TỐI ƯU HÓA CÁCH QUẢN LÝ CÁC LAYER VÀ ĐIỀU CHỈNH MOTION PATH1 POT

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "TỐI ƯU HÓA CÁCH QUẢN LÝ CÁC LAYER VÀ ĐIỀU CHỈNH MOTION PATH1 POT":

BÀI GIẢNG TIN HỌC TRONG QUẢN LÝ XÂY DỰNG CHƯƠNG 9 THS ĐỖ THỊ XUÂN LAN

BÀI GIẢNG TIN HỌC TRONG QUẢN LÝ XÂY DỰNG CHƯƠNG 9 THS ĐỖ THỊ XUÂN LAN

Chương 9 Lý thuyết tồn trữ • Giới thiệu • Bài toán tìm lượng đặt hàng tối ưu khi biết chính xác nhu cầu tiêu thụ • Bài toán tìm lượng đặt hàng tối ưu khi bổ sung g hàn liên tục hàng gy n à • Bài toán đặt hàng có hạ giá BÀI TOÁN T ỒN TR Ữ TÌM LƯỢNG HÀNG ĐẶ T T Ố I Ư U KHI BI Ế T CHÍNH XÁC NHU C ẦU TIÊU TH Ụ 1. Tác gi ả: Ford W Harris Ford W.Harris – 1915 2. Các gi ả thi ết: – Nhu c ầu xác định và khôn g đổi – Th ời gian ch ờ đợi k ể t ừ khi đặt hàng đến khi nh ập hàng là c ố định – M ỗi 1 đợt hàng ch t hàng ch ỉ có 1 l ần nh ập hàng duy nh ấ t – Không có gi ảm giá hàng theo lượng hàng đặ t – Ch ỉ có phí đặt hàng và phí b ảo qu ản hàng là thay đổi theo lượng hàng đặ t Không có trường h ợp giao hàng tr ễ h ạ n ©2010 của Đ ỗ Thị Xuân Lan , GVC. Ths. – Không có trường h ợ p giao hàng tr ễ h ạ n và thi ếu h ụt hàng hóa
Xem thêm

Đọc thêm

working capital management (quản trị tài sản lưu động quốc tế)

WORKING CAPITAL MANAGEMENT QUẢN TRỊ TÀI SẢN LƯU ĐỘNG QUỐC TẾ

Quản lý nguồn vốn không chuyển về nướcQuản nguồn vốn không chuyển về nước: Chi : Chi cho bộ phận nghiên cứu, quảng cáo, chi phí phát cho bộ phận nghiên cứu, quảng cáo, chi phí phát minh bản quyền, định giá chuyển giao, vay mượn minh bản quyền, định giá chuyển giao, vay mượn tại địa phương….tại địa phương….Chuyển giao tiền mặt giữa các công ty conChuyển giao tiền mặt giữa các công ty con: Có : Có những điều chỉnh phù hợp mang lại lợi ích cho những điều chỉnh phù hợp mang lại lợi ích cho MNCs.MNCs.Leading (trả sớm)Leading (trả sớm)Lagging (thu chậm)Lagging (thu chậm)4. Khó khăn khi tối ưu hóa dòng tiền4. Khó khăn khi tối ưu hóa dòng tiền2324Đặc thù của MNCsĐặc thù của MNCsNhững hạn chế của chính phủ.
Xem thêm

46 Đọc thêm

Bài giảng bien dao va quan dao

BÀI GIẢNG BIEN DAO VA QUAN DAO

K ho ch d y h c - Môn a lí - Kh i 4ế ạ ạ ọ Đị ốTUẦN : 31Ngày soạn : 6. 4. 2009Ngày dạy : Địa lí: BIỂN, ĐẢO VÀ QUẦN ĐẢOI. Mục tiêu : Học xong bài này, HS biết : - Ch tr ê n b ản đ ồ Vi ê ệt nam v ị tr í Giải thích được :dân cư tập trung khá đông ở duyênhải miền Trung do có điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt , sản xuất (đất canh tác ,nguồn nước sông , biển)- Trình bày một số nét tiêu biểu về hoạt động sản xuất nông nghiệp -Khai thác các thông tin để giải thích sự phát triển của một số ngành sản xuất nông nghiệp ở đồng bằng duyên hải miền Trung . - II. Đồ dùng dạy học : -Bản đồ dân cư Việt Nam - Tranh ảnh về đồng bằng duyên hải miền Trung Hoạt động dạy học : TG Hoạt động dạy Hoạt động học 5’ 25’ 1’ 10’ 12’ A. Bài cũ :- Dải đồng bằng duyên hải miền trung có đặc điểmgì?- Khí hậu ở đây ra sao ? B. Bài mới :
Xem thêm

2 Đọc thêm

CHƯƠNG 16 TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH TRÊN TRANG WEB

CHƯƠNG 16 TỐI ƯU HÓA HÌNH ẢNH TRÊN TRANG WEB

Chương 16: Tối ưu hoá hình ảnh trên trang web Photoshop CS Nội dung của trang này thuộc bản quyền của © Bá tước Monte Cristo - Final Fantasy và www.vietphotoshop.com. Những bài viết trong này có thể được in ra để dùng với mục đích cá nhân và phi thương mại. Nếu bạn muốn phát hành lại trong trang web của bạn làm ơn liên lạc với tôi hoặc ít nhất phải trích dẫn lại nguồn là: Bá tước Monte Cristo - Final Fantasy và www.vietphotoshop.com Để có những hình ảnh hiệu quả trên trang Web, hình ảnh của bạn phải có được sự cân bằng hài hoà giữa kích thước file ảnh và chất lượng ảnh. Sử dụng Adobe Photoshop và Adobe Image Ready, bạn có thể tối ưu hoá hình ảnh của bạn để những hình ảnh này có thể được tải xuống nhiều lần từ máy chủ mà không bị mất đi những chi tiết quan trọng, độ trông suốt, các thành phần chuyển dịch chẳng hạn như bản đồ ảnh. (image map) Trong bài học này, bạn sẽ học cách làm sau: • Tối ưu hoá các tập tin dạng JPEG và GIF, điều chỉnh các xác lập tối ưu hoá để đạt được sự cân bằng giữa kích cở ảnh và chất lượng ảnh. • Xác định độ trong suốt cho một ảnh. • Xử lý hàng loạt các tập tin nhằm tự động hoá quá trình tối ưu hoá. Bài học này cần 1 tiếng 30 phút để hoàn tất. Bài học này được soạn dành cho Adobe Photoshop và Adobe ImageReady. Chú ý: Những người sử dụng Window 2000 cần mở những tập tin bài học trước khi sử dụng chúng. Để biết thêm thông tin, xem phần “Copying the Classroom in a Book files” ở trang 3.
Xem thêm

37 Đọc thêm

ƯU HOÁ TRONG ĐIỀU PHỐI ĐẤT ĐÁ TRONG THI CÔNG ĐƯỜNG

ƯU HOÁ TRONG ĐIỀU PHỐI ĐẤT ĐÁ TRONG THI CÔNG ĐƯỜNG

Họ và tên: Nguyễn Hoàng ThaoLớp: Xây dựng Công trình Giao thông K9Bài 1: Tối u hoá trong điều phối đất đá trong thi công đờng.Phần 1 : Thuyết minh.I. Mục tiêu của bài toán.a) Giới thiệu về bài toán.Hiện nay trong thiết kế, tổ chức thi công và thi công đờng ôtô công tác điều phối đất có một ý nghĩa quan trọng ảnh hởng đến giá thành và thời gian thi công công trình. Nó đặc biệt quan trọng ở những nơi mà nguồn vật liệu tại chỗ có thể tận dụng đợc, chỗ cho phép đổ đất đá thải ở xa công trình. Lợng đất, đá đào ra có thể tận dụng để đắp nền đờng, sản xuất cấp phối đá dăm, dùng để xây các công trình nh rãnh thoát nớc, móng cống, gia cố taluy Giá thành công trình sẽ giảm đi rất nhiều nếu tận dụng đợc vật liệu tại chỗ. Mục tiêu của bài toán là khối lợng vật liệu tận dụng đợc là lớn nhất, khối lợng vật liệu đổ đi x Km là nhỏ nhất.Trong bài tập này tôi lấy một ví dụ cụ thể đã đợc sử dụng trong thực tế: Công tác điều phối đất đá trong Thiết kế kỹ thuật thi công Dự án xây dựng các tuyến đ ờng ngoài công trờng phục vụ xây dựng thuỷ điện Sơn La.b) Danh mục số liệu đầu vào:Đó là các khối lợng đất đắp, khối lợng đá xây công trình, khối lợng cấp phối đá dăm, khối lợng đá dăm tiêu chuẩn làm móng đờng tận dụng đợc từ nguồn vật liệu tại chỗ ứng với mỗi Km ký hiệu xi. xi chính là các biến thiết kế.II. Phơng pháp giải.a) Thiết lập các điều kiện ràng buộc.Từ kết quả thiết kế ta có khối lợng đào đất, đào đá, khối lợng đắp đất, đắp đá, khối lợng đá xây công trình, khối lợng đá dăm tiêu chuẩn, khối lợng cấp phối đá dăm dùng để đắp nền đờng. Nếu đất đá đào ra đảm bảo chất lợng thì sẽ tận dụng để xây dựng. Trong trờng hợp vật liệu không tận dụng đợc thì ta sẽ phải chuyển vật liệu từ nơi khác đến và đổ đất đá thừa không tận dụng đợc ra chỗ cho phép đổ phế thải xây dựng.
Xem thêm

3 Đọc thêm

Tổn thất phát sinh trong kho thành phẩm và biện pháp giảm thiểu (no.1)

TỔN THẤT PHÁT SINH TRONG KHO THÀNH PHẨM VÀ BIỆN PHÁP GIẢM THIỂU NO 1

Các quản lí trong kho nên dự trù trước các trường hợp có thể xảy ra. Chúng ta nên bảo trì thường xuyên các hệ thống trong kho thành phẩm để tránh trường hợp thiết bị hỏng đột xuất. - Mất điện: sử dụng máy phát điện dự phòng.Hàng bị trả lại, hay hết hạn sử dụng:8. Đối với hàng bị trả lại (còn hạn sử dụng) thực hiện các biện pháp lưu trữ, bảo quản sản phẩm đó trong kho.Nhóm Kho thành phẩm11Tổn thất phát sinh trong kho thành phẩm và biện pháp giảm thiểu (no.1)- Đối với hàng bị trả lại (sắp hết hạn sử dụng): nhanh chóng tìm đơn đặt hàng mới, bán với giá rẻ, chiết khấu cao cho khách hàng, sử dụng các chương trình khuyến mãi,…- Đối với hàng hết hàng sử dụng nên hủy để không làm mất uy tín chất lượng sản phẩm của công ty.9. Thiếu hàng:- Điều động hàng từ các kho khác(nếu có) để đáp ứng đủ yêu cầu.- Thúc đẩy khâu sản xuất10. kho hàng bị mất trộm:tăng cường an ninh(lắp đặt camera,huấn luyện cho nhân viên bảo vệ)IV. Quản lý nhân viên:Tổn thất do các yếu tố khách quan như môi trường khí hậu thường để lại các hậu quả bất ngờ và nghiêm trọng do chúng ta không thể lường trước được chúng. Tuy nhiên tổn thất về mặt chủ quan cũng để lại những hậu quả không nhỏ, trong đó bộ phận quản lý và lưu trữ kho thành phẩm là những người trực tiếp làm việc trong kho có ảnh hưởng rất lớn. Các tổn thất trong kho thành phẩm do các nhân viên gây ra thường là gây cháy nổ, bị mất mát, cách bố trí sắp xếp hàng hóa thiếu hợp lý dẫn đến mất nhiều thời gian cũng như diện tích lưu kho hàng hóa.Để hạn chế những tổn thất có thể xảy ra như trên chúng ta cần làm những việc sau:
Xem thêm

14 Đọc thêm

XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN TỐI ƯU KEO TỪ PHẨM NHUỘM BASIC RED 46

XÁC ĐỊNH ĐIỀU KIỆN TỐI ƯU KEO TỪ PHẨM NHUỘM BASIC RED 46

cấp bách ở hầu hết các cơ sở dệt nhuộm. Để xử nước thải chứa phẩm nhuộm cation, người ta có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau; trong đó kỹ thuật hấp phụ cho hiệu quả khá cao nhưng chỉ phí thường không nhỏ, khó áp dụng; kỹ thuật sinh học có khả năng

6 Đọc thêm

BỐN BƯỚC ĐỂ VIẾT THÔNG CÁO BÁO CHÍ BẰNG CÁCH TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

BỐN BƯỚC ĐỂ VIẾT THÔNG CÁO BÁO CHÍ BẰNG CÁCH TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

quyền kinh doanh quá yếu kém đến mức đã làm thiệt hại đến công việc của người khác ngay cả họ không cùng chung một thị trường. Ví dụ, nếu một phòng khách sạn quá bẩn thịu và tồi tệ ở một nơi nào đó, và thong tin đó được lan truyền thì mọi người sẽ tin rằng điều đó xảy ra đối với cả khu vực đó.Tóm lại là, có rất nhiều bước để chuẩn bị bước vào quyết định có đăng ký quyền kinh doanh hay không. Mỗi bước đều rất quan trọng, và mỗi bước đều cần phải đầu tư thời gian. Tất cả những điều đó chắc chắn sẽ đền đáp lại những nỗ lực của bạn. Bạn đang đầu tư cho chính bạn, cho chính tương lai của bạn và sự thoả mãn của bạn trong cuộc sống. Đầu tư thời gian cho những bước đầu tiên điều đó có nghĩa rằng một kết quả mong đợi sẽ đến với bạn.Bạn có rất nhiều công việc trong việc quyết định và thực hiện quyết định trước khi bạn chọn Franchise.1. Quyết định rằng bạn sẽ trở thành franchisees hay là một tổ chức kinh tế độc lập.2. Tiếp thu càng nhiều càng tốt những gì mà franchising mang lại. Theo sự hiểu biết của tôi, chỉ có 2 công ty ở Mỹ đưa ra bản quyền về kế toán. Tập đoàn Tài chính và thuế Hoa Kỳ (American Tax and Financial Group-ATF) và Tập đoàn Giám định- Fiducial. Nhưng chỉ tập đoàn ATF có Bản quyền độc nhất về CPAs. Nếu muốn biết them thong tin về những công ty này, bạn có thể truy cập các website, www.fiducial.com, and www.ATFGroupCPAs.com.3. Lựa chọn Bản quyền kinh doanh nào phù hợp với bạn4. Đảm bảo rằng công ty có một lịch sử và danh tiếng, cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai5. Đừng quyết định lựa chọn Bản quyền kinh doanh nào nếu chưa đi thăm các văn phòng chính và các nhà cung cấp của công ty.6. Đừng quyết định theo cảm tiính. Hãy đặt cây hỏi và tự nghiên cứu.7. Hãy copy các tài liệu công khai của công ty và bản hợp đồng franchees. Và đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả những nội dung trong hợp đồng.8. Trước khi bạn ra quyết định cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có sự trợ giúp và tư vấn từ những người chuyên gia( cố vấn và những luật sư). Hãy chắc chắn rằng những người tư vấn của bạn am hiểu về FrachisingII. Franchise ở Việt Nam ra đời và phát triển. Nhượng quyền thương hiệu hay nhượng quyền thương mạiFranchise tuy đã ra đời và phát triển mạnh tại các nước phát triển trong vòng 150 năm qua nhưng phương thức kinh doanh này thâm nhập Việt Nam chỉ gần 15 năm. Trong đó, Café Trung Nguyên là người đầu tiên áp dụng mô hình Franchise tại Việt Nam và có thể nói đã đạt được những thành tựu to lớn trong những giai
Xem thêm

4 Đọc thêm

16 TỐI ƯU HOÁ HÌNH ẢNH TRÊN TRANG WEB

16 TỐI ƯU HOÁ HÌNH ẢNH TRÊN TRANG WEB

Chương 16: Tối ưu hoá hình ảnh trên trang web Photoshop CS 4. Chọn công cụ Zoom và phóng lớn để bạn dễ nhìn thấy những vùng nằm trong vùng chọn (khoảng 300%). 5. Chọn công cụ Magic Eraser rồi cẩn thận bấm vào nền màu trắng trong chữ “O”. Các điểm ảnh màu trắng trong chữ “O” được chuyển đổi thành các điểm ảnh trong suốt, tương tự các điểm ảnh trong chữ “A” và “R” trong chữ “Travel” và chữ “O” trong chữ “of” cũng có tác dụng như vậy. 6. Chọn Select > Deselect rồi chọn File > Save. Hoàn tất bảng Color Table Mặc dù người ta ít nghĩ độ trong suốt là một màu, nó không được xem như 1 trong 32 màu trong bảng màu đối với hình ảnh.Điều này có nghĩa là bạn cần lại hình ảnh một lần nữa để tìm ra bất kỳ độ hoà sắc nào không thể chấp nhận được gây ra do sự chuyển dịch sang độ trong suốt. 1. Cuộn hoặc chọn công cụ bàn tay và kéo để xem xét tất cả các vùng của ảnh. Chú ý hiện giờ có độ hoà sắc nặng trong vùng màu xanh xung quanh cây dương. www.vietphotoshop.com - Dịch bởi Nguyễn Tấn Sĩ 27Chương 16: Tối ưu hoá hình ảnh trên trang web Photoshop CS
Xem thêm

11 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU HÓA CÂU HỎI TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU

HƯỚNG DẪN TỐI ƯU HÓA CÂU HỎI TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU

Khoa HTTT - Đại học CNTT1Bài 8: Tối ưu hóa câu hỏiKhoa HTTT - Đại học CNTT 2Nội dung1. Giới thiệu2. Các nguyên tắc tổng quát để tối ưu hóa câu hỏi 2.1 Biểu thức tương đương2.1.1 Định nghĩa2.1.2 Tính chất của phép kết và phép tích 2.2 Nguyên tắc tổng quát 2.3 Các phép biến đổi tương đương3. Một số kỹ thuật tối ưu hóa câu hỏi bằng ĐSQH 3.1 Kỹ thuật (dãy phép chọn, phép chiếu, hoán vị …) 3.2 Thuật giải tối ưu hoá câu hỏi trongKhoa HTTT - Đại học CNTT 31. Giới thiệu (1)Mục đích:Giảm thời gian xử lý câu hỏi, giảm khối lượng dữ liệu trung gian.Kết hợp giữa các phép tích, phép kết với phép chọn với phép chiếu.Ví dụ:])[):((])[:)((201021
Xem thêm

14 Đọc thêm

BÀI GIẢNG TỐI ƯU HÓA CÂU HỎI

BÀI GIẢNG TỐI ƯU HÓA CÂU HỎI

Khoa HTTT - Đại học CNTT1Bài 8: Tối ưu hóa câu hỏiKhoa HTTT - Đại học CNTT 2Nội dung1. Giới thiệu2. Các nguyên tắc tổng quát để tối ưu hóa câu hỏi 2.1 Biểu thức tương đương2.1.1 Định nghĩa2.1.2 Tính chất của phép kết và phép tích 2.2 Nguyên tắc tổng quát 2.3 Các phép biến đổi tương đương3. Một số kỹ thuật tối ưu hóa câu hỏi bằng ĐSQH 3.1 Kỹ thuật (dãy phép chọn, phép chiếu, hoán vị …) 3.2 Thuật giải tối ưu hoá câu hỏi trongKhoa HTTT - Đại học CNTT 31. Giới thiệu (1)Mục đích:Giảm thời gian xử lý câu hỏi, giảm khối lượng dữ liệu trung gian.Kết hợp giữa các phép tích, phép kết với phép chọn với phép chiếu.Ví dụ:])[):((])[:)((201021
Xem thêm

14 Đọc thêm

thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn

THỰC HIỆN TỐT BƯỚC TỐI ƯU HÓA WEBSITE CỦA BẠN

tránh lạm dụng những kỹ thuật có thể giúp tối ưu hóa và tăng thứ hạng một cách nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể tham khảo thêm tại các diễn đàn webmaster hoặc tại Google's official forum. Những mối liên kết(link) điều hướng đến các website khác cũng quan trọng và chúng cần tuân theo sự điều phối của chúng ta. Khi tạo ra một liên kết, chúng tôi khuyến cáo bạn đầu tiên hãy đặt câu hỏi với chính bạn rằng "đây có phải là một liên kết hữu ích cho những người ghé website tôi?". Đừng sử dụng những liên kết được mua lại ở những website tốt nhằm tận dụng PageRank của họ nhưng chống lại mong muốn của người dùng. Điều này sẽ chỉ gây thất vọng cho họ và khiến cho kết quả tìm kiếm của bạn thảm hại hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn căn bản cho website của bạn  Trang web của bạn nên có những liên kết rõ ràng và được phân cấp. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo Sitemap cũng như sử dụng Google's webmaster Tools. Đây là một công cụ hữu ích và dễ sử dụng, nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan đến backlinks cũng như những khách hàng, người dùng trên website bạn đến từ những liên kết nào, tìm kiếm với những từ khóa nào  Sử dụng các thẻ <title> rõ ràng và hữu ích cho người dùng, tránh sử dụng các từ như "Welcome to my site" hay "Homepage"  Với hình ảnh, bổ sung thuộc tính ALT để mô tả
Xem thêm

5 Đọc thêm

Tối ưu hóa với Glary Utilities Pro key bản quyền trọn đời doc

TỐI ƯU HÓA VỚI GLARY UTILITIES PRO KEY BẢN QUYỀN TRỌN ĐỜI DOC

Tối ưu hóa với Glary Utilities Pro key bản quyền trọn đời Với thiết kế khá đơn giản, chương trình bao gồm các nhóm mục về làm sạch và sửa lỗi hệ thống, tối ưu hóa và cải thiện tốc độ hệ thống, chế độ bảo mật, quản lý tập tin và thư mục, cùng các công cụ hỗ trợ tinh chỉnh hệ thống. + Clean Up & Repair: Nhóm mục này bao gồm các công cụ làm sạch và sửa lỗi hệ thống, với công cụ Disk Cleaner giúp bạn quét sạch các tập tin rác có trên máy tính, nhờ đó giúp giảm đáng kể dung lượng ổ đĩa của máy tính bạn. Công cụ Registry Cleaner giúp bạn có thể quét nhanh và dò tìm các lỗi hiện có trong Registry để rồi thực hiện việc vá lỗi thông qua chức năng Repair your registry có trong công cụ này. Tính năng Shortcut Fixer giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng việc dò tìm và loại bỏ những shortcut không còn hiệu lực, nhờ đó làm cho hệ thống có vẻ “mỹ quan” hơn. Nếu bạn muốn gỡ bỏ những chương trình có trên hệ thống một cách nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng tính năng Batch Uninstall có trong phần mục Uninstall Manager. Chỉ việc chọn tính năng này và check chọn các chương trình đã được cài đặt có trong danh sách rồi nhấn chọn Uninstall checked programs là bạn có thể gỡ bỏ chúng khỏi hệ thống. + Optimize & Improve: Với tính năng tối ưu hóa và cải thiện tốc độ hệ thống, nhóm mục này giúp bạn thực hiện việc quản lý các tiến trình khởi động cùng windows, tối ưu hóa bộ nhớ đang sử dụng giúp tận dụng được tốc độ, giảm thiểu phân mãnh bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó tính năng quản lý menu ngữ cảnh cùng chống phân mãnh hệ thống registry cũng được bổ sung để giúp người dùng tối ưu hóa hệ thống một cách tốt nhất. + Privacy & Security: Vấn đề về bảo mật cũng được chú trọng khá đặc biệt trong chương trình, bạn có thể thực hiện việc xóa hết các dấu vết, lịch sử và cookies có trên các trình duyệt thông qua chức năng Tracks
Xem thêm

12 Đọc thêm

TỐI ƯU MÃ NGUỒN CC

TỐI ƯU MÃ NGUỒN CC

{ // ... } else if (temp_value > max) { // ... } Đối với biểu thức điều kiện dạng switch...case: nếu các giá trị cho case liên tục nhau, trình biên dịch sẽ tạo ra bảng ánh xạ (còn gọi là jump table) giúp việc truy xuất đến từng điều kiện nhanh hơn và giảm kích thước mã lệnh. Tuy nhiên khi các giá trị không liên tục, trình biên dịch sẽ tạo một chuỗi các phép toán so sánh, từ đó gây chậm việc xử lý: Ví dụ sau cho kết quả truy xuất tối ưu khi sử dụng switch...case: switch (my_value) { case A: ... break; case B:
Xem thêm

13 Đọc thêm

bài 7 triển khai, hướng phát triển cho web mobile

BÀI 7 TRIỂN KHAI, HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHO WEB MOBILE

máy chủ web<link rel=“RELATIONSHIP” media=“MEDIA” href=“URL” />Ví dụ:Sitemap của website cho di động:Là các file XML được người quản trị web dùng để giớithiệu với các crawler của công cụ tìm kiếm về danhsách các URL sẵn có trên websiteNgười quản trị web cung cấp URL của sitemap bằngcách dùng HTTP ping gửi đến công cụ tìm kiếm hoặcghi sitemap trong file robot.txt đặt ở thư mục gốc củamáy chủ webSlide 7 - Triển khai, hướng phát triển cho web mobile 13TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾMDI ĐỘNG (SEO) & THU HÚT TRUY CẬPTối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho web trên di động:Đảm bảo tính hợp lệ của mã đánh dấuTuân theo các chuẩn công nghiệpĐảm bảo rằng nội dung của trang web cho di độngcho phép mọi người truy cập tự doCác giải pháp tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm nênbỏ qua:lặp đi lặp lại các từ khóa trong tài liệu webtrải nghiệm người dùng bị kém đi và kích cỡ của tàiliệu web tăng lênTối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho web trên di động:Đảm bảo tính hợp lệ của mã đánh dấuTuân theo các chuẩn công nghiệpĐảm bảo rằng nội dung của trang web cho di độngcho phép mọi người truy cập tự doCác giải pháp tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm nên
Xem thêm

20 Đọc thêm

Thiết lập kiểu tên miền ưu tiên pdf

THIẾT LẬP KIỂU TÊN MIỀN ƯU TIÊN PDF

. Tên miền ưu tiên là tên miền bạn muốn sử dụng cho site của bạn trên các kết quả tìm kiếm. Khi bạn đã chỉ định rõ tên miền ưu tiên, nó sẽ giúp xác định PageRank cho site của bạn chính xác hơn. Thêm vào “301 Redirect” Sau khi bạn đã xác lập xong tên miền ưu tiên, bạn phải bắt mọi người sử dụng tên miền này bằng một câu lệnh chuyển tiếp 301. Bạn thực hiện bằng cách chỉnh sửa file .htacces trong thư mục gốc. Tôi muốn mọi người sử dụng URL của tôi theo dạng có www. Để làm điều này, tôi mở file .htaccess và thêm vào các dòng code sau: RewriteEngine On RewriteCond %{HTTP_HOST} !^(.*).phamen.com$[NC] RewriteRule ^(.*)$ http://www.phamen.com/$1 [R=301,L] Bạn phải thay phamen.com bằng URL của bạn. Các câu lện trên sẽ chuyển tất cả địa chỉ dạng phamen.com sang www.phamen.com. Khi đã có tên miền ưu tiên theo một định dạng duy nhất, bạn cũng cần phải chắc chắn rằng các liên kết cũng ở cùng dạng đó. Nếu bạn có 10 site liên kết đến bài viết của bạn ở dạng có www và 10 site khác liên kết đến mà không có www thì tức là bạn đã trình cho Google thấy 20 liên kết này liên kết đến 2 trang khác
Xem thêm

5 Đọc thêm

Giới thiệu các bước tối ưu hóa website - Bước 3: Tối ưu hóa các liên kết của bạn Inbound docx

GIỚI THIỆU CÁC BƯỚC TỐI ƯU HÓA WEBSITE - BƯỚC 3: TỐI ƯU HÓA CÁC LIÊN KẾT CỦA BẠN INBOUND DOCX

Giới thiệu các bước tối ưu hóa website - Bước 3: Tối ưu hóa các liên kết của bạn Inbound Liên kết là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho công cụ tìm kiếm với thứ hạng cao khi bạn thực hiện tối ưu hóa website. Nó không phải là có thể làm cho công cụ tìm kiếm có thứ hạng tốt mà không có các liên kết! 1. Cơ bản: Tại sao các liên kết Inbound quan trọng khi tối ưu hóa website?  Liên kết là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho công cụ tìm kiếm với thứ hạng cao khi bạn thực hiện tối ưu hóa website. Nó không phải là có thể làm cho công cụ tìm kiếm có thứ hạng tốt mà không có các liên kết!  Ý tưởng đằng sau khái niệm này là các công cụ tìm kiếm cho rằng trang web của bạn phải là quan trọng nếu nhiều trang web khác liên kết đến trang web của bạn. Càng nhiều các website khác liên kết đến trang web của bạn.  Nếu có nhiều hơn một trang web đã được tối ưu hoá cho cùng một từ khóa (xem bước 2) sau đó với các trang hay nhất sẽ nhận được các liên kết cao nhất của công cụ tìm kiếm Rankings. 2. Mẹo: Làm thế nào để tối ưu inbound link và tối ưu hóa website  Thứ hạng cao trên Google và các công cụ tìm kiếm được những kết quả của việc tối ưu hóa trang web nội dung và các liên kết tốt. Bạn cần để có được cả hai công cụ tìm kiếm thứ hạn cao.  Số lượng các liên kết một mình là không đủ để cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn. Đó cũng là điều quan trọng là các trang web khác có liên quan đến trang web của bạn. Nếu các liên kết đến trang web của bạn bao gồm từ khóa của bạn rất quan trọng trong các liên kết văn bản, sau đó nó được dễ dàng hơn để có được thứ hạng cao cho các từ khóa này.  Nếu các liên kết đến trang web của bạn bao gồm các từ khóa của bạn, sau đó công cụ tìm kiếm sẽ nghĩ rằng trang web của bạn phải có liên quan
Xem thêm

4 Đọc thêm

TỐI ƯU HÓA THEO THUẬT TOÁN DI TRUYỀN

TỐI ƯU HÓA THEO THUẬT TOÁN DI TRUYỀN

nhất và vị trí có ngọn đồi cao nhất sẽ càng gần với lời giải tốt nhất. Tìm kiếm leo đồi có nghĩa là chúng ta phải phát sinh lời giải sao cho càng về sau các lời giải càng tiến đến gần lời giải tốt nhất. Thao tác này cũng giống như thao tác leo đồi vậy. Tối ưu hóa theo thuật toán di truyền GVHD : PhD Nguyễn Hoàng Dũng 10 Hình 1 : Nguyên lý của phương pháp leo đồi Tìm kiếm leo đồi bắt đầu bằng cách chọn vị trí bắt đầu trong không gian tìm kiếm ( hình 1). Sau đó quyết định xem hướng leo lên nhanh nhất, đánh giá lại hướng leo lên (xem thử chỗ nào ít dốc hơn để leo lên nhanh hơn). Tiếp tục cho đến khi tìm được một vị trí trong không gian lời giải mà tất cả những điểm xung quanh đều nằm ở dưới. Tối ưu hóa theo thuật toán di truyền GVHD : PhD Nguyễn Hoàng Dũng 11 Kiểu giải quyết này gặp vấn đề cơ bản là vùng đất chúng ta có nhiều ngọn đồi nhỏ bên cạnh thì có khả năng chúng ta bị kẹt ở những ngọn đồi nhỏ. Và như vậy, chúng ta chỉ tìm được cực đại cục bộ mà thôi. Hầu hết các phương pháp tối ưu khác đều hoạt động dựa theo cách này và chỉ khác nhau đơn giản ở chỗ anh ta quyết định hướng leo lên như thế nào, chọn một bước để tiến lên tiếp tục là bao nhiêu và có nên sử dụng những thông tin đã được tích lũy trước đó không.
Xem thêm

41 Đọc thêm

 9 TỐI ƯU HÓA NGOÀI TRANG OFF PAGE

9 TỐI ƯU HÓA NGOÀI TRANG OFF PAGE

Website học trực tuyến – www.videobook.vn Google Analytics (viết tắt là GA) là một dịch vụ miễn phí của Google cho phép tạo ra các bảng thống kê chi tiết về khách đã viếng thăm một trang web. Nó là sản phẩm được các nhà Marketing trong giới Internet dùng để đối chọi lại với giới Webmaster và giới kỹ thuật trong khi nền công nghiệp phân tích web đang ngày càng phát triển. Google search là dịch vụ cung cấp chính và quan trọng nhất của công ty Google. Dịch vụ này cho phép người truy cập tìm kiếm thông tin trên Internet, bao gồm các trang Web, hình ảnh & nhiều thông tin khác ở ngay website của bạn. Google Webmaster Tools là miễn phí dịch vụ web của Google cho quản trị web . Nó cho phép quản trị web để kiểm tra tình trạng lập chỉ mục và tối ưu hóa khả năng hiển thị của trang web của họ. Nó có các công cụ cho phép các quản trị web: - Nộp và kiểm tra 1 sitemap - Kiểm tra và thiết lập các tỷ lệ thu thập dữ liệu, và xem số liệu thống kê về cách Googlebot truy cập một trang web cụ thể. - Tạo ra và kiểm tra một robots.txt tập tin. Nó cũng giúp khám phá các trang bị chặn trong robots.txt cơ hội. - Liệt kê các trang nội bộ và bên ngoài liên kết đến trang Web. - Xem từ khóa tìm kiếm trên Google dẫn đến các trang web được liệt kê trong SERPs , và nhấp chuột thông qua tỷ giá của danh sách đó. - Xem số liệu thống kê về cách Google lập chỉ mục các trang web, và nếu nó tìm thấy bất kỳ lỗi nào trong khi làm việc đó. - Thiết lập một tên miền ưa thích (ví dụ như thích example.com trên www.example.com hoặc ngược lại), trong đó xác định các URL trang web được hiển thị trong SERPs Website học trực tuyến – www.videobook.vn
Xem thêm

6 Đọc thêm

TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM NHƯỢNG QUYỀN

TỐI ƯU HÓA SẢN PHẨM NHƯỢNG QUYỀN

Tối ưu hóa sản phẩm nhượng quyền Zane Tankel, CEO công ty Apple-Metro, điều hành tất cả nhà hàng nướng và bar nhượng quyền Applebee’s tại New York City. Tankel chia sẻ bí quyết mua và kinh doanh sản phẩm nhượng quyền thành công. Mời các bạn theo dõi bài "Tối ưu hóa sản phẩm nhượng quyền" do Bảo Chiêu trình bày. Đắc địa Julia Stewart, CEO công ty mẹ của chuỗi Applebee’s là DineEuity Tankel nhớ lại: “Đặt nhà hàng nướng và bar Applebee’s ở Quảng trường Thời đại là quyết định vô cùng mạo hiểm. Julia Stewart, CEO công ty mẹ của chuỗi Applebee’s là DineEuity, tỏ ra hoài nghi về ý tưởng này. Nhưng, Tankel tin tưởng Quảng trường Thời đại là địa điểm đẹp, tòa nhà hai lầu anh chọn cũng ở vị trí đắc địa… Thực tế đã chứng minh anh đúng: bây giờ, Applebee’s Quảng trường Thời đại thu lãi cao nhất trong chuỗi Applebee’s toàn quốc. Nhập gia tùy tục Theo thông lệ, tất cả các nhà hàng Applebee’s đều mở cửa từ 11 giờ trưa mỗi ngày. Nhưng, do nhà hàng tại Quảng trường Thời đại nằm trong khu vực có nhiều khách sạn, nên anh mở cửa sớm hơn để phục vụ bữa sáng cho du khách và dùng nguyên liệu tươi. Anh kể: “Khi công ty mẹ biết chúng tôi dùng trứng tươi mua từ sáng sớm để chế biến món ăn, thì họ nghĩ như vậy là phí tiền. Tôi đã đáp lại rằng: chúng tôi đã mua sản phẩm nhượng quyền. Tiền chúng tôi bỏ ra thì chúng tôi có quyền chi theo ý muốn, trong phạm vi không ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và chất lượng của sản phẩm nhượng quyền”. Linh hoạt thay đổi khi cần Tankel muốn đổi thiết kế đồng phục nhân viên trong tiệm. Anh bắt
Xem thêm

8 Đọc thêm

Cùng chủ đề