT và đã chọn năm học 20082009 là năm học ứng dụng CNTT, các trường học, các cơ sở GDĐT được kết nối mạng Internet tốc độ cao, đó là những thuận lợi quan trọng mà những năm trước không thể có được. Giờ đây, phần lớn giáo viên, học sinh, nhà quản lý giáo dục có cơ hội được sử dụng Internet, được khai thác những chương trình, phần mềm phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy, học tập. Việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy và học tập không chỉ được hiểu theo nghĩa đơn giản là dùng máy tính vào các công việc như biên soạn rồi trình chiếu bài giảng điện tử ở trên lớp. Ứng dụng CNTT được hiểu là một giải pháp trong mọi hoạt động liên quan đến đào tạo; liên quan đến công việc của người làm công tác giáo dục; liên quan đến hoạt động nghiên cứu, soạn giảng; lưu trữ, tìm kiếm, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên học tâp… Bill Gates, người sáng lập Microsoft, đã khẳng định: “Một trong những điều kỳ diệu nhất trong 20 năm trở lại đây là sự xuất hiện của Internet. Chính Internet đã làm cho thế giới trở nên rất nhỏ, khoảng cách địa lý đã bị san phẳng… Một điều tuyệt vời khác là ngày càng có nhiều trường đại học trên thế giới đưa bài giảng lên Internet. Bạn có thể ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới để chọn bài giảng, chủ đề…, thậm chí là những giáo sư danh tiếng để học tập mà không phải trả tiền. Đây sẽ là một sự thay đổi gốc rễ hệ thống giáo dục trong thời gian tới”. Với tác động của công nghệ thông tin, môi trường dạy học cũng thay đổi, nó tác động mạnh mẽ tới quá trình quản lý, giảng dạy, đào tạo và học tập dựa trên sự hỗ trợ của các phần mềm ứng dụng, website và hạ tầng công nghệ thông tin đi kèm. ”
Xem thêm

37 Đọc thêm

Thương mại điện tử là gì

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tinTài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin

10 Đọc thêm

Module TH 23 : Mạng Internet Tìm kiếm và khai thác thông tin

MODULE TH 23 : MẠNG INTERNET TÌM KIẾM VÀ KHAI THÁC THÔNG TIN

Mạng Internet Tìm kiếm và khai thác thông tin giúp học viên nắm được kiến thức về mạng internet và cách sử dụng một số trình duyệt web, biết cách tìm kiếm thông tin trên internet, biết cách gửi và nhận thư điện tử.

60 Đọc thêm

GIÁO ÁN LỚP 5 TRỌN BỘ THEO PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH TUẦN 21

GIÁO ÁN LỚP 5 TRỌN BỘ THEO PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH TUẦN 21

- Nêu ví dụ về việc sử dụng năng lượng chất đốt trong đời sống và sản xuất: sử dụngnăng lượng than đá, dàu mỏ, khí đốt trong nấu ăn, thắp sáng, chạy máy,...* GDBVMT: Giáo dục HS ý thức bảo quản và sử dụng chất đốt hợp lí tránh lãng phí vàlàm ô nhiễm môi trường.II. Các kĩ năng sống:- Kĩ năng kĩ năng tìm kiếm xử lí thông tin về việc khai thác sử dụng nguồn năng lượngkhác nhau- Kĩ năng kĩ năng đánh giá việc thác sử dụng nguồn năng lượng khác nhauIII. Phương pháp kĩ thuật dạy – học:- Liên hệ thực tế; thực hànhIV. Phương tiện dạy – học:1/- GV: Sưu tầm tranh, ảnh về việc sử dụng các loại chất đốt. Hình và thông tin trang 86,87, 88, 89 SGK.2/- HS: - Dụng cụ học tập.V. Các hoạt động dạy – học:Hoạt động của giáo viên1. Khởi động:- Kiểm tra sĩ số2. Kiểm tra bài cũ:- Chất dẻo được làm ra từ vật liệu nào? nócó tính chất gì?- Nhận xét3. Bài mới:a) Giới thiệu bài:- GV nêu mục tiêu tiết học.- Ghi tên bài lên bảng.b) Các hoạt độngHĐ1: Kể tên một số loài chất đốt- Em hãy kể tên một số chất đốt thường dùng ?- Chất đốt nào ở thể rắn?
Xem thêm

36 Đọc thêm

Kỹ thuật thiết bị thông tin hàng không: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề

KỸ THUẬT THIẾT BỊ THÔNG TIN HÀNG KHÔNG: TIÊU CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ

Nghề “Kỹ thuật thiết bị thông tin hàng không” là nghề phục vụ cho việc vận hành khai thác thiết bị thông tin liên lạc tần số HF và VHF. Thiết bị này giúp cho việc trao đổi thông tin liên lạc giữa mặt đất và máy bay trong ngành hàng không dân dụng Việt Nam để phục vụ công tác điều khiển không l ưu. Hệ thống liên lạc HF và VHF có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên cũng có một số khác biệt như: tần số làm việc; kích thước anten, thiết bị; tầm phủ sóng; công suất phát; kiểu điều chế; chất lượng thông tin thoại; nguồn điện cung cấp v à tín hiệu SELCAL đặc thù trong liên lạc HF nên trong thực tế vận hành khai thác cũng có những đặc thù riêng
Xem thêm

195 Đọc thêm

Bài giảng Hệ thống hoạch định khai thác nguồn tài nguyên doanh nghiệp ERP Phí Anh Tuấn

BÀI GIẢNG HỆ THỐNG HOẠCH ĐỊNH KHAI THÁC NGUỒN TÀI NGUYÊN DOANH NGHIỆP ERP PHÍ ANH TUẤN

Bài giảng Hệ thống hoạch định khai thác nguồn tài nguyên doanh nghiệp ERP Phí Anh TuấnChia sẻ: wide_12 | Ngày: 30072014Bài giảng Hệ thống hoạch định khai thác nguồn tài nguyên doanh nghiệp ERP trình bày tóm tắt lịch sử ERP, ERP hệ thống thông tin tích hợp cho quản trị doanh nghiệp, ERP các quy trình xử lý nghiệp vụ, tích hợp thông tin cho bài toán kế toán.

157 Đọc thêm

BÁO CÁO BTL PTTK GIẢI THUẬT SORTING AND SEARCHING

BÁO CÁO BTL PTTK GIẢI THUẬT SORTING AND SEARCHING

Khái niệm sắp xếp dường như đã gắn liền với xã hội loài người từ thuở ban đầu của nền văn minh. Nó đơn giản thể hiện trong việc sắp hàng, trong việc phân công công việc, … Ngày nay, trong một thế giới mà khoa học công nghệ mỗi ngày phát triển như vũ bão và nhu cầu khai thác, tìm kiếm thông tin của con người ngày càng cao thì việc nâng cao tính hiệu quả của các giải thuật sắp xếp cũng ngày càng trở nên quan trọng. Trong hầu hết các hệ lưu trữ, quản lý dữ liệu thao tác tìm kiếm là thao tác cơ bản để khai thác thông tin. Để việc tìm kiếm trở nên hiệu quả và nhanh chóng thì dữ liệu trong hệ thống cần được tổ chức theo một trật tự nào đó và điều này đòi hỏi chúng ta phải xây dựng những giải thuật sắp xếp thích hợp.Bài báo cáo này nhằm mục đích giới thiệu về Sorting Searching. Hy vọng nhận được những nhận xét và đánh giá chân thành từ thầy và các bạn.
Xem thêm

45 Đọc thêm

Luận văn Nghiên cứu xây dựng hệ thống dữ liệu (không gian kèm thuộc tính) cung cấp thông tin cho công tác quản lý các công trình đô thị tại Thành phố Đà Lạt

LUẬN VĂN NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG HỆ THỐNG DỮ LIỆU (KHÔNG GIAN KÈM THUỘC TÍNH) CUNG CẤP THÔNG TIN CHO CÔNG TÁC QUẢN LÝ CÁC CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Luận văn Nghiên cứu xây dựng hệ thống dữ liệu (không gian kèm thuộc tính) cung cấp thông tin cho công tác quản lý các công trình đô thị tại Thành phố Đà LạtI KẾT QUẢ Sau hơn hai tháng thực hiện luận văn em đã đạt được một số kết quả như sau: Tìm hiểu được quy trình quản lý hiện tại, phân tích được những thiếu sót và hạn chế của phương pháp quản lý thông tin hiện tại, thông qua đó đề xuất ra một mô hình quản lý thông tin khác hữu hiệu hơn nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ. Tách các lớp từ các bản đồ dạng AutoCad và biên tập lại thành dữ liệu không gian của các lớp đối tượng bao gồm: + Lòng đường + Vỉa hè + Mương thoát nước + Hố ga + Trụ đèn + Cống thoát nước Nắm bắt được phương pháp xây dựng một hệ CSDL một các khoa học. Tìm hiều các thông tin cần thiết của các công trình để xây dựng được một cơ sở dữ liệu tương đối hoàn chỉnh, có thể lưu trữ, truy xuất thông tin tốt, đảm bảo tối ưu hóa dữ liệu. Thống nhất được các dữ liệu rời rạc về các công trình thành một hệ thống chung nhất và đồng bộ có thể phục vụ cho công tác quản lý trong thực tế. Đào sâu tìm hiểu và khai thác phầm mềm ArcGIS Engine và bộ soạn thảo chương trình Visual Studio để xây dựng một số công cụ hỗ trợ cho việc truy xuất, sử dụng thông tin. Xây dựng được ứng dụng với các chức năng cơ bản phục vụ cho công tác quản lý như tìm kiếm thông tin, thống kê thông tin, cập nhật thông tin, liên kết dữ liệu không gian và dữ liệu thuộc tính. Nâng cao kiến thức và kĩ thuật lập trình. II HẠN CHẾ Do thời gian không nhiều nên chưa thâm nhập sâu vào công tác quản lý của các đơn vị quản lý trực tiếp các công trình vì thế còn nhiều hạn chế về các vấn đề pháp lý trong tiến trình xử lý các công việc của đơn vị đó. Dữ liệu còn nhiều thiếu sót và có những điểm chưa chính xác so với thực tế Do khả năng lập trình chưa tốt nên xây dựng ứng dụng chưa xử lý được đối tượng không gian và chưa khai thác được hết ưu điểm của dữ liệu để giải quyết các bài toán quản lý. III KIẾN NGHỊ Do công tác quản lý các công trình đô thị rất quan trọng vì thế nên cần quan tâm và đầu tư nhiều hơn về nhân lực và tiền bạc. Từ khâu xây dựng dữ liệu để cung cấp thông tin khi cần
Xem thêm

97 Đọc thêm

Bài giảng microsoft excel hay

BÀI GIẢNG MICROSOFT EXCEL HAY

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin Khoa Công ngh Thông Tin

128 Đọc thêm

Bài giảng ppt về tin học văn phòng

BÀI GIẢNG PPT VỀ TIN HỌC VĂN PHÒNG

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin Khoa Công ngh Thông Tin

34 Đọc thêm

Cài đặt và tối ưu hóa windown XP

CÀI ĐẶT VÀ TỐI ƯU HÓA WINDOWN XP

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin Khoa Công ngh Thông Tin

59 Đọc thêm

Đại cương về pascal

ĐẠI CƯƠNG VỀ PASCAL

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin Khoa Công ngh Thông Tin

236 Đọc thêm

Giáo trình chi tiết về corel

GIÁO TRÌNH CHI TIẾT VỀ COREL

Tài liệu này dành cho sinh viên, giáo viên khối ngành công nghệ thông tin tham khảo và có những bài học bổ ích hơn, bổ trợ cho việc tìm kiếm tài liệu, giáo án, giáo trình, bài giảng các môn học khối ngành công nghệ thông tin Khoa Công ngh Thông Tin

56 Đọc thêm

Cùng chủ đề