CÁCH LÀM MÌ Ý SPAGHETTI SỐT THỊT BÒ

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "CÁCH LÀM MÌ Ý SPAGHETTI SỐT THỊT BÒ":

Anh ngữ sinh động bài 89 ppsx

ANH NGỮ SINH ĐỘNG BÀI 89 PPSX

http://www.epangsoft.com – Download phần mềm, tài liệu học ngoại ngữ miễn phí : Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Hàn, Nhật, Ý, T.B. Nha …. http://www.englishteststore.com – Download Các bài test Tiếng Anh miễn phí Anh Ngữ sinh động bài 89. 27-January-2005 Dynamic English Lesson 89 2.39MB[Download] (RealAudio) Nghe trực tiếp trên mạng Dynamic English Lesson 89 2.39MB[Download] (RealAudio) Dynamic English Lesson 89 7.24MB[Download] (MP3) Ðây là Chương Trình Anh ngữ Sinh Ðộng New Dynamic English bài 89. Phạm Văn xin kính chào quí vị thính giả. Trong bài học này quí vị sẽ gặp Ông Max và Cô Kathy là hai người phụ trách chương trình Anh ngữ Căn Bản nhằm giúp quí vị hiểu thêm về người Mỹ và Văn Hóa Mỹ. Chủ đề của bài học hôm nay là câu What’s Your Favorite Food? Bạn thích món ăn nào nhất? Xin nghe mấy chữ khó sẽ gặp ở phần tới. Meat=thịt Fish=cá Swordfish=tên loại cá biển có mũi dài và nhọn như lưỡi kiếm; cá mũi kiếm. Beef=thịt ; steak=thịt nướng What do you like to eat? bạn thích ăn món gì? This lesson focuses on likes and dislikes and on classifications=bài này chú trọng vào những điều mình thích hay không thích và các phân loại. A vegetarian=người cữ ăn thịt, người ăn chay. A meat eater=người ăn thịt. Xin nghe phần phỏng vấn Maria Alvarez trước, sau đó, xin nghe rồi lập lại theo nhịp. CUT 1 Max (voice over): Hi, I’m Max.
Xem thêm

6 Đọc thêm

Các mẫu câu tiếng Anh trong nhà hàng doc

CÁC MẪU CÂU TIẾNG ANH TRONG NHÀ HÀNG

Are you ready to order? (Anh chị đã muốn gọi đồ chưa?) Do you have any specials? (Nhà hàng có món đặc biệt không?) What's the soup of the day? (món súp của hôm nay là súp gì?) What do you recommend? (Anh/chị gợi ý món nào?) What's this dish? (Món này là món gì?) I'm on a diet (Tôi đang ăn kiêng) I'm allergic to (Tôi bị dị ứng với …) Wheat: Bột - dairy products: Sản phẩm bơ sữa I'm severely allergic to (Tôi bị dị ứng nặng với … ) Nutslạc shellfish (Đồ hải sản có vỏ cứng) I'm a vegetarian: Tôi ăn chay I don't eat (Tôi không ăn …) Meat: thịt pork: Thịt lợn I'll have the (Tôi chọn món …) Chicken breast (Ức gà) - roast beef (Thịt quay) - pasta ( Ý) I'll take this (Tôi chọn món này) I'm sorry, we're out of for my starter (Thậtxin lỗi, nhà hàng chúng tôi hết món đó rồi) For my starter I'll have the soup, and for my main course the steak (Tôi gọi súp cho món khai vị, và bít tết cho món chính) How would you like your steak? (Quý khách muốn món bít tết thế nào?) Rare: Tái - medium-rare: Tái chín - medium: Chín vừa - well done: Chín kỹ Is that all? (Còn gì nữa không ạ?)
Xem thêm

8 Đọc thêm

Mì Ý thịt gà nướng pptx

MÌ Ý THỊT GÀ NƯỚNG PPTX

Ý thịt gà nướng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Các sợi thịt gà với gia vị làm nổi bật món này với Ý trộn cà chua, rau diếp xắt, phô mai mozzarella, và hành. Có thể làm món ăn chính. Mọi người đều ưa thích. Nguyên liệu:  4 nửa ức gà bỏ xương, da  Gia vị thịt nướng (steak seasoning) vừa ăn  250 g ý xoắn ( rotini )  250 g phô mai mozzarella , xắt hạt  1 của hành đỏ, xắt  1 rau diếp, xắt  6 trái cà bi, xắt Các bước thực hiện: 1 Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt cao. Ướp gia vị thịt nước hai bên miếng gà. Thoa ít dầu lên vĩ nướng. Nướng thịt gà mỗi bên 6-8 phút cho đến khi dịch thịt gà trong. Lấy thịt ra để nguội, xắt hay xé sợi. 2
Xem thêm

3 Đọc thêm

Spaghetti xốt cà chua thịt viên pptx

SPAGHETTI XỐT CÀ CHUA THỊT VIÊN PPTX

Spaghetti xốt cà chua thịt viên Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Món spaghetti ăn cùng với thịt viên cũng là một cách ăn rất phổ biến. Viên thịt chắc và thơm mà vẫn mang nhiều hương vị. Phần nước xốt cà chua khiến món không hề bị khô. Và như thường lệ, khi ăn sẽ rắc parmesan bào vụn ăn kèm. Nguyên liệu:  400g spagetti  Parmesan bào vụn *Làm thịt viên:  500g thịt xay  40g cà (vụn bánh mì)  1 củ hành tây, thái vụn nhỏ  1 nhánh tỏi, băm nhỏ  2 tsp worcestershire sauce, 1 tsp oregano (bạc hà) khô  30g bột đa dụng, 2 tbs dầu ô liu *Xốt cà chua:  800g cà chua, bỏ vỏ, bỏ hột, thái vụn  1 tbs dầu ô liu, 2 tbs puree cà chua  1 củ hành tây, thái nhỏ
Xem thêm

5 Đọc thêm

Spaghetti sốt cà chua thịt viên potx

SPAGHETTI SỐT CÀ CHUA THỊT VIÊN POTX

Spaghetti sốt cà chua thịt viên Món spaghetti ăn cùng với thịt viên cũng là một cách ăn rất phổ biến. Viên thịt chắc và thơm mà vẫn mang nhiều hương vị. Phần nước sốt cà chua khiến món không hề bị khô.Và như thường lệ, khi ăn sẽ rắc parmesan bào vụn ăn kèm. Nguyên liệu: (4 người)- 400g spagetti- Parmesan bào vụn*Làm thịt viên:- 500g thịt xay- 40g cà (vụn bánh mì)- 1 củ hành tây, thái vụn nhỏ- 1 nhánh tỏi, băm nhỏ- 2 tsp worcestershire sauce- 1 tsp oregano khô- 30g bột đa dụng- 2 tbs dầu ô liu* Sốt cà chua:- 800g cà chua, bỏ vỏ, bỏ hột, thái vụn- 1 tbs dầu ô liu- 1 củ hành tây, thái nhỏ- 1 nhánh tỏi, băm nhỏ- 2 tbs puree cà chua- 120ml nước hầm (beef stock)- 2 tsp đường- Muối, tiêuCách làm:- Trộn lẫn xay, cà , hành tây, tỏi, worcestershire sauce và oregano trong một bát to, viên lại thành những viên tròn, lăn qua bột , "giũ" sạch phần bột thừa rồi để riêng.- Làm nóng dầu ăn trên chảo, để lửa to, cho thịt viên vào rán đến khi bên ngoài chín thành màu vàng nâu thì gắp ra để riêng.
Xem thêm

3 Đọc thêm

Mì Ý sốt tôm đơn giản mà ngon

MÌ Ý SỐT TÔM ĐƠN GIẢN MÀ NGON

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);} Nguyên liệu: - 100g tôm nõn tươi - 200g mì Ý - 30g hành; 100g cải bó xôi; 2.5g muối; 2g hạt tiêu; 1 tép tỏi băm nhỏ; 30ml dầu ô liu; 50g pho mát   Cách làm: Bước 1: Hành tây, tỏi xắt nhỏ.   Bước 2: Đun sôi một nồi nước rồi cho mì vào luộc từ 4-5 phút sau đó cho ra nước lạnh ngâm cho nguội rồi đổ ra rổ cho ráo. Trộn dầu ô liu vào mì.       Bước 3: Tôm cho vào nồi nước luộc mì trong 1 phút, sau đó vớt ra.   Bước 4: Cho ít dầu ăn vào chảo, cho tỏi và hành tây vào xào cho thơm.   Sau đó cho mì Ý vào cùng với phô mai, đảo cho phô mai tan chảy.   Thêm rau cải bó xôi cùng gia vị vào. Cuối cùng thêm tôm, đảo đều.     Cho mì Ý sốt tôm ra đĩa và thưởng thức nhé!       Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt tôm!
Xem thêm

2 Đọc thêm

Tài liệu Mì Ý nấu chậm với thịt bò xay pdf

TÀI LIỆU MÌ Ý NẤU CHẬM VỚI THỊT BÒ XAY PDF

Ý nấu chậm với thịt xay Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 240 phút Món này dễ làm mà lại ngon, chủ yếu là thịt , Ý và phô mai. Nguyên liệu:  500g thịt nạc xay  1 của hành tây, xắt  2 muỗng cà phê tỏi xắt nhuyễn  1 lon xốt cà chua (800g)  1 lon bột nhão cà chua (170g)  1 1/2 muỗng cà phê muối  1 muỗng cà phê ngưu chí khô (họ bạc hà)  1 gói Ý dẹp to bản (lasagna) 340g  340g phô mai cottage  1/2 cup phô mai Parmesan nạo nhuyễn  450g phô mai mozzarella nạo nhuyễn Các bước thực hiện: 1 Trong chảo lớn với nhiệt vừa na71u thịt xay, hành và tỏi cho vàng.Thêm xốt cà chua, bột nhão cà chua, muối và ngưu chí rồi trộn đều. Nấu cho đếm khi nóng đều. Trong tô lớn trộn phô mai cttage, Parmesan và mozzarella. 2 Lấy muỗng lót một lớp hỗn hợp thịt trên đáy nồi nấu chậm. Rồi cho hai lớp lasagna còn sống lên trên. Bẻ cho vừa nồi. Cho lên trên một phần hỗn hợp phô mai. Lập lại qui trình cho đến khi hết nguyên liệu.
Xem thêm

2 Đọc thêm

Mì xào thịt bò potx

MÌ XÀO THỊT BÒ POTX

thơm lên, sau đó cho thịt vào đảo nhanh tay. Lưu ý là chỉ xào thịt tái rồi đổ ra một cái đĩa nhưng để lại nước thịt để tiếp tục cho cà rốt, hành tây vào xào nhanh tay (2 thứ này cũng nhanh chín lắm). 5 Đổ đĩa rau cải đã trần qua vào thôi. Cho thêm độ khoảng 2 tbsp dầu ăn vào cho các loại rau mềm và nhìn bóng hơn, nêm nếm gia vị và một chút mắm vừa ăn. Món này mình xào nhiều lần nên khi nấu nhớ tập trung cẩn thận vì rất dễ cho quá tay và bị mặn nhé. Đổ thịt vào và đảo trộn đều lên là tắt bếp và đổ tất cả ra một cái đĩa. 6 Cuối cùng là dùng chính cái chảo đó, cho thêm khoảng 1 tbsp dầu ăn và đổ mì gói vào xào cho nóng và dòn. Tùy vào khẩu vị cả nhà có thể chỉ xào cho nóng hoặc nếu thích ăn thật dòn thì để trên bếp lâu hơn một chút. Không nên dùng nhiều dầu ăn vì mì gói thực chất là rất béo và có rất nhiều dầu ăn nên nếu cho nhiều dầu ăn lên một chút là rất dễ ngán.
Xem thêm

10 Đọc thêm

Tài liệu Mì Ý xốt ragu thịt bò và nấm pptx

TÀI LIỆU MÌ Ý XỐT RAGU THỊT BÒ VÀ NẤM PPTX

rất hòa hợp với sốt Beef Ragut này. Có một điều thú vị nữa là những người sản xuất rượu này (Batzella) là một gia đình người Ý gốc Việt!

5 Đọc thêm

Cách làm món thịt chiên sốt dứa

CÁCH LÀM MÓN THỊT CHIÊN SỐT DỨA

Cách làm món thịt chiên sốt dứa hướng dẫn các bạn thêm cách chế biến món ăn từ thịt lợn, giúp bữa cơm gia đình bạn mang sắc thái mới. Xem thêm các thông tin về Cách làm món thịt chiên sốt dứa tại đâyCách làm món thịt chiên sốt dứa hướng dẫn các bạn thêm cách chế biến món ăn từ thịt lợn, giúp bữa cơm gia đình bạn mang sắc thái mới. Xem thêm các thông tin về Cách làm món thịt chiên sốt dứa tại đây

4 Đọc thêm

Cách làm thịt bò bít tết siêu ngon

CÁCH LÀM THỊT BÒ BÍT TẾT SIÊU NGON

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);} Tham khảo cách làm thịt bò bít tết dưới đây nhé! Nguyên liệu: - 1 củ tỏi - 45ml dầu hạt cải - 500g thịt bò ngon - Nước vắt của một quả chanh - 15ml rượu vang đỏ - Muối và hạt tiêu vừa đủ   Cách làm: Bước 1: Tỏi bóc vỏ, thái thành các lát mỏng. Nếu tỏi có lõi xanh thì bỏ lõi đi nhé.   Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo ở nhiệt độ trung bình thấp rồi cho tỏi vào xào cho đến khi tỏi có màu vàng nâu. Sau đó cho tỏi ra khăn giấy còn dầu chiên tỏi thì để riêng ra một bát.   Bước 3: Cắt bỏ phần mỡ, gân thịt bò nếu có.   - Rắc muối và hạt tiêu vừa đủ lên miếng thịt bò.   Bước 4: Đun nóng chảo, đổ phần dầu đã chiên tỏi vào. Khi chảo nóng nhưng chưa bốc khói, lúc đó dầu đã sẵn sàng để cho thịt bò vào.   - Cho thịt bò vào, chiên thịt trong 1,5 phút. Không lật thịt hay di chuyển thịt trong thời gian này. Bạn có thể nhấn thịt nhẹ nhàng xuống để thịt nhanh khô. Sau đó, lật thịt và nấu thêm trong 1,5 phút. Nếu là thịt bò Kobe Mỹ thì chiên mỗi bên mặt thịt là 2 phút.   - Bóp đều nước chanh và rượu vang lên hai miếng thịt.   - Bạn có thể cắt luôn thịt bò trong chảo chiên còn nếu như bạn sử dụng thịt bò Kobe Mỹ, bạn có thể để nguội vài phú trước khi cắt.   Sau đó, cho thịt bò bít tết ra đĩa và thưởng thức với tỏi chiên, rau mầm... hoặc tùy ý bạn!         Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò bít tết nhé!
Xem thêm

2 Đọc thêm

Đổi bữa: Mì xào rau cải pps

ĐỔI BỮA MÌ XÀO RAU CẢI

Đổi bữa: xào rau cải Những sợi giòn ăn kèm rau cải sẽ bớt ngán hơn nhiều. Nguyên liệu: ăn liền: 1 gói Thịt : 100g Rau cải chíp (cải thìa): 1 bó Gừng, tỏi băm Gia vị, tương ớt, hạt tiêu Dầu ăn Cách làm: Thịt thái mỏng ướp cùng với gia vị, gừng tỏi băm và chút dầu ăn. Ướp dầu ăn vào sẽ giúp thịt mềm hơn. Rau cải chíp cắt qua gốc, để nguyên cây đem rửa sạch rồi đem chần sơ cho bớt cứng và bớt ngái. ăn liền cũng đem chần cho sợi tơi ra, vớt ra để ráo. Thịt đem xào chín.
Xem thêm

4 Đọc thêm

Ngon miệng với Mỳ Ý sốt cà chua pdf

NGON MIỆNG VỚI MỲ Ý SỐT CÀ CHUA

Ngon miệng với Mỳ Ý sốt cà chua Món Ý xốt vừa ngon vừa dễ làm, nguyên liệu cực kì dễ tìm. Các bạn cùng trổ tài nhé! 1. Nguyên liệu - 2 phần mì ống - 1 muỗng canh dầu ô liu - 4 lát thịt xông khói băm nhỏ - 2 tép tỏi băm nhỏ - ½ củ hành tây lớn băm nhỏ - ½ muỗng cà phê ớt chín đỏ thái nhỏ mảnh - Vài quả cà chua thái miếng - Muối - Hạt tiêu - ¼ chén rau mùi thái nhỏ - Pho mát 2. Chế biến

7 Đọc thêm

Bò xào sốt Hoisin pptx

BÒ XÀO SỐT HOISIN PPTX

xào sốt Hoisin Món xem xém vàng bóng, mùi thơm quyến rũ mời gọi, chắc chắn cả nhà sẽ có bữa cơm ngon với xào sốt Hoisin này. Nguyên liệu: Thịt (em dùng loại thăn) Sốt Hoisin Tương ớt 3 nhánh tỏi 3 nhánh hành khô Bột nêm, hạt tiêu, dầu ăn Cách làm: Thịt thái sợi, sau đó ướp với sốt Hoisin, bột nêm, hạt tiêu, hành khô, tỏi và chút dầu ăn để thịt không bị chảy nước khi ướp, để khoảng 30 phút. Đun nóng dầu rồi thả thịt vào đảo nhanh tay để thịt không bị chảy nước. Giữ lửa thật to, hất tay chảo nhanh để thịt bắt lửa, cách làm này tạo mùi cực hấp dẫn và miếng thịt xém xém thơm lắm (nhưng không khí trong nhà lại bị ám mùi một chút) Nêm 1 thìa sốt Hoisin nữa, tương ớt và 1 thìa canh nước để món xào có nước sốt sanh sánh
Xem thêm

2 Đọc thêm

Thịt bò sốt Teriyaki kiểu Nhật pdf

THỊT BÒ SỐT TERIYAKI KIỂU NHẬT

Thịt sốt Teriyaki kiểu Nhật Sốt Teriyaki sẽ làm miếng thịt tái trở nên mềm và ngọt hấp dẫn khó có thể chối từ. Nếu bạn là một tín đồ của món Nhật, hãy thử ngay món ăn kết hợp độc đáo giữa hương vị Châu Âu và sự tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản này nhé. Sốt Teriyaki được làm chỉ với ba thành phần hết sức đơn giản: đường, mirin và nước xì dầu. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm một ít mè, gừng và tỏi băm để nước sốt được dậy mùi hơn. Mirin là gì? Trong những bài hướng dẫn nấu các món ăn Nhật trước đây của Xinh Xinh cũng có rất nhiều lần đề cập đến Mirin. Vậy Mirin là gì nhỉ? Đây là một loại rượu gạo Nhật bản có đường trộn lẫn nên có vị ngọt. Bạn có thể tìm thấy Mirin trong các cửa hàng Nhật Bản hiện đã có mặt ở toàn quốc hoặc hệ thống siêu thị Daiso. Cùng bắt tay thực hiện món ăn này nhé: 4 phần ăn, thời gian chuẩn bị: 10 phút, thời gian nấu ăn: 15 phút. Nguyên liệu: - 1kg thịt - 230g nấm trắng - 1 quả ớt chuông đỏ, 1 quả ớt chuông vàng - Muối, tiêu xay - Dầu ăn Sốt teriyaki: - 1/4 chén nước tương - 1/4 chén mirin
Xem thêm

11 Đọc thêm

Mì Ý sốt cải bó xôi hấp dẫn bữa sáng

MÌ Ý SỐT CẢI BÓ XÔI HẤP DẪN BỮA SÁNG

window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);} Cách làm mì Ý sốt cải bó xôi không khó! Nguyên liệu: - 200g mì Ý - 500g rau cải bó xôi - 4-5 tép tỏi - Dầu ô liu vừa đủ; 1 nhúm muối; 1 nhúm hạt tiêu đen; 100g hạt thông (có thể không có); 20g phô mai parmesan, bào vụn Cách làm: Bước 1: Luộc mì Ý theo hướng dẫn ghi trên bao bì, cho một xíu muối vào nước luộc.   Bước 2: Đổ mì ra rá cho ráo nước rồi thêm ít dầu ô liu vào trộn đều mì sẽ không dính vào nhau.   Bước 3: Rau cải bó xôi rửa sạch, cho vào máy xay xay nhuyễn cùng với tỏi và dầu ô liu.     Bước 4: Cho ít bơ vào chảo, đun cho bơ tan chảy, sau đó thêm mì vào, đảo đều rồi đổ sốt rau cải bó xôi vào.     Sau đó nêm nếm muối, hạt tiêu sao cho vừa miệng. Cho hạt thông và vụn phô mai, đảo đều rồi cho mì Ý sốt cải bó xôi ra đĩa thưởng thức!     Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt rau cải bó xôi!
Xem thêm

2 Đọc thêm

Bò nướng sốt chua ngọt doc

BÒ NƯỚNG SỐT CHUA NGỌT

nướng sốt chua ngọt Hôm nay mình làm nướng sốt chua ngọt rất ngon mà cách làm đơn giản mời chồng con được chồng con khen lắm, mình mời các bạn cùng làm với mình nhé. Nguyên liệu: Thăn mềm 300g. Quả mắc mật 1 ít (gia vị này tuỳ các bạn nhưng mình tiện đang mùa mắc mật nên để vào cho thơm) Vừng rang vàng. Sốt thịt nướng Lee kum kee. Nước sốt gồm: đường, 1 quả chanh, tương ớt. Cách làm: mua về dùng nĩa đâm để khi ướp cho ngấm sốt. Dội 2 thìa sốt thịt nướng Lee Kum Kee dùng tay bóp cho thấm. Để vào tủ lạnh 2 giờ trước khi nướng. Đặt thịt lên đĩa nướng, bật lò nướng mỗi mặt 10 phút, không nướng cháy. Thái mỏng thịt bày lên đĩa, thịt vừa chín tới màu hồng nhạt. Rắc vừng đã rang chín vàng lên bề mặt, nếu có thể các bạn rắc thêm chút thính cho thơm và sánh. Làm sốt bằng cách dùng nước thịt của món nướng, thêm chút tương ớt, 1 quả chanh nhỏ
Xem thêm

4 Đọc thêm

Tự làm sate tôm ăn dần doc

TỰ LÀM SATE TÔM ĂN DẦN

Tự làm sate tôm ăn dần Sốt sate tôm dưới đây bạn có thể tự chế biến tại nhà, loại sốt này dùng để chấm với thịt viên, cá viên, thịt , trộn hay chiên cơm đều rất ngon. Làm sate tôm gồm những nguyên liệu sau. Nguyên liệu: 50g ớt bằm không hạt 30g ớt khô 50g sả bằm nhuyễn 3 tép tỏi 50g củ hành tím 50g củ hành tây 1/2 muỗng cà phê bột riềng 50g tôm khô (nên chọn loại tôm khô nhỏ như hạt đậu xanh, làm sẽ ngon hơn là dùng loại tôm bự) 1 muỗng cà phê tương tàu xì 1 chén dầu nhỏ (loại chén ăn chè) 1/2 chén dầu màu điều (loại chén dùng để ăn chè) Cách làm: Ớt, sả, củ hành và tỏi tất cả bằm nhuyễn,t ôm khô rửa sạch để ráo. Cho dầu vào chảo đợi nóng, rồi cho tất cả ớt, tỏi, sả, củ hành tây và hành tím vào xào cho thơm trước Lúc này xào nên để nhỏ lửa, xào từ từ rồi cho tiếp tôm khô vào.
Xem thêm

3 Đọc thêm

Mì Ý thịt heo tốc hành ppt

MÌ Ý THỊT HEO TỐC HÀNH

Ý thịt heo tốc hành Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Một món ăn nhanh dành cho người bận rộn. Thịt heo nạc xay, mì ống penne, xốt spaghetti và kem chua trộn lại. Cả nhà đều ưa. Nguyên liệu:  500g Ý penne (mì ống cắt chéo)  2 muỗng bơ  1/4 củ hành trắng lớn, xắt  1/2 trái ớt chuông xanh, xắt nhỏ  500g thịt nạc heo xay  1 lọ xốt spaghetti (500g)  1 cup kem chua Các bước thực hiện: 1 Luộc trong nước có chút muối 8-10 phút, vớt để ráo nước. 2 Trong chảo lớn, làm tan bơ với nhiệt vừa. Phi hành và ớt chuông cho mềm, trong 5 phút. Cho thịt nạc heo xay vào chiên cho vàng đều. Bỏ mỡ thừa. 3 Trong nồi lớn, nung xốt spaghetti cho sôi
Xem thêm

3 Đọc thêm

Spaghetti thịt xông khói - món ngon nước Ý pptx

SPAGHETTI THỊT XÔNG KHÓI - MÓN NGON NƯỚC Ý PPTX

Spaghetti thịt xông khói - món ngon nước Ý Món ăn được kết hợp từ mỳ, thịt xông khói, trứng gà và kem tươi. Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh gọn nhưng lại chứa một mùi vị rất hấp dẫn và đặt trưng của ẩm thực Ý. Nguyên liệu 100g mỳ (spaghetti) 50g thịt bacon ( cắt nhỏ khoảng ngón tay ) 100ml kem tươi 30g phô mai bào 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan. Gia vị : 1 tép tỏi bằm, tiêu, dầu olive và bơ, rau mùi. Thực hiện Mỳ cho vào nước sôi luộc khoảng 5 đến 8 phút. Trong thời gian đó cho thịt xong khói vào nồi, xào cho săn lại. Ráo mỡ. Cho ra chén. Cho một muỗng cà phê bơ vào nồi khác. Tỏi cho vào khử cho thơm ( tránh tỏi quá vàng nhé ). Cho tiếp lượng kem tươi vào. Sau cùng là lòng đỏ trứng gà, tiêu và thịt xông khói. Nêm nếm lại cho vừa ăn, nếu quá mặn thì cho thêm kem vào. Mỳ chín, vớt ra dĩa cho chút dầu olive vào trộn đều. Cho hỗn hợp thịt, kem lên. Trang trí thêm rau mùi. Dùng nóng rất ngon !
Xem thêm

3 Đọc thêm

Cùng chủ đề