7P_TIẾP THỊ THEO THỜI ĐẠI.DOC

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "7P_Tiếp thị theo thời đại.doc":

Thực trạng quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam và chính sách marketing dịch vụ quảng cáo trực tuyến cho đối tượng khách hàng nước ngoài của công ty cổ phần vô tuyến Việt Nam

THỰC TRẠNG QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN Ở VIỆT NAM VÀ CHÍNH SÁCH MARKETING DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VÔ TUYẾN VIỆT NAM

Marketing là một khâu thiêt yếu và tiêu tốn nhiều ngân sách trong một công ty, tuy nhiên nó cũng mang lại rất nhiều hiệu quả cho công ty nếu như được thực hiện đúng đắn. Kinh doanh qua mạng cũng như vậy, nó cũng đòi hỏi quá trình marketing qua mạng phải được vận hành có hiệu quả.
Thuật ngữ Emarketing, còn có tên gọi là tiếp thị điện tử hay tiếp thị Internet, hiểu theo nghĩa hình tượng hơn là sự kết hợp của 2 yếu tố. Chữ E là biểu tượng của “Launch Internet Explorer Browser” còn marketing là tiếp thị. Trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, thì quan niệm về Emarketing cũng được nhìn nhận theo nhiều góc độ khác nhau.
Theo quan điểm của Phillip Kotler thì Emarketing là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân, dựa trên các phương tiện điện tử và Internet.
Theo quan điểm của Ghosh Shikhar và Toby Bloomburg thuộc Hiệp hội marketing Hoa Kỳ (AMA), thì Emarketing là lĩnh vực tiến hành hoạt động kinh doanh gắn liền với dòng vận chuyển sản phẩm từ người sản xuất đến người tiêu dùng, dựa trên cơ sở ứng dụng công nghệ thông tin Internet.
Dù được định nghĩa theo cách nào, thì Emarketing vẫn giữ nguyên bản chất của marketing truyền thống là thoả mãn nhu cầu người tiêu dùng. Tuy nhiên, người tiêu dùng trong thời đại công nghệ thông tin sẽ có những đặc điểm khác với người tiêu dùng truyền thống; họ có thói quen tiếp cận thông tin khác, đánh giá dựa trên các nguồn thông tin mới, hành động mua hàng cũng có sự khác biệt so với trước đây. Emarketing hoạt động trong một môi trường mới hoàn toàn khác so với marketing truyền thống, đó chính là môi trường internet; với các phương tiện thông tin được kết nối với Internet. Điều này làm cho việc sử dụng các phương tiện này trở nên đơn giản và tiện ích hơn đối với người sử dụng.
1.1.1.2. Khái niệm về chính sách marketing
Chính sách marketing là một hệ thống luận điểm logic, hợp lý, làm căn cứ chỉ đạo một đơn vị tổ chức tính toán cách giải quyết những nhiệm vụ marketing của mình. Nó bao gồm những chính sách cụ thể đối với các thị trường mục tiêu (chính sách phân khúc thị trường mục tiêu, lựa chọn khúc thị trường mục tiêu, và định vị sản phẩm trên thị trường mục tiêu), đối với phức hệ marketing (Các chính sách marketing hỗn hợp hay marketing mix) và mức chi phí cho marketing.
Chính sách marketing phải xác định chính xác những phần thị trường mà công ty cần tập trung những nỗ lực cơ bản của mình vào đó. Đối với mỗi phần thị trường mục tiêu được chọn cần xây dựng những chính sách marketing riêng. Người quản lý phải trình bày khái quát những chính sách cụ thể đối với từng phần tử của hệ thống marketing – mix, như sản phẩm, định giá, phân phối và xúc tiến thương mại. Cần lập luận từng chính sách theo quan điểm của nó tính đến nguy cơ, khả năng và những vấn đề then chốt đã trình bày ở phần trên như thế nào? mức độ chi phí cho marketing. Đồng thời người quản lý cũng phải xác định chính xác ngân sách dành cho marketing cần thiết để triển khai tất cả những chính sách đã nêu trên.
1.1.2. Đặc trưng và vai trò của Emarketing trong thời đại số ngày nay
1.1.2.1. Đặc trưng của Emarketing
Tốc độ giao dịch: Tốc độ giao dịch của Emarketing nhanh hơn nhiều lần so với marketing truyền thống. Chính vì vậy, nó đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu về thông tin sản phẩm của khách hàng, từ đó làm cho hiệu quả của marketing cũng được tăng lên đáng kể.
Tính liên tục: Hệ thống Emarketing hoạt động liên tục 247, không bị gián đoạn trừ khi có những sự cố liên quan đến mạng Internet. Điều này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà mình có nhu cầu.
Phạm vi hoạt động: Hoạt động của Emarketing mở rộng ra phạm vi toàn cầu, bất kỳ nơi nào có mạng Internet là ở đó Emarketing có thể tồn tại.
Đa dạng hóa sản phẩm: Emarketing làm cho khách hàng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn đồng thời nhà cung cấp dịch vụ cũng có khả năng cá biệt hóa (customize) sản phẩm phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng nhờ khả năng khai thác và chia sẻ thông tin qua Internet: các dịch vụ số hóa, các dịch vụ chăm sóc khách hàng…
Khả năng tương tác: Khả năng chia sẻ thông tin của Emarketing đối với khách hàng là tuyệt đối 247.
Tự động hóa: Emarketing có khả năng tự động hóa các giao dịch cơ bản. Điều này hết sức thuận lợi cho nhà cung cấp dịch vụ, đồng thời tiết kiệm được chi phí điều hành các dịch vụ đó.
Xem thêm

72 Đọc thêm

NGHIÊN CỨU BIẾN ĐỘNG, CẤU TRÚC VÀ PHÂN BỔ QUẦN XÃ THỰC VẬT NỔI TẠI MỘT SỐ ĐIỂM TRÊN HỆ THỐNG SÔNG HỒNG

NGHIÊN CỨU BIẾN ĐỘNG, CẤU TRÚC VÀ PHÂN BỔ QUẦN XÃ THỰC VẬT NỔI TẠI MỘT SỐ ĐIỂM TRÊN HỆ THỐNG SÔNG HỒNG

Hiện tượng thủy triều đỏ có liên quan chặt chẽ tới sự phú dưỡng của thủyvực. Nguyên nhân của hiện tượng trên có liên quan đến các yếu tố môi trường như:nhiệt độ, độ mặn và hàm lượng muối dinh dưỡng cũng như các trường khí - thủyvăn. Ngoài ra, các chất thải từ hoạt động của con người như nuôi trồng thủy sảnthiếu quy hoạch, sự phát triển của các nhà máy chế biến thủy sản, hóa chất… cũnglà một trong các nguyên nhân dẫn đến sự hình thành thủy triều đỏ [27].Hầu hết các loài vi tảo biển nở hoa thường đưa đến hậu quả làm cho môitrường xấu đi. Tảo chết và chìm xuống đáy thủy vực với một lượng lớn sau nở rộtạo thành một lượng chất dinh dưỡng tích lũy trong trầm tích đáy. Một số chất dinhdưỡng vô cơ dễ phân hủy làm hàm lượng oxy hòa tan suy giảm nhanh chóng, gâynên hiện tượng thiếu oxy trong các tầng nước làm chết các loài thủy sản, giảm đadạng sinh học và thay đổi cấu trúc, thành phần nhóm thủy sinh vật. Quá trình nàylàm thay đổi thành phần hóa học trong nước, gây tăng các khí độc. Đến nay, cácnhà khoa học đã xác nhận có khoảng trên 300 loài vi tảo đã hình thành sự nở hoalàm thay đổi màu nước. Trong đó có 1/4 loài (70 - 80 loài) gây hiện tượng nở hoacó khả năng sản sinh độc tố đang là mối đe dọa đến khu hệ động vật và thực vật tựnhiên ở nước, nghề nuôi trồng thủy sản và sức khỏe của con người do độc tố tảo cóthể được tích lũy trong vài loài động vật thân mềm sò, ốc hay cá… và không bị pháhủy trong quá trình đun nấu, không ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm. Theo cácnhà khoa học, trong vài thập kỷ qua, hiện tượng thủy triều đỏ và nở hoa nước đanggia tăng ở cả 2 khía cạnh tần số/cường độ xuất hiện và phân bố địa lý [28].Tại Việt Nam, hiện tượng thủy triều đỏ cũng đã xảy ra ở nhiều nơi. Tuynhiên, khu vực biển Bình Thuận là nơi có tần suất nở hoa của vi tảo cao nhất, hiệntượng này dường như xảy ra hàng năm vào khoảng tháng 3 đến tháng 8, khi nhiệtđộ ấm lại và cường độ bức xạ cao nhất trong năm. Cũng trong thời kỳ tháng 7 - 8,hiện tượng nước trồi tỏ ra mạnh nhất, nhiều nhà khoa học cho rằng hiện tượng nướctrồi cũng có quan hệ mật thiết đến sự nở hoa của vi tảo. Đồng thời, nghề sản xuấtgiống thủy sản và nuôi lồng các loài tôm hùm, cá mú cũng thải ra môi trường mộtlượng dinh dưỡng đáng kể cũng là một điều kiện kích thích sự nở hoa [31].
Xem thêm

63 Đọc thêm

THỰC TRẠNG PHÁP LUẬT CẠNH TRẠNH VIỆT NAM VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP BẤT CHÍNH

THỰC TRẠNG PHÁP LUẬT CẠNH TRẠNH VIỆT NAM VỀ BÁN HÀNG ĐA CẤP BẤT CHÍNH

Thứ hai, cần phải có quy chế về minh bạch thông tin liên quan đến sản phẩm đượctiêu thụ theo phương thức bán hàng đa cấp và xác định trách nhiệm cụthể của từngchủthể có liên quan trong việc xây dựng, truyền bá thông tin, bao gồm doanhnghiệp và người tham gia; Trong đó, tậptrung vào nghĩa vụ bảo hành sản phẩm dodoanh nghiệp bán hàng đa cấp cung cấp đến người tiêu dùng. Các doanh nghiệp bánhàng đa cấp tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là những doanh nghiệp phân phối sảnphẩm được sản xuất từ nước ngoài. Nói cách khác, các côngty nước ngoài sản xuấtsản phẩm tổ chức mạng lưới đa cấp và thực hiện việc bán hàng đa cấp thông quacác công ty trong nước. Thông thường, các công ty trong nước sẽ ký các hợp đồngphân phối độc quyền với công ty nước ngoài, sau đó dưới sự hướng dẫn của chuyêngia nước ngoài do doanh nghiệp sản xuất gửi đến, công ty phân phối của Việt Namsẽ thiết lập mạng lưới đa cấp và đào tạo đội ngũ người tham gia cũng như thúc đẩysự vận hành của mạng lưới này. Cách thức tổ chức theo kiểu liên kết như trên đãgiúp cho các nhà sản xuất nước ngoài thoát được mọi trách nhiệm về chất lượng sảnphẩm khi tiêu thụ cũng như các trách nhiệm khác đối với mạng lưới bán hàng đacấp. Bên cạnh đó, tính độc lập trong hoạt động của người tham gia đặt ra một vàivấn đề cho việc xác định trách nhiệm. Trong bán hàng đa cấp, người tham gia tiếnhành tiếp thị để bán lẻ sản phẩm một cách độc lập. Người tiêu dùng cuối cùng sẽ chỉbiết đến người đã trực tiếp giới thiệu và bán sản phẩm cho họ, là người tham gia.Do đó, việc đổ trách nhiệm qua lại giữa người tham gia và doanh nghiệp bán hàngđa cấp rất dễ xảy ra. Vì vậy, việc yêu cầu cần phải có quy chế về minh bạch thôngtin liên quan đến sản phẩm được tiêu thụ theo phương thức bán hàng đa cấp và xácđịnh trách nhiệm cụ thể của từng chủ thể có liên quanlà hoàn toàn có cơ sở. Trongđó, tập trung vào nghĩa vụ bảo hành sản phẩm do doanh nghiệp bán hàng đa cấpcung cấp đến người tiêu dùng.Thứ ba, đối với những sản phẩm đặc biệt, có khả năng ảnh hưởng lớn đối với đờisống xã hội như thực phẩm, thuốc chữa bệnh, chế phẩm hỗ trợ dinh dưỡng,…cơquan quản lý kỹ thuật (Bộ Y tế) cần có những quy định cụthể vềtiêu chuẩn kỹthuật,
Xem thêm

27 Đọc thêm

Hướng dẫn đọc bản vẽ theo tiêu chuẩn file doc và ppt

HƯỚNG DẪN ĐỌC BẢN VẼ THEO TIÊU CHUẨN FILE DOC VÀ PPT

hướng dẫn đọc bản vẽ theo tiêu chuẩn: giới thiệu tiêu chuẩn bản vẽ xây dựng (khổ giấy, đường nét, kích thước). Phương pháp vẽ hình học, hình chiếu, mặt cắt, hình cắt, hình trích, hình chiếu trục đo

23 Đọc thêm

Kiến trúc Agora trong các đô thị thời kỳ Hy Lạp.

KIẾN TRÚC AGORA TRONG CÁC ĐÔ THỊ THỜI KỲ HY LẠP.

... công cộng, nơi thực thi quyền dân chủ, ý tưởng xuyên suốt đô thị lịch sử châu Âu tận thời đại, sau lại trở thành yếu tố đặc trưng cho đô thị hậu đại đến tận ngày ... 12 13 13 14 14 15 15 16 16 17 17 18 18 19 19 7 21 21 23 23 25 25 26 26 7 7 Qua nhiều kỷ, cấu trúc Agora với cấu hình nói coi mô hình cốt lõi trung tâm dân sự, dân chủ thành phố, nhiều nơi học

30 Đọc thêm

BIỆN PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ KỸ THUẬT VINATEX NAM ĐỊNH

BIỆN PHÁP PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KINH TẾ KỸ THUẬT VINATEX NAM ĐỊNH

Nghề Kinh tế Kỹ thuật Vinatex Nam Định (2008)2. Chỉ thị 40/CT-TW ngày 15 tháng 06 năm 2004 về việc: Xây dựng nângcao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quan lý giáo dục.,3. Chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2011 – 20204. Cao Đức Tiến (2001), Vai trò của giáo viên trong việc nâng cao chấtlượng giáo dục, Tạp chí thông tin khoa học giáo dục số 85.5. Đỗ Văn Chiến, Nguyễn Đức Cƣờng (2001), Các văn bản pháp luậthiện hành về giáo dục – đào tạo, NXB thống kê, Hà Nội.6. Đỗ Minh Cƣờng, Nguyễn Thị Doan (2001), Phát triển nguồn nhân lựcgiáo dục Đại học Việt Nam, NXB Chính trị quốc gia, Hà Nội.7. Luật giáo dục 20098. Nguyễn Minh Đƣờng (2004), Tiếp cận hệ thống về đào tạo nhân lực,Tạp chí thông tin khoa học giáo dục số 113.9. Nguyễn Ngọc Quang (1998), Những khái niệm cơ bản về lí luận quảnlý giáo dục, NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội.10. Nguyễn Quốc Chí, Nguyễn Thị Mỹ Lộc (2012), Đại cương khoa họcquản lý, NXB ĐHQG Hà Nội,11. Nguyễn Thị Mỹ Lộc chủ biên (2012), Quản lý giáo dục- một số vấn đềlý luận và thực tiễn, NXBĐHQG Hà Nội12. Nguyễn Trọng Hậu, bài giảng Quản lý nguồn nhân lực trong giáo dục,lớp Cao học Quản lý Giáo Dục 2013-201513. Nghị định của Chính phủ về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý cánbộ, công chức trong các đơn vị sự nghiệp nhà nước.14. Nghị quyết số 29/NQ-TƢ BBT khóa XI15. Phạm Minh Hạc (1986), Một số vấn đề về giáo dục và khoa học giáodục, NXB Giáo dục10
Xem thêm

13 Đọc thêm

Trang phục việt nam qua các thời đại

TRANG PHỤC VIỆT NAM QUA CÁC THỜI ĐẠI

Trang phục việt nam qua các thời đại

58 Đọc thêm

TÀI LIỆU LUẬT HỌC + KINH TẾ (NEW)

TÀI LIỆU LUẬT HỌC + KINH TẾ (NEW)

TÀI LIỆU LUẬT HỌC1. Trách nhiệm dân sự (Nghĩa vụ ngoài hợp đồng)http://123doc.org/document/1126199-giai-quyet-cac-tinh-huong-boi-thuong-thiethai-ngoai-hop-dong.htmhttp://123doc.org/document/3089998-tong-hop-tinh-huong-boi-thuong-thiet-haingoai-hop-dong.htmhttp://123doc.org/document/3089999-de-thi-boi-thuong-thiet-hai-ngoai-hopdong.htm2. Luật kinh doanh bảo hiểm – Lý thuyết Bảo Hiểmhttp://123doc.org/document/3034620-tai-lieu-on-tap-luat-kinh-doanh-bao-hiem.htmhttp://123doc.org/document/3036662-tong-hop-cau-hoi-ly-thuyet-ve-bao-hiem.htmhttp://123doc.org/document/3004495-tong-hop-bai-tap-tinh-huong-trac-nghiem-on-taply-thuyet-bao-hiem.htm3.Luật ngân hànghttp://123doc.org/document/3059780-tong-hop-de-thi-luat-ngan-hang.htmhttp://123doc.org/document/3003651-tong-hop-tinh-huong-de-cuong-luat-ngan-hang.htmhttp://123doc.org/document/3332201-cau-hoi-on-tap-luat-ngan-hang.htm4. Luật dân sự 1http://123doc.org/document/3058450-tai-lieu-on-tap-de-thi-luat-dan-su-1.htm5.Tâm lý học đại cươnghttp://123doc.org/document/3058364-tai-lieu-on-tap-tam-ly-hoc-dai-cuong.htm6. Luật thương mại quốc tếhttp://123doc.org/document/3058362-bai-tap-de-thi-luat-thuong-mai-quoc-te.htmhttp://123doc.org/document/3334533-bai-tap-tinh-huong-sps.htmhttp://123doc.org/document/3334531-cau-hoi-ve-hiep-dinh-sps.htmhttp://123doc.org/document/3334530-cau-hoi-ve-ngoai-le-dieu-xx-gatt.htmhttp://123doc.org/document/3334527-cau-hoi-ve-hang-rao-ky-thuat-tbt.htmhttp://123doc.org/document/3334526-cau-hoi-ve-cac-nguyen-tac-doi-xu-toi-huequoc.htmhttp://123doc.org/document/3334525-cau-hoi-on-tap-ve-tiep-can-thi-truong.htmhttp://123doc.org/document/3334524-cau-hoi-on-tap-toan-cau-hoa-kinh-te-va-tong-quanwto.htmhttp://123doc.org/document/3334522-bai-tap-co-che-giai-quyet-tranh-chap-wto-dsu.htmhttp://123doc.org/document/3334509-bai-tap-chong-ban-pha-gia-ada.htm
Xem thêm

14 Đọc thêm

NGÂN HÀNG TRẮC NGHIỆM VI XỬ LÝ 1

NGÂN HÀNG TRẮC NGHIỆM VI XỬ LÝ 1

c. Độ rộng bus điều khiểnd. Độ rộng Bus địa chỉ và Bus điều khiểnCâu 7: Vi xử lý đầu tiên của Intel ra đời năm nào?a. 1961b. 1971c. 1981d. 1970Câu 8: Các thành phần trong hệ vi xử lý liên kết với nhau thông qua bao nhiêu hệ thốngbus?a. 2b. 3c. 5d. 6Câu 9: Mã lệnh từ bộ nhớ chương trình bên ngoài, sau khi được CPU đọc vào sẽ đượcchứa tại bộ phận nào trong CPU?a. Thanh ghi PCb. Thanh ghi IRc. Đơn vị giải mã lệnh và điều khiểnd. ALUCâu 10: Nhiệm vụ của CPU là?a. Điều hành hoạt động của toàn hệ thống theo ý định của người sử dụng thông quachương trình điều khiểnb. Thi hành chương trình theo vòng kín gọi là chu kỳ lệnhc. Giao tiếp với các thiết bị xuất nhậpd. Điều hành hoạt động của toàn hệ thống theo ý định của người sử dụng thông quachương trình điều khiển và Thi hành chương trình theo vòng kín gọi là chu kỳlệnhCâu 11: ROM là loại bộ nhớ bán dẫn có đặc tính?
Xem thêm

45 Đọc thêm

Bài giảng quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng

BÀI GIẢNG QUẢN TRỊ CÁC KÊNH TIẾP THỊ VÀ LỰC LƯỢNG BÁN HÀNG

quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng, quản trị các kênh tiếp thị và lực lượng bán hàng

15 Đọc thêm

BÀI GIẢNG DIGITAL BRANDING (XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KỸ THUẬT SỐ) BÀI 7 TẠO DỰNG LÒNG TRUNG THÀNH ỦNG HỘ THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

BÀI GIẢNG DIGITAL BRANDING (XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU KỸ THUẬT SỐ) BÀI 7 TẠO DỰNG LÒNG TRUNG THÀNH ỦNG HỘ THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Bài giảng Digital branding (Xây dựng thương hiệu kỹ thuật số): Bài 7 Tạo dựng lòng trung thành ủng hộ thương hiệu thông qua xây dựng mối quan hệ với khách hàng trình bày về tiếp thị mối quan hệ (Relationship Marketing), quản trị quan hệ khách hàng (CRM), quản trị quan hệ khách hàng trên mạng xã hội (Social CRM).

27 Đọc thêm

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM VÀ ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

•Công ty có năng lực nghiên cứu và phát triển tốt.1.3Ưu điểmTrước khi tung ra sản phẩm mới, công ty có thời gian nghiên cứu thị trường, sảnphẩm, nhu cầu người tiêu dùng => sản phẩm tốt, hoàn thiện.3Một số sản phẩm mới có thể thâm nhập vào những thị trường ngách còn bỏ trống=> sản phẩm đi đầu, độc quyền.Mở rộng thương hiệu bằng cách kéo lên, kéo xuống hoặc phát triển thị trường đạitrà trải dài theo các mức giá1.4Nhược điểmTốn chi phí, thiếu ý tưởng sáng tạo.Có những yêu cầu của khách hàng quá cao, sản phẩm không đáp ứng được.Khả năng rủi ro khi chỉ phát triển 1 sản phẩm mới. Ví dụ gần đây nhất làSamsung đã khai tử dòng điện thoại cao cấp Note 7 chỉ sau 1 thời gian ngắn dolỗi liên quan đến cháy nổ. Và điều này làm cho phân khúc điện thoại cao cấp vớimàn hình lớn của Samsung mất đi sản phẩm chủ lực để có thể cạnh tranh với cáchãng khác.Các đối thủ ra sau sẽ sao chép các công nghệ sẵn có và cho ra sản phẩm tốt hơn
Xem thêm

15 Đọc thêm

250 CÂU PHÁT HIỆN LỖI SAI CÓ ĐÁP ÁN THI PTTH QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

250 CÂU PHÁT HIỆN LỖI SAI CÓ ĐÁP ÁN THI PTTH QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

TẬPNGUYỄN TIẾN DŨNG1(Founder & Administrator Hội học sinh, sinh viên chuyên Anh)CHUY ÊN ĐỀ BÀI TẬ PHocthuat.vn – tài liệu miễn phí & Docnhanh.net – đề thi, thông tin tuyển sinhTÀI LIỆUÔN THIĐẠI HỌCIndentify the one underlined word or phrase that must be changed in order forthe sentence to be correct.EXERCISE 11. The earth is the only planet with a large number of oxygen in its atmosphere.ABCD2. Venus approaches the Earth more closely than any other planet is.ABCD3. Robert Frost was not well known as a poet until he reached the forties.
Xem thêm

20 Đọc thêm

123DOC BAI TAP VAT LI MÁY BIẾN ÁP +TRUYỀN TẢI ĐIỆN NĂNG 11

123DOC BAI TAP VAT LI MÁY BIẾN ÁP +TRUYỀN TẢI ĐIỆN NĂNG 11

123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11123doc bai tap vat li máy biến áp +truyền tải điện năng 11
Xem thêm

8 Đọc thêm

ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI MÔN TIẾNG ANH LỚP 7 CÓ ĐÁP ÁN

ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI MÔN TIẾNG ANH LỚP 7 CÓ ĐÁP ÁN

Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức cơ bản, kỹ năng giải các bài tập Tiếng Anh lớp 7... nhanh nhất và chuẩn bị cho kì thi sắp tới tốt hơn, hãy tham khảo ngay đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 7 có đáp án được đăng tải trên 123doc

4 Đọc thêm

NGÂN HÀNG câu hỏi vật lí 7 cả năm có đáp án

NGÂN HÀNG CÂU HỎI VẬT LÍ 7 CẢ NĂM CÓ ĐÁP ÁN

NGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.docNGÂN HÀNG CÂU HỎI vật lí 7 cả năm có đáp án.doc

30 Đọc thêm

200 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN

200 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIỆN

-http:123doc.orgdocument3175487acbmasterpactcircuitbreakers.htm
-http:123doc.orgdocument3175488compact801250circuitbreakers.htm
-http:123doc.orgdocument3175489mcbmccbcircuitbreakers.htm
-http:123doc.orgdocument3175492sm6switchgearcircuitbreakers.htm

6 Đọc thêm