TÀI LIỆU QUẢN TRỊ WINDOW SERVER

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "Tài liệu quản trị Window Server ":

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server

HỆ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU SQL SERVER

Nội dung tài liệu Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server giới thiệu đến các bạn những nội dung về hệ quản trị cơ sở dữ liệu, tổng quan về SQL Server, những điểm mới của SQL Server 2008,... Mời các bạn cùng tham khảo, với các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

19 Đọc thêm

Quản trị tài nguyên trên server sử dụng active directory

QUẢN TRỊ TÀI NGUYÊN TRÊN SERVER SỬ DỤNG ACTIVE DIRECTORY

Quản trị tài nguyên trên server sử dụng active directory

42 Đọc thêm

xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp sử dụng Windows Server 2008 và thiết bị mạng Cisco

XÂY DỰNG HỆ THỐNG MẠNG CHO DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG WINDOWS SERVER 2008 VÀ THIẾT BỊ MẠNG CISCO

Microsoft Windows Server 2008 là thế hệ kế tiếp của hệ điều hành Windows Server, có thể giúp các chuyên gia công nghệ thông tin có thể kiểm soát tối đa cơ sở hạ tầng của họ và cung cấp khả năng quản lý và hiệu lực chưa từng có, là sản phẩm hơn hẳn trong việc đảm bảo độ an toàn, khả năng tin cậy và môi trường máy chủ vững chắc hơn các phiên bản trước đây.
Windows Server 2008 cung cấp những giá trị mới cho các tổ chức bằng việc bảo đảm tất cả người dùng đều có thể có được những thành phần bổ sung từ các dịch vụ từ mạng. Windows Server 2008 cũng cung cấp nhiều tính năng vượt trội bên trong hệ điều hành và khả năng chuẩn đoán, cho phép các quản trị viên tăng được thời gian hỗ trợ cho các doanh nghiệp.
Windows Server 2008 được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức có được nền tảng sản xuất tốt nhất cho ứng dụng, mạng và các dịch vụ web từ nhóm làm việc đến những trung tâm dữ liệu với tính năng động, tính năng mới có giá trị và những cải thiện mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ bản.
Cải thiện hệ điều hành cho máy chủ Windows.Thêm vào tính năng mới, Windows Server 2008 cung cấp nhiều cải thiệm tốt hơn cho hệ điều hành cơ bản so với hệ điều hành Windows Server 2003.
Những cải thiện có thể thấy được gồm có các vấn đề về mạng, các tính năng bảo mật nâng cao, truy cập ứng dụng từ xa, quản lý role máy chủ tập trung, các công cụ kiểm tra độ tin cậy và hiệu suất, nhóm chuyển đổi dự phòng, sự triển khai và hệ thống file
Xem thêm

60 Đọc thêm

Hướng dẫn cấu hình tường lửa ISA trên windows server 2003

HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH TƯỜNG LỬA ISA TRÊN WINDOWS SERVER 2003

Hướng dẫn cấu hình tường lửa ISA trên windows server 2003. Tài liệu hướng dẫn step by step các bước cài đặt và cấu hình một ISA server hoàn chỉnh và hướng dẫn thiết lập tập luật đầy đủ để triển khai một website trên windows server 2003

9 Đọc thêm

GIÁO TRÌNH SQL SERVER VÀ QUẢN TRỊ

GIÁO TRÌNH SQL SERVER VÀ QUẢN TRỊ

CPU thực hiện bảo quản RAID.Sự kẻ sọc đĩa của hệ điều hành .Người quản lý có thể sử dụngkẻ sọc của Window NT để nâng cao sựnhập xuất khi bạn cài đặt disk striping bạn đang yêu cầu hệ điều hành trải dữliệu ra làm nhiều đĩa, mà đến lượt nó có thể loại bỏ các trở ngại tiềm năngGỉa sử bạn có ổ đĩa C,D,E và F để nâng cao tốc độ nhập xuất bạn đãyêu cầu Window NTkẻ sọc qua các ổ đĩa này, biều đồ sau đây trình bày cánhhệ điều hành ghi các file vào các bộ sọcBạn có thể áp dụng biều đồ này ngay cả khi bạn đã chọn RAID diskstriping dựa trên phần cứng thay vì Window NT striping dựa vào phần mềmstriping của hệ điều hành thực thi RAID cấp độ 0Striping dẫn đến kết quả tốt hơn như thế nào ? lý do của việc đạt đượckết quả tốt hơn này phát sinh từ việc I/O( nhập , xuất) phụ thuộc vào sự truyTrang 19BAN CHỈ ĐẠO CNTT CỦA CƠ QUAN ĐẢNG`SQL Server và quản trịcập bộ nhớ chậm hơn đến 10 lần. Do đó bất kỳ điều gì bạn có thể thực hiệnđược để làm giảm số lần nhập xuất đều có khả năng đóng góp trực tiếp làmtăng tốc độ hệ thống. Nếu nhập xuất chậm thì các trở ngạI về nhập xuất thậmchí còn tệ hơn. Hãy tưởng tượng bạn có một chương trình tảI dữ liệu chuyểnnhập xuất, chương trình này liên tục chờ hệ điều hành hoàn tất các thao tácghi của nó vào một ổ đĩa đơn. Điều gì xảy ra nếu bạn đã thực thi striping? Bạncó thể nhận thấy một sự cảI tiến ngay tức khắc vì hệ điều hành bây giờ có thểấn hành nhiều yêu cầu ghi hơn vào cùng một thời đIểm, các thao tác đọc cũngsẽ tốt hơn, vì có khả năng các yêu cầu đọc khác nhau sẽ do các ổ đĩa khácnhau phục vụ.
Xem thêm

61 Đọc thêm

THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG VỚI WINDOW SERVER 2008 CHO CÔNG TY ARROWHITECH JST

THIẾT KẾ HỆ THỐNG MẠNG VỚI WINDOW SERVER 2008 CHO CÔNG TY ARROWHITECH JST

thành cảm ơn!Hà Nội, tháng 06 năm 2016Sinh viên thực hiệnLê Thị Trang1LỜI MỞ ĐẦUTrong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển mạnh, mạng máy tính trởthành một cơ sở hạ tầng quan trọng của công ty, doanh nghiệp.Nó trở thành mộtkênh trao đổi thông tin không thể thiếu, khi mà việc chia sẽ, dùng chung dữ liệu vàtriển khai các ứng dụng trở nên quan trọng.Sự phổ biến của các thiết bị điện tử và giáthành ngày càng hạ thì việc đầu tư xây dựng một hệ thống mạng không vượt ngoàikhả năng của các doanh nghiệp.Tuy nhiên để khai thác hệ thống mạng một cách hiệuquả để hỗ trợ cho công tác nghiệp vụ của công ty doanh nghiệp thì còn gặp phảinhiều vấn đề.Hầu hết người ta chỉ chú trọng đến việc mua phần cứng mà khôngquan tâm đến yêu cầu khai thác sử dụng mạng về sau.Điều này dẫn đến sự lãng phítrong đầu tư hoặc mạng không đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng.Có thể tránh đượcđiều này nếu ta có một kế hoạch xây dựng và khai thác mạng một cách rõràng.Chính vì vậy, qua những kiến thức được học ở trường và tìm hiểu thêm, nhómem đi đến chọn đề tài. “Thiết kế hệ thống mạng với window server 2008 cho công tyArowhitech Jst”2CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ MẠNG MÁY TÍNH1.1. Khái niệm mạng máy tính
Xem thêm

77 Đọc thêm

QUẢN TRỊ SERVER 1 COM2042 LAB4

QUẢN TRỊ SERVER 1 COM2042 LAB4

Báo cáo Lab 4Môn: Quản trị server 1COM2042FPT Polytechnicaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

43 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CÀI WEB SERVER VỚI APACHE, PHP, MYSQL TRÊN WINDOW

HƯỚNG DẪN CÀI WEB SERVER VỚI APACHE, PHP, MYSQL TRÊN WINDOW

2 of 47/21/2012 8:50 AMHướng dẫn cài Web Server với Apache, PHP, MySQL trên Windowhttp://thuthuat.chiplove.biz/post/huong-dan-cai-web-server-voi-ap...Nhập mật khẩu vào ô New root password. Nhập lại 1 lần nữa ở ô Confirm và Next15. Cuối cùng, Click ExecuteVì php5 đã có tích hợp SQL Lite vào rồi, nên để bắt PHP làm việc với MySQL, các bạn cần coppy filelibmysql.dll trong thư mục php cho vào C:\WINDOWS\System32Để chắc chắn 1 số thư viện khác cũng hoạt động tốt, trong thư mục php có bao nhiêu file có tên bắt đầu làlib, đuôi là .dll các bạn cũng coppy rồi cho cả vào C:\WINDOWS\System32Xong, các bạn chạy lại file info.php để chắc chắn là mysql đã enable rồiThế là đã cài xong web server rồi5. Tạo Virtual HostĐể tạo nhiều host với nhiều domain khác nhau, các bạn mở file httpd-vhosts.conf trong thư mục C:\App\conf\extra lênVD server của các bạn có IP là 67.220.217.79Các bạn thay toàn bộ nội dung trong file bằng đoạn bên dưới1. NameVirtualHost 67.220.217.792. 3. DocumentRoot "C:/Server"4. ServerName server.chiplove.biz5. 6. 7. DocumentRoot "C:/Server/chipprovn.com"
Xem thêm

4 Đọc thêm

Tìm hiểu quản trị mạng trong windows server 2008

TÌM HIỂU QUẢN TRỊ MẠNG TRONG WINDOWS SERVER 2008

Tìm hiểu quản trị mạng trong windows server 2008

43 Đọc thêm

THỰC HÀNH CÀI ĐẶT WINDOWS SERVER 2003 TRÊN MÁY ẢO VMware

THỰC HÀNH CÀI ĐẶT WINDOWS SERVER 2003 TRÊN MÁY ẢO VMWARE

THỰC HÀNH CÀI ĐẶT WINDOWS SERVER 2003 TRÊN MÁY ẢO VMware

BÀI THỰC HÀNH SỐ 1 CÀI ĐẶT WINDOWS SERVER TRÊN MÁY ẢO.

Mình muốn cài win server 2003 trên máy ảo để học (Quản trị mạng). nhưng mình cài hoài mà không được. Nhưng winserver 2008, win 7, xp...Lại được hết. Mình dùng file iso để cài . Mình đã tải mấy bản 2003(cả trên microsoft)mà không bản nào được hết.

13 Đọc thêm

Bài giảng môn Quản trị mạng Chương 2: Môi trường Windows server 2008

BÀI GIẢNG MÔN QUẢN TRỊ MẠNG CHƯƠNG 2: MÔI TRƯỜNG WINDOWS SERVER 2008

Bài giảng môn Quản trị mạng Chương 2: Môi trường Windows server 2008 cung cấp cho người học các nội dung: Giới thiệu Windows Server 2008, quản lý user và group, chính sách nhóm – Group policy, giới thiệu về an toàn trên Windows 2008 server. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

111 Đọc thêm

Giáo trình Quản trị Web Server Windows Server IIS

GIÁO TRÌNH QUẢN TRỊ WEB SERVER WINDOWS SERVER IIS

2.5 Web host: Khi quản trị web server, nếu là một công ty đơn nhất và không kinh doanh lĩnh vựccông nghệ web, thì chỉ cần một website là đủ. Nhưng với những công ty kinh doanh tên miền và dịch vụ web hosting, thì trên webserver phải có nhiều web site. Vấn đề đặt ra là khi nhận yêu cầu truy xuất web site,làm sao web server biết chuyển yêu cầu cho web site nào. Để thực hành bài này cần chuẩn bị sau:-DNS server cấu hình 2 tên miền cntt.com và it.info.13Giáo trình Web server- Windows Server IIS 6.0-Web server: tạo 2 web site: cntt và it. Tạo thư mục webser, trong đó thư mục concntt chứa web site của cntt.com, và thư mục con it chưa web site của it.info.2.5.1 Sử dụng nhiều địa chỉ IP:2.5.1.1 Thao tác trên web server:o Cấu hình địa chỉ IP của web server như hình dưới có 2 địa chỉ IP trên cùnggiao tiếp mạng.o Trên IIS, web site cntt, tab web site, thiếp lập IP address địa chỉ 192.168.1.3.Web site it, tab web site, thiếp lập IP address địa chỉ 192.168.1.4.2.5.1.2 Thao tác trên DNS server:o Cấu hình host www của tên miền cntt.com phân giải thành địa chỉ
Xem thêm

56 Đọc thêm

CLUSTERING WINDOW SERVER 2003

CLUSTERING WINDOW SERVER 2003

Clustering window server 2003

59 Đọc thêm

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server

HỆ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU SQL SERVER

SQL Server
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu
Hướng dẫn làm bài môn Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server
Kiến thức môn Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server
Các câu lệnh trong Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server
23 hàm trong Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server (hàm Ascii, hàm Char, hàm Charindex, hàm Left, hàm Right, hàm Len, hàm Lowder, hàm Upper, hàm LTrim, hàm RTrim, hàm PatIndex, hàm Quote, hàm Replace, hàm Replicate, hàm Reverse, hàm Space, hàm Str, hàm Stuff, hàm Substring, hàm Unicode, hàm NChar, hàm Soundex, hàm Different)
Một số câu hỏi ôn tập kiến thức môn Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server
Xem thêm

18 Đọc thêm

báo cáo thực tập công ty cổ phần công nghệ DPL - thiết kế và triển khai VPN client to site trên window server 2008

BÁO CÁO THỰC TẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DPL - THIẾT KẾ VÀ TRIỂN KHAI VPN CLIENT TO SITE TRÊN WINDOW SERVER 2008

báo cáo thực tập công ty cổ phần công nghệ DPL - thiết kế và triển khai VPN client to site trên window server 2008

50 Đọc thêm

Triển khai hệ thống mail Exchange Server 2007 trên nền Windows Server 2008

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG MAIL EXCHANGE SERVER 2007 TRÊN NỀN WINDOWS SERVER 2008

Ngày nay thư điện tử là một công cụ hiệu quả trong các tổ chức kinh tế, giáo dục, an ninh, quốc phòng. Tuy nhiên, việc sử dụng các dịch vụ công cộng đã bộc lộ những hạn chế nhất định trong đó có vấn đề bảo mật. Do vậy nhu cầu xây dựng một hệ thống thư điện tử cho riêng mình là rất cần thiết với một tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Nó cho phép các đơn vị có thể tự mình quản lý hệ thống máy chủ thư điện tử của chính mình điều đó đồng nghĩa với việc chủ động trong việc quản trị máy chủ thư điện tử cũng như đảm bảo an toàn cao hơn cho thông tin của doanh nghiệp.
Ngoài ra tên miền của địa chỉ thư điện cũng là một thương hiệu đại diện cho giá trị của một cơ quan, tổ chức hoạt động cho bất cứ một lĩnh vực nào. Ứng dụng thư điện tử giúp cho việc trao đổi thông tin giữa các thành viên được an toàn, nhanh chóng, bảo mật. Hệ thống quản trị thư điện tử triển khai tại các doanh nghiệp đã giúp đạt hiệu quả cao hơn trong các hoạt động.
Với đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ như Trung tâm CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc, yêu cầu về chất l¬ượng phục vụ và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Trong số các dịch vụ triển khai mailserver thì Exchange có giao diện thân thiện, đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao, ít xảy ra lỗi và hỗ trợ nhiều loại dịch vụ tiện ích kèm theo. Từ đó, em nghiên cứu và xây dựng exchange server trên nền window server 2008 cho trung tâm nhằm tăng hiệu quả hoạt động quản lý, liên lạc của đơn vị.
2. Mục đích của đề tài
Nghiên cứu nhu cầu trao đổi công việc của các nhân viên trong Trung tâm CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc.
Triển khai cài đặt, xây dựng và hệ thống mail server trên cơ sở doanh nghiệp có số lượng người dùng hơn 700 nhân viên, đảm bảo bảo mật an toàn thông tin và vận hành thông suốt.
3. Phạm vi, nội dung nghiên cứu
Phạm vi nghiên cứu: Hoạt động của các phòng ban và nhu cầu trao đổi thông tin trong Trung tâm CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc.

Nội dung nghiên cứu:
• Xây dựng một hệ thống mail server giải quyết nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống mạng hiện tại.
• Cài đặt và chạy thử nghiệm hệ thống mail server theo các yêu cầu bảo mật của từng phòng ban.
4. Đối tượng nghiên cứu
Hoạt động của các phòng ban tại Trung tâm CSKH Hoa Sao Vĩnh Phúc.
Công cụ Mail Exchange hỗ trợ trong quá trình triển khai hệ thống.
Xem thêm

87 Đọc thêm

GIÁO ÁN QUẢN TRỊ MẠNG SERVER 2008

GIÁO ÁN QUẢN TRỊ MẠNG SERVER 2008

Đây là giáo án nghề quản trị mạng 120 tiết soạn theo chuẩn của chương trình khung của tổng cục dạy nghề thuộc bộ Lao động TBXH, Mẫu soạn theo giáo án tích hợp, Giáo án bao gồm Giáo án số, Tên bài học trước, Tên bài giảng, Mục tiêu bài giảng, Phương tiện dạy học, Ngoài ra đây là giáo án tích hợp trình bày theo hướng gợi ý nêu vấn đề, giải quyết các kỹ năng, và hướng dẫn thực hành cho sinh viên làm theo.

51 Đọc thêm

CÔNG CỤ TẠO DỮ LIỆU MẪU CHO KHO DỮ LIỆU + CODE MINH HỌA

CÔNG CỤ TẠO DỮ LIỆU MẪU CHO KHO DỮ LIỆU + CODE MINH HỌA

Luận văn tìm hiểu về kho dữ liệu, xây dựng kho dữ liệu cho hệ thống tư vấn và chọn trường thi và đồng thời xây dựng một công cụ hỗ trợ cho việc tạo dữ liệu mẫu cho kho dữ liệu. Công cụ được viết bằng C và SQL Server. Đây là tài liệu và chương trình nguồn đáng có của các bạn đang lập trình C, SQL Server. Code được đính kèm theo tài liệu này.

50 Đọc thêm

GIÁO TRÌNH SQL SERVER

GIÁO TRÌNH SQL SERVER

Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu (Database Management System DBMS) là hệ thống bao gồm các cơ sở dữ liệu và phần mềm cho phép tạo lập CSDL và điều khiển mọi truy nhập đối với CSDL đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ quản trị CSDL khác nhau đáp ứng nhu cầu quản lý và khai thác dữ liệu của các tổ chức như: Microsoft Access, Foxpro, DB2, SQL Server, Oracle,v.v…Với tài liệu này các bạn sẽ tìm hiểu SQL Server một cách cơ bản nhất thông qua việc sử dụng công cụ thao tác với database engine đến việc bảo mật và back up và restore dữ liệu
Xem thêm

117 Đọc thêm

TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ HỌC DONAL TRUMP

TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ HỌC DONAL TRUMP

tài liệu tiểu luận quản trị học,đề tài tiểu luận quản trị học,tài liệu quản trị học,đàm phán theo phong cách trump,bài giảng quản trị học,tiểu luận quản trị học vinamilk,tiểu luận quản trị học về hoạch định,các đề tài tiểu luận quản trị học,tiểu luận quản trị học làm thế nào để giữ chân nhân viên giỏi và thu hút người ta,bài tiểu luận quản trị học,mẫu bài tiểu luận quản trị học,tiểu luận quản trị học kỹ năng ra quyết định,cách làm tiểu luận quản trị học
Xem thêm

20 Đọc thêm

Cùng chủ đề