ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - LẦN I - NĂM 2011 MÔN THI: TIẾNG ANH - KHỐI D DOCX

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC - LẦN I - NĂM 2011 MÔN THI: TIẾNG ANH - KHỐI D DOCX":

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 4 doc

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 4 DOC

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 4 Chosse the word that has the underlined part pronounced differently 1. a. admire b. avid c. variety d. while 2. a. occupy b. simply c. accompany d. hobby 3. a. practised b. stamped c. indulged d. accomplished 4. a. collect b. common c. modest d. accomplish 5. a. friends b. tunes c. clubs d. stamps 6. My father never indulges _________ drinking. a. on b. in c. with d. to 7. I love watching the small fish swimming ________ in the tank. a. through b. up c. towards d. about 8. He wasn’t able to cope _______ the stresses and strains of the job. a. with b. to c. in d. on 9. My friend Dave was really interested in my best stamp, so I __ it away to him. a. gave b. threw c. brought d. put 10. These ideas have now been completely discarded. a.come up with b. got rid of c. put forward d. put into practice 11. This vase is quite rare and is almost a ____________’s item. a. collect b. collective c. collection d. collector 12. The singer was ________ on the piano by her sister. a. played b. performed c. accompanied d. helped 13. The most important thing is to keep yourself occupied. a. busy b. relaxed c. comfortable d. free 14. My parents lent me the money. _____________, I couldn’t have afforded the trip. a. Only if b. Otherwise c. However d. Therefore 15. I don’t know the title but I recognize the _________ of this song. a. sound b. rhyme c. tune d. theme
Xem thêm

3 Đọc thêm

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 3 potx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 3 POTX

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC KHỐI D NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN ĐỀ SỐ 3 Choose the word which has the underlined part pronounced differently 1. a. war b. work c. world d. whom 2. a. use b. umbrella c. under d. utter 3. a. winter b. answer c. award d. towards 4. a. lawn b. allow c. drawing d. swimmer 5. a. student b. educationc. united d. truck Choose the word which is stressed differently from the rest 1. a. celebration b. entertaiment c. traditional d.preparation 2. a. special b. polite c. happy d. really 3. a. postman b. envelope c. occasion d. everyone 4. a. lucky b. banner c.begin d. lunar 5. a. sometime b. between c.apple d.color 6. More and more young men are interested _____ collecting stamps. a. in b. at c. ove d. upon 7. My friends and i meet for lunch once _____ a while. a. for b. with c. at d. in 8. We would be glad _____ the chance to meet her. a. for b. over c. of d. in 9. Can you play any musical instrument? – I can play _____ guitar. a. a b. an c. the d.  10. There is a large _____ of fish in his living room. a. jug b. bottle c. tank d. pot 11. _____ stamps from discarded envelopes is my hobby. a. Gathering b. Accompanying c. Collecting d.Accomplish 12. I would not call myself an avid stamp collector a. interesting b. exciting c. amateur d. enthusiastic
Xem thêm

3 Đọc thêm

KỲ THI THỬ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2011 MÔN : TIẾNG ANH KHỐI D ( ĐỀ 5) pptx

KỲ THI THỬ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2011 MÔN : TIẾNG ANH KHỐI D ( ĐỀ 5) PPTX

KỲ THI THỬ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG NĂM 2011 MÔN : TIẾNG ANH – KHỐI D ( ĐỀ 5) (Thời gian làm bài : 90 phút) Đọc kỹ bài khóa sau và chọn phướng án đúng ( ứng với A hoặc B, C , D ) cho các câu từ 1 đến 5 The agricultural revolution in the nineteenth century involved two things: the invention of labour – saving machinery and the development of scientific agriculture. Labour – saving machinery naturally appeared first where labour was scarce. “ In Europe,” said Thomas Jefferson, “ the object is to make the most of their land, labour being abundant; here it is to make the most of our labour, land being abundant. “ it was in America, therefore, that the great advances in nineteen-century agricultural machinery first came. At the opening of the century , with the exception of a crude plow, farmers could have carried practically all of the existing agricultural implements on their backs; by 1860, most of the machinery in use today had been design in an early form. The most important of the early inventions was the iron plow. As early as 1790 Charles New bold of New jersey had been working on the idea of a cast-iron plow and spent his entire fortune in introducing his invention. The farmers however, would have none of it, claiming that the iron poisoned the soil and made the weeds grow. Nevertheless, many people devoted their, attention to the plow, until in 1869 James Oliver of South Bend, Indiana, turned out the first chilled-steel plow 1. Which of the following best expresses the main topic of the passage? A. Machinery that contributed to the agricultural revolution B. The development of safer machines demanded by the labor movement C. New Jersey as a leader in the agricultural revolution D. The need for agricultural advances to help feed a growing population 2. Which of the following can be inferred from what Thomas Jefferson said ? A. Europe had greater need of farm machinery than America did B. Europe was changing more quickly than America C. America was finally running out of good farmland D. There was a shortage of workers on American farms
Xem thêm

8 Đọc thêm

TRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp án

TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN TOÁN LẦN I NĂM 2010 CÓ ĐÁP ÁN

TRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp ánTRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp ánTRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp ánTRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp ánTRƯỜNG ĐHSP hà nội đề THI THỬ đại học Môn toán lần i năm 2010 có đáp án

12 Đọc thêm

ÐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II NĂM hỌC 2010-2011 Môn TOÁN

ÐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II NĂM HỌC 2010-2011 MÔN TOÁN

ÐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II NĂM hỌC 2010-2011 Môn TOÁN

9 Đọc thêm

ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC TIẾNG ANH ĐỀ SỐ 156

ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC TIẾNG ANH ĐỀ SỐ 156

SỞ GIÁO DỤC& ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I NĂM 2013 TRƯỜNG THPT MÔN THI: TIẾNG ANH – KHỐI D, A1 – ĐỀ SỐ 96 (Đề thi gồm 07 trang) Thời gian: 90 phút (không kể thời gian giao đề)Thí sinh làm bài ra phiếu trả lời trắc nghiệm Reading the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 1 to 10:Animation traditionally is done by hand-drawing or painting successive frame of an object, each slightly different than the proceeding frame. In computer animation, although the computer may be the one to draw the different frames, in most cases the artist will draw the beginning and ending frames and the computer will produce the drawings between the first and the last drawing. This is generally referred to as computer-assisted animation, because the computer is more of a helper than an originator.In full computer animation, complex mathematical formulas are used to produce the final sequences of pictures. These formulas operate on extensive databases of numbers that defines the objects in the pictures as they exist in mathematical space. The database consists of endpoints, and color and intensity information. Highly trained professionals are needed to produce such effects because animation that obtains high degrees of realism involves computer techniques fro three-dimensional transformation, shading, and curvatures.(cong, vẹo)High-tech computer animation for film involves very expensive computer systems along with special color terminals or frame buffers. The frame buffer(đệm, giảm sóc) is nothing more than a giant image memory for viewing a single frame. It temporarily holds the image for display on the screen.A camera can be used to film directly from the computer’s display screen, but for the highest quality images possible, expensive film recorders are used. The computer computers the positions and colors for the figures in the picture, and sends this information to the recorder, which captures it on film. Sometimes, however, the images are stored on a large magnetic disk before being sent to the recorder. Once this process is completed, it is replaced for the next frame. When the entire sequence has been recorded on the film, the film must be developed before the animation can be viewed. If the entire sequence does not seem right, the
Xem thêm

8 Đọc thêm

Đề thi thử Đại học THPT Kim Thành

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC THPT KIM THÀNH

+Cõu III: (2 im) 1) Tớnh tớch phõn: 203sinx cossinx cos 2xI dxx=+ +.2) Cho mt b tỳ l kh gm 52 quõn bi, rỳt ngu nhiờn cựng mt lỳc 4 quõn bi. Tớnhxỏc sut sao cho trong 4 quõn bi rỳt c luụn cú ớt nht mt con ỏt.Cõu IV: (1 im)Cho hình chóp S.ABC có SB(ABC), ABC vuông tại A, cạnh AB=a, AC=b, SB=c. Tínhbán kính mặt cầu nội tiếp hình chóp S.ABC.Cõu V: (2 im)1) Trong mt phng Oxy cho 3 im A(1;2), B(-3;1), C(4;0).a) Chng minh rng: A, B, C l ba nh ca mt tam giỏc.b) Xỏc nh ta chõn ng cao h t nh A ca tam giỏc ABC.2) Vit phng trỡnh ng thng i qua im A(-3 ;-2 ;-1) vuụng gúc vi ng thng(d) cú phng trỡnh : 1 32 2
Xem thêm

8 Đọc thêm

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC, LẦN II NĂM HỌC 20122013 MÔN TOÁN 12. KHỐI D TRƯỜNG THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC, LẦN II NĂM HỌC 20122013 MÔN TOÁN 12. KHỐI D TRƯỜNG THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC

ĐỀ CHÍNH THỨC TRANG 2 TRƯỜNG THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC KỲ THI THỬ ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG LẦN II NĂM 2012 MÔN: TOÁN 12.. Hàm số không có cực trị.[r]

5 Đọc thêm

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC Tiếng Anh Lần 3 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN Đề thi gồm 06 trang, 80 câu trắc nghiệm

ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC TIẾNG ANH LẦN 3 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN ĐỀ THI GỒM 06 TRANG, 80 CÂU TRẮC NGHIỆM

1 TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHTN ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề thi có 07 trang) ĐÁP ÁN ĐỀ THI THỰC HÀNH TS ĐẠI HỌC NĂM 2011 Môn: TIẾNG ANH; Khối D Thời gian làm bài: 90 phút, không kể thời gian phát đề Mã đề thi 262 Question 1: C Expression with ‘vary’ Question 11: A 1ST paragraph Question 2: B Best implication Question 12: D 1ST paragraph Question 3: C

1 Đọc thêm

Đề ôn thi đại học môn văn 2012 khối D ppt

ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN 2012 KHỐI D PPT

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ CHÍNH THỨC ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011 Môn: NGỮ VĂN; Khối: D Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH (5,0 điểm) Câu I (2,0 điểm) Trong đoạn trích bài thơ Việt Bắc (Ngữ văn 12, Tập một, NXB Giáo dục, 2009), Tố Hữu đã sử dụng những phương tiện nghệ thuật giàu tính dân tộc nào? Những phương tiện đó phù hợp với việc diễn tả tình cảm gì của người cán bộ kháng chiến và nhân dân Việt Bắc? Câu II (3,0 điểm) Đừng cố gắng trở thành người nổi tiếng mà trước hết hãy là người có ích. Hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 600 từ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về ý kiến trên. PHẦN RIÊNG (5,0 điểm) Thí sinh chỉ được làm một trong hai câu (câu III.a hoặc III.b) Câu III.a. Theo chương trình Chuẩn (5,0 điểm) “Hai đứa trẻ” của Thạch Lam là một truyện ngắn trữ tình đượm buồn. Anh/chị hãy phân tích khung cảnh phố huyện và tâm trạng của nhân vật Liên trong tác phẩm Hai đứa trẻ để làm sáng tỏ ý kiến trên. Câu III.b. Theo chương trình Nâng cao (5,0 điểm) Ơi kháng chiến! Mười năm qua như ngọn lửa Nghìn năm sau, còn đủ sức soi đường. Con đã đi nhưng con cần vượt nữa Cho con về gặp lại Mẹ yêu thương.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Đề thi tuyển sinh cao đẳng 2012 môn Văn khối D pptx

ĐỀ THI TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2012 MÔN VĂN KHỐI D PPTX

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ CHÍNH THỨC ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011 Môn: NGỮ VĂN; Khối: D Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH (5,0 điểm) Câu I (2,0 điểm) Trong đoạn trích bài thơ Việt Bắc (Ngữ văn 12, Tập một, NXB Giáo dục, 2009), Tố Hữu đã sử dụng những phương tiện nghệ thuật giàu tính dân tộc nào? Những phương tiện đó phù hợp với việc diễn tả tình cảm gì của người cán bộ kháng chiến và nhân dân Việt Bắc? Câu II (3,0 điểm) Đừng cố gắng trở thành người nổi tiếng mà trước hết hãy là người có ích. Hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 600 từ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về ý kiến trên. PHẦN RIÊNG (5,0 điểm) Thí sinh chỉ được làm một trong hai câu (câu III.a hoặc III.b) Câu III.a. Theo chương trình Chuẩn (5,0 điểm) “Hai đứa trẻ” của Thạch Lam là một truyện ngắn trữ tình đượm buồn. Anh/chị hãy phân tích khung cảnh phố huyện và tâm trạng của nhân vật Liên trong tác phẩm Hai đứa trẻ để làm sáng tỏ ý kiến trên. Câu III.b. Theo chương trình Nâng cao (5,0 điểm) Ơi kháng chiến! Mười năm qua như ngọn lửa Nghìn năm sau, còn đủ sức soi đường. Con đã đi nhưng con cần vượt nữa Cho con về gặp lại Mẹ yêu thương.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Đề ôn thi đại học môn văn 2012 potx

ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN 2012 POTX

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ CHÍNH THỨC ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011 Môn: NGỮ VĂN; Khối: D Thời gian làm bài: 180 phút, không kể thời gian phát đề PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH (5,0 điểm) Câu I (2,0 điểm) Trong đoạn trích bài thơ Việt Bắc (Ngữ văn 12, Tập một, NXB Giáo dục, 2009), Tố Hữu đã sử dụng những phương tiện nghệ thuật giàu tính dân tộc nào? Những phương tiện đó phù hợp với việc diễn tả tình cảm gì của người cán bộ kháng chiến và nhân dân Việt Bắc? Câu II (3,0 điểm) Đừng cố gắng trở thành người nổi tiếng mà trước hết hãy là người có ích. Hãy viết một bài văn ngắn (khoảng 600 từ) trình bày suy nghĩ của anh/chị về ý kiến trên. PHẦN RIÊNG (5,0 điểm) Thí sinh chỉ được làm một trong hai câu (câu III.a hoặc III.b) Câu III.a. Theo chương trình Chuẩn (5,0 điểm) “Hai đứa trẻ” của Thạch Lam là một truyện ngắn trữ tình đượm buồn. Anh/chị hãy phân tích khung cảnh phố huyện và tâm trạng của nhân vật Liên trong tác phẩm Hai đứa trẻ để làm sáng tỏ ý kiến trên. Câu III.b. Theo chương trình Nâng cao (5,0 điểm) Ơi kháng chiến! Mười năm qua như ngọn lửa Nghìn năm sau, còn đủ sức soi đường. Con đã đi nhưng con cần vượt nữa Cho con về gặp lại Mẹ yêu thương.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 2 pptx

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 2 PPTX

C D A B C B A D A C Các thầy cô có thể xem thêm các dạng bài tập khác tại trang MASTER YOUR ENGLISH HERE: http:/violet.vn/thienhanh_2009 (còn tiếp)

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 6 ppsx

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 6 PPSX

B B D A C C A D B B Các thầy cô có thể xem thêm các dạng bài tập khác tại trang MASTER YOUR ENGLISH HERE: http:/violet.vn/thienhanh_2009 (còn tiếp)

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 5 ppt

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 5 PPT

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 5 Choose the word that has the stress differently from that of the other words. 1. A. cheerful B. pigeon C. platform D. receive 2. A. heaven B. insane C. moment D. plateau 3. A. apply B. courage C. maintain D. provide 4. A. balloon B. entrance C. practice D. therefore 5. A. arrange B. distance C. easy D. person 6. A. application B. congratulate C. especially D. priority 7. A. document B. develop C. opponent D. astonish 8. A. ancient B. social C. parade D. party 9. A. forever B. generous C. mumorous D. relative 10. A. specific B. politics C. synthetic D. terrific 11. A. customer B. diligence C. dilemma D. tolerance 12. A. resistant B. superman C. technical D. telephone 13. A. donkey B. picture C. rehearse D. travel 14. A. diabetes B. diamond C. memory D. resident 15. A. happiness B. hospital C. resemble D. mountainous 16. A. minister B. minimize C. sufficient D. terrible 17. A. marine B. nourish C. prior D. prison 18. A. telegram B. telegraphic C. telegraph D. telescope 19. A. resource B. respect C. respond D. trumpet 20. A. technology B. testimony C. variety D. uranium Answer Key 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 D B B A A A A C A B 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
Xem thêm

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 4 potx

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 4 POTX

C C B C D B C B D A Các thầy cô có thể xem thêm các dạng bài tập khác tại trang MASTER YOUR ENGLISH HERE: http:/violet.vn/thienhanh_2009 (còn tiếp)

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 3 ppt

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 3 PPT

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 3 Choose the word that has the stress differently from that of the other words. 1. A. computer B. imprudent C. powerful D. tradition 2. A. allocation B. locality C. respectfully D. successfully 3. A. beloved B. decision C. motorbike D. proficient 4. A. athletics B. hopelessness C. resident D. tolerance 5. A. impudent B. notation C. reconcile D. wanderings 6. A. ability B. already C. retirement D. uniform 7. A. excellent B. gymnastics C. stadium D. restaurant 8. A. champion B. common C. foremost D. respect 9. A. eventual B. qualify C. president D. volleyball 10. A. penalty B. personal C. position D. powerful 11. A. argument B. enormous C. several D. volleyball 12. A. circumstance B. document C. investment D. mountainous 13. A. major B. minor C. passage D. reflect 14. A. accept B. collect C. open D. reveal 15. A. never B. concern C. sooner D. wonder 16. A. atmosphere B. enormous C. historic D. recover 17. A. grateful B. moment C. public D. reveal 18. A. amazing B. gallery C. investment D. regretful 19. A. collection B. disaster C. musical D. production 20. A. argument B. comedy C. magical D. successful Answer Key 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 C A C A B D B D A C 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20
Xem thêm

1 Đọc thêm

Đề thi mẫu Đại học năm 2011 Môn: Anh Văn – ĐỀ 1 ppsx

ĐỀ THI MẪU ĐẠI HỌC NĂM 2011 MÔN: ANH VĂN – ĐỀ 1 PPSX

B A A C B A B B D C Các thầy cô có thể xem thêm các dạng bài tập khác tại trang MASTER YOUR ENGLISH HERE: http:/violet.vn/thienhanh_2009 (còn tiếp)

1 Đọc thêm

Đề thi thử đại học môn Toán khối D năm 2013 THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC   docx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN TOÁN KHỐI D NĂM 2013 THPT CHUYÊN VĨNH PHÚC   DOCX

( )C ti ,A B phõnbitsaocho3MA MB =.1,00 ( )C cú tõm ( )1 1I - ,bỏn kớnh2 25 6 4 2 13R IM M = < = + = ị nm ngoi ngtrũn ( )C .t0 2MB h AB h = > ị =.HIH d HA HB h ^ ị = =Trongtamgiỏcvuụng2 2 2 225IHB IH IB HB h ị = - = - (1)Trongtamgiỏcvuụng2 2 2 252 4IHM IH MI MH h ị = - = - (2)0,25t(*)v(**)tacú2 2 2 225 52 4 9 3 25 9 16 4h h h h IH IH - = - ị = ị = ị = - = ị =Vykhongcỏchttõm I nngthng ( )d l

5 Đọc thêm

Đề thi thử đại học môn Toán khối D có đáp án năm 2014 (P4)

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN TOÁN KHỐI D CÓ ĐÁP ÁN NĂM 2014 (P4)

 Tuyensinh247 cập nhật đề thi thử đại học môn Toán năm 2014 các khối D phần 4 gồm 2 đề thi và đáp án (từ đề số 7 - đề số 8), ngày 21/2/2014 Đề thi thử đại học môn Toán khối D năm 2014 - đề số 7 (Vĩnh Phúc lần 3) Tóm tắt đề thi số 7: I. PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC THÍ SINH (7,0 điểm) Câu 1 (2,0 điểm). Cho hàm số y = x3 − 3x 2 + 2 có đồ thị là (C ) . a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C ) của hàm số. b) Gọi (d ) là đường thẳng qua A(1; 0) và có hệ số góc k .Tìm tất cả các giá trị thực của k để (d ) cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt có hoành độ x1, x2, x3 thỏa mãn... Câu 5 (1,0 điểm). Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a , tam giác SAB đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt đáy. Gọi M , N , P, K lần lượt là trung điểm của các đoạn thẳng BC, CD, SD, SB . Tính thể tích của khối chóp S.ABMN và khoảng cách giữa hai đường thẳng MK và AP theo a . Câu 6 (1,0 điểm). Cho x, y là hai số thực dương thay đổi thoả mãn điều kiện 4( x + y) − 5 = 0 . Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức... Chi tiết đề thi: Đáp án đề thi thử đại học môn Toán khối D năm 2014 - đề số 7 Đề thi thử đại học môn Toán khối D năm 2014 - đề số 8 (Lương Thế Vinh lần 1) Đáp án đề thi thử đại học môn Toán khối D năm 2014 - đề số 8 Trên đây là đề thi thử môn Toán khối D phần 4. Tuyensinh247.com sẽ tiếp tục cập nhật đề thi thử đại học môn toán các khối thi năm 2014. Các em chú ý thường xuyên theo dõi. Xem thêm: 
Xem thêm

8 Đọc thêm

Cùng chủ đề