TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-10

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-10":

TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-10

TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - CÁCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-10

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ CBGV Trường ……… đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việ[r]

Đọc thêm

Tinh sạch Protein bằng phương pháp tủa

TINH SẠCH PROTEIN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỦA


Độ dốc của đường salting out mô tả ở
trên ph thuộc v ào ch ức năng của
protein và n ồng độ muối, không phụ
thu ộc v ào nhi ệt độ và độ pH. Ngo ài ra, n ếu trọng lượng phân tử của

7 Đọc thêm

TỌA ĐÀM 8-3

TỌA ĐÀM 8-3

9 10 TRANG 9 BẠN DỊ ỨNG VỚI N ỚC HOA NH NG BẠN ĐỜI BẠN LẠI LÚC NÀO CŨNG DÙNG BẠN NÓI THẾ NÀO HAY CỐ CHỊU.. 11 12 13 NẾU Đ ỢC CHỌN MỘT TRONG CÁC ĐỨC TÍNH CÔNG, DUNG, NGÔN HẠNH BẠN CHỌN ĐỨ[r]

11 Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20 / 11

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20 / 11

Các thầy cô giáo là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp trồng ngời. Chính thầy cô là những ngời chèo lái con thuyền đa học sinh cập bến bến bờ tri thức. Năm học mới đến đã gieo vào lòng các thầy cô giáo những niềm vui mới cùng với những nỗi niềm trăn trở và không ít lo âu. Nhng cứ đến ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 các thầy cô giáo lại thấy lòng mình rộn ràng một niềm vui, vinh dự và tự hào, đợc học trò của mình qua các thế hệ thăm hỏi, chúc mừng với một tấm lòng thành kính, thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đầy nghĩa tình thầy trò. Thầy đã vì trò mà không ngừng tự học, sáng tạo, nâng cao trình độ, tình cảm nghề nghiệp, hết lòng yêu thơng học sinh, phấn đấu dạy thật tốt. Còn trò cũng vì thầy nỗ lực học tập rèn luyện thật tốt. Có nh vậy ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 mãi mãi đi vào lòng ngời, khắc sâu trong tâm trí mỗi thế hệ HS, cha mẹ các em. Vì vậy các nhà giáo cần biến tình cảm ngày 20 - 11 thành hành động thiết thực thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, phục vụ thật tốt. Trong không khí tng bừng của ngày hội hôm nay, hẳn trong mỗi chúng ta ai ai cũng có những suy nghĩ và tình cảm khác nhau, sau đây chúng ta hãy cùng lắng nghe tâm sự của cô giáo ………………………... ..................................Xin kính mời cô.
Xem thêm

6 Đọc thêm

BÁO CAO CÔNG TÁC ĐỘI TNTP

BÁO CAO CÔNG TÁC ĐỘI TNTP

Đội tuyển văn nghệ của trường đã tham gia diễn văn nghệ tại phòng Giáo dục nhân buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tham gia giao lưu văn nghệ với trường Tiểu học Phan Chu Trinh.
Liên đội đã tổ chức cho học sinh khối lớp 5, 4, 3 thi Rung chuông vàng nhằm ôn lại kiến thức đã học cho các em.

8 Đọc thêm

HÌNH ẢNH - CT TỌA ĐÀM NGÀY 20-11

HÌNH ẢNH - CT TỌA ĐÀM NGÀY 20-11

Và đặc biệt chỳng ta hóy dành một tràng phỏo tay để chào đún sự cú mặt đụng đủ của toàn thể cỏn bộ giỏo viờn của trường TH Hưng Thủy đến tham dự buổi tọa đàm hụm nay.
4. Đọc lịch sử Ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20-10
(đ/c Trần Thị Thu Hà - CĐSP Toán Tin 47)

13 Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-11

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20-11

3. Tuyờn bố lý do, giới thiệu đại biểu.
Kớnh thưa quý vị đại biểu, cỏc thầy cụ giỏo. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11 cả nước lại sụi nổi thi đua “Dạy thật tốt, học thật tốt” để chào mừng ngày nhà giỏo Việt Nam. Hũa chung khớ thế ấy, hụm nay trường Tiểu học Hưng Thủy tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giỏo Việt Nam 20/11.

13 Đọc thêm

Chương trình Tọa đàm 20/11

CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM 20 11

Phần trao giấy chứng nhận Giáo viên Giỏi cấp Trường
Tiếp tục phát huy những thành tích kể trên. Năm học 2010 – 2011, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hồng Nam Quang tích cực thực hiện “Dạy tốt – học tốt” phấn đấu lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt 20 – 11. Kết quả có 11 đ/c đạt danh hiệu GVDG cấp trường trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba trong Hội thi giáo viên dạy Giỏi cấp trường năm học 2010 – 2011.

6 Đọc thêm

TẢI CÁCH TỔ CHỨC THI HÁI HOA DÂN CHỦ - HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HÁI HOA DÂN CHỦ 20-10

TẢI CÁCH TỔ CHỨC THI HÁI HOA DÂN CHỦ - HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HÁI HOA DÂN CHỦ 20-10

Trong các buổi gặp mặt và tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phụ nữ Quốc Tế 8/3, tổ chức Hái hoa dân chủ luôn được diễn ra để tạo ra sân chơi thú vị, giúp mọi người giao lưu với nhau, t[r]

Đọc thêm

THÔNG BÁO LỄ TỌA ĐÀM 20/11

THÔNG BÁO LỄ TỌA ĐÀM 20/11

-Căn cứ theo kế hoạch của Ủy ban Nhân dân xã Thống Nhất ngày 08/11/2010 về việc tổ chức lễ tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2010;
-Được sự thống nhất của đại diện hội CMHS của trường;

2 Đọc thêm

Tọa đàm 20/11 (sưu tầm&sửa)

TỌA ĐÀM 20/11 (SƯU TẦM&SỬA)

Xin trân trọng cám ơn các em HS.
► Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời Đ/c Vũ Nguyễn Thùy Loan – chủ tịch công đoàn trường đọc diễn văn tọa đàm.
► Tiếp tục chương trình xin kính mời đ/c Lê Thị Tuyết Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm qua vài nét về lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và tình hình dạy học ở trường THCS Ngô Mây.

3 Đọc thêm

TỌA ĐÀM 20/10

TỌA ĐÀM 20/10

Hơn một năm sau khi cách mạng tháng Tám thành công, ngày 20-10-1946, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập. Lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

3 Đọc thêm

TẢI CÔNG VĂN HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TỈNH VŨNG TÀU 2019 - HOATIEU.VN

TẢI CÔNG VĂN HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TỈNH VŨNG TÀU 2019 - HOATIEU.VN

Đối với dịp 20/11/2019 không phải năm tròn do đó các đơn vị không tổ chức lễ kỷ niệm nhưng có thể tổ chức họp mặt truyền thống, tọa đàm và tổ chức các hoạt động giáo dục, thi đua như t[r]

Đọc thêm

TỌA ĐÀM 20/11

TỌA ĐÀM 20 11

III. HS dõng hoa chỳc mừng. ( Nhất )
Kớnh thưa quý vị Đại biểu, thưa cỏc đồng chớ. Được biết hụm nay trường ta tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 28 năm ngày nhà giỏo Việt Nam cỏc em HS trong trường ta đó đến đõy để dành những lời chỳc mừng, lời cảm ơn, những bú hoa tươi thắm nhất bày tỏ lũng biết ơn sõu sắc tới cỏc thầy cỏc cụ, người cha người mẹ thứ hai đó mang đến cho cỏc em cuộc sống tươi đẹp và hạnh phỳc như ngày hụm nay. ( Mời HS vào chỳc mừng và tặng hoa )
Xem thêm

4 Đọc thêm

Báo cáo tháng 11+12 năm học 2010- 2011 trường Mẫu giáo Võ Xu 2

BÁO CÁO THÁNG 11 12 NĂM HỌC 2010 2011 TRƯỜNG MẪU GIÁO VÕ XU 2

2/ Công tác chuyên môn:
- Duy trì sĩ số cháu đến lớp đều đặn
- Thực hiện đúng chương trình thời gian biểu.
- Lồng ghép các hoạt động và các môn học vào chủ đểm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Ngày 22/12 Quân đội Nhân dân Việt Nam.

2 Đọc thêm

Tọa đàm 20/10

TỌA ĐÀM 20/10


ngày nhàgiáoviệt nam
20-11 Slide
20/10/2010
Mỗi đội chọn ra 10 người (gồm 5 cặp). Mỗi cặp có nhiệm vụ dùng tay lấy bóng đưa lên “trán“, rồi dùng “trán“ của mình chuyển quả bóng từ điểm xuất phát di chuyển về đích, sau đó thả quả bóng đó vào sột. Khi cặp thứ nhất trở về vị trí ban đầu thi cặp thứ 2 mới được xuất phát. Trong quá trình di chuyển nếu dùng tay đỡ bóng hoặc làm rơi bóng coi như phạm luật phải quay về vị trí xuất phát nhường quyền chơi cho cặp tiếp theo. Thời gian chơi của mỗi đội là 5 phút. Mỗi quả bóng đưa vào sọt được tính 10 điểm. Đội nào đưa bóng vào sọt nhiều hơn sẽ giành chiến thắng. Sau 2 phần thi “Thử tài đoán vật“ và “Chuyển bóng“ đội nào giành được nhiều điểm
Xem thêm

8 Đọc thêm

GIAO AN HDNGLL-HN11

GIAO AN HDNGLL-HN11

cụ Hồ, ca ngợi QĐND Việt Nam, truyền thống của địa phơng (Tổ văn + Đoàn TN)
4. Giao lu với đơn vị quân đội kết nghĩa (Đoàn tổ chức) * Hoạt động của lớp.
Giao cho từng học sinh chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi sau đây (Tung ra trong tuần học GDQP: 06/12 - 10/12 để tiết sinh hoạt lớp vào thứ 2 (19/12/2004) tổ chức trong nội bộ lớp ở dạng: Hỏi - đáp → chọn câu trả lời gọn, đủ, đúng) có thể gợi ý cho học sinh tiếp cận các đồng chí cán bộ quân đội trong đợt học GDQP để tìm câu trả lời hợp lý nhất.
Xem thêm

36 Đọc thêm

PHÁT THANH TỌA ĐÀM VÀ XÂY DỰNG KỊCH BẢN TỌA ĐÀM

PHÁT THANH TỌA ĐÀM VÀ XÂY DỰNG KỊCH BẢN TỌA ĐÀM

Phân tích những đặc điểm khác biệt của việc thiết kế chương trình phát thanh tọa đàm trực tiếp trên hai phương diện nội dung và phương diện kỹ thuật. Trước hết về phương diện nội dung là linh hồn của chương trình. Do vậy trước khi tiến hành một cuộc tọa đàm, người tổ chức chương trình phải chuẩn bị chu đáo về các vấn đề mang tính thời sự cao đang diễn ra với nhiều xu hướng trong quần chúng. Vì vậy cần nghiên cứu xác định chủ đề tư tưởng chính rồi chọn ra đề tài để thu thập và ghie chép những thông tin cần thiết cho cuộc tọa đàm sắp diễn ra. Dự đoán các tình huống, các khả năng có thể xảy ra trong quá trình tọa đàm trực tiếp và cách, biện pháp phòng tránh và khắc phục những tình huống xấu có thể xảy ra.
Xem thêm

15 Đọc thêm

TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM 20-11 - HOATIEU.VN

TẢI KỊCH BẢN TỌA ĐÀM 20-11 - HOATIEU.VN

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, thầy cô giáo lão thành,đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến chia sẻ niềm vui và động viên c[r]

Đọc thêm