SANG KIEN KINH NGHIEM LOP 1 MOI.DOC

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "Sang kien kinh nghiem lop 1 Moi.doc":

SANG KIEN KINH NGHIEM LOP 2 TAP LAM VAN

SANG KIEN KINH NGHIEM LOP 2 TAP LAM VAN

sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sáng kiến kinh nghiệm lớp 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2 sang kien kinh nghiem lop 2
Xem thêm

9 Đọc thêm

SANG KIEN KINH NGHIEM VAT LY LOP 12

SANG KIEN KINH NGHIEM VAT LY LOP 12

Để giải quyết phần nào các khó khăn đó, giáo viên giảng dạy ở đây cầnlựa chọn các phương pháp giảng dạy đặc trưng, phù hợp với tực tế đối tượnghọc sinh.3. Điều kiện cụ thể khi thực hiện đề tài.3.1. Nhiệm vụ giáo viên được giao.+ Dạy học bộ môn Vật lý.+ Chủ nhiệm lớp 10A4.3.2. Tình hình địa phương trường lớp.Địa phương là một huyện miền núi, điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiềukhó khăn, tỉ lệ học sinh học ở bậc THPT còn thấp, chất lượng đầu vào thấp.Ở các bậc học dưới, học sinh thường không được trang bị đầy đủ vềkhả năng tư duy, về kỹ năng biến đổi toán học.Cơ sở vật chất của nhà Trường tương đối đầy đủ. Tuy nhiên, điều kiệnvật chất của mổi cá nhân học sinh phục vụ học tập nhìn chung lại rất hạn chếso với yêu cầu của sự phát triển. Học sinh ít được tiếp cận với tài liệu thamkhảo, với nhiều giáo viên trong cùng một bộ môn, với các học sinh có tinhthần cầu tiến, ham học hỏi ở các trường khác, lớp khác, thậm trí chính tronglớp học của mình. Tinh thần, thái độ cầu tiến, thi đua của học sinh rất hạn chế.II. NỘI DUNG1. Đối tượng và khách thể nghiên cứu.1.1. Đối tượng nghiên cứu.Đối tượng này là các bài tập phức tạp phần sai số của đồng hồ quả lắctrong các trường hợp, điều kiện khác nhau.Đề tài nghiên cứu những khó khăn của học sinh trong việc giải bài tậpphần này, để từ đó đưa ra những kiến giải nhằm khắc phục những khó khănđó. Mục đích lớn nhất của đề tài là đưa ra kiến giải hợp lý, nhằm nâng cao kếtquả và rút ngắn thời gian làm bài.1.2. Khách thể nghiên cứu.
Xem thêm

12 Đọc thêm

SANG KIEN KINH NGHIEM

SANG KIEN KINH NGHIEM

Trang 1Đề tài: Hướng dẫn giải một số dạng bài tập Địa lí tự nhiên đại cương trong bồi dưỡng học sinhgiỏi môn Địa lí ở trường THPT Tân Phúcủa ngành giáo dục và của mỗi người giáo viên. Việc bồi dưỡng nhân tài ở bậctrung học phổ thông được thể hiện ở bồi dưỡng học sinh giỏi, trong đó có bồidưỡng học sinh giỏi môn Địa lí.Là giáo viên giảng dạy môn Địa lí cấp trung học phổ thông, bản thân tôi nhậnthấy việc ôn luyện học sinh giỏi luôn tác động tích cực tới cả thầy và trò. Đó là cơhội để thầy tự bồi dưỡng nâng cao trình độ cho bản thân, đối với trò đó là bệphóng cho các em có năng lực ở lĩnh vực này. Do đó, tôi đã chọn sáng kiến:“Hướng dẫn giải một số dạng bài tập Địa lí tự nhiên đại cương trong bồi dưỡnghọc sinh giỏi môn Địa lí ở trường THPT Tân Phú” để góp phần nâng cao chấtlượng học tập môn Địa lí nói chung và việc ôn thi học sinh giỏi nói riêng ở trườngTHPT Tân Phú ngày càng tốt hơn.2. Mục đích của sáng kiếnTrong phạm vi của sáng kiến, tôi xin chia sẻ quy trình hướng dẫn học sinhgiải các bài tập địa lý tự nhiên đại cương trong quá trình ôn thị học sinh giỏi từmức độ dễ đến khó dần theo từng bài. Nhằm giúp các em có được phương pháphọc tập một cách tích cực nhất trong quá trình ôn thi học sinh giỏi.3. Phạm vi, đối tượng áp dụng của sáng kiếnCác kiến thức về giải các bài tập địa lí tự nhiên đại cương dành cho ôn thi họcsinh giỏi môn Địa lí ở trường THPT Tân Phú.Phạm vi nghiên cứu ở đây là đối tượng học sinh, cụ thể là học sinh thuộc độituyển tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh khối lớp 11, 12.4. Thời gian thực hiện và triển khai sáng kiếnNăm học 2015 – 2016
Xem thêm

21 Đọc thêm

SANG KIEN KINH NGHIEM VE ỨNG DỤNG PHẦN MỀM NETOP SCHOOL TRONG GIẢNG DẠY MÔN TIN HỌC

SANG KIEN KINH NGHIEM VE ỨNG DỤNG PHẦN MỀM NETOP SCHOOL TRONG GIẢNG DẠY MÔN TIN HỌC

sang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin họcsang kien kinh nghiem ve Ứng dụng phần mềm NetOp School trong giảng dạy môn Tin học
Xem thêm

24 Đọc thêm

SKKN MON GDCD

SKKN MON GDCD

SANG KIEN KINH NGHIEM MON GIAO DUC CONG DAN THPT

8 Đọc thêm

GIAO AN MI THUAT LOP 1 NAM HOC 20162017

GIAO AN MI THUAT LOP 1 NAM HOC 20162017

Van dung theo phuong phap moi cua du an ho tro GD Mi thuat tieu hoc do Vuong quoc Dan Mach tai tro.
minh co da soan mot so bai theo chu de moi moi cac ban tham khao giao an lop 1 minh moi soan nhe.
GA tu tuan 1 den tuan 10. thanks

22 Đọc thêm

SANG KIEN KINH NGHIEM TIENG ANH LOP 6

SANG KIEN KINH NGHIEM TIENG ANH LOP 6

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM
MỘT SỐ KINH NGHIỆM DẠY PHÁT ÂM TRONG TIẾNG ANH CHO HỌC SINH LỚP 6


PHẦN I. ĐẶT VẤN ĐỀ

I. LÝ DO CHỌN SÁNG KIẾN
Đứng trước bối cảnh hiện nay của đất nước, khi xã hội đang ngày càng phát triển, sự giao thoa giữa các nền văn hoá trên thế giới đang ngày càng xiết lại gần nhau hơn. Trong hoàn cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập với khu vực và trên thế giới thì việc học ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh, đang là nhu cầu hết sức cần thiết trong xã hội, đặc biệt là đối với đối tượng học sinh THCS.
Để nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cho học sinh, tạo tiền đề cho sự hội nhập của đất nước, Bộ GD ĐT đã và đang nỗ lực đổi mới PPDH theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh trong hoạt động học tập. Tổ chức các hoạt động học tập tự lực của học sinh nhằm giúp học sinh đạt được các mục tiêu học tập.
Môn ngoại ngữ, đòi hỏi nhận thức và giải quyết hợp lí mối quan hệ giữa kiến thức và kỹ năng, hai thành tố chủ yếu của nội dung dạy học Kĩ năng là trung tâm của quá trình dạy học. Kiến thức là điều kiện là phương tiện và là nền tảng Dạy học ngoại ngữ thực chất là việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp (các mẫu lời nói) dưới dạng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kĩ năng phát âm từ Tiếng Anh là một trong những kỹ năng cơ bản và cần thiết đối với người học Tiếng Anh trong những buổi đầu vì những lí do sau đây.
Xem thêm

13 Đọc thêm

Sáng kiến kinh nghiệm môn Đạo đức lớp 1.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM MÔN ĐẠO ĐỨC LỚP 1.

Cũng như các môn học khác ở khối 1. Môn đạo đức cũng được thay sách với chương trình đặc trưng của bộ môn đạo đức bao gồm 14 chuẩn mực đạo đức xã hội và quyền trẻ em phù hợp với lứa tuổi học sinh trong các mối quan hệ của các em với gia đình, nhà trường, cộng đồng và môi trường tự nhiên.
Là một giáo viên lâu năm. Năm học này tôi được phân công dạy môn đạo đức lớp 1. Tôi thấy cần khám phá được những phương pháp để chuyển tải những kiến thức đổi mới tới các được nhẹ nhàng sinh động lô gíc gây hứng thú trong tiết học để tiết học đạt hiệu quả cao.
Xem thêm

10 Đọc thêm

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM MÔN TRUYỆN ĐỌC LỚP 2 – BÍM TÓC ĐUÔI SAM

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM MÔN TRUYỆN ĐỌC LỚP 2 – BÍM TÓC ĐUÔI SAM

Sáng kiến kinh nghiệm môn truyện đọc lớp 2 – Bím tóc đuôi samBài 4: Bím tóc đuôi samA/ Mục tiêu:1.Kiến thức: Dựa vào trí nhớ và tranh minh hoạ, kể được nội dung đoạn 1,2 củacâu chuyện: Bím tóc đuôi sam. Nhớ và kể được đoạn 3 bằng lời kể của mình.- Biết tham gia cùng các bạn dựng lại câu chuyện theo vai.2.Kỹ năng: HS có kỹ năng nghe bạn kể chuyện biết nhận xét đánh giá lời kể củabạn3. Thái độ: GD hs yêu môn học, có ý thức tự giác trong học tập.B/ Đồ dùng dạy học:- 2 Tranh minh hoạ trong sgk.- Những mảnh bìa ghi tên nhân vật: Hà, Tuấn, thầy giáo, người dẫn chuyện theovai.C/ Phương pháp: Quan sát, đóng vai, kể chuyện, thực hành.D/ Các hoạt động dạy học:Hoạt động dạyHoạt động học1.ổn định tổ chức: (1’)2. Kiểm tra bài cũ: (5’)- 3 hs kể lại câu chuyện: Bạn của Nai nhỏ theo hình thức phân vai.- Nhận xét- Đánh giá.3. Bài mới: (30’)a, GT bài:- Ghi đầu bài:b, Kể chuyện:* Kể đoạn 1,2.- Nêu y/c bài 1.-YC quan sát tranh .
Xem thêm

3 Đọc thêm