BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP PHÁT TRIỂN BƯU ĐIỆN TRONG ĐIỀU KIỆN CỔ PHẦN HOÁ POT

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "BÁO CÁO TỐT NGHIỆP CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY XÂY LẮP PHÁT TRIỂN BƯU ĐIỆN TRONG ĐIỀU KIỆN CỔ PHẦN HOÁ POT":

ĐI ỀU KI ỆN KH ẮT KHE ĐỂ LÀM SUMOCHUYÊN NGHI ỆP

ĐI ỀU KI ỆN KH ẮT KHE ĐỂ LÀM SUMOCHUYÊN NGHI ỆP

Đi ều ki ện kh ắt khe để làm sumochuyên nghi ệpCác võ s ĩ sumo ph ải tr ải qua các bài sát h ạch vô cùng kh ắt khe và có ch ếđộ ăn đặc bi ệt để t ăngcân m ới có th ểthi đấu trong môn võ truy ền th ống và là ni ềm t ựhào c ủa Nh ật B ản. Sumo là m ộtmôn võ c ổtruy ền c ủa Nh ật B ản, xu ất hi ện cách đâ y kho ảng 1.500 n ăm và được x ếp vào hàngnh ững môn võ có l ịch s ửlâu đời nh ất th ếgi ới. Võ sumo là ni ềm t ựhào c ủa th ểthao Nh ật B ản, làbi ểu t ượn g v ăn hóa tinh th ần c ủa ng ười Nh ật. Các võ s ĩ sumo mu ốn thành tài ph ải luy ện t ập r ấtkh ắc nghi ệt. Đi ều ki ện để được gia nh ập lò luy ện sumo r ất kh ắt khe. Các sumo ph ải là nam, đã t ốtnghi ệp trung h ọc c ơs ở, tu ổi nh ập môn mu ộn nh ất là 23, chi ều cao t ối thi ểu là 1,67 m, cân n ặng t ốithi ểu là 67 kg.Sau khi trải qua các kỳ sát hạch về sức khỏe bao gồm thị lực, độ bền, tốc độ chạy… các võ sinhđược nhận sẽ bắt đầu tập luyện, ăn uống theo chế độ của sumo để tăng trọng lượng. Thời gian tậpluyện mỗi ngày của các võ sinh bắt đầu từ 5 giờ sáng tới 11 giờ trưa, sau đó họ m ới ăn bữa sáng.Sau khi ngủ trưa, đến chiều, các võ sinh có thời gian thư giãn theo sở thích riêng, như xem TV, đọcsách. Ngủ sau khi ăn no là cách để các võ sĩ tăng cân nhanh. Bởi bên cạnh chiến thuật thì cân n ặngcó vai trò quan trọng góp phần làm nên chiến thắng của võ sĩ sumo trong các tr ận thi đấu.Sau khi kết thúc các khóa đào tạo, họ trở thành các võ sĩ sumo và lần l ượt được x ếp vào các cấpbậc khác nhau trong giới, tùy theo năng lực, thành tích và kinh nghi ệm thi đấu. C ụ thể gồm 6 cấp:Yokozuna, Ozeki, Sekiwate, Komusubi, Maegashira và Jyuryo. Mỗi cấp bậc lại có quy định về trangphục và kiểu búi tóc không giống nhau. Từ đẳng cấp Jonidan trở xuống, các võ sĩ mặc trang phụctruyền thống Yukata và dép Geta. Đẳng cấp cao hơn (Makushita và Sandanme) h ọ có th ể mặc thêm1 chiếc áo khoác ngắn trang trí theo kiểu truyền thống bên ngoài áo Yukata và mang dép Zori.Những võ sĩ đã được công nhận là Sekitori thì mặc áo choàng bằng lụa và họ cũng búi tóc theo ki ểutrau chuốt hơn, có tên là Oicho.
Xem thêm

6 Đọc thêm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHI NHÁNH PHÍA BẮC – TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHI NHÁNH PHÍA BẮC TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG HÀ NỘI

kinh tế tài chính P. KT .TT P. KH .DA Ban BH.LĐP. TC - LĐ P. TC - KTXN nội thấtXN XD số 2XN XD số 3XN XD số 4XN XD số 5XN XD số 6ĐộiĐM & XDCác đội CT1. P. KT - TT: Phòng kỹ thuật thiết bị.2. P. KH - DA: Phòng kế hoạch dự án.3. P. TC - LĐ: Phòng tổ chức lao động.4. P.TC - KT: Phòng tài chính kế toán.5. XNXD số 2, 3, 4, 6: Xí ng hiệp xây dựng số 2, 3, 4, 6.6. Đội ĐM & XD: Đội điện máy và xây dựng.II- một số đặc điểm và hoạt động của công ty. 1. Đặc điểm tổ chức bộ máy của công ty:1.1. Đặc điểm tổ chức bộ máy quản lý của công ty. Hội đồng quản trị: có quyền quyết định hoạt động chiến lợc sản xuất kinh doanh, phơng án kinh doanh của công ty, quyết định cơ cấu tổ chức của công ty, quyết định việc huy động vốn, chào bán cổ phần mới; có nhiệm vụ trình báo cáo tài chính trớc đại hội đồng cổ đông. Ban kiểm soát: kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp trong quản lý, trong công tác kế toán của Công ty, thẩm định tính trung thực hợp lý của báo cáo tài chính,
Xem thêm

19 Đọc thêm

LUẬN VĂN HOÀN THIỆN KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM XÂY LẮP TẠI CÔNG TY CP LILAMA 69 3

LUẬN VĂN HOÀN THIỆN KẾ TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM XÂY LẮP TẠI CÔNG TY CP LILAMA 69 3

Chuyên đề thực tập tốt nghiệp47C-1-Lớp kế toánLỜI MỞ ĐẦUTrong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển cùng với những chính sáchmở cửa thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đặc biệt là sau khi Việt Nam gia nhập WTO thì bộmặt nước ta đang thay đổi từng ngày từng giờ. Đường lối đổi mới, cơ chế thị trường đã tạo điều kiện chonhiều loại hình kinh doanh mới xuất hiện. Để tồn tại và phát triển được thì mỗi doanh nghiệp phải tìm chomình một hướng đi riêng, một phương thức quản lý phù hợp.Kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý tài chính, là công cụ đắclực trong việc quản lý, điều hành các hoạt động, tính toán kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ sử dụng tài sản,vật tư, tiền vốn. nhằm đảm bảo sự chủ động trong sản xuất kinh doanh và chủ động tài chính của doanhnghiệp. Trong toàn bộ công tác kế toán, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một khâuquan trọng được các doanh nghiệp coi trọng. Bởi vậy lấy chỉ tiêu tính toán chính xác chi phí sản xuất, từ đótính giá thành sản phẩm được chính xác, doanh nghiệp mới có thể xác định đúng đắn kết quả hoạt động sảnxuất kinh doanh của mình và tìm biện pháp hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp qua đórút ra được phương hướng, biện pháp, khắc phục được thiếu sót.Công ty cổ phần LILAMA 69-3 thuộc Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam, là một doanh nghiệp xâylắp chuyên ngành lắp máy thi công lắp đặt các thiết bị công nghệ cho các công trình công nghiệp và dândụng, sửa chữa cơ khí. Đơn vị có uy tín nhiều năm trong ngành, là một trong những mũi nhọn hàng đầu củangành xây dựng và lắp máy, công ty đã đóng góp hàng trăm công trình cho sự nghiệp công nghiệp hoá,hiện đại hoá của nước nhà công việc lắp máy và sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.Xuất phát từ tầm quan trọng của chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, qua thời gian thực tậptại Công ty cổ phần LILAMA 69-3, kết hợp với những kiến thức đã được trang bị ở trường cùng với sựhướng dẫn tận tình của cô giáo Phạm Thị Thuỷ, các anh chị trong phòng kế toán nói riêng, ban Giám đốcCông ty nói chung, em đã hoàn thành chuyên đề với đề tài “Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tínhgiá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần LILAMA 69-3”.
Xem thêm

71 Đọc thêm

Suy nghĩ về một số đặc điểm chung của doanh nghiệp Việt Nam

SUY NGHĨ VỀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Tôi cảm thấy trong trường hợp này câu nói “No Boss, No Business” trở nên rất thật (tạm dịch: Không có sếp, không có kinh doanh/hoạt động). Nên khi xảy ra những vấn đề rắc rối, thì họ không biết qui trách nhiệm cho ai, và ai có quyền được giải quyết. Cách giải quyết tốt nhất là phải có ai đó “bị” kết án để làm gương cho người khác. Nhiều người cho việc giải quyết này là một “sự hy sinh” hay “tổn thất cần thiết” cho sự phát triển của công ty. Hãy thử nhìn vào một doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, họ sẵn sàng giao phó quyền hạ n cho ngư ời Việt Nam về cả tài chính, hoạt động. Vì sao vậy? Vì doanh nghiệp đó đã tạo dựng nên một hệ thống, qui trình làm việc rất hiệu quả, kiểm soát chặt chẽ và tôn trọng cao. (Theo saga)
Xem thêm

4 Đọc thêm

BÁO CÁO KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ CÔNG NỢ PHẢI THU

BÁO CÁO KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ CÔNG NỢ PHẢI THU

BÁO CÁO KẾ TOÁN BÁN HÀNG VÀ CÔNG NỢ PHẢI THU. Báo cáo tiểu luận của nhóm sinh viên D12HT01 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Thủ Dầu Một. LỜI CẢM ƠN Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, chúng em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, chúng em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại Học Thủ Dầu Một đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của Cô thì chúng em nghĩ bài báo cáo này của mình rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, chúng em xin chân thành cảm ơn cô Dương Thị Kim Chi đã tận tình giúp đỡ. Trong quá trình học tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo, khó tránh khỏi sai sót, rất mong Cô bỏ qua. Đồng thời do kiến thức cũng như kinh nghiệm còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng em rất mong nhận được ý kiến đóng góp Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn những bài báo cáo sắp tới.
Xem thêm

33 Đọc thêm

Tài liệu Chiến thắng sự nhàm chán ppt

TÀI LIỆU CHIẾN THẮNG SỰ NHÀM CHÁN PPT

Tự tạo khoảng nghỉ trong văn phòng Văn phòng quá ngột ngạt, chuông điện thoại reo liên hồi khiến đầu bạn như muốn nổ tung. Bạn thèm khát được hít thở không khí trong lành ngoài trời. Hãy dung hòa bằng cách đưa thiên nhiên vào chỗ làm việc của bạn. Chọn hình nền vi tính bằng một bức tranh phong cảnh nhiệt đới, lịch để bàn với hình thù vui nhộn, lọ hoa tươi vẫn còn long lanh sương, cuối cùng là một bữa ăn trưa bên ngoài cùng đồng nghiệp thân thiết. Tận dụng thời gian để nâng cao nghiệp vụ Ghét công việc hiện tại không có nghĩa là bạn không thể học được cái gì mới. Hãy tận dụng thời gian để biến mình trở thành chuyên gia. Hãy tham gia mọi khóa đào tạo của công ty, nếu được phép. Năng đọc sách báo, học cách lắng nghe người khác,… Hãy biến công việc nhàm chán này thành cơ hội để tự hoàn thiện bản thân. Xả hơi sau giờ làm Sau giờ làm, bạn có thể tham gia một hoạt động tập thể nào đó. Chẳng hạn: đi bơi, đến phòng tập, đi mua sắm, uống cà phê cùng bạn bè,… Đó là cách để bạn tự thưởng cho mình sau một ngày làm việc vất vả. Cuộc sống của bạn sẽ nhiều niềm vui hơn. Luôn giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp Những mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh đồng nghĩa với việc bạn đến công ty với một nụ cười và đón nhận được nhiều nụ cười khác. Mỗi sáng đi làm, bạn nhận được nhiều lời thăm hỏi, bạn cảm thấy mọi người đang yêu quý mình, và
Xem thêm

3 Đọc thêm

Lộc Đỉnh Ký 122

LỘC ĐỈNH KÝ

- Trời ơi, Trịnh công tử! Công tử làm trò gì thế này?Tiếp theo gã cầm bàn tay của Hồ Ba Âm đưa lên mặt A Kha sờ lui sờ tới,sờ cả lên đầu lên cổ nữa.Lần trước gã sờ lưng sờ ngực A Kha, đồng thời miệng không ngớt la lối.A Kha tưởng là Trịnh Khắc Sảng thừa cơ lúc chui rúc vào trong đống rơmmà cử động vô lễ. vừa bẽn lẽn vừa nóng nảy. Sau lại thấy một bàn tayto tướng, lạnh toát sờ lên mặt lên cổ mình thì nghĩ ngay tới bàn tay Vi Tiểu Bảoquyết không lớn đến thế, đúng là Trịnh công tử không còn nghi ngờ gì nữa, côtoan lớn tiếng cự nự, nhưng lại sợ sư phụ và Vi Tiểu Bảo nghe thấy thì thật làkhiếm nhã. đành quay đầu đi để né tránh.Bàn tay to lớn nọ sờ xuống tới trước ngực A Kha, nghĩ bụng:- Té ra Trịnh công tử lại là quân vô lại đến thế. tức giận không nhịn được nữa, xoay mặt mình qua mé hữu.Vi Tiểu Bảo liền xoay tay trái tát vào mặt Trịnh Khắc Sảng thật mạnh, ngheđánh bốp một tiếng. Đoạn gã la lên:- A Kha cô nương! đánh Trịnh công tử như thế là đáng lắm! Y bất quálà phường hiếu sắc đốn mạt... trời ơi... Trịnh công tử, công tử lại sờ tại hạ rồi.Bá ngọ con ong bé cái lầm!Trịnh Khắc Sảng cũng cho cái bạt tai vừa rồi là do A Kha đánh mình, gã
Xem thêm

19 Đọc thêm

Đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện trực thuộc hợp tác xã (hợp tác xã lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại huyện khác với huyện đặt trụ sở chính nhưng trong địa bàn tỉnh, Mã số hồ sơ 147970 ppt

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TRỰC THUỘC HỢP TÁC XÃ (HỢP TÁC XÃ LẬP CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HUYỆN KHÁC VỚI HUYỆN ĐẶT TRỤ SỞ CHÍNH NHƯNG TRONG ĐỊA BÀN TỈNH, MÃ SỐ HỒ SƠ 147970 PPT

TRANG 1 ĐĂ NG KÝ THÀNH L ẬP CHI NHÁNH, V Ă N PHÒNG ĐẠI DI ỆN TR ỰC THU ỘC H ỢP TÁC XÃ H ỢP TÁC XÃ L ẬP CHI NHÁNH, V Ă N PHÒNG ĐẠI DI ỆN T ẠI HUY ỆN KHÁC V ỚI HUY ỆN ĐẶT TR Ụ S Ở CHÍNH NH[r]

6 Đọc thêm

MẪU VIẾT LỜI CẢM ƠN TRONG BÁO CÁO LUẬN VĂN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

MẪU VIẾT LỜI CẢM ƠN TRONG BÁO CÁO LUẬN VĂN ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

LỜI CẢM ƠNThời gian đi thực tập là một quá trình vận dụng những kỹ năng, kiến thức đã học vàomôi trường làm việc thực tế, là một giai đoạn quan trọng nhằm trang bị cho sinh viênchúng tôi những kỹ năng quý báu trước khi bước vào đời. Trong quá trình trải nghiệmmôi trường làm việc chuyên nghiệp, tôi khó tránh khỏi sai sót trong lúc làm việc, tuynhiên Ban Giám đốc công ty TNHH Tư Vấn Ngọc Lục Bảo đã tạo mọi điều kiện thuậnlợi giúp tôi học hỏi, làm quen được với những hoạt động thực tiễn của công ty.Để hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập nhận thức này, tôi xin chân thành cảm ơn cácthầy trường Đại học Hoa Sen đã trang bị cho tôi những kiến thức, kỹ năng cần thiếtcũng như tạo cơ hội cho tôi được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Xin chânthành cảm ơn thầy Trương Quang Cẩm đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong thời gian thực tậpvừa qua.Xin cảm ơn Ban Giám đốc công ty TNHH Tư Vấn Ngọc Lục Bảo đã đồng ý cho tôithực tập tại công ty trong gần 4 tháng qua. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị VũNgọc Minh Tuyền – người hướng dẫn tôi mọi công việc tại công ty, các anh chị trong bộphận khách hàng (Account), bộ phận truyền thông cộng đồng (social media) cũng nhưtoàn thể các anh chị trong công ty đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo tôi trong công việc, tạođiều kiện cho tôi hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Lời cảm ơn xúc động trong bài luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp

LỜI CẢM ƠN XÚC ĐỘNG TRONG BÀI LUẬN VĂN, BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa Kinh Tế – Trường Cao đẳng Bách Việt đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô thì em nghĩ bài thu hoạch này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn. Em xin gởi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của trường cao đẳng Bách Việt, đặc biệt là các thầy cô khoa Kinh tế của trường đã tạo điều kiện cho em để em có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này. Và em cũng xin chân thành cám ơn cô Dương Diễm Kiều đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt khóa thực tập. Trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các Thầy, Cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp Thầy, Cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài luận văn tốt nghiệp sắp tới. Em xin chân thành cảm ơn
Xem thêm

1 Đọc thêm

Ảo tưởng hươu cao cổ

ẢO TƯỞNG HƯƠU CAO CỔ

mà các các chú hươu cao cổ hiếm khi nào làm, thì có thể nhận ra thế Trí óc già nua cũng như con ngựa già nua, bạn phải để chúng luyện tập nếu bạn muốn nó hoạt động tốt.giới chung quanh còn nhiều người, tuy cổ không cao nhưng cũng rất tài giỏi, khôn ngoan và có những người tuy chân không dài nhưng vẫn được nhiều người ngưỡng mộ, đi theo.Rất nhiều nhà phân phối Việt Nam của Nuskin tại Hoa Kỳ đang là chủ những tiệm nail & spa, thu nhập trong công việc kinh doanh riêng của họ đã lên đến vài ba chục ngàn USD một tháng. Hoặc có rất nhiều nhà phân phối của Vision , của Herbalife là các bác sĩ hàng ngày vẫn đang làm việc tại bệnh viện.Còn trong thế giới bên ngoài kinh doanh theo mạng, không ít những thầy giáo kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ dạy luyện thi đại học, những người tiểu thương buôn bán tổng hợp mỗi tháng kiếm lãi năm ba chục triệu, hay những người thiết kế, những tác giả viết sách và kiếm được rất nhiều thu nhập thụ động từ sản phẩm trí tuệ của họ. Thậm chí những kỹ sư hàng đầu làm việc cho các tập đoàn lớn, thu nhập hàng năm tính bằng tỉ cũng không phải là điều gì đó quá hiếm hoi.Bí quyết chung của những con người giỏi giang và thành công đó là họ cố gắng làm thật xuất sắc, đặc biệt là, những điều mà những người khác đang cạnh tranh trong lĩnh vực của họ không làm được.Rất nhiều trong số họ, dù làm kinh doanh theo mạng hay không, cũng đều biết và đềuhướng đến cái đích đến tự do tài chính thông qua việc đầu tư hoặc thậm chí là xây dựng một đế chế kinh doanh khổng lồ và chặt chẽ.Với họ, công việc, công ty, hay đội nhóm đều chỉ là những công cụ để họ đạt được mục đích. Còn cái cốt lõi vẫn là con người họ, cách họ sống và khả năng đưa sản phẩm, dịch vụ của họ ra với thị trường.Đặng Lê Nguyên Vũ, Đoàn Nguyên Đức rất thành công nhưng chưa bao giờ làm kinh doanh theo mạng, nhưng họ vô cùng thành đạt. Donald Trump, Robert Kityosaki là những người đã thành công rồi, họ vẫn cho
Xem thêm

3 Đọc thêm

Diện toán đám mây

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Sự p át tr ển củ đ ện toán đám mây là một trong n ững yếu tố c ín t úc đẩy sự tăng trưởng củ lưu lượng truyền dữ l ệu vớ ơn tỷ ngườ đ ng sử dụng các t ết bị d động.. TRANG 2 Hội đàm của [r]

4 Đọc thêm

CÔ ƠI-SAO CÔ ÁC THẾ

CÔ ƠI-SAO CÔ ÁC THẾ

thương ở tay và đùi.Dẫn lời chị Thúy, mẹ bé Vinh, báo Pháp luật TP.HCM cho biết, hiện bé Vinh đang rất hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người ngoài. Gia đình bé vô cùng bức xúc và gửi đơn đến cơ quan chức năng, yêu cầu khởi tố cô giáo Trần Thị Xuân Nữ, yêu cầu Nữ phải bồi thường thiệt hại cho cháu suốt đời. Cơ quan chức năng đã dựng lại hiện trường và đang chờ giám định thương tật của bé Vinh.Hiện phòng giáo dục quận Tân Phú đã đình chỉ dạy đối với cô giáo Nữ và nhóm trẻ tư thục Hoa Lan, các giáo viên ở đây đều phải đi học bồi dưỡng nghiệp vụ để chờ cấp phép trở lại. Trưởng nhóm trẻ Hoa Lan cũng đã đóng tiền viện phí (10 triệu đồng) và đưa cho gia đình bé 40 triệu đồng để chữa trị.Sởn da gà chứng kiến bạo hành tròĐây không phải lần đầu tiên xuất hiện việc cô giáo hành hạ học trò, đặc biệt ở lứa tuổi mầm non, tiểu học. Tháng 5/2007, “cô giáo” Đỗ Thị Liên, 27 tuổi, trú tại tổ 11 phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, “giáo viên” trường mầm non bán công Lĩnh Nam vì mâu thuẫn riêng với hiệu trưởng (hiệu trưởng chuyển Liên từ vị trí kế toán lên làm… giáo viên”) mà Liên đã cho thuốc diệt kiến vào nồi canh rau của các cháu bé trong trường. Rất may là không cháu nào bị làm sao.Tháng 12/2007, trường mầm non Nam Thành (phường Nam Thành, TP Ninh Bình) đình chỉ cô giáo Lưu Thị Tuyết vì đã đe dọa và làm xước mặt học sinh. bạo hành trò, trò bạo hành trò, rồi trò lại bạo hành cả lẫn thầy. Có chuyện gì đang xảy ra trong các nhà trường học?Không “hành hạ” theo cách bình thường, tháng 4/2010, cô giáo dạy bé Lương Minh Hoàng (2 tuổi) tại trường mầm non Hoa Hồng, phường Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn đã hành bé bằng cách “vặt” chỗ kín của bé, khiến bộ phận sinh dục của bé bị sưng tấy, phải nhập viện điều trị. Bản thân cô giáo này “khó lý giải được hành vi của mình” (!?)Chưa hết, cũng vào khoảng đầu năm 2010, một cô giáo tại trường THPT Marie Curie (Q3, TP.HCM) còn công khai bóp vào chỗ kín của một nam sinh khi cậu này nghịch ngợm, phạm lỗi trong giờ thể dục. Giải thích cho hành động của mình, cô giáo này bình
Xem thêm

3 Đọc thêm

Báo cáo nghiên cứu khoa học: " XÂY DỰNG CÁC THIẾT CHẾ VĂN HOÁ MANG YẾU TỐ VĂN MINH MỘT TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY" doc

BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: " XÂY DỰNG CÁC THIẾT CHẾ VĂN HOÁ MANG YẾU TỐ VĂN MINH MỘT TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY" DOC

14 Số điểm bưu điện điểm 15 15 15 13 14 15 Số trạm điện thoại công cộng trạm 402 413 159 413 410 (Nguồn: niên giám thống kê thành phố Đà Nẵng 2008) Qua phân tích bảng số liệu trên chúng ta nhận thấy tỷ lệ tăng định gốc của dân số năm 2008 so với năm 2004 là : 549.764178.822 = 107% Trong khi đó hầu hết các thiết chế văn hóa và hoạt động văn hóa đều không tăng hoặc giảm ví dụ như: - Số nhà văn hóa không tăng 33 = 100% - Số sân vận động không tăng 33 = 100% - Số rạp chiếu bóng không tăng 44 = 100% - Số bưu cục khu vực giảm 6256
Xem thêm

6 Đọc thêm

Tài liệu PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THOẠI TRONG MẠNG VoIP, chương 6 pptx

TÀI LIỆU PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THOẠI TRONG MẠNG VOIP, CHƯƠNG 6 PPTX

cả các thuê bao của 61 tỉnh thành có thể liên lạc được với nhau thông qua dịch vụ 171. Đồng thời từ ngày 01/10/2003 dịch vụ 171 đã được triển khai để cung cấp cho cả các máy card phone.Về cơ bản, mạng VoIP của VNPT được triển khai thành hai giai đoạn dựa trên hệ thống của hãng Siemens. Chức năng của các phần tử trong mạng như sau: hiQ 4000 (Open Service Platform): là một thiết bị để xây dựng và triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng thông qua các giao diện lập trình ứng dụng mở API. hiQ 9200 (Softswitch): thực hiện chức năng chuyển mạch mềm. Đây là thành phần trung tâm của hệ thống, nó điều khiển các thiết bị truy nhập, các cổng trung kế, các máy chủ quản lý tài nguyên. hiQ 9200 cho phép kết hợp các đặc điểm tốt nhất của mạng TDM hiện nay với các ưu điểm của kiến trúc NGN dựa trên mạng gói trong tương lai. Một hiQ 9200 có thể điều khiển đồng thời 10 triệu cuộc gọi với 1500 liên kết SS7 và 240.000 cổng trung kế tới các Gateway phương tiện. Hình 2.19 Cấu hình mạng cơ bản của Siemens. hiQ 20 (Routing and Registration Server): là máy chủ
Xem thêm

18 Đọc thêm

Tài liệu Giá thành sản phẩm xây lắp pdf

TÀI LIỆU GIÁ THÀNH SẢN PHẨM XÂY LẮP PDF

trình sản xuất sản phẩm dựa trên cơ sở chi phí thực tế phát sinh trong quá trình sản xuất sản phẩm. Các phân loại này có tác dụng trong việc quản lý và giám sát chi phí, xác định được các nguyên nhân vượt định mức chi phí trong kỳ hạch toán. Từ đó, điều chỉnh kế hoạch hoặc định mức chi phí cho phù hợp.  Phân loại theo phạm vi phát sinh chi phí Theo phạm vi phát sinh chi phí, chỉ tiêu giá thành được chia thành giá thành sản xuất và giá thành tiêu thụ.  Giá thành sản xuất: là chỉ tiêu phản ánh tất cả những chi phí phát sinh liên quan đến việc sản xuất, chế tạo sản phẩm trong phạm vi phân xưởng sản xuất. Đối với các đơn vị xây lắp giá thành sản xuất gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy thi công, chi phí sản xuất chung.  Giá thành tiêu thụ: (hay còn gọi là giá thành toàn bộ) là chỉ tiêu phản ánh toàn bộ các khoản chi phí phát sinh liên quan đến việc sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Giá thành tiêu thụ được tính theo công thức  Giá thành toàn bộ của sản phẩm = Giá thành sản xuất của sản phẩm + Chi phí quản lý doanh nghiệp + Chi phí
Xem thêm

3 Đọc thêm

CRM có cần thiết với doanh nghiệp nhỏ hay không? pptx

CRM CÓ CẦN THIẾT VỚI DOANH NGHIỆP NHỎ HAY KHÔNG? PPTX

CRM có cần thiết với doanh nghiệp nhỏ hay không? Càng hiểu biết về khách hàng, bạn càng tiếp thị được tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình, vì bạn biết chính xác những khách hàng mục tiêu của bạn cần gì và muốn gì. CRM là sự kết hợp của những chiến lược, phương pháp và thực tiễn nhằm thu thập thông tin khách hàng, rồi hệ thống những thông tin đó lại, sao cho bạn và nhân viên của bạn đều có thể dễ dàng truy nhập được. Như vậy bất kì doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều được hưởng lợi khi áp dụng CRM, nhưng các doanh nghiệp nhỏ không nhất thiết phải mua những phần mềm CRM chuyên dụng, đắt tiền mới có thể áp dụng CRM vào hoạt động kinh doanh của mình. Trước đây, khi công nghệ thông tin chưa pháttriển, việc thu thập và hệ thống thông tin khách hàng rất khó thực hiện. Bạn phải viết và lưu tất cả ra giấy, bao gồm thông tin liên lạc khách hàng, đơn đặt hàng, hoá đơn, chứng từ v.v… Bạn có thể hình dung được mỗi khi cần, việc truy xuất thông tin khách hàng là rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Giả sử bạn cần lập một danh sách những khách hàng tiềm năng có độ tuổi 30-35, đã có gia đình, có lẽ bạn sẽ chìm trong đống hồ sơ về khách hàng suốt một tuần cũng không xong. Còn với những tập đoàn lớn, công việc này hoàn toàn bất khả thi. Ngày nay, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin và những phần mềm chuyên dụng. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể phân loại và thiết lập bất kì danh sách khách hàng nào bạn muốn, theo nhiều tiêu thức đa dạng như tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân v.v Những phần mềm như vậy được gọi là phần mềm CRM. Trở lại câu hỏi “CRM có cần thiết với doanh nghiệp nhỏ hay không?” Câu trả lời rất rõ ràng: “Có”. Hơn bao giờ hết, ngày nay các doanh nghiệp nhỏ phải chấp nhận cạnh tranh
Xem thêm

4 Đọc thêm

 CÔ ĐẶC LẠNH

CÔ ĐẶC LẠNH

Đồ án môn học : Cô đặc lạnh GVHD: TS Trần Văn NgũChương I:TỔNG QUANSVTH: Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc 2Đồ án môn học : Cô đặc lạnh GVHD: TS Trần Văn NgũI. GIỚI THIỆU NGUYÊN LIỆU:Nho là cây họ nho. Quả thuộc loại mọng nước, hình trứng tròn. Nho có gần hai trăm loại, hình dạng quả khác nhau, cả màu sắc, độ to nhỏ, thời gian chin và mùi vị cũng khác nhau. Quả chin vỏ có nhiều màu: đỏ tím, trắng sửa, tím đen, xanh…Ở nước ta nho được trồng nhiều ở các tỉnh phía nam, tỉnh Ninh Thuận.Nho dùng để điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn trao đổi chất, rối loạn gan, thận và phổi cùng các bệnh liên quan đến tim mạch. Nho cải thiện quá trình trao đổi chất, lợi tiểu, chống viêm nhiễm và có tác dụng nhuận tràng. Nho rất tốt với những người bị mệt mỏi hệ thần kinh, những bệnh nhân huyết áp cao, bệnh nhân phế quản.Thành phần hóa học của nho:♦ 65 – 85 % nước♦ 10-12% đường♦ 0.5 – 0.7 % các axit hữu cơ ( axit tactalic, axit malic)♦ 0.1 – 0.3 % pectin♦ 0.1 – 0.5 % Chất khoáng♦ Vitamin C, B1, B2, PP cùng các chất thơm khácII. LÝ THUYẾT CÔ ĐẶC KẾT TINH:Sự cô đặc các thực phẩm lỏng ( như trà, cà phê, nước trái cây, rượu….) và một số hóa chất, dược phẩm là một trong những phương pháp tốt bảo vệ những tính chất vốn có của chúng, bảo quản lâu, giảm chi phí bảo quản và vận chuyển. Sau khi phục hồi lượng nước sản phẩm gần như dạng ban đầuSự cô đặc có thể thực hiện bằng phương pháp bốc hơi có ( hay không có ) thu hồi các chất bay hơi, hay bằng phương pháp kết tinh dung môi và thẩm thấu nghịch.Phương pháp bốc hơi được xem là phương pháp kinh tế và được nghiên cứu kĩ để cô đặc dung dịch. Có thể thu hồi các chất bay hơi bốc ra cùng với hơi nước trong tháp chưng cất. Tuy nhiên không thể tránh khỏi phân hủy nhiệt và tác dụng của một sô men dù chỉ ở nhiệt độ 50-70
Xem thêm

15 Đọc thêm

Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá

HẠCH TOÁN CHI PHÍ SẢN XUẤT VÀ TÍNH GIÁ THÀNH SẢN PHẨM XÂY LẮP TẠI CÔNG TY CỔ PHÀN CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG THANH HOÁ

Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá . Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá . Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá . Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá . Hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phàn công trình giao thông thanh hoá .
Xem thêm

71 Đọc thêm

BAI TAP AMINO AXIT TAC DUNG VOI AXIT BAZO

BAI TAP AMINO AXIT TAC DUNG VOI AXIT BAZO

C. H2N-CH2-COOHD. HOOC-CH2-CH2-CH(NH2)-COOHCâu 4. Cho amino axit X (chứa 1 nhóm amino và 1 nhóm cacboxyl). Cho m gam X tác dụng vừa đủ vớiNaOH, thu được 8,88 gam muối Y. Mặt khác, cho m gam X tác dụng với dung dịch HCl dư, cạn cẩnthận dung dịch thu được 10,04 gam muối Z. Vậy công thức của X là:A. H2N-C2H4-COOHB. H2N-C3H6-COOHC. H2N-CH2-COOHD. H2N-C3H4-COOHCâu 5. Cho 0,2 mol alanin tác dụng với 200 ml dung dịch HCl thu được dung dịch X có chứa 28,75 gamchất tan. Hãy cho biết cần bao nhiêu ml dung dịch NaOH 1M để phản ứng vừa đủ với các chất trong dungdịch X?A. 100 mlB. 400 mlC. 500 mlD. 300 mlCâu 6. Cho 0,1 mol amino axit X tác dụng vừa đủ với 0,1mol HCl thu được muối Y. 0,1 mol muối Yphản ứng vừa đủ với 0,3 mol NaOH thu được hỗn hợp muối Z có khối lượng là 24,95 gam. Vậy côngthức của X là:
Xem thêm

4 Đọc thêm

Cùng chủ đề