BANG CONG TRU NHAN CHIA LOP 2

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "BANG CONG TRU NHAN CHIA LOP 2 ":

BẢN TIN CÔNG THƯƠNG (2)

BẢN TIN CÔNG THƯƠNG (2)


DẦU KHÍ Giá gas liên tục tăng: Lộ diện nhiều bất cập
Lãnh đạo Bộ Công Thương vừa có cuộc họp với các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Gas Việt Nam. Tại cuộc họp này, lãnh đạo Bộ Công Thương khẳng định, doanh nghiệp gas đầu mối có trách nhiệm quản lý hệ thống của mình. Lý giải về việc giá gas liên tục tăng trong 2 tháng đầu năm 2012, ông Nguyễn Sỹ Thắng- Chủ tịch Hiệp hội Gas Việt Nam cho biết: Cơ cấu tính giá gas trong nước phụ thuộc vào giá thế giới và thường tăng cao vào mùa Đông và năm sau cao hơn năm trước. Tuy nhiên, một số ý kiến của doanh nghiệp bổ sung thêm, giá gas trong nước cao như hiện nay còn do ảnh hưởng từ việc tổ chức thị trường. Hiện tại, Việt Nam có hàng trăm thương hiệu gas có thể tiếp cận được nguồn cung cấp nội địa từ Petro Việt Nam (PVN), vài chục đơn vị có hệ thống kho bể đầu mối có thể nhập khẩu và nhập mua hàng của các đơn vị thuộc PVN. Như vậy, số lượng doanh nghiệp gas ở Việt Nam quá lớn so với nhu cầu tiêu thụ khoảng 1,2 triệu tấn/năm, trong khi ở Thái Lan và Malaysia chỉ có khoảng 5 - 6 đơn vị chia sẻ thị trường lên tới 5 - 6 triệu tấn. Tình trạng này đã khiến cho cạnh tranh trên thị trường trong nước thực sự gay gắt và nảy sinh không ít bất cập. Và để tồn tại, nhiều đơn vị nhỏ lẻ bất chấp cả các quy định của pháp luật để thực hiện những hành vi cạnh tranh không lành mạnh như: Sang nạp gas lậu, sử dụng gas kém chất lượng, chiếm dụng bình gas của các công ty lớn "cắt tai, mài bình" rồi mang nhãn của mình, hoặc cắt giảm các dịch vụ, sử dụng các phụ kiện kém chất lượng... Trong khi đó, bản thân nguồn cung cấp, nếu kể cả nguồn trong nước và nguồn nhập khẩu thì PVN độc quyền chiếm tới 90%... (Kinh Tế & Đô Thị 20/2) Về đầu trang
Xem thêm

15 Đọc thêm

Nghiên cứu khả năng hấp thụ ion Cu 2+, Ni 2+ của than bùn Việt Yên - Bắc Giang

NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG HẤP THỤ ION CU 2+, NI 2+ CỦA THAN BÙN VIỆT YÊN - BẮC GIANG

Các ion kim loại nặng như Cu 2+ , Pb 2+ , Zn 2+ ...thường tìm thấy trong nước thải công nghiệp, gây độc hại nghiêm trọng cho sự sống dưới nước và trên mặt đất Để tiến hành phân tích, xác định và xử lý các kim loại nặng trong môi trường, đặc biệt trong môi trường nước có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, như: phương pháp hóa học, phương pháp sinh học hay phương pháp vật lý...Việc lựa chọn phương pháp xử lý môi trường phải dựa vào bốn tiêu chí là tính hiệu quả, tính kinh tế, thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Chính vì vậy các vật liệu hấp phụ có nguồn gốc tự nhiên, giá thành rẻ đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà khoa học [1- 5]. Trong bài báo này chúng tôi tiến hành khảo sát khả năng hấp phụ của than bùn sau khi đã hoạt hóa, xử lý, kết dính bằng PVA và anđêhit focmic với các ion Cu 2+ và Ni 2+ .
Xem thêm

5 Đọc thêm

KẾT CẤU THÉP 2 CHƯƠNG 3

KẾT CẤU THÉP 2 CHƯƠNG 3


BÀI GI ẢNG K ẾT CẤU THÉP 2 GV: NGUY ỄN DUY PHÍCH
_ DO c ột t rên và c ột dưới giật bật lệch tâ m nên t ải trọng thẳng đứng từ cột tr ên truy ền xuống cột dưới sẽ gây ra môment lệch tâm.
M g = N*e ; N= G tt * 2

18 Đọc thêm

LAB 2: DATA COMPRESSION

LAB 2: DATA COMPRESSION

Lab 2: Data compression
In-Lab: Wednesday, January 20, 2010 Due: Monday, January 25, 2010 Overview
Assume that the data consists of stream of symbols from a finite alphabet. Compression algorithms encode this data such that it can be transmitted/stored with minimum size. Huffman coding is a lossless data compression algorithm developed by David A. Huffman while he was a PhD student at MIT. It forms the basis of the ’zip’ file format. It has several interesting properties:

6 Đọc thêm

KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 2 - VINACONEX 2

KHÁI QUÁT CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 2 - VINACONEX 2

1.2.2/ Đặc điểm quy trình công nghệ sản xuất tại công ty:
Công ty cổ phần xây dựng số 2 là doanh nghiệp xây dựng nên sản xuất kinh doanh chủ yếu trên các lĩnh vực: xây lắp, kinh doanh bất động sản, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp…Do đó mang nét đặc thù của ngành xây dựng cơ bản, quá trình sản xuất mang tính liên tục, đa dạng, kéo dài và phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, chủng loại yếu tố đầu vào đa dạng đòi hỏi có nguồn vốn đầu tư lớn. Để đảm bảo sử dụng hiệu quả vốn đầu tư công ty phải dựa vào các bản vẽ thiết kế, dự toán xây lắp, giá trúng thầu, hạng mục công trình do bên Chủ đầu tư cung cấp để tiến hành hoạt động thi công. Mỗi công trình đều có dự toán, thiết kế riêng, địa điểm thi công khác nhau cho nên quy trình sản xuất kinh doanh của công ty là khép kín từ giai đoạn thiết kế đến hoàn thiện đưa vào sử dụng và nguyên tắc tổ chức là quản lý tập trung.
Xem thêm

27 Đọc thêm

MÔ PHỎNG CUỘC CHẠY THI GIỮA 2 TÀU CHIẾN GỌI LÀ TÀU 1 & TÀU 2

MÔ PHỎNG CUỘC CHẠY THI GIỮA 2 TÀU CHIẾN GỌI LÀ TÀU 1 & TÀU 2

2 tàu chiến gọi là Tàu1 và Tàu 2 xuất phát tại cùng một căn cứ điểm và đi đến đích trong một lộ trình dài Y (km). Trong quá trình đi thì các tàu phải dừng lại tiếp nhiên liệu dọc đờng. Do có dựa vào trang thiết bị hiện đại và đợc chế tạo với công nghệ cao hơn nên Tàu 1 có vận tốc lớn hơn Tàu 2 tuy nhiên cũng vì lý do đó mà Tàu1 có hệ số sẵn sàng xuất phát bé thua hệ số sẵn sàng xuất phát của Tàu 2. Trên đờng đi cứ mỗi lần dừng lại để tiếp nhiên liệu các tàu lại tiếp tục xuất phát với hệ số sẵn sàng lần lợc là hssst1 và hssst2. Quãng đờng đi đợc của cả hai tàu đ- ợc cộng dồn.
Xem thêm

13 Đọc thêm

BAI THAO LUAN 2 KTTC

BAI THAO LUAN 2 KTTC

d Cuối niên độ kế toán căn cứ vào số lượng, giá gốc, giá trị thuần có thể thực hiện được của từng thứ vật tư, hàng hoá, từng loại dịch vụ cung cấp dở dang, xác định khoản dự phòng giảm g[r]

10 Đọc thêm

ĐỀ KIỂM TRA IQ 2

ĐỀ KIỂM TRA IQ 2

2
Số cổ phiếu (của công ty X) Kathy mua gấp 4 lần số cổ phiếu Carl mua, số cổ phiếu Carl mua gấp 3 lần số cổ phiếu Tom mua. Hỏi số nào dưới đây là tỷ lệ số cổ phiếu mà Kathy mua so với số cổ phiếu mà Tom mua?

15 Đọc thêm

BÀI 2 CHỦ THỂ QHQT

BÀI 2 CHỦ THỂ QHQT

Các vấn đề chính trong bài 2
• Đặc trưng và khái niệm chủ thể QHQT Đặc trưng và khái niệm chủ thể QHQT
• Dấu hiệu và khái niệm Quốc gia Dấu hiệu và khái niệm Quốc gia
• Khái niệm và vai trò Chủ quyền quốc gia trong QHQT Khái niệm và vai trò Chủ quyền quốc gia trong QHQT

42 Đọc thêm

TÀI CHÍNH QUỐC TẾ 2

TÀI CHÍNH QUỐC TẾ 2

2.2. Kiều hối chuyển theo kênh phi chính thức:
Là lượng kiều hối được chuyển vào một quốc gia do kiều bào nhập cảnh vào quốc gia đó mà không khai báo tại Hải Quan cửa khẩu hoặc qua đường dây ngầm của dịch vụ chuyển tiền tư nhân không qua hệ thống ngân hàng và các công ty kiều hối được cấp giấy phép nhận và chi trả ngoại tệ. Loại hình này được thực hiện dựa trên cơ sở quen biết và tin tưởng lẫn nhau. Phương thức chuyển tiền này đơn giản. Chỉ cần điện 2 lần điện thoại: một cho cá nhân làm dịch vụ chuyển tiền và một cuộc điện thoại cho thân nhân ở Việt Nam đến địa điểm chi trả hoặc đường dây chi trả sẽ đến tận nhà của kiều quyến để thực hiện chi trả.
Xem thêm

13 Đọc thêm

NGUYÊN LÍ THỐNG KÊ_CHƯƠNG 2

NGUYÊN LÍ THỐNG KÊ_CHƯƠNG 2


2. TỔNG HỢP THỐNG KÊ
1. SỰ CẦN THIẾT PHẢI TỔNG HỢP 2. KHÁI NIỆM
Tập trung tài liệu điều tra, phân loại, chỉnh lý và hệ thống hóa để chuyển những đặc điểm riêng của đơn vị tổng thể bước đầu thành đặc điểm chung của tổng thể

16 Đọc thêm

GIỚI THIỆU VỀ CHIP CORE™ 2 DUO E6X50 SERIES VÀ CORE™ 2 QUAD

GIỚI THIỆU VỀ CHIP CORE™ 2 DUO E6X50 SERIES VÀ CORE™ 2 QUAD


ngất ngưỡng. Đây là dòng sản phẩm của Intel hướng đến các hệ thống máy trạm với chi phí đầu tư không cao hoặc những hệ thống máy game cao cấp với nhu cầu xử lý mạnh và hoạt động đa nhiệm.
Dòng CPU này thực chất là 2 nhân của CPU Core™ 2 Duo được đặt cạnh nhau trên một đế 775, nên về mặt công nghệ nó không khác gì so với các CPU thuộc dòng E6x00 ngoại trừ dung lượng bộ nhớ đệm nhiều hơn gấp đôi lên đến 8MB (4MB+4MB). Cũng chính vì vậy, dòng CPU này tiêu thụ một lượng điện năng gần gấp đôi so với các CPU Core™ 2 Duo với công suất lên đến 105W. Và cũng vì lý do này mà dòng sản phẩm này có nhiệt độ hoạt động khá cao so với những người anh em 2 nhân của chúng.
Xem thêm

8 Đọc thêm

GIÁO ÁN LỚP 2 TUẦN 31

GIÁO ÁN LỚP 2 TUẦN 31

- Biết nghỉ hơi sau các dấu câu và cụm từ rõ ý, đọc rõ lời nhân vật trong bài.
-Hieồu noọi dung : Baực Hoà coự tỡnh thửụng bao la ủoỏi vụựi moùi ngửụứi, moùi vaọt( trả lời đợc các câu hỏi 1, 2, 3, 4.)
- GDMT : Việc làm của Bác Hồ đã nêu tấm gơng sáng về việc nâng niu, gìn giữ vể đẹp của môi trờng thiên nhiên , góp phần phục vụ cuộc sống của con ngời.

14 Đọc thêm

GIÁO ÁN LỚP 2 TUẦN 1 NĂM 2009

GIÁO ÁN LỚP 2 TUẦN 1 NĂM 2009

- HD cách chào, báo cáo khi nhận lớp: 2- 3 lần.
- HD học sinh ôn tập hợp hàng dọc, dóng hàng , điểm số, giậm chân tại chỗ, đứng lại: 5- 6 phút.
- HS thực hành tập nhiều lần – Lớp trởng chỉ huy các bạn tập. - HS chơi trò chơi: Diệt các con vật có hại: 5- 6 phút.

18 Đọc thêm

VOCABULARY - SO 2

VOCABULARY - SO 2

2. Conversion rate: Tỷ lệ phần trăm người truy cập website có thực hiện các hoạt
động theo như mong muốn của chủ website.
3. Cost-per-action (CPA): Hình thức thanh toán cho các quảng cáo trực tuyến dựa
trên số lần mua hàng hoặc đăng ký của khách hàng.

1 Đọc thêm