NGOÀI THỨC KHÔNG CÓ GÌ CẢ

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "NGOÀI THỨC KHÔNG CÓ GÌ CẢ":

20DOLLARS2SURF KIẾM TIỀN UY TÍN VỚI CASHBAR KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ

20DOLLARS2SURF KIẾM TIỀN UY TÍN VỚI CASHBAR KHÔNG CẦN LÀM GÌ CẢ

gia kiếm tiền như bình thường.Kiếm tiền online hiệu quả với 20dollars2surtThứ sáu - 04/03/2011 22:59•••20dollars2surf là một trang web của Pháp. Nó có rất nhiều hình thức kiếm tiền bạn sẽ nhận được số điểm (point) sau mỗi lần Click vào mỗi trang quảng cáo, ngoài ra bạn có thể chơi quay chiếc nón kì diệu, chơi 1 số game để nhận thưởng... và đặc biệt là nó cung cấp cho mình 1 phần mềm cài ra chạy cắm chuột như kiểu cày game, số điểm sẽ tự tăng, treo càng lâu thì càng kiếm dc nhiều tiền. Đến cuối tháng số điểm của bạn sẽ được quy đổi thành tiền mặt, 1000 points tương đương với 0,10 $.Bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và kiếm tiền cơ bản với 20dollar2surt (xem tại đây). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm point hiệu quả với trangweb 20dollars2surf. Và cứ 1000 point bạn sẽ đổi được 0,1$1. Kiếm point với CashbarCashbar là gì? Cashbar là một khái niệm chung để chỉ các ứng dụng chạy và hiển quảng cáotrên màn hình máy tính của bạn để bạn kiếm tiền trực tuyến. Ưu điểm của Cashbar là bạn chỉ cần cài rồi chạy phần mềm là quảng cáo sẽ tự hiện quảng cáo mà bạn không phải làm bất cứ gì cả. Chỉ cần online, mở phần mềm và làm việc bạn muốn, tiền sẽ tự vào tài khoản bạn. Đây là phương thức kiếm point cơ bản nhất đối với 20dollars2surf.Để cài đặt cashbar lên máy tính của bạn. Trước tiên đăng nhập vào 20dollars2surf tại địa chỉ này: http://member.20dollars2surf.com . Vào trang quản lý tài khoản của bạn, kéo xuống phía dưới ở cột bên trái trong phần Account chọn Reinstall CashbarClick vào link như hình dưới để tải file cài đặt về máySau đó cài đặt như cài đặt phần mềm bình thường. Chỉ mất vài giây là quá trình cài đặt hoàn tất. Ngay sau đó khung quảng cáo nhỏ sẽ hiện lên trên màn hình của bạn tức là bạn đang tăng point cho tài khoản của bạn rồi đóBạn có thể di chuyển nó vào góc nào đó để thuận tiện cho công việc.Trong khi cashbar chạy, thỉnh thoảng có cái hình nàythì click vào để kiếm thêm từ 1 đến 1000 point.
Xem thêm

9 Đọc thêm

tìm hiểu tình sử dụng vốn cố định của công ty cổ phần nội thất 190

TÌM HIỂU TÌNH SỬ DỤNG VỐN CỐ ĐỊNH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT 190

chính dài hạn thì doanh nghiệp còn sử dụng vốn để hình thành nên những bộ phận20tài sản phục vụ cho kinh doanh có thời gian thu hồi và luân chuyển từ 1 năm trở lênnhư:+ Phải thu dài hạn+ Chi phí xây dựng cơ bản dở dang+ Các khoản ký quỹ, ký cược dài hạnXét về mặt giá trị, 3 loại tài sản trên biểu hiện 3 bộ phận cấu thành VCĐ củadoanh nghiệp. Và 3 bộ phận này có thể chuyển hóa cho nhau trong quá trình kinhdoanh của doanh nghiệp. Tùy theo quyết định đầu tư sử dụng vốn của doanhnghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất thì VCĐ được đầu tư sử dụng được đầu tưchủ yếu vào TSCĐ. Tuy nhiên, vẫn có thể tồn tại bộ phận VCĐ đầu tư vào cáckhoản đầu tư dài hạn và tài sản dài hạn khác. Nhưng khoản đầu tư này không mangtính chất thường xuyên, liên tục và chiếm tỷ lệ nhỏ trong VCĐ của doanh nghiệp. Theo phạm vi sử dụng: theo tiêu thức này thì VCĐ gồm. VCĐ đầu tư sử dụng tại doanh nghiệp: đây là bộ phận đầu tư hình thành cáctài sản sử dụng tại doanh nghiệp. Do đó doanh nghiệp theo dõi, quản lý và trực tiếpthực hiện sử dụng. Các tài sản này trục tiếp phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanhtại doanh nghiệp. Vì vậy, bộ phận này thường chiếm tỷ trọng lớn trong VCĐ củadoanh nghiệp. VCĐ đầu tư ra bên ngoài doanh nghiệp: đây là bộ phận của doanh nghiệpđược đầu tư ra bên ngoài dưới hình thức cho thuê TSCĐ, cho vay vốn dài hạn, gópvốn liên doanh dài hạn… nhằm tạo sự linh hoạt trong sự sử dụng vốn và nâng caohiệu quả kinh doanh xây dựng cơ bản hoàn thànhVai trò của vốn cố địnhVề mặt giá trị bằng tiền vốn cố định phản ánh tiềm lực của doanh nghiệp. Cònvề mặt hiện vật, vốn cố định thể hiện vai trò của mình qua tài sản cố định.Tài sản cố định là những tư liệu lao động chủ yếu tham gia vào quá trình sảnxuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Nó gắn liền với Doanh nghiệp trong suốt quátrình tồn tại. Doanh nghiệp có tài sản cố định có thể không lớn về mặt giá trị nhưng
Xem thêm

59 Đọc thêm

Bỏ tật xấu để giảm nếp nhăn

BỎ TẬT XẤU ĐỂ GIẢM NẾP NHĂN

Bỏ tật xấu để giảm nếp nhănPhụ nữ luôn phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ cho những loại kem chống nhăn. Trong khi đó, chỉ cần chú ý từ bỏ những thói quen hàng ngày bạn sẽ ngăn được vô số nếp nhăn.Chiến đấu với sự lão hóa là yêu cầu cần thiết hàng ngày, hàng giờ của phụ nữ. Ngoài những tác nhân từ bên ngoài có không ít dấu hiệu lão hóa nói chung và những nếp nhăn trên da mặt nói riêng hình thành từ những thói quen xấu trong vô thức.Nếu bạn muốn ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới hoặc làm mờ đi những nếp nhăn hiện tại thì không nên chỉ dựa vào các sản phẩm chăm sóc da để thay đổi. Khám phá một số trong những cách phổ biến dưới đây để làm giảm nếp nhăn và chống nếp nhăn từ mọi góc độ.Đừng nheo mắtĐuôi mắt là điểm tố cáo tuổi tác của người phụ nữ rõ rệt nhất. Người có thói quen liên tục nheo mắt dẫn đến cơ mặt làm việc quá sức hình thành một đường rãnh bên dưới bề mặt da và cuối cùng sẽ biến thành một nếp nhăn.Nếu bạn nheo mắt nhiều, làm cho da đuôi mắt nhăn hãy chú ý thói quen xem tivi, ngồi máy vi tính và đọc sách của mình. Bên cạnh đó nên kiểm tra mắt thường xuyên để đảm bảo mắt bạn khỏe, không có dấu hiệu mỏi mệt.Khi dùng kem dưỡng mắt nên bôi lượng vừa đủ và cách xa mí mắt một chút tránh cay mắt. Với người có thói quen dụi mắt cũng nên cố gắng hạn chế tật xấu này.Nheo mắt và dụi mắt thường xuyên là thói quen xấu để nếp nhăn xuất hiện ngày một nhiều.Uống thêm trà xanhĐã có rất nhiều chuyên gia làm đẹp ca ngợi lợi ích của trà xanh. Trà xanh cũng rất hữu ích trong việc giảm và nếp nhăn. Uống trà xanh hoặc trà hoa cúc, bồ công anh và tầm xuân giúp giảm viêm nhiễm da, bảo vệ chống lại các gốc tự do và tăng cường tinh chất chống lão hóa tuyệt vời.Ngoài ra đắp lá trà lên vùng mắt bị nhức mỏi, quầng thâm cũng giúp ngăn chặn phần nhỏ những nếp nhăn xuất hiện. Bạn cũng có thể dùng nước trà nóng xông hơi sau đó đắp mặt nạ bột trà xanh để giảm mụn đầu đen và làm mịn da.
Xem thêm

4 Đọc thêm

Tài liệu Bất đẳng thức Nesbitt ppt

TÀI LIỆU BẤT ĐẲNG THỨC NESBITT PPT

thì ta có 11 22niii ixnx x=+ +≥+∑. ðẳng thức xảy ra khi và chỉ khi 1 2 nx x x= = =. Trong bài viết nhỏ này, tôi xin tổng hợp các lời giải cho bất ñẳng thức (1) và một số kết quả khác ñược phát triển từ (1) trong thời gian gần ñây. 2. Một số lời giải cho bất ñẳng thức Nesbitt Thật sự bất ñẳng thức (1) có rất nhiều cách giải, ngoài một số cách rất ñơn giản còn có những cách phức tạp, ñôi khi phải sử dụng ñến các bất ñẳng thức cổ ñiển (Jensen, Karamata), ñịnh lí dồn biến, … 2.1. Nhóm các lời giải sử dụng phép biến ñổi tương ñương phối hợp với các bất ñẳng thức thông dụng.
Xem thêm

9 Đọc thêm

ĐỀ THI HSG LỚP 1 - LỚP 5

ĐỀ THI HSG LỚP 1 - LỚP 5

Viết về ngời mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh so sánh rất hay trong bài thơ Mẹ: “_Những ngôi sao thức ngoài kia_ _Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con_ _Đêm nay con ngủ giấc[r]

14 Đọc thêm

Bộ đề luyện thi từ lớp 4 - lớp 5

BỘ ĐỀ LUYỆN THI TỪ LỚP 4 - LỚP 5

Viết về ngời mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh so sánh rất hay trong bài thơ Mẹ: “_Những ngôi sao thức ngoài kia_ _Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con_ _Đêm nay con ngủ giấc[r]

14 Đọc thêm

Bộ đề thi toán lơp 1- lớp 5

BỘ ĐỀ THI TOÁN LƠP 1- LỚP 5

a. Xác định từ loại ( danh từ, động từ, tính từ) của các từ sau :+ Chân chính, chân chất, chân lý, chân phơng, chân tớng, chân thành. + Nổi bật, nổi danh, nổi dậy, nổi giận, nổi tiếng, nổi xung.b. Viết 3 câu có 3 trạng ngữ bổ xung ý chỉ tình huống khác nhau ( Thời gian, nơichốn, nguyên nhân) từ câu sau: Lá rụng nhiều.Câu 3.Em hiểu nh thế nào về nghĩa câu tục ngữ : Chọn bạn mà chơi, chọn nơimà ở . Viết 2 - 3 câu góp ý với một ngời bạn vì chơi với một số bạn h nên họchành sút kém . Trong lời góp ý của em có dẫn câu tục ngữ trên.Câu 4. Viết về ngời mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh so sánh rấthay trong bài thơ Mẹ:Những ngôi sao thức ngoài kiaChẳng bằng mẹ đã thức vì chúng conĐêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đời.Hãy cho biết: Những hình ảnh so sánh trong đoạn thơ đã giúp em cảm nhậnđợc điều gì đẹp đẽ ở ngời mẹ kính yêu.Câu 5. Điền tiếp vào bảng dới đây những nội dung phù hợpThời gian Sự kiện lịch sử Nhân vật lịch sửNăm 938 . Chiến thắng Bạch Đằng, Chi Lăng 1075 - 1077 Lý Thờng KiệtNăm 1428 . Lê Lợi Chiến thắng Ngọc Hồi , Đống Đa Câu 6. Em hãy kể lại cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trng./.Trờng TH Yên LậpHọ tên: Lớp:
Xem thêm

11 Đọc thêm

Bộ đề thi TH

BỘ ĐỀ THI TH

b. Tơi đẹp, xinh xắn, dẻo dai, duyên dáng, thuỳ mị, hiếu thảo.c. Gan dạ, cờng tráng, can đảm, quả cảm, anh hùng, dũng cảm.Câu 2. a. Xác định từ loại ( danh từ, động từ, tính từ) của các từ sau :+ Chân chính, chân chất, chân lý, chân phơng, chân tớng, chân thành. + Nổi bật, nổi danh, nổi dậy, nổi giận, nổi tiếng, nổi xung.b. Viết 3 câu có 3 trạng ngữ bổ xung ý chỉ tình huống khác nhau ( Thời gian, nơi chốn, nguyên nhân) từ câu sau: Lá rụng nhiều.Câu 3.Em hiểu nh thế nào về nghĩa câu tục ngữ : Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở . Viết 2 - 3 câu góp ý với một ngời bạn vì chơi với một số bạn h nên học hành sút kém . Trong lời góp ý của em có dẫn câu tục ngữ trên.Câu 4. Viết về ngời mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh so sánh rất hay trong bài thơ Mẹ:Những ngôi sao thức ngoài kiaChẳng bằng mẹ đã thức vì chúng conĐêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đời.Hãy cho biết: Những hình ảnh so sánh trong đoạn thơ đã giúp em cảm nhận đợc điều gì đẹp đẽ ở ngời mẹ kính yêu.Câu 5. Điền tiếp vào bảng dới đây những nội dung phù hợpThời gian Sự kiện lịch sử Nhân vật lịch sửNăm 938 . Chiến thắng Bạch Đằng, Chi Lăng 1075 - 1077 Lý Thờng KiệtNăm 1428 . Lê Lợi Chiến thắng Ngọc Hồi , Đống Đa Câu 6. Em hãy kể lại cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trng./.
Xem thêm

14 Đọc thêm

đề thi học sinh giỏi tiếng việt lớp 4

ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI TIẾNG VIỆT LỚP 4

PHÒNG GD-DT TRIỆU PHONGTRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỆU THÀNHĐỀ THI HỌC SINH GIỎI MÔN TIẾNG VIỆTLƠP 4 – NĂM HỌC: 2008 – 2009THỜI GIAN LÀM BÀI: 60 PHÚTCâu 1: Hãy sắp xếp các từ sau vào hai nhóm (nhóm từ ghép và nhóm từ láy): * Xa lạ, xa xôi, xa xăm, xa lơ xa lắc, mong mỏi, mong muốn, mơ mộng,mơ màng, chậm chạp, chậm chân, chầm chậm.Câu 2: Tìm chủ ngữ, vị ngữ của các câu sau:a. Em nhìn thấy cô giáo đến lớp.b. Khi cô giáo đến lớp, chúng em đã ngồi vào bàn ngay ngắn.c. Cô giáo đến lớp làm chúng em vui hẳn lên.d. Em mong muốn ngày nào cô giáo cũng đến lớp.Câu 3: Từ nào (trong dãy từ dưới đây) có tiếng nhân không trùng nghĩa vớitiếng nhân trong các từ còn lại ? * Nhân loại, nhân tài, nhân đức, nhân dân, nhân vật.Câu 4: Viết về người mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh rấthay: Những ngôi sao thức ngoài kia Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con.Đêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đời. Em hãy cho biết đoạn thơ đã giúp em cảm nhận được điều gì đẹp đẽ ởngười mẹ kính yêu.Câu 5: Mùa xuân đem đến cho ta bao sắc màu và những cảm xúc đẹp đẽ. Emhãy viết một bài văn tả cảnh đẹp của quê hương em khi mùa xuân về.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Cảm nghĩ về mẹ – bài mẫu 2

CẢM NGHĨ VỀ MẸ – BÀI MẪU 2

Cảm nghĩ về mẹ – bài mẫu 2“Những ngôi sao thức ngoài kiaChẳng bằng mẹ đang thức vì chúng con.Đêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đời” Cứ mỗi lần nghe những câu thơ này của nhà thơ Trần Quốc Minh vang lên, thì em lại chọt nghĩ đến người mẹ thân yêu của em. Em cảm thấy thật bất hạnh cho những ai không có mẹ, bởi vì mẹ là người dành trọn mọi sự thương yêu chăm sóc cho chúng ta. Và mẹ em chính là nguời như vậy đó.Mẹ năm nay đã gần bốn mươi tuổi nhưng ai cũng nói mẹ già hơn so với tuổi, có lẽ vì gánh nặng cuộc đời chăng? Công việc của mẹ rất giản dị đó chính là làm ruộng. Sở thích của mẹ rất khác với mọi người, đó chính là làm việc. Mẹ có dáng người dong dỏng cao, nước da ngăm đen đã bị rám nắng, mái tóc của mẹ dài ngang lưng đã bị cháy nắng ngoài đồng ruộng, nắng chói để đem lại cho em một cuộc sống ấm no. Khi đi làm mẹ thường búi tóc lên, để lộ ra mấy cộng tóc xoăn trông thật duyên dáng. Đi với mái tóc ấy chính là khuôn mặt hình trái xoan của mẹ. Vầng trán của mẹ cao rộng, có lúc nheo lại lộ vẻ suy tư. Năm tháng, thời gian đã hằn lên khuôn mặt mẹ những nếp nhăn nho nhỏ.Nhưng thời gian cũng không thể xóa nhòa được nét dịu hiền, phúc hậu trên khuôn mặt ấy. Đôi mắt mẹ đen láy thấm đượm sự bao dung, trìu mến. Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” quả là không sai. Nhìn vào đôi mắt mẹ, em có thể đoán được những suy nghĩ trong mẹ. Những lúc em làm được việc tốt đôi mắt ấy hạnh phúc như cười. Và cũng từng đỏ hoe khi mỗi lần em làm điều sai trái. Nhìn vào đôi mắt mẹ, em tự trách mình vì đã làm mẹ buồn. Cùng với đôi mắt mẹ là cặp lông mi dài và đôi chân mày lá liễu dày. Mũi mẹ cao cao, cái miệng nho nhỏ, khi cười để lộ hàm răng trắng, đều như hạt bắp.“Bàn tay ta làm nên tất cảCó sức người sỏi đá cũng thành cơm”Đúng vậy! nhờ có bàn tay đầy nghị lực của mẹ đã nuôi em khôn lốn đến chừng này. Bàn tay ấy đã bị bao sậm, hằn những vết nứt nẻ. Bao nhiêu vết là bấy nhiêu vất vả gian lao của mẹ. Đôi bàn chân cũng vậy, nó cũng đã bị nứt nẻ. Những khi trời trở lạnh, đôi bàn chân ấy lại đau, nhức khiến mẹ phải ngâm vào nước muối. Đôi vai mẹ gầy gộc đã trở bao nhiêu là mưa nắng. Nhìn tất cả những thứ ấy em cảm thấy yêu mẹ thật nhiều, thật nhiều.Nhìn bàn tay mẹ chăm sóc từng đám lúa, luống rau, em cảm thấy mẹ yêu cây cỏ đến chừng nào. Mẹ là một người mà không thể thiếu trong gia đình. Hằng ngày, mẹ như một cô tấm với những công việc như nấu ăn, giặt giũ, dọn nhà… thật nhanh nhẹn, gọn gàng. Dù nhà cửa có bề bộn đến mấy, mà nếu được bàn
Xem thêm

2 Đọc thêm

KS HSG TV Lop 4 thang 2

KS HSG TV LOP 4 THANG 2

Trờng Tiểu học Đề khảo sát chất lƯợng lớp 4A Nam Lợi Tháng 2 / 2010 Môn: Tiếng Việt (Thời gian: 75 phút).Câu 1: (2đ) Đặt câu hỏi cho các bộ phận câu đợc in nghiêng. Trớc mặt Minh, đầm sen rộng mênh mông. Những bông sen trắng, sen hồng khẽ đu đa nổi bật trên nền lá xanh mợt. Giữa đầm, Bác Tâm đang bơi thuyền đi hái hoa sen. Bác cẩn thận ngắt từng bông, bó thành từng bó , ngoài bọc một chiếc lá rồi để nhè nhẹ vào lòng thuyền.Câu 2. (1đ). Xác định chủ ngữ và vị ngữ trong các câu sau:a. Cấy xong gần nửa đám ruộng, bố mới nghỉ giải lao.b. Sau khi ăn cơm xong, cả gia đình em quây quần sum họp trong căn nhà ấm cúng.c. Sự sống cứ tiếp tục trong âm thầm.d. Những chú chim đậu trên cành bởi đang hót líu lo.Câu 4: (2đ) Viết về ngời mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã có những hình ảnh so sánh rất hay trong bài thơ Mẹ: Những ngôi sao thức ngoài kia Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ngọn gió của con suốt đời. Hãy cho biết: Những hình ảnh so sánh trong đoạn thơ đã giúp em cảm nhận đợc điều gì đẹp đẽ ở ngời Mẹ kính yêu?Câu 5: (4đ) Trong vờn nhà em có trồng rất nhiều cây ăn quả, cây nào em cũng quý, cũng yêu, nhng có một cây mà mỗi khi thăm vờn em không thể không đến thăm để nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào đó là cây cam. Hãy tả lại cây cam mà em yêu quý nhất . (Chú ý điểm trình bày và chữ viết: 1điểm)Trờng Tiểu học Đề khảo sát chất lƯợng lớp 4B Nam Lợi Tháng 2 / 2010 Môn: Tiếng Việt (Thời gian: 60 phút).Họ và tên: .................................................................
Xem thêm

4 Đọc thêm

Những món ăn lợi và hại trong mùa World Cup pdf

NHỮNG MÓN ĂN LỢI VÀ HẠI TRONG MÙA WORLD CUP

“Rau xanh, trái cây, sữa không đường đã được tách béo là những loại thức ăn hữu ích nên sử dụng. Ngoài ra những người thức khuya cần xem bữa ăn sáng là bữa chính để bù năng lượng cho một đêm thức và cả ngày mới phải làm việc”, bác sĩ Phi nói. Món ăn nhẹ như khoai lang luộc, bắp luộc là thực sự cần thiết cho những lúc thức đêm. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên, món ăn nhẹ như khoai lang luộc, bắp luộc là thực sự cần thiết cho những lúc thức đêm. Ngoài ra, người thức đêm cũng cần bổ sung vitamin A, C giúp tăng sức đề kháng, chống stress, vitamin nhóm B như B1, B6, B12, hỗ trợ cho hệ thần kinh, giúp tỉnh táo. Thay vì uống rượu bia, nước ngọt nên chọn các loại nước ép trái cây như nước chanh dây, nước cam và trái cây khác. Ngoài ra, uống nước lọc đầy đủ cũng thực sự cần thiết. Rau xanh, trái cây, sữa không đường đã được tách béo là những loại thức ăn hữu ích nên sử dụng. Dù chế độ dinh dưỡng có được hỗ trợ hợp lý đến mấy, các chuyên gia dinh dưỡng vẫn cho rằng, do nhu cầu nghỉ ngơi của não bộ là 6 giờ đồng hồ mỗi ngày, nên giải pháp hữu hiệu nhất vẫn là ngủ bù hoặc chấp nhận không xem một số trận đấu để ngủ. Nói như bác sĩ Phan Văn Nghiệm, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế TP HCM, “xem bóng đá chỉ thực sự là thú vui lành mạnh hữu ích khi sức khỏe của bạn không bị tổn hại”.
Xem thêm

5 Đọc thêm

BO DE THI HSG MOM TV-LOP 3

BO DE THI HSG MOM TV-LOP 3

A. Luyện từ và câu:Bài 1:a) ghi các từ chỉ so sánh ngang bằng mà em đã học.b) Ghi các từ chỉ so sánh hơn kém mà em đã học.Bài 2: Đọc câu thơ dưới đây và trả lời câu hỏi:" Những ngôi sao thức ngoài kia Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con."a) Trong câu thơ trên những sự vật nào được so sánh với nhau?b) Từ nào biểu hiện ý so sánh?c) So sánh như thế nhằm mục đích gì?B. Tập làm văn:Kể lại một buổi lao động vệ sinh sân trường nhằm góp phần bảo vệ môi trường.§Ò 1I. Phần trắc nghiệm: Em hãy đọc kỹ bài văn dưới đây và trả lời các câu hỏi bằng cáchkhoanh tròn vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng:Đề bài: CHÚ BÊ CONChú mới chẵn ba tháng tuổi, còn nhỏ xíu, song đã biết lũn cũn chạy theo mẹ gặm cỏ ở lưngđồi. Trông bê con xinh tệ! Này nhé, đây cái chóp mũi viền đen tuyền, lúc nào cũng khépmở sinh động. Phía trên chóp mũi là đôi mắt bê tròn vo lúc nào cũng lấp lánh, lấp lánh.Còn cái đầu húi cua hiếu động của bê con thì thật tuyệt, mượt mịn như nhung, căng trònnhư một trái bóng. Cũng như các chú bê khác cùng cỡ tuổi ấy, bê con không có sừng, chỉcó hai hốc sừng lấp ló chờ sau hai chiếc tai hình lá khoai môn nhọn dựng đứng cuống. Cònđôi hàm miệng thì chưa đủ độ cứng, chưa đủ độ sắc bén, nên bê con chỉ sài những vạt cỏthật non. Thêm vào đấy, cái đuôi dài nhỏ xíu với một túm sợi tí teo như lá cờ đuôi nheo vắtqua vắt lại. Duy chỉ có màu áo liền quần toàn thân của bê con thật là nổi bật, vàng ươm, lạióng ánh như có chứa sắc nắng mặt trời. Với vóc dáng hình thể và trong trang phục kiểu ấy,bê con thật ngộ nghĩnh, đáng yêu biết bao!Theo CHU HUYCâu 1. Chú bê con được tả bao quát như thế nào?A. Chẵn ba tháng tuổiB. Trông xinh tệ.
Xem thêm

12 Đọc thêm

bo de tv lop 3

BO DE TV LOP 3

A. Luyện từ và câu:Bài 1:a) ghi các từ chỉ so sánh ngang bằng mà em đã học.b) Ghi các từ chỉ so sánh hơn kém mà em đã học.Bài 2: Đọc câu thơ dưới đây và trả lời câu hỏi:" Những ngôi sao thức ngoài kia Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con."a) Trong câu thơ trên những sự vật nào được so sánh với nhau?b) Từ nào biểu hiện ý so sánh?c) So sánh như thế nhằm mục đích gì?B. Tập làm văn:Kể lại một buổi lao động vệ sinh sân trường nhằm góp phần bảo vệ môi trường.§Ò 1I. Phần trắc nghiệm: Em hãy đọc kỹ bài văn dưới đây và trả lời các câu hỏi bằng cách khoanh tròn vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng:Đề bài: CHÚ BÊ CONChú mới chẵn ba tháng tuổi, còn nhỏ xíu, song đã biết lũn cũn chạy theo mẹ gặm cỏ ở lưng đồi. Trông bê con xinh tệ! Này nhé, đây cái chóp mũi viền đen tuyền, lúc nào cũng khép mở sinh động. Phía trên chóp mũi là đôi mắt bê tròn vo lúc nào cũng lấp lánh, lấp lánh. Còn cái đầu húi cua hiếu động của bê con thì thật tuyệt, mượt mịn như nhung, căng tròn như một trái bóng. Cũng như các chú bê khác cùng cỡ tuổi ấy, bê con không có sừng, chỉ có hai hốc sừng lấp ló chờ sau hai chiếc tai hình lá khoai môn nhọn dựng đứng cuống. Còn đôi hàm miệng thì chưa đủ độ cứng, chưa đủ độ sắc bén, nên bê con chỉ sài những vạt cỏ thật non. Thêm vào đấy, cái đuôi dài nhỏ xíu với một túm sợi tí teo như lá cờ đuôi nheo vắt qua vắt lại. Duy chỉ có màu áo liền quần toàn thân của bê con thật là nổi bật, vàng ươm, lại óng ánh như có chứa sắc nắng mặt trời. Với vóc dáng hình thể và trong trang phục kiểu ấy, bê con thật ngộ nghĩnh, đáng yêu biết bao!Theo CHU HUYCâu 1. Chú bê con được tả bao quát như thế nào?A. Chẵn ba tháng tuổiB. Trông xinh tệ.
Xem thêm

12 Đọc thêm

de thi HSG cap huyen mon tieng viet lop4

DE THI HSG CAP HUYEN MON TIENG VIET LOP4

Phòng gd và đt Sơn ĐộngĐề thi học sinh giỏi lớp 4 năm học 2009-2010 Môn: Tiếng Việt Thời gian : 60 phútCâu 1: Phân biệt nghĩa của hai từ: mơ ớc, mơ mộngCâu 2: Xác định danh từ, động từ, tính từ trong 2 câu thơ sau: Cảnh rừng Việt Bắc thật là hay Vợn hót chim kêu suốt cả ngàyCâu 3: Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống : (xanh ngắt, xanh rờn, xanh lơ, xanh rì)- Trời thu .- Tờng quét vôi- Cỏ mọc .- Lúa con gái.Câu 4: Tìm chủ ngữ trong câu kể Ai là gì? trong các câu thơ sau: Bông cúc làm nắng làm hoa Bớm vàng là nắng bay xa, lợn vòng Lúa chín là nắng của đồng Trái thị, trái hồng là nắng của cây.Câu 5: Trong bài thơ Mẹ, nhà thơ Trần Quốc Minh đã viết: Những ngôI sao thức ngoài kia Chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con Đêm nay con ngủ giấc tròn Mẹ là ngọn gió của con suốt đời Hãy cho biết: những hình ảnh so sánh trong đoạn thơ đã giúp em cảm nhận đợc điều gì đẹp đẽ ở ngời mẹ kính yêu ?Câu 6: Tuổi thơ của em thờng có những kỉ niệm gắn bó với một loài cây.Hãy tả một cây đã từng để lại những ấn tợng đẹp đẽ trong em.
Xem thêm

1 Đọc thêm

TV 4 luyện thi HSG.1

TV 4 LUYỆN THI HSG.1

Đề luyện thi hoc sinh giỏiĐề số 1 Môn thi: Tiếng Việt lớp 4 (Thời gian 60 phút) I- Từ ngữ:1- Tìm một số từ thờng dùng khi nói về trẻ em mới tập đi , tập nói.2- Viết một đoạn văn ( khoảng 8-10 dòng ) về chủ đề:"Tình bạn " có dùng từ ghép ,từ láy.II- Ngữ pháp1- Điền các từ : sự, cuộc, niềm, lòng, cơn vào các từ: vui, khó khăn, kính yêu, liên hoan,giận để tạo thành những danh t trừu tợng.2-Đặt ba câu trong đó :- Một câu có tính từ làm vị ngữ.- Một câu có danh từ trừu tợng làm chủ ngữ.- Một câu cóhai trạng ngữ chỉ thời gian.3-Tìm các bộ phận chính ( Chủ ngữ, vị ngữ ) và bộ phận phụ ( trạng ngữ ) trong hai câu sau:a- Tình bạn của chúng em từ ngày ấy lại càng thắm thiết . b- Xa xa, đoàn thuyền trên dòng sông đang từ từ trôi.III- Cảm thụ : Lời ru có gió mùa thu Bàn tay mẹ quạt mẹ đa gió vềNhững ngôi sao thức ngoài kia chẳng bằng mẹ đã thức vì chúng conĐêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đời( Trích Mẹ- Trần Quốc Minh).Theo em, hình ảnh nào góp phần nhiều nhất làm nên cái hay của khổ thơ trên , vì sao?IV- Tập làm vănViết một bài văn ( khoảng 25 dòng) tả ngôi trờng thân quen của em.
Xem thêm

1 Đọc thêm

07 CHUYEN DE TOT NGHIEP QL VÀ SỬ DỤNG NVL TẠI CTY SXKD ĐẦU TƯ VÀ DV VIỆT HÀ WWW EBOOKVCU COM 07VIP

07 CHUYEN DE TOT NGHIEP QL VÀ SỬ DỤNG NVL TẠI CTY SXKD ĐẦU TƯ VÀ DV VIỆT HÀ WWW EBOOKVCU COM 07VIP

Theo tiêu thức này, nguyên vật liệu ở các doanh nghiệp đợc phân ra các loại sau đây:  _NGUYÊN VẬT LIỆU CHÍNH BAO GỒM CẢ BÁN THÀNH PHẨM MUA NGOÀI : LÀ CÁC LOẠI _ nguyên vật liệu khi tha[r]

38 Đọc thêm

HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ NVL TẠI CÔNG TY SXKD ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỆT HÀ

HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ NVL TẠI CÔNG TY SXKD ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIỆT HÀ

Báo cáo quản lý Lời mở đầuBớc sang thế kỷ 21,xu hớng hội nhập kinh tế khu vực và thế giới của kinh tế n-ớc ta ngày càng đợc đẩy nhanh và mạnh thể hiện qua các văn bản cao cấp nh : Hiệp định thơng mại Việt - Mỹ ,cơ chế u đãi thuế hội nhập của các nớc Asean, hiệp định thơng mại Việt -Đức.... Trong xu thế hội nhập đó hai yếu tố nổi bật và quan trọng nhất là hợp tác chặt chẽ và cạnh tranh quyết liệt . Bị cuốn trong vòng xoáy đó ,cấc doanh nghiệp phải củng cố cũng nh hoàn thiện bộ máy quản lý ,bộ máy kế toán, quy trình sản xuất...để có thể tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trờng . Việc quản lý rất quan trọng đối với mỗi công ty ,nó giữ vai trò tích cực trong việc điều hành và kiểm soát hoạt động kinh doanh của công ty .Quản lý NVL trong doanh nghiệp sản xuất kinh doanh giữ vai trò hết sức quan trọng .NVL thờng chiếm một tỷ trọng lớn trong chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.Cho nên việc quản lý quá trình thu mua ,vận chuyển bảo quản dự trữ và sử dụng vật t có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản xuất sản phẩm nhng vẫn đảm bảo chất lợng tốt nhăm từng bớc nâng cao uy tin và sức mạnh cạnh tranh của công ty trên thị trờng Đó cũng là lý do em chọn đề tài "Hoàn thiện công tác quản lý NVL tại công ty SXKD đầu t và dịch vụ Việt Hà " làm báo cáo quản lý của mìnhNội dung báo cáo quản lý của em ngoài phần mở đầu và kết luận gồm 3 phần:Phần 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về NVL trong DN sản xuấtPhần 2: Thực trạng công tác quản lý NVL tại công ty Việt HàPhần 2: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản lý NVL tại công ty Việt HàEm xin chân thành cảm ơn cô giáo Trơng Thanh Thuỷ cùng các cô chú phòng vật t đã tận tình hớng dẫn và giúp đỡ em hoàn thành báo cáo này Báo cáo quản lý Phần I : Những vấn đề chung về nguyên vật liệuI . Sự cần thiết phải tổ chức công tác quản lý nguyên vất liệu trong các doanh nghiệp sản xuất
Xem thêm

39 Đọc thêm

SO SANH (TT)

SO SANH (TT)

Những ngôi sao thức ngoài kiaChẳng bằng mẹ đã thức vì chúng con Đêm nay con ngủ giấc trònMẹ là ngọn gió của con suốt đờiChẳng bằng mẹ đã thức vì chúng conMẹ là ngọn gió của con suốt đờiNhững ngôi sao thức ngoài kia+ Tìm phép so sánh trong vd?Chẳng bằng Là + Tìm từ so sấnh trong vd?+ Từ ngữ chỉ ý so sánh trong các phép so sánh trên có gì khác nhau?Hơn nhau (không ngang bằng)Bằng nhau (ngang bằng)Có hai kiểu so sánh:+ So sánh ngang bằng+ So sánh không ngang bằng.2) Tổng kết Tuần: 24SO SÁNHI. Các kiểu so sánh1) Xét và phâ tích vd: (Đọc vd sgk)II. Tác dụng của so sánhTrong đoạn văn đã dẫn phép so sánh có tá dụng gì?So sánh có tác dụng gợi hình, giúp cho việc miêu tả sự vật, sự việc được cụ thể sinh động.
Xem thêm

7 Đọc thêm

4 KĨ NĂNG SINH VIÊN KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ

4 KĨ NĂNG SINH VIÊN KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ

Bạn phải rèn luyện cách nói chuyện và thuyết phục đê mọi người chú tâm lắng nghe và cảm nhận được những điều bạn muốn gửi TRANG 3 - Tập nói: Hãy nói chuyện với bạn bè, với người thân, th[r]

3 Đọc thêm

Cùng chủ đề