CHỈNH HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "CHỈNH HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP":

Thiết Kế Hiệu Ứng Ảnh trong Photoshop: Tia Sét ppsx

THIẾT KẾ HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP: TIA SÉT PPSX

Thiết Kế Hiệu Ứng Ảnh trong Photoshop: Tia Sét Áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa và ghép ảnh bạn sẽ tạo được một hiệu ứng như điểm tận cùng của thế giới. Xem trước hình ảnh chúng ta sẽ tạo ra: Bước 1: Chúng ta bắt đầu bằng việc tạo ra một File mới. Tôi đã sử dụng khung hình có kích thước 800x533 pixels, thiết lập tại 72dpi, và tôi tô màu back-ground của tôi bằng màu đen. Bây giờ, Insert bức ảnh về cảnh tượng đường cao tốc có sẵn vào, bạn có thể download hình ảnh đã sử dụng trong hướng dẫn này tại đây Bước 2: Bây giờ, thêm bức ảnh lửa có sẵn với các tia lửa điện vào trong khung hình của bạn, bạn có thể download hình ảnh đã sử dụng trong hướng dẫn này tại đây. Sau đó, chọn Eraser Tool với một Brush mềm, lớn và xóa Bottom của Flame Scene Layer. Bước 3: Trên Layers Palette của bạn, thiết lập Blending Mode của Flame Scene Layer sang Soft Light. Bước 4: Sao chép Flame Scene Layer và vào Filter > Blur > Gaussian Blur. Sau đó, gắn Radius Blur có kích thước 3.0 pixels radius blur cho Flame Scene Layer vừa sao chép. Bước 5: Gắn một Marquee Selection xung quanh khung hình của bạn và vào Edit
Xem thêm

7 Đọc thêm

TÀI LIỆU HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP DOC

TÀI LIỆU HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP DOC

ảnh đen trắng (Xin bạn xem hình bên trái).h-Tạo hiệu ứng chuyển ảnh giống vẽ phác họa bằng bút chì.+Mở ảnh cần chuyển đổi bằng chương trình Photoshop.(H1)+Nháy vào Filter\Stylize\ Find Edges ta được như hình giữa(H2).+Nháy vào thực đơn Image\Adjust\Desaturat hoặc ấn CTRL+SHIFT+C bạn sẽthấy hình ảnh biến đổi như được vẽ bằng bút chì vậy(H3).Dương Mạnh Hùng - Lê Huy biên soạn113123Hiệu ứng ảnh trong Photoshopi-Làm biến dạng lan can một cây cầu như thế nào.Trong thực tế bạn thường thấy những tấm chắn bằng tông trên các tuyến đườngcao tốc hoặc những thành lan can của cầu khi bị ô tô đâm vào tạo nên các vếtbiến dạng, trong Photoshop bạn có thể làm được điều này với các bước sau đây:+Mở ảnh bằng chương trình Photoshop, thí dụ một cây cầu chẳng hạn (H1).+Nháy vào thực đơn Image, chọn Liquify trong thực đơn trải xuống hoặc nhấn tổhợp phím SHIFT+CTRL+X kết quả cũng tương tự.+Trong cửa sổ của hộp thoại Liquify bạn nháy vào nút công cụ số 1 hình chiếcbút lông, nút này có tên là Warp tool (W) (H2).+Đưa con trỏ (lúc này biến thành vòng tròn) vào ảnh, nhấn chuột và tác động vàolan can cầu, kéo sang trái hoặc phải để gây nên các hiệu ứng biến dạng.+Nếu bạn làm quá tay để khôi phục lại ảnh nguyên thủy ban đầu, bạn nháy vàomục Revert ở bên phải của hộp thoại Liquify.+Sau khi đã tạo được các hiệu ứng như ý bấm OK để chấp nhận (H3).k-Tạo hiệu ứng xoắn.Để gây hiệu ứng xoắn như cảnh va chạm rất mạnh của ô tô vào thành cầu bạnlàm theo hướng dẫn sau đây.+Mở ảnh bằng chương trình Photoshop, thí dụ cây cầu.
Xem thêm

27 Đọc thêm

Hiệu ứng ảnh trong Photoshop ppsx

HIỆU ỨNG ẢNH TRONG PHOTOSHOP PPSX

+Nháy vào nút công c 4aụ PAINTBRUSHTOOL [B] H28.[r]

28 Đọc thêm

Mẹo hay giúp dễ dàng tạo hiệu ứng vui nhộn trên hình ảnh ppt

MẸO HAY GIÚP DỄ DÀNG TẠO HIỆU ỨNG VUI NHỘN TRÊN HÌNH ẢNH

hiện ra. Từ hộp thoại Export hiện ra sau đó, mục ‘Image size’ cho phép bạn chọn kích cỡ (ngang và dọc) của hình ảnh muốn lưu, mục ‘Export Directory’ cho phép chọn vị trí để lưu lại hình ảnh. Cuối cùng, nhấn nút Export để xuất hình ảnh kết quả. Để quay trở lại và thêm hiệu ứng cho những hình ảnh khác, bạn chọn tab Design trên giao diện phần mềm và thực hiện lại các bước như đã hướng dẫn ở trên. Có thể nói, Funny Photo Maker là một trong những phần mềm nhỏ gọn nhưng cung cấp nhiều hiệu ứng vui nhộn và rất dễ sử dụng. Với Funny Photo Maker, bạn có thể dễ dàng tạo ra những hình ảnh để tặng cho bạn bè hay người thân như những món quà hết sức độc đáo. Một vài hình ảnh thú vị được tạo ra bởi Funny Photo Maker:
Xem thêm

8 Đọc thêm

Thủ thuật Photoshop: Tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh (phần II) pot

THỦ THUẬT PHOTOSHOP: TẠO HIỆU ỨNG CHUYỂN ĐỘNG CHO ẢNH (PHẦN II) POT

Thủ thuật Photoshop: Tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh (phần II) Bước 6: Sử dụng công cụ Brush (B) để tẩy đi phần màu không cần thiết ở trên da mặt của nhân vật trong ảnh. Ở đây, cần đưa màu của the Foreground and Background là màu đen lên trước và màu trắng ở sau (hoặc bấm phím D để tự động thiết lập), dùng Brush mềm và Opacity giảm xuống 30%. . Lựa chọn cọ mềm và chuyển Foreground thành màu đen Điều chỉnh Opacity của cọ xuống còn 30% Các bạn phải click chọn layer mark của layer Hue / Saturation để tiến hành tẩy màu. Mẹo nhỏ là nên giữ chuột khi dùng Brush tẩy màu vì nó sẽ giúp lớp màu bị lấy đi đều hơn, mịn hơn và mỏng hơn. Sau đó, tiến hành tẩy trên da của nhân vật trong ảnh. Đây là kết quả của bước này. Da của nhân vật đã bớt ám màu hơn Bước 7: Chọn layer 1 để tạo Filter. Trên thanh menu các bạn chọn Filter / Blur / Motion Blur và điều chỉnh các thông số như hình. Sau khi đưa filter Motion Blur vào layer 1, chúng ta sẽ có kết quả như hình dưới đây.
Xem thêm

10 Đọc thêm

Thiết Kế Ảnh — Hiệu Ứng Tuyệt Đẹp trong Photoshop (phần I) pptx

THIẾT KẾ ẢNH — HIỆU ỨNG TUYỆT ĐẸP TRONG PHOTOSHOP (PHẦN I) PPTX

Clone Stamp Tool (S) và bắt đầu nhân bản vô tính các cây và cỏ cho đến khi nó có vẻ tự nhiên, sử dụng Brush Tool (B) và tô màu đen ở rễ cây. Làm cho cây trồng không đối xứng. Bước 4 Tiếp theo, bạn cần có thêm một số đám mây. Bạn sẽ tạo ra những đám mây bằng cách sử dụng Cloud Brush; ngoài ra, bạn cần tạo những đám mây màu vàng. Mây màu vàng và màu cam trông rất tốt trong một bức tranh Fantasy, và ở đây có một vàiCloud Brushes miễn phí Bước 5 Tiếp theo, bạn cần phải có thêm một số loài chim trên bầu trời. Một lần nữa, chúng ta tạo ra những con chim bằng cách sử dụng Brushe, và đây là một số Bird Brushe miễn phí. Bước 6 Đối với bước này, bạn sẽ thêm một hoặc hai mặt trăng, sau khi, có tất cả, đây sẽ là một hình minh họa tuyệt vời, và ở đây có một số Moon Brushes miễn phí.
Xem thêm

10 Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5_1 pps

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHOTOSHOP CS5_1 PPS

Background/Foreground: Đây là bảng 2 màu sắc đang được sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Màu trên là Foreground, màu dưới là Background. Nhấn phím X trên bàn phím để chuyển đổi màu Foreground thành Background và ngược lại. Nhấn phím D để đưa 2 màu này về mặc định là trắng và đen. Quick Mask Mode (phím tắt: Q): Đây là một chế độ thay thế cho việc tạo các lựa chọn phức tạp với các công cụ Brush, Eraser và Paint Bucket. Nhấn phím Q để chuyển đổi giữa việc chọn chế độ Quick Mask Mode và chế độ thường.TH - HT
Xem thêm

5 Đọc thêm

Công cụ chỉnh sửa ảnh cho người không thạo Photoshop pot

CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH CHO NGƯỜI KHÔNG THẠO PHOTOSHOP POT

dụng đơn giản, tùy theo nhu cầu bạn có thể tải 1 số tài liệu dạng pdf về tham khảo. Giới thiệu tổng quan Ở lần khởi động đầu tiên, bạn sẽ tiếp cận với tính năng quản lý hình ảnh của Zoner Photo. Bạn có thể xem qua các tính năng cơ bản mà phần mềm hỗ trợ ở thanh công cụ góc trên bên phải của cửa sổ. Chức năng quản lý hình ảnh giúp bạn duyệt các hình ảnh trong ổ cứng như Windows Explorer nhưng ở đây chỉ hiện thị các tập tin hình ảnh với các công cụ như xoay ảnh, cắt và đóng khung ảnh. Khi bạn bấm vào 1 hình ảnh bất kì, chương trình sẽ đưa bạn qua cửa sổ xem và chỉnh sửa bức ảnh đó. Bạn có thể thay đổi qua lại giữa cửa sổ quản lý và chỉnh sửa ảnh bằng thanh lựa chọn ở góc trên của phần mềm.
Xem thêm

12 Đọc thêm

5 tính năng biến người dùng thành chuyên gia Photoshop pps

5 TÍNH NĂNG BIẾN NGƯỜI DÙNG THÀNH CHUYÊN GIA PHOTOSHOP PPS

5 tính năng biến người dùng thành chuyên gia Photoshop Photoshop CS5 đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng đối với cả người không am hiểu về phần mềm này. Những công cụ mới trong phiên bản Photoshop CS5 ấn tượng đến mức các clip về sản phẩm này đã thu hút vài triệu lượt xem chỉ từ đầu tháng 4. Thông tin cho biết Photoshop CS5 sẽ được xuất xưởng giữa tháng 5/2010. Biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush. Tính năng Puppet Warp được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân , người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (như cành cây trong ảnh trên). Với CS5, việc "lột đồ" một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là "quá kinh khủng" hoặc được ví như "giấc mơ thành hiện thực". Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong CS5. Biến chữ và logo 2D thành 3D. Theo VnExpress (TNerd/Adobe)
Xem thêm

2 Đọc thêm

GT PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH ( 3 )

GT PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH ( 3 )

Để xóa mắt đỏ, đầu tiên ta mở bức ảnh cần xóa mắt đỏ, sau đó chọn chế độ coi ở 800% - 1200%, di chuyển đến vùng mắt bị đỏ, dùng chức năng Polygon chọn từ menu bên phải. Sau khi khoanh vùng chọn vùng mắt bị đỏ, sử dụng chức năng Gamma Correction (Adjust -> Gamma correction) để điều chỉnh lại độ đỏ của mắt sao cho phù hợp. Sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa, bạn hãy Save tấm hình lại với một tên mới và file mới (để tránh trường hợp tấm hình gốc bị mất). Phạm Thế Quang HuyPhotoImpact XL phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản Nói tới xử lý ảnh, nhiều người thường nghĩ ngay tới Photoshop nhưng đó lại là một phần mềm rất phức tạp dành cho dân chuyên nghiệp. Nếu tay nghề Photoshop có hạn nhưng vẫn muốn tạo ra những tác phẩm độc đáo, bạn hãy chọn ứng dụng PhotoImpact XL, đơn giản hơn.PhotoImpact XL cung cấp những công cụ biên tập ảnh tiên tiến nhất cho máy tính của bạn. Chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ ảnh kỹ thuật số chỉ là những tính năng cơ bảnnhất. Với rất nhiều công cụ xử lý ảnh, nhiều bộ lọc và hiệu ứng dựng sẵn, phần mềmnày giúp bạn tạo ra những kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.Để đưa ảnh vào PC, bạn chỉ cần nối máy ảnh với máy tính và PhotoImpact sẽ thực hiện phần việc còn lại. Tiếp đó, hãy thực hiện những chỉnh sửa cơ bản hoặc bổ sung cho ảnh những hiệu ứng đặc sắc để hoàn thành. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình qua Internet, e-mail, CD và thậm chí cả tivi.Với người mới bước chân vào làng nhiếp ảnh, PhotoImpact cung cấp hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết, giúp bạn nhanh chóng nắm vững các khái niệm của chương trình. Còn nếu bạn là cao thủ về đồ họa bitmap, PhotoImpact cũng giúp bạn tạo nên những tác phẩm đầy tính chuyên nghiệp mà không cần đến những thiết bị đắt đỏ và các quy trình phòng tối kỹ thuật cao. Phần mềm có dung lượng 50 MB. Bạn có thể tải bản dùng thử có thời hạn 30 ngày tại:
Xem thêm

4 Đọc thêm

Hướng dẫn sử dụng PM Sothink

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PM SOTHINK

cho ảnh, hiệu ứng giống như ảnh14.Bấm vào đây cho chạy thử Bấm vào đây cho xuất ra dạng SWF12.Tiếp tục cho thêm ảnh vào đủ với thời gian nhạc thì dừng13.Post nhạc vào, nhớ khi đưa nhạc vào ở vị trí ảnh đầu11.Thêm chữ cho ảnh, hiệu ứng giống như ảnh14.Bấm vào đây cho chạy thử Bấm vào đây cho xuất ra dạng SWF

3 Đọc thêm

Minh Họa Hiện Tượng Hạt Phân Tán (phần I) ppt

MINH HỌA HIỆN TƯỢNG HẠT PHÂN TÁN (PHẦN I) PPT

Minh Họa Hiện Tượng Hạt Phân Tán (phần I) Trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu một quá trình xử lý ảnh đơn giản với các hiệu ứng ánh sáng, kết hợp với Brush Photoshop. Hướng dẫn sẽ được thực hiện theo từng bước với các hình ảnh minh họa đi kèm. Thông tin về hướng dẫn Nghệ sĩ: An1ken của CreativeOverflow.net Thời gian: 1–2 giờ Phần mềm yêu cầu: Photoshop CS3+ Tài liệu sử dụng  Hình ảnh từ Mo-01  Hi-Res Splatter Brushes từ Bittbox  C4D Renders từ Stinky666  Nebula Stock từ Moonchilde-Stock  Spirals 1 thông qua Stock.Xchng Xem trước tác phẩm chúng ta sẽ tạo ra Quan sát hình ảnh chúng ta sẽ tạo ra. File PSD sẽ được download ở phần cuối của hướng dẫn. Bước 1: Chúng ta bắt đầu bằng việc download hình ảnh mà chúng ta sẽ sử dụng Stock by Mo-01. Bây giờ, chúng ta đã download hình ảnh cần sử dụng, bạn có thể mở Photoshop. Bây giờ, mở bức ảnh trong photoshop và sao chép layer background của nó. Chọn layer background đã sao chép, vào Image>Transform>Flip Horizontal. Bước 2: Bây giờ, chúng ta thêm một Linear Gradient, chọn Gradient Tool từ Pho-toshop Toolbar (Shortcut: G), chúng ta sẽ sử dụng 2 màu sắc #bf294d và #391948, sau khi bạn thiết lập gradient (như hiển thị bên dưới), thay đổi Blend Option của layer sang Soft Light và thay đổi Opacity lên 51%. Sau
Xem thêm

12 Đọc thêm

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho Windows Phone có thể bị lãng quên docx

NHỮNG ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA ẢNH TUYỆT VỜI CHO WINDOWS PHONE CÓ THỂ BỊ LÃNG QUÊN DOCX

4. UniquePhoto Cùng chung "cha đỡ đầu" Aviary, UniquePhoto có vẻ hơi lép vế so với đàn anh Instagraph. Tuy nhiên, UniquePhoto cũng sở hữu những vẻ đẹp giản dị tiềm ẩn của riêng mình. Người dùng sẽ có những công cụ để cắt, xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng/ độ tương phản cũng như những bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt. Ngoài ra, người dùng còn có thể gắn nhãn, làm mờ vùng hình ảnh không ưng ý hoặc chèn văn bản vào hỉnh ảnh. UniquePhoto thay đổi kích thước hình ảnh một cách đáng kể - 25% so với độ phân giải gốc. Khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa với UniquePhoto, bạn có thể ngay lập tức lưu hình ảnh vào mục Pictures Hub, sau đó tải ảnh lên tài khoản Skydrive, Facebook hay Twitter một cách tiện lợi và nhanh chóng. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí mà người dùng dễ dàng tìm thấy. Kết luận Phải thừa nhận rằng, những ứng dụng "trầm lặng" này không mang lại những tính năng phong phú, tuy nhiên, sẽ là đủ khi người dùng cần nhanh và hiệu quả. Photocessor hữu ích khi bạn cần nhanh chóng cắt chỉnh và thay đổi kích thước ảnh trên đường đi. PhotoEffect sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời và duy trì được độ phân giải ban đầu của hình ảnh. Không hề kém cạnh, Instafun rất thú vị dù còn giới hạn với các công cụ chỉnh sửa. Và cuối cùng UniquePhoto dù làm giảm kích cỡ ảnh nhiều một chút, nhưng sẽ hoàn toàn là dễ chịu mới mức giá bằng 0 và sự tiện lợi mà nó mang lại.
Xem thêm

6 Đọc thêm

Tài liệu Sửa ảnh trực tuyến pptx

TÀI LIỆU SỬA ẢNH TRỰC TUYẾN PPTX

2. FotoFlexer Ưu: nhiều công cụ cao cấp gói trong một giao diện dịch vụ. Khuyết: không được tối ưu cho ảnh độ phân giải cao; không thể chỉnh sửa layer hoặc hiệu ứng một khi đã lưu và đóng ảnh. FotoFlexer tự dán quảng cáo với dòng: "Công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến cao cấp nhất thế giới" thực sự đã gói rất nhiều khả năng đáng ngạc nhiên, trong đó có vài công cụ mà các dịch vụ khác không dám đưa vào. Thực sự, Picnik vẫn tỏ ra lôi cuốn hơn nhưng dịch vụ đầy tham vọng này không phải là thua quá xa. Giống như FlauntR và Picture2Life, FotoFlexer có nhiều công cụ xử lý hình ảnh và mọi loại xử lý, từ công cụ thông dụng (như chống mắt đỏ) cho đến mới lạ (như hiệu ứng phông chữ loé sáng). Nhưng không dễ dàng gì để tìm và sử dụng được những công cụ đó trong FotoFlexer, may còn có giao diện dạng tab, tổ chức các công cụ theo chức năng như hiệu ứng (Effects), trang trí (Decorate), đẹp (Beautify) và biến dạng (Distort). Các chức năng về layer mở rộng của dịch vụ rất vượt trội so với các ứng dụng web khác và trực quan hơn cả giao diện layer của Splashup lấy ý tưởng từ Photoshop. Bạn có thể đặt nhiều hình vào trong 1 tập tin, trộn chúng và sau đó đưa những hiệu ứng đặc biệt vào cho từng layer, đây là cách rất tốt để tạo những tấm ảnh ghép. Các công cụ nổi bật nhất của FotoFlexer nằm trong 1 tab có nhãn là Geek. Ví dụ, Smart Resize cho phép thay đổi từng phần ảnh bằng cách xóa các yếu tố như người lạ phía sau lỡ "dính" vào ảnh. Hiệu ứng này chỉ làm tốt với những ảnh có nền xung quanh gần giống nhau. Dù vậy, công
Xem thêm

7 Đọc thêm

Giáo trình xử lý ảnh trong photoshop khi sử dụng công cụ và chế độ quick mask p1 pptx

GIÁO TRÌNH XỬ LÝ ẢNH TRONG PHOTOSHOP KHI SỬ DỤNG CÔNG CỤ VÀ CHẾ ĐỘ QUICK MASK P1 PPTX

TRANG 1 Sưu tầm và chỉnh sửa by Lưu Hoàng Ly 2 Đã từ lâu các KTV đồ họa, họa sĩ, các nhà xử lý ảnh đều xem Photoshop CS như một công cụ không thể thiếu được trong thiết kế xử lý ảnh.Tron[r]

6 Đọc thêm

Biến ảnh chụp thành tranh vẽ với FotoSketcher ppsx

BIẾN ẢNH CHỤP THÀNH TRANH VẼ VỚI FOTOSKETCHER PPSX

trong phần Drawing Parameters. Ngoài chức năng chính là tạo tranh, FotoSketcher còn cung cấp công cụ sửa kích cỡ ảnh hữu dụng. Để sử dụng tính năng này, người dùng mở ảnh và bấm vào Edit và chọn Resize Source Image. - Tại hộp thoại Resize Source Image, người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn hoặc đánh dấu mục Desktop Size để thay đổi kích cỡ vừa với màn hình rồi nhấn OK (bỏ tùy chọn ở mục Keep image ratio nếu không muốn giữ tỷ lệ ảnh cũ). Tải FotoSketcher tại đây. Xem một số tranh vẽ do chương trình tạo ra tại đây
Xem thêm

6 Đọc thêm

Tổng hợp các phím tắt trong Photoshop

Tổng hợp các phím tắt trong Photoshop

Tổng hợp Phím tắt trong Photoshop giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao trong việc chỉnh sửa ảnh. Thay vì sử dụng các thao tác chuột để di chuyển các chức năng có sẵn thì bạn nên sử dụng các phím tắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn một số phím tắt trong Photoshop mà bạn có thể sẽ sử dụng hàng ngày.

Đọc thêm

Bí quyết "tút" ảnh siêu "chất" với Befunky potx

BÍ QUYẾT "TÚT" ẢNH SIÊU "CHẤT" VỚI BEFUNKY POTX

TRANG 1 BÍ QUYẾT "TÚT" ẢNH SIÊU "CHẤT" VỚI BEFUNKY Bạn muốn nhanh chóng có được một bức ảnh với những hiệu ứng đẹp bắt mắt mà không thật rành về Photoshop hay các ứng dụng biên tập ảnh p[r]

5 Đọc thêm

Chỉnh sửa ảnh trong photoshop CS5 doc

CHỈNH SỬA ẢNH TRONG PHOTOSHOP CS5

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠOChỉnh sửa ảnh trong photoshop CS5• Register• Help•User NamePassw ordLog inRemember Me? • Forum o Today's Postso FAQo Calendaro Community o Forum Actions o Quick Links • What's New?• Advanced Search•• • • •  !"!#$%• &'()1. * ' '+ ' ' ,'"+ " - "./++'0 "- ' "1.'  -''-','+ ' ' .+ Reply to Thread&-2323 4' 5''22627• 1'
Xem thêm

73 Đọc thêm

HƯỚNG DẪN CHỈNH SỬA ẢNH TRONG PHOTOSHOP

HƯỚNG DẪN CHỈNH SỬA ẢNH TRONG PHOTOSHOP

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS5 - Phần 5: Chỉnh sửa ảnhĐăng bởi ThuongPro.Kool lúc 5/07/2010Photoshop có tên “Photoshop” là có lý do của nó, vì nó là một chương trình chuyên chỉnh sửa ảnh. Bài này Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu sơ qua một số kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản và tìm hiểu làm cách nào để có thể cải thiện một bức ảnh gia đình. Cắt ảnh để có khung nhìn đẹp hơnThông thường khi chụp một bức ảnh kỹ thuật số, kết quả sẽ là một bức ảnh với khung nhìn hơi rộng, khung nhìn loãng làm mờ đi trọng tâm của hình ảnh. Một trong những điều cần làm đầu tiên đối với bức ảnh là “thử nghiệm” công cụ cắt xén ảnh Crop.Bấm C để chọn công cụ Crop. Sử dụng chuột để nhấp và kéo tạo thành một khung chữ nhật bên trong bức ảnh (nếu cần xén ảnh theo hình vuông thì giữ Shift trong quá trình nhấp kéo chuột)Với khung chữ nhật đã được vẽ ra, bạn có thể di chuyển, thay đổi lại kích thước cho chính xác hơn trước khi nhấn Enter để xén ảnh.Bạn có thể undo lại thao tác với phím Ctrl + Z (undo nhiều lần thì nhấn Ctrl + Alt + Z) và thực hiện lại thao tác xén ảnh nếu chưa ứng ý.Điều chỉnh độ tương phản với công cụ LevelsHình ảnh chụp thiếu ánh sáng có thể khiến bức ảnh của bạn trở nên ảm đạm hoặc tối tăm không rõ các chi tiết. Các công cụ điều chỉnh độ sáng và tương phản là một lựa chọn hợp lý trong trường hợp này, công cụ tốt nhất để sử dụng thường là Levels.Mở bức ảnh cần chỉnh sửa, nhấn phím Ctrl + L để mở hộp thoại Levels. Theo mặc định thì nó giống như hình dưới.Ba nút thanh trượt đại diện cho phần Shadows (vùng tối nhất), Midtones (phần tối trung bình) và Highlights (vùng sáng nhất) của bức ảnh. Bằng cách điều chính chúng như hình minh họa trên, vùng sáng được mở rộng ra, điểm Midtone được kéo gần hơn về phía Shadows để mở rộng hơn khoảng cách giữa phần Midtone với Highlights giúp bức ảnh sáng hơn một cách tự nhiên.Nhấp OK để đóng chế độ chỉnh sửa. Ngay lập tức bạn sẽ thấy chi tiết bức ảnh trông sáng hơn, bầu trời bức ảnh dưới không còn ảm đạm, u ám như ảnh ban đầu. Có thể sẽ phải chỉnh sửa vài lần thì bức ảnh trông mới sáng thật tự nhiên.Điều chỉnh màu nhạt bớtMột trong những vấn đề lớn nhất với những ảnh chụp trong nhà là quá nhiều màu sắc khiến người xem rối mắt. Dưới đây là một cách đơn giản để giảm bớt màu sắc của một bức ảnh, với ví dụ này là giảm bớt màu vàng.
Xem thêm

18 Đọc thêm

Cùng chủ đề