GIÁO ÁN VƯỢT VẬT CẢN BÀI 1 GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO CHUNG

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "giáo án vượt vật cản bài 1 giành cho các đối tượng đào tạo chung":

giáo án vượt vật cản bài 1 giành cho các đối tượng đào tạo chung

giáo án vượt vật cản bài 1 giành cho các đối tượng đào tạo chung

cái phía dưới, nhanh chóng kéo nâng người lên, co hai bàn chân lên kẹp vào dây phía trên nút thắt, cách xà ngang khoảng 80cm. Kết hợp dùng sức đạp của hai chân và kéo 2 tay nâng người lên, chống sấp hai tay trên xà tiếp tục nâng chân phải vượt qua xà đồng thời chuyển tay phải sang nắm sấp phía ngoài tay trái, tiếp tục chuyển tay trái về sát bụng nắm sấp cùng chiều với tay phải, kết hợp hai tay nắm giữ xà và nâng chân trái qua xà, hạ người xuống. - Xuống dây: Nhanh chóng kẹp hai bàn chân vào dây phía trên nút thắt sau đó thực hiện xuống dây. Nếu thuận chân trái thì làm ngược lại. Lần lượt chuyển từng tay xuống dưới ngang tầm ngực nắm chắc dây phía nút thắt, tay thuận trước, tay không thuận sau, chùng gối hạ thấp trọng tâm cơ thể đến khi 2 tay duỗi thẳng thì chuyển hai chân xuống kẹp vào mặt trên nút thắt. Cứ như vậy thực hiện các động tác xuống dây đến khi chân chạm đất thì hai tay buông dây và tiếp tục chạy về trước.
Xem thêm

Đọc thêm

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 12

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 12

3. Ho ạt động 4: CỦNG CỐ, DẶN DÒ
- GV nhận xét giờ học, dặn dò HS về nhà luyện đọc lại bài và chuẩn bị bài sau.
Bác rất mong đất nước độc lập để được vào thăm đồng bào miền Nam. Bác muốn mọi người yên lòng nên nói đùa với mọi người một cách hóm hỉnh.Lúc mệt nặng và sắp ra đi mãi mãi nhưng khi tỉnh lại bác vẫn hỏi tin miền Nam đánh giặc và mong tin chiến thắng.

20 Đọc thêm

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 15

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 15


đã giới thiệu ở các bài tập đọc trước.
a) Đọc mẫu
- GV đọc mẫu toàn bài một lượt, chúù ý :
+ Giọng người dẫn chuyện : thong thả, rõ ràng. + Giọng người cha ở đoạn 1: thể hiện sự khuyên bảo, lo lắng cho con; ở đoạn 2: nghiêm khắc; ở đoạn 4: xúc động, có sự yên tâm, hài lòng về con; ở đoạn 5: trang trọng, nghiêm túc.

19 Đọc thêm

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TẬP ĐỌC LỚP 3 TUẦN 20

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TẬP ĐỌC LỚP 3 TUẦN 20

d) Hoạt động 3: Học thuộc lòng
- GV treo bảng phụ có viết sẵn bài thơ. Yêu cầu HS đọc đồng thanh bài 2 lần. - GV hướng dẫn học thuộc từng khổ thơ bằng cách xoá bảng dần từng từ, cụm từ và cuối cùng chỉ chừa lại 1 từ ở mỗi dòng thơ.

6 Đọc thêm

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 16

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 16

2.1. Giới thiệu chủ điểm và bài mới
- Yêu cầu HS mở SGK trang 129 và đọc tên chủ điểm, sau đó giới thiệu: trong tuần 15 và 17 các bài học tiếng việt sẽ cho các em cá thêm hiểu biết về con người và cảnh vật của thành thị và nông thôn. Bài tập đọc mở đầu chủ điểm là bài Đôi bạn. Qua câu chuyện về tình bạn của Thành và Mến, chúng ta sẽ biết ró hơn về những phẩm chất tốt đẹp của người thành phố và người làng quê.

19 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 TUẦN 17 CÔ HIỀN

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 TUẦN 17 CÔ HIỀN

- GV đọc mẫu toàn bài một lượt với giọng thong thả, nhẹ nhàng. Chú ý nhấn giọng ở các từ ngữ gợi tả, gợi cảm : lan dần, chuyên cần, gió mát, êm, suốt một đêm, lo, lặng lẽ, long lanh, quay vòng, bừng nở, rộn rịp, lui.

20 Đọc thêm

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 17

TÀI LIỆU GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT 17

 Đọc trôi chảy được toàn bài, biết nhấn giọng ở các từ ngữ gợi tả. 2. Đọc hiểu
 Hiểu nghĩa của các từ ngữ trong bài: vi-ô-lông, pi-a-nô, Bét-tô-ven.
 Hiểu được nội dung bài: Bài văn cho ta thấy sự ồn ã, náo nhiệt của cuộc sống thành phố với vô vàn âm thanh. Tuy nhiên, bên cạnh những âm thanh ầm ĩ cũng có những âm thanh nhẹ nhàng, êm ả làm con người bớt căng thẳng và yêu thành phố.

18 Đọc thêm

GIÁO ÁN LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 3 - TUẦN 25

GIÁO ÁN LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 3 - TUẦN 25

1. Ổn định: (1’) ht
2. Bài cũ: (5’) Mở rộng vốn từ nghệ thuật – Dấu phẩy
- T nêu tên bài cũ và các yêu cầu kiểm tra – theo dõi, nhận xét, chấm điểm. . Tìm những từ ngữ chỉ các hoạt động nghệ thuật.

3 Đọc thêm

GIÁO ÁN LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 3 TUẦN 30

GIÁO ÁN LUYỆN TỪ VÀ CÂU LỚP 3 TUẦN 30

1. Ổn định: (1’) hát
2. Bài cũ: (5’) Mở rộng vốn từ: Thể thao – Dấu phẩy - T nêu tên bài cũ và các yêu cầu khi kiểm tra. - 2 HS lên thực hiện miệng BT1 và BT3 của tiết 29. - HS nêu tên vài môn thể thao mà em biết. Nêu lợi ích. - T nhận xét.

2 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 19

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 19

I- Mục tiêu:
- Nghe và viết lại đúng chính tả bài Trần Bình Trọng. Biết viết hoa đúng các tên riêng, các chữ đầu câu trong bài. Viết đúng các dấu câu: dấu chấm, dấu phẩy, dấu hai chấm, dấu ngoặc kép. Trình bày rõ ràng, sạch sẽ.

4 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 21

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 21

TRANG 1 Kế hoạch bài dạy tuần 21 CHÍNH TẢ ÔNG TỔ NGHỀ THÊU NGHE – VIẾT I – MỤC TIÊU: - Nghe – viết chính xác, trình bày đúng, đẹp một đoạn trong truyện “Ông tổ nghề thêu”.. - Làm đúng cá[r]

4 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 TUẦN 24

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 TUẦN 24

- Nghe – viết chính xác, trình bày đúng, đẹp đoạn 3 bài “Đối đáp với vua”. - Làm đúng các bài tập phân biệt x/s hoặc thanh hỏi/ thanh ngã.
- Giáo dục ý thức rèn chữ, giữ vở sạch sẽ.
II – Đồ dùng dạy học:

4 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 30

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 30

TRANG 3 CHÍNH TẢ MỘT MÁI NHÀ CHUNG NHỚ - VIẾT I – MỤC TIÊU: - Nhớ và viết chính xác, trình bày đúng, đẹp đoạn từ: “Mái nhà của chim… Hoa giấy lợp _HỒNG” TRONG BÀI MỘT MÁI NHÀ CHUNG._ - L[r]

4 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 32

GIÁO ÁN MÔN CHÍNH TẢ LỚP 3 - TUẦN 32

- Nghe - viết chính xác, trình bày đúng, đẹp đoạn văn “Ngôi nhà chung”. - Làm đúng các bài tập phân biệt l/n hoặc v/d .
- Giáo dục ý thức rèn chữ, giữ vở sạch sẽ.
II – Đồ dùng dạy học:

4 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ SOẠN BÀI TRÊN MÁY VI TÍNH

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ SOẠN BÀI TRÊN MÁY VI TÍNH

III. Quy định về việc soạn, kiểm tra giáo án:
1.Mọi giáo viên đều phải soạn bài để tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp theo đúng mục tiêu (Chuẩn KT-KN) và phù hợp với đối tượng, giáo án loại nào thì cũng phải là kết quả của quá trình soạn bài cá nhân của một giáo viên trước khi lên lớp.

2 Đọc thêm

Giáo án thể dục lớp 5 - BÀI 30: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY ppsx

GIÁO ÁN THỂ DỤC LỚP 5 - BÀI 30: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY PPSX

TRANG 1 GIÁO ÁN THỂ DỤC LỚP 5 - BÀI 30: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY I.MỤC TIÊU: - Ôn tập bài thể dục phát triển chung.. Yêu cầu tập đúng và liên hoàn các động tác.[r]

5 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 - TUẦN 15

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 - TUẦN 15

Bài 3 :
- Yêu cầu HS đọc yêu cầu của bài.
- Treo bảng phụ có chép sẵn nội dung đoạn văn, yêu cầu HS đọc thầm và hướng dẫn : muốn tìm đúng các chỗ đặt dấu phẩy, các em có thể đọc đoạn văn một cách tự nhiên và để ý những chỗ ngắt giọng tự nhiên, những chỗ đó có thể đặt dấu phẩy. Khi muốn đặt dấu câu, cần đọc lại câu văn xem đặt dấu ở đó đã hợp lí chưa.

18 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 TUẦN 14

GIÁO ÁN MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3 TUẦN 14

Hoạt động dạy Hoạt động học
* Giới thiệu bài (1 phút )
- Trong suốt thời kì đấu tranh giành độc lập dân tộc và kháng chiến chống thực dân Pháp, các cán bộ cách mạng của ta đã ssoongs và chiến đấu ở chiến khu Việt Bắc, cùng đồng bào Việt bắc chia ngọt, sẻ bùi đưa kháng chiến đến thắng lợi năm 1954. (GV chỉ khu Việt Bắc trên bản đồ : Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang). Năm 1955 Chính phủ và cán bộ trở về xuôi nhưng trong lòng không nguôi nỗi nhớ chiến khu, nhớ Việt Bắc. Trong hoàn cảnh đó, nhà thơ Tố Hữu đã sáng tác bài thơ Việt Bắc.
Xem thêm

18 Đọc thêm

SKKN - CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP

SKKN - CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM LỚP


Ví dụ: Trong lớp những chuyện nh hôm nay có vài em không thuộc bài,
ngày mai có vài em không mang vở bài tập, hay làm việc riêng trong lớp... là khó tránh khỏi.
- Trớc khi tỏ thái độ và tiến hành giải quyết những sai sót của cá nhân cũng nh tập thể học sinh ngời thầy thờng nhìn nhận, phân tích những sai sót từ góc độ giáo dục về nhiều điểm khác nhau để đánh giá uốn nắn giáo dục các em, phải biết lắng nghe học sinh trình bày khuyết điểm để phần nào hiểu đợc tâm trạng của học sinh khi mắc phải khuyết điểm lo sợ đến chừng nào, các em mắc sai lầm có dấu hiệu hối cải và quyết tâm sửa chữa dù nặng, dù nhẹ nên biểu d- ơng ở hai khía cạnh: Một là trung thực, hai là dũng cảm làm nh vậy sẽ tăng thêm lòng tin của các em, đối với giáo viên thận trọg xem xét tìm nguyên nhân cân nhắc khi chọn cách giải quyết cứng rắn về nguyên tắc, mềm mỏng trong thái độ là cách giải quết có hiệu qủa cao trong giáo dục.
Xem thêm

7 Đọc thêm

Giáo án thể dục lớp 5 - BÀI 29: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY potx

GIÁO ÁN THỂ DỤC LỚP 5 - BÀI 29: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY POTX

TRANG 1 GIÁO ÁN THỂ DỤC LỚP 5 - BÀI 29: BÀI THỂ DỤC PHÁT TRIỂN CHUNG TRÒ CHƠI: THỎ NHẢY I.MỤC TIÊU: - Ôn tập bài thể dục phát triển chung.. Yêu cầu tập đúng và liên hoàn các động tác.[r]

5 Đọc thêm