TỔNG QUAN VỀ INTERNET

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới tiêu đề "Tổng quan về Internet":

TỔNG QUAN VỀ INTERNET OF THINGS

TỔNG QUAN VỀ INTERNET OF THINGS

Tổng quan chi tiết về internet of things dễ hiểu nhất
I.Khái niệm và thuật ngữ
1.1 Lịch sử ra đời
Năm 1999, khái niệm Internet of Things mới ra đời, song Internet of Things đã phát triển từ nhiều thập kỷ. Chẳng hạn, các thiết bị Internet đầu tiên là một chiếc máy bán nước giải khát Coke tự động tại trường Đại học Carnegie Melon (Mỹ) vào đầu những năm 1980. Các nhà lập trình có thể kết nối máy qua Internet, kiểm tra tình trạng của máy và xác định trong máy còn Coca Cola nữa không, để quyết định bổ sung thêm vào máy.
Kevin Ashton, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành của Trung tâm AutoID tại Viện công nghệ Massachusetts, đã đề cập đến Internet of Things lần đầu tiên tại buổi thuyết trình ở công ty Procter Gamble. Và đây là các Ashton đã giải thích về tiềm năng của Internet of Things:
Ngày nay máy tính, và Internet, hầu như hoàn toàn phụ thuộc vào con người mới có thông tin. Gần như tất cả trong số khoảng 50 petabyte (1 petabyte là 1.024 terabyte) dữ liệu trên Internet lần đầu tiên được con người nắm và tạo ra bằng cách đánh máy, nhấn nút ghi âm, chụp ảnh hoặc quét mã vạch.
Vấn đề là, con người rất hạn chế về thời gian, sự chú ý và chính xác – nghĩa là con người không được tốt lắm trong việc lưu giữ dữ liệu về mọi thứ trong thế giới. Nếu chúng ta có những chiếc máy tính biết mọi thứ sử dụng được dữ liệu chúng thu thập mà không cần sự giúp đỡ của con người – thì chúng ta sẽ có thể theo dõi và đếm mọi thứ, điều này sẽ giúp giảm rất lớn sự lãng phí, thất bại và chi phí. Chúng ta sẽ biết khi nào mọi thứ cần thay thế, sửa chữa hoặc phục hồi và liệu chúng còn có thể còn tiếp tục hoạt động hay hoạt động tốt nhất nữa không

1.2 Internet of things là gì ?
Khái niệm Internet of things : Mạng lưới vạn vật kết nối Internet hoặc là Mạng lưới thiết bị kết nối Internet viết tắt là IoT (tiếng Anh: Internet of Things) là một kịch bản của thế giới, khi mà mỗi đồ vật, con người được cung cấp một định danh của riêng mình, và tất cả có khả năng truyền tải, trao đổi thông tin, dữ liệu qua một mạng duy nhất mà không cần đến sự tương tác trực tiếp giữa người với người, hay người với máy tính. IoT đã phát triển từ sự hội tụ của công nghệ không dây, công nghệ vi cơ điện tử và Internet. Nói đơn giản là một tập hợp các thiết bị có khả năng kết nối với nhau, với Internet và với thế giới bên ngoài để thực hiện một công việc nào đó.
IOT có thể được coi là một tầm nhìn sâu rộng của công nghệ và cuộc sống. Từ quan điểm của tiêu chuẩn kỹ thuật, IOT có thể được xem như là một cơ sở hạ tầng mang tính toàn cầu cho xã hội thông tin, tạo điều kiện cho các dịch vụ tiên tiến thông qua sự liên kết các “Things”. IOT dự kiến sẽ tích hợp rất nhiều công nghệ mới, chẳng hạn như các công nghệ thông tin machinetomachine, mạng tự trị, khai thác dữ liệu và ra quyết định, bảo vệ sự an ninh và sự riêng tư, điện toán đám mây. Như hình dưới, một hệ thống thông tin trước đây đã mang đến 2 chiều – “Any TIME” và “Any PLACE” communication. Giờ IOT đã tạo thêm một chiều mới trong hệ thống thông tin đó là “Any THING” Communication.
Xem thêm

19 Đọc thêm

Nghiên cứu tổng quan về web service và ứng dụng web service để xây dựng hệ thống đặt vé tàu trực tuyến qua mạng internet

NGHIÊN CỨU TỔNG QUAN VỀ WEB SERVICE VÀ ỨNG DỤNG WEB SERVICE ĐỂ XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐẶT VÉ TÀU TRỰC TUYẾN QUA MẠNG INTERNET

Nghiên cứu tổng quan về web service và ứng dụng web service để xây dựng hệ thống đặt vé tàu trực tuyến qua mạng internet

46 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ MẠNG INTERNET MÔ HÌNH OSI VÀ BỘ GIAO THỨC TCPIP

TỔNG QUAN VỀ MẠNG INTERNET MÔ HÌNH OSI VÀ BỘ GIAO THỨC TCPIP

Tổng quan về mạng INTERNET mô hình OSI và bộ giao thức TCPIP

26 Đọc thêm

Tài liệu hướng dẫn chi tiết về bảo mật mạng

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ BẢO MẬT MẠNG

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ MẠNG MÁY TÍNH
1. Khái niệm
Về cơ bản, một mạng máy tính là một nhóm máy tính nối nhau với nhau theo một
số cách sao cho người ta có thể chia sẻ thông tin và thiết bị. Các máy tính có thể
kết nối trong cùng một phòng, một tòa nhà, một thành phố, hay quanh thế giới.
Qui mô một mạng máy tính có tính mở, có thể chỉ bao gồm hai máy tính, nhưng
cũng có thể là hàng triệu chiếc.
Nếu nối hai máy tính ở nhà, ta đã tạo ra một mạng. Tất cả máy tính trong một
trường học hay thư viện hoặc công ty được nối với nhau tạo thành mạng lớn hơn.
Mạng máy tính lớn nhất thế giới là Internet, có hàng triệu máy tính trên khắp toàn
cầu được nối với nhau, và số máy tính kết nối vào mạng Internet ngày càng gia
tăng nhanh chóng theo tốc độ phát triển của các mạng viễn thông và ki ến thức về
tin học của cộng đồng dân cư.
Xem thêm

202 Đọc thêm

THỰC TRẠNG CỦA CỐM LÀNG VÒNG HIỆN NAY

THỰC TRẠNG CỦA CỐM LÀNG VÒNG HIỆN NAY

3. Nội dung
Bài viết là sự tổng hợp toàn bộ thông tin, tin tức, hình ảnh được tham khảo ở các nguồn sách báo internet liên quan tới cốm làng vòng. Đã được các nhà văn nhà báo, giáo sư, tiến sỹ viết lên. Ngoài phần mở đầu và kết luận bài viết còn có các nội dung như sau
Chương I: Tổng quan về cốm làng vòng
Chương II: Thực trạng hiện nay
Chương III: Giải pháp

24 Đọc thêm

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC BẠ CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI PHƯƠNG

XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC BẠ CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC HẢI PHƯƠNG

MỤC LỤC
MỞ ĐẦU 1
I. Lý do chọn đề tài 1
II. Mục Tiêu đề tài 1
III. Nôi dung đề tài 1
IV. Phương Pháp nghiên cứu 2
V. Phạm vi nghiêm cứu 2
VI. Bố cục của đồ án. 2
Chương 1: Tổng quan về đề tài và đặc tả yêu cầu phần mềm 4
I. Tổng quan về đề tài 4
I. Mô tả giao diện 6
II. Mô tả chi tiết 6
III. Yêu cầu kỹ thuật 7
IV. Chi tiết yêu cầu phi chức năng 7
V. Sơ đồ triển khai 8
CHƯƠNG 2. PHÂN TÍCH VÀ THIẾT KẾ HỆ THỐNG 9
I. Cấu trúc hệ thống 9
1. Usecase tổng quan 9
1.1 Các lớp biên 21
1.2. Các lớp điều khiển 21
1.3. Các lớp thực thể 22
II. Thiết kế hệ thống 22
1. Sơ đồ tương tác 22
CHƯƠNG 3. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG VÀ CHƯƠNG TRÌNH 40
I. Công nghệ sử dụng 40
1. Giới thiệu về Server IIS (Internet Information Serices) 40
1.1. Giới thiệu 40
1.2. Những điểm mới ở IIS là gì: 40
1.3. Kiến trúc 41
1.4. Cấu hình 41
1.5. Kết luận 42
2. Visual Studio 43
3. Microsoft SQL Server 45
TÀI LIỆU THAM KHẢO 47

Xem thêm

55 Đọc thêm

TÌM HIỂU VÀ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH MINH HỌA HOẠT ĐỘNG CỦA BACKDOOR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

TÌM HIỂU VÀ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH MINH HỌA HOẠT ĐỘNG CỦA BACKDOOR ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, công nghệ mạng máy tính và sự phát triển của mạng Internet thì các dịch vụ mạng đã có mặt trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống xã hội. Các thông tin trên Internet cũng đa dạng về nội dung và hình thức, trong đó có rất nhiều thông tin cần được bảo mật cao hơn bởi tính kinh tế, tính chính xác và độ tin cậy của nó.
Bên cạnh sự ra đời và phát triển của công nghệ An ninh Mạng, các hình thức phá họa mạng cũng trở nên tinh vi và phức tạp hơn. Do đó, đối với mỗi hệ thống, nhiệm vụ bảo mật được đặt ra cho người quản trị mạng là hết sức quan trọng và cần thiết. Xuất phát từ những thực tế đó, nhóm chúng em đã tìm hiểu đề tài “Tìm hiểu và xây dựng chương trình minh họa hoạt động của Backdoor” để có thể đưa cái nhìn tổng quan về loại mã độc hại này, từ đó phát triển sang các hướng sâu hơn về mã độc hại nói chung.
Xem thêm

12 Đọc thêm

CÁC KỸ THUẬT TẤN CÔNG MẠNG VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG

CÁC KỸ THUẬT TẤN CÔNG MẠNG VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG

1.1 Tổng quan
Hiện nay, các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ mạng máy tính và mạng internet ngày càng phát triển đa dạng và phong phú. Các dịch vụ mạng đã thâm nhập hầu hết vào các lĩnh vực đời sống xã hội. Các thông tin trên internet cũng đa dạng về nội dung, hình thức và các thông tin đó cần được bảo mật bởi tính kinh tế, tính chính xác và tính tin cậy của nó.
Bên cạnh đó, thủ đoạn của các hacker ngày càng tinh vi và nguy hiểm, các hình thức phá hoại mạng cũng trở nên phức tạp hơn. Do đó đối với mỗi hệ thống, nhiệm vụ đặt ra cho người quản trị mạng là hết sức quan trọng và cần thiết nên vấn đề bảo mật cho dữ liệu đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tìm hiểu các thủ đoạn mà hacker sử dụng, chúng ta sẽ có những biện pháp thiết thực để phòng chống các cuộc tấn công. “Hiểu hacker để chống hacker”, từ đó có thể kiểm tra các lỗi bảo mật của hệ thống và đưa ra các giải pháp phòng chống một cách hiệu quả và toàn vẹn. Xuất phát từ những thực tế đó, đề tài này sẽ tìm hiểu về các cách tấn công phổ biến hiện nay và cách phòng chống loại tấn công tương ứng.
Thông qua việc nghiên cứu một số phương pháp tấn công và biện pháp phòng chống các loại tấn công đó, chúng em mong muốn góp một phần nhỏ vào việc nghiên cứu và tìm hiểu về các vấn đề an ninh mạng giúp cho việc học tập và nghiên cứu. Mong rằng sau khi đọc đồ án “Các kỹ thuật tấn công mạng và biện pháp phòng chống” sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về hack cũng như giúp những người chưa hiểu biết về hack sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn.
Xem thêm

137 Đọc thêm

TÌM HIỂU VỀ QUẢN TRỊ MARKETING VÀ SEEDING ONLINE

TÌM HIỂU VỀ QUẢN TRỊ MARKETING VÀ SEEDING ONLINE

GVHD: ThS Phạm Việt HùngCHƯƠNG II : THỰC TRẠNG THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO SEEDING ONLINE( FORUM SEEDING)2.1Tổng quan về mạng internet của Việt Nam:-Một người sử dụng internet hay một cư dân mạng sẽ làm gì với chiếc máy tínhđược kết nối internet của mình: Thu thập thông tin (90% nguời sử dụng internet cho việctìm kiếm và đọc tin tức trên các Website), giải trí (nghe nhạc, xem phim, chơi Game),chat và gửi Email, mua sắm trực tuyến…Cùng với sự phát triển của internet là sự lớnmạnh của cộng đồng ảo. Những người sử dụng Internet xây dựng các diễn đàn riênggiành cho mình tuỳ thuộc vào độ tuổi, sở thích, vùng miền, các trường học…Các diễnđàn này thu hút được hàng ngàn thành viên tham gia sinh hoạt và đây chính là mảnh đấtđể các doanh nghiệp bán lẻ, các Marketer khai thác. Và đây cũng là lý do của sự ra đờicủa một hình thức Online Marketing mang tên “PR Forum” hay “ Forumseeding”- Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ với tốc độ phát triển Internet đáng kinh ngạckể từ khi bắt đầu có Internet năm 1997. Hiện tại có khoảng 25,1 triệu người sử dụngInternet, tốc độ tăng trưởng khoảng 30% mỗi năm và có thể lên tới 47 triệu người vàonăm 2013. Tỷ lệ người tham gia các mạng xã hội lên tới 16,12 triệu tức là 77,5% tổng sốngười dùng Internet.Tin tức, báo mạng chiếm vị trí rất quan trọng trong đời sống trực tuyến khi có tới89% lượng truy cập rơi vào các trang báo điện tử, 82% sử dụng các công cụ tìm kiếm,73% chat và dịch vụ email được khai thác ở mức 58%...- Game trực tuyến cũng là điểm hấp dẫn do đặc điểm dân số trẻ. Có tới 57% thanhthiếu niên tại các thành phố thường xuyên tham gia các trang game online.- Tốc độ phát triển về băng thông Internet cũng giúp cho các hình thức giải trí nhưnghe nhạc (67%), xem video trực tuyến (43%), download/upload ảnh (30%), webcam(21%).. phát triển mạnh. Các trang thông tin dành cho lứa tuổi teen đạt tới hàng triệupageviews mỗi tháng càng khẳng định vai trò ngày càng quan trọng của lứa tuổi này tớisự phát triển của Internet Việt Nam.Trang: 12
Xem thêm

28 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ CCS

TỔNG QUAN VỀ CCS

* = 16 dùng pointer 16 bit ( PIC14 ,PIC 18) ADC = x sử dụng ADC x bit ( 8 , 10 , . . . bit tuỳchip ) , khi dùng hàm read_adc( ) , sẽ trả về giá trị x bit .SVTH: Lê Cao Thượng – Trần Thành NghĩaTrang 60Đồ Án Tốt NghiệpGVHD:Phan Duy AnhICD = true : tạo mã tương thích debug phần cứng MicrochipHIGH_INTS = TRUE : cho phép dùng ngắt ưu tiên cao_Khai báo pointer 8 bit , bạn sử dụng được tối đa 256 byte RAM cho tất cả biến chương trình._Khai báo pointer 16 bit , bạn sử dụng được hết số RAM có của VDK ._Chỉ nên dùng duy nhất 1 khai báo #device cho cả pointer và ADC .VD : #device * = 16 ADC = 10# ORG :# org start , end# org segment#org start , end { } Start , end: bắt đầu và kết thúc vùng ROM dành riêng cho hàm theo sau ,hoặc để riêng không dùng# USE :# USE delay ( clock = speed ) Speed : giá trị OSC mà bạn dùng . VD: dùng thạch anh daođộng 40Mhz thì : #use delay( clock = 40000000) _Chỉ khi có chỉ thị này thì trong chươngtrình bạn mới được dùng hàm delay_us ( ) và delay_ms( ) . #USE fast_io ( port) Port : là tênport :từ A-G ( tuỳ chip ) _Dùng cái này thì trong chương trình khi dùng các lệnh io nhưoutput_low() , . . . nó sẽ set chỉ với 1 lệnh , nhanh hơn so với khi không dùng chỉ thị này. –b - Trong hàm main( ) bạn phải dùng hàm set_tris_x( ) để chỉ rõ chân vào ra thì chỉ thị trên mớicó hiệu lực , không thì chương trình sẽ chạy sai . _Không cần dùng nếu không có yêu cầu gì
Xem thêm

14 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ HACCAP

TỔNG QUAN VỀ HACCAP

I. HACCP là gì?

Theo CODEX: HACCP là một hệ thống giúp nhận diện, đánh giá, và kiểm soát các mối nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm. HACCP là chữ viết tắt từ tiếng Anh của Hazard Analysis & Critical Control Points (Hệ thống phân tích mối nguy hiểm và các điểm kiểm sóat tới hạn).

An toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Trong quá khứ người ta tiến hành kiểm tra định kỳ cơ sở sản xuất và lấy mẫu phân tích để đảm bảo sản phẩm tạo ra là an toàn và chất lượng. Tuy nhiên việc này giống như việc chụp những bức ảnh rời rạc. Việc kiểm tra, phân tích nói trên chỉ phản ánh độ an toàn và chất lượng vào thời điểm kiểm tra hay trên mẫu thử được phân tích.
Xem thêm

6 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ HISTAMIN

TỔNG QUAN VỀ HISTAMIN

Sinh tổng hợp và phân bố histamin Histamin là chất trung gian hóa học quan trọng có vai trò trong phản ứng viêm và dị ứng, trong sự bài tiết dịch vị và cũng có chức năng như chất dẫn tru[r]

3 Đọc thêm

Tổng quan về hải quan

TỔNG QUAN VỀ HẢI QUAN

Năm 1945 Cách mạng tháng 8 thành công, Hồ Chủ tich đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ Cộng hoà. Tuy nhiên, sau đó Việt Nam vẫn phải tiếp tục trải qua 30 năm chiến tranh ác liệt và 27 năm thử thách trong thời kỳ hàn gắn vết thương chiến tranh.

Với cái tên đầu tiên là “Sở Thuế quan và thuế gián thu” được thành lập với mục đích đảm bảo việc kiểm soát hàng hóa XNK và duy trì nguồn thu ngân sách Hải quan Việt Nam không ngừng chăm lo xây dựng, hoàn thiện và nâng cao cơ sở pháp lý quản lý Nhà nước để ngày càng phù hợp hơn với thực tiễn của nước Việt Nam. Từ chỗ Hải quan Việt Nam còn phải tạm thời sử dụng những quy định nghiệp vụ về thuế quan của chính quyền thực dân đến nay đã xây dựng và ban hành được “Điều lệ Hải quan”, Pháp lệnh Hải quan và tiếp đó là Luật Hải quan Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2002.

Với những mục tiêu nhằm tạo thuận lợi cho phát triển XNK, thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển du lịch và giao thương quốc tế, đảm bảo quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hải quan Việt Nam đã luôn luôn thực hiện theo khẩu hiệu mà mình đã đặt ra:
Xem thêm

29 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ MAINBOARD

TỔNG QUAN VỀ MAINBOARD

MỤC LỤCPHẦN I.BẢN MẠCH CHÍNH3(MAINBOARD)31.Mainboard có những nhiệm vụ sau:42 .Phân loại bản mạch hệ thống53 .Nguyên lý hoạt động của mainboard.84.Các thành phần trên Mainboard.9a).Chipset cầu bắc (north bridge) và chipset cầu nam(south bridge)9b).CPU (central processing unit) , đơn vị sử lý trung tâm.11c).Đế cắm CPU14d).Khe cắm bộ nhớ Ram16e).Khe cắm mở rộng.165.Các thành phần khác17a). Bộ nhớ cache17b).Rombios.17c).Các cổng giao tiếp18PHẦN II..CÁ NHÂN THỰC HIỆN:NGUYỄN ĐỨC LONG.19ĐỀ TÀI:CHIPSET19I.Khái niệm :191.Chip là gì?192.Chipset là gì?19II.Lịch sử phát triển của Chipset.20III.Cấu tạo của Chipset221.Chip cầu bắc.222.Chip cầu nam24IV. Nguyên lý hoạt động:241. Nguyên lý hoạt động của chipset252.Nguyên lý hoạt động của chipset cầu bắc.273. Sự phát triển gần đây.284.Nguyên lý hoạt động của chip cầu nam.29V. Các tính năng kỹ thuật.31. Đặc tính kỹ thuật của từng họ chipset Pentium IV.31VI.Các chức năng công nghệ mới của chipset.501.Một số chipset thông dụng dùng cho chip vi xử lý của AMD hiện nay.501.1. Chipset nForce 300 Series:501.2.Chipset nForce 400 series:51521.3. Chipset nForce 500 Series.53541.4.Chipset nForce 600 Series.581.5.Chipset nForce 700 series.582.Chipset Intel P55 Ibex Peak mới nhất hiện nay:63PHẦN III.CÁ NHÂN THỰC HIỆN :LÊ ĐÌNH BA67ĐỀ TÀI:ROMBIOS.67I.Cấu tạo Rom bios:671.Định nghĩa Rom Bios:672.Cấu tạo rombios :69II.Lịch sử phát triển Rombios69III.Nguyên lý hoạt động của ROM BIOS.71IV.Tính năng kỹ thuật của Rombios74V.Công nghệ mới của rom bios.80PHẦN IV.CÁ NHÂN THỰC HIỆN:NGUYỄN VĂN DŨNG85ĐỀ TÀI:CÁC KHE CẮM MỞ RỘNG85I.LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA KHE CẮM MỞ RỘNG:87KHE CẮM ISA.88I.Khái niệm.88II.Các tính năng kỹ thuật của ISA90KHE CẮM PCI.90I.Khái niệm.90II.Lịch sử phát triển khe cắm PCI.911.Lịch sử phát triển912.Các kiểu bus PCI.92III.Chức năng công nghệ mới của pci95KHE CẮM AGP98I.Khái niệm:981.Khái niệm:982.Đặc điểm nhận dạng98II.Lịch sử phát triển khe cắm AGP.991.Lịch sử phát triển992.Phân loại AGP theo băng thông gồm:100III.Nguyên lý hoạt động101IV.Các chức năng công nghệ mới101KHE CẮM PCIE102I.Khái niệm.103II.lịch sử phát triển của PCIe103III..Nguyên lý hoạt động103IV.Các tính năng kỹ thuật của PCIe106V. Chức năng công nghệ mới của pcie108
Xem thêm

119 Đọc thêm

Tổng quan về vinamilk

TỔNG QUAN VỀ VINAMILK

tổng quan về công ty vinamilk
Vinamilk được thành lập vào năm 1976, hiện là công ty sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại Việt Nam, chiếm gần 39% thị phần trên cả nước.
Các sản phẩm chính của Vinamilk là sữa bột, sữa đặc, sữa tươi, sữa chua, cà phê, kem và nước ép trái cây....
Thế mạnh của Vinamilk là hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, khả năng tìm kiếm kênh phân phối cho các sản phẩm mới và thiết lập quan hệ đối tác với các đơn vị khác để tiếp cận thị trường
Xem thêm

7 Đọc thêm

TỔNG QUAN VỀ OPENSTACK

TỔNG QUAN VỀ OPENSTACK

OpenStack là một phần mềm mã nguồn mở, dùng để triển khai Cloud Computing, bao gồm private cloud và public cloud (nhiều tài liệu giới thiệu là Cloud Operating System). Đúng như với thông tin từ trang chủ http:openstack.org, xin được trích lại như sau: Open source software for building private and public clouds

17 Đọc thêm

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Học Viện Ngân HàngKhoa Hệ Thống Thông Tin Quản LýTHƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬGroup 6:NỘI DUNGI.I. TổngTổng quanquan vềvề TMĐTTMĐTII.II. HệHệ ThốngThống TTĐTTTĐTIII.III. PayPalPayPalI. TỔNG QUAN VỀ TMĐT1. Khái niệm:-Theo nghĩa rộng TMĐT bao gồmbất kỳ một giao dịch nào mà sửdụng công nghệ số, kể cả mạng

38 Đọc thêm

phân tích hoạt động internet marketing của OPPO

PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG INTERNET MARKETING CỦA OPPO

tổng quan thị trường điện thoại việt namxu hướng quảng cáo mơi, internet marketing, tình hình digital marketingtình hình hoạt động của oppo việt namphân tích các hoạt động internet của oppo việt nam trong việc quảng bá truyền thông ngày naycác chương trình liên quan đến internet marketing: SEM: SEO, PPC, SMM, email marketing,...chiến lược quảng cáo online, tận dụng các công cụ nâng cao hiệu quả

102 Đọc thêm