THỰC HÀNH MÔN C

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "THỰC HÀNH MÔN C":

hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH MÔN ĐỘC CHẤT HỌC ĐỘNG VẬT VÀ THỰC PHẨM

hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM hướng dẫn THỰC HÀNH môn độc CHẤT học ĐỘNG vật và THỰC PHẨM
Xem thêm

20 Đọc thêm

BÁO CÁO THỰC HÀNH XƯỞNG MÔN KĨ THUẬT SỐ

BÁO CÁO THỰC HÀNH XƯỞNG MÔN KĨ THUẬT SỐ

BÁO CÁO THỰC HÀNH XƯỞNG MÔN KĨ THUẬT SỐ

37 Đọc thêm

SKKN một số phương pháp mới trong việc dạy thực hành môn Công Nghệ để đạt hiệu quả cao nhất

SKKN MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG VIỆC DẠY THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

1. Tầm quan trọng của đề tài
Môn Công nghệ lớp 9 là một môn học mới, khó cho cả giáo viên và học sinh cả về phương pháp dạy của thầy cũng như phương pháp học của trò.
Thực tế cho thấy học sinh ở các trường Trung học cơ sở miền núi đại đa số là con em dân tộc thiểu số, địa bàn đi lại khó khăn, mức độ tiếp cận thông tin mới còn chậm, bên cạnh đó giáo viên dạy bộ môn Công Nghệ còn thiếu, kể cả giáo viên kiêm nhiệm. Nhiều giáo viên và học sinh coi môn này là môn phụ nên chưa đầu tư thích đáng về thời gian nghiên cứu tài liệu, đầu tư cho các giờ dạy Lý thuyết và đặc biệt là các giờ Thực hành.
Môn Công Nghệ 9 được thiết kế theo Mô đun nghề nên thời lượng thực hành là khá cao, môn học mang tính thực tế cao, rất thiết thực cho việc chọn nghề, hướng nghiệp cho học sinh sau ởung học cơ sở.
Một thực trạng chưa tốt là hiện nay trong các trường Trung học cơ sở ở vùng ven thành phố điều kiện cơ sở vật chất còn nghèo nàn, chưa có phòng Thực hành chuyên biệt dẫn đến chất lượng học tập của học sinh nói chung, việc nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành cho học sinh nói riêng là không cao
Là một giáo viên không được đào tạo chuyên sâu, đúng chuyên ngành nhưng sau nhiều năm công tác tại trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, trực tiếp giảng dạy môn Công Nghệ lớp 9, trăn trở với việc làm sao để nâng cao chất lượng môn học phục vụ cho cuộc sống tương lai của học sinh tôi đã mạnh dạn áp dụng một số phương pháp mới trong việc dạy thực hành môn Công Nghệ để đạt hiệu quả cao nhất. Sáng kiến mới này đã được áp dụng thành công trong trường THCS Nguyễn Bá Ngọc.
Xem thêm

15 Đọc thêm

báo cáo thực hành môn hoá lý

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN HOÁ LÝ

báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý báo cáo thực hành môn hoá lý

22 Đọc thêm

báo cáo thực hành môn phân tích nước

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN PHÂN TÍCH NƯỚC

báo cáo thực hành môn phân tích nước

31 Đọc thêm

Báo cáo thực hành môn kĩ thuật thực phẩm

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN KĨ THUẬT THỰC PHẨM

Báo cáo thực hành môn kĩ thuật thực phẩm

51 Đọc thêm

Báo cáo thực hành môn thực hành kỹ thuật thực phẩm - ghép bơm fm51

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN THỰC HÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM - GHÉP BƠM FM51

Báo cáo thực hành môn thực hành kỹ thuật thực phẩm - ghép bơm fm51

71 Đọc thêm

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN VẬT LÝ THỰC PHẨM

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN VẬT LÝ THỰC PHẨM

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN Vật lý thực phẩm

36 Đọc thêm

Nâng cao kết quả học tập môn thể dục thông qua việc tăng cường sử dụng phương pháp luyện tập thực hành trong dạy học thể dục cho học sinh

NÂNG CAO KẾT QUẢ HỌC TẬP MÔN THỂ DỤC THÔNG QUA VIỆC TĂNG CƯỜNG SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TẬP THỰC HÀNH TRONG DẠY HỌC THỂ DỤC CHO HỌC SINH

Mục đích GDTC trong nhà trường TH là nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cung cấp những kiến thức cơ bản về vệ sinh cơ thể, vệ sinh môi trường,...hình thành thói quen tập luyện, biết thực hiện 1 số động tác cơ bản TDTT, trò chơi vận động,... Tạo nên môi trường phát triển tự nhiên của trẻ em gây được không khí vui tươi, lành mạnh, nhanh nhẹn, mạnh dạn, dũng cảm.
Thông qua giảng dạy thể dục bồi dưỡng cho học sinh những tình cảm tốt đẹp theo “Năm điều Bác hồ dạy” như “Yêu tổ quốc, yêu đồng bào – Đoàn kết tốt kỉ luật tốt – Khiêm tốn thật thà dũng cảm” và làm cho học sinh biết vận dụng những điều đó vào trong học tập, lao động và cuộc sống hàng ngày.
Tuy nhiên, thực tế ở đơn vị tôi vẫn còn tình trạng 1 số học sinh lớp 5 chưa tích cực khi học môn thể dục, điều này ảnh hưởng đến quá trình học tập của học sinh.
Giải pháp của tôi khi thực hiện nghiên cứu đề tài là: “Tăng cường việc sử dụng phương pháp luyện tập thực hành để giúp cho học sinh tích cực học và học tốt môn thể dục.
Giới thiệu:
Ở Trường TH XXX có 1 số HS lớp 5 chưa tích cực khi học môn thể dục, đến giờ thể dục thì các em này đôi khi không chịu học, hoặc học cho có, học để đối phó với giáo viên, điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập và kết quả học sau này của các em.
Để thay đổi hiện trạng trên, ở đề tài này đã tìm ra biện pháp là tăng cường sử dụng phương pháp luyện tập thực hành trong dạy môn thể dục để giúp các em từng bước tạo cho các em có thói quen học tập và tích cực trong học tập môn thể dục cho học sinh.
Giải pháp thay thế: Tăng cường sử dụng phương pháp luyện tập thực hành trong dạy học môn thể dục.
Vấn đề nghiên cứu: việc tăng cường sử dụng phương pháp luyện tập thực hành trong dạy học môn thể dục lớp 5 có nâng cao kết quả học tập môn thể dục cho 5 học sinh chưa tích cực học của lớp 5a2 hay không?
Giả thuyết nghiên cứu: Có, việc tăng cường sử dụng phướng pháp luyện tập thực hành trong dạy học môn thể dục cho 5 học sinh chưa tích cực học của lớp 5a2.
Xem thêm

8 Đọc thêm

báo cáo thực hành môn: kiểm tra chất lượng thịt

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN: KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG THỊT

báo cáo thực hành môn: kiểm tra chất lượng thịt

35 Đọc thêm

TÌM HIỂU, GIÁO DỤC HỌC SINH CÁ BIỆT THÔNG QUA CÁC GIỜ HỌC THỰC HÀNH MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH TRONG TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ NGA SƠN

TÌM HIỂU, GIÁO DỤC HỌC SINH CÁ BIỆT THÔNG QUA CÁC GIỜ HỌC THỰC HÀNH MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH TRONG TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ NGA SƠN

Trần Phú nay là trường THPT Trần Phú - Nga Sơn, nhìn những gương mặt còn ngâythơ chưa vướng phải những va đập của cuộc sống tôi luôn nghĩ rằng trong tâm hồncác em bao giờ cũng trong sáng và lành mạnh, làm sao có thể có những học trò cábiệt, bởi lứa tuổi học đường là lứa tuổi đẹp nhất . Vậy mà ẩn sau cái nhìn chung ấy, lạicó những em đang vô tình đánh mất đi những năm tháng đẹp nhất của tuổi học trò.Nguyên nhân ấy từ đâu và dùng biện pháp gì cho phù hợp để khắc phục những họcsinh cá biệt là trách nhiệm của những người làm giáo dục nói chung và các giáo viênđang trực tiếp giảng dạy trên lớp nói riêng.Bản thân tôi qua 10 năm trực tiếp giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng - anninh được gần gũi yêu thương các em học sinh và được chứng kiến thực trạng hiệntượng học sinh cá biệt, tôi thực sự day dứt và trăn trở. Tôi thấy mình phải có tráchnhiệm làm như thế nào để trả lại cho các em lứa tuổi đẹp nhất của mình và các tiếthọc thực hành ấy luôn đem lại cho các em thích thú, rèn luyện tính kiên nhẫn, chịukhó vươn lên. Đó chính là lý do tôi chọn đề tài này “ Tìm hiểu, giáo dục học sinh cábiệt thông qua các giờ học thực hành môn Giáo dục quốc phòng - An ninh trongtrường THPT Trần Phú - Nga Sơn”. Bằng sự nhiệt huyết của nghề nghiệp cộng với2tấm lòng yêu thương các em học sinh, tôi huy vọng rằng sẽ tìm ra được nguyên nhândẫn đến hiện tượng cá biệt ở các em học sinh, để từ đó rút ra cơ sở thực tiễn cho giảipháp sư phạm trong công tác giảng dạy và giáo dục các em nhất là giáo dục các em vềkỹ năng sống, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục những học sinh cá biệt, đưa cácem trở về với tư tưởng lành mạnh trong tiến trình hoàn thiện bản thân.II. MỤC ĐÍNH VÀ NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU:1. Mục đích nghiên cứu:- Tìm hiểu cơ sở lý luận của việc giáo dục học sinh cá biệt- Tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng học sinh cá biệt không thíchhọc các giờ học thực hành ở ngoài rân bãi.2. Nhiệm vụ nghiên cứu:
Xem thêm

18 Đọc thêm

Báo cáo thực hành môn quá trình thiết bị truyền nhiệt

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN QUÁ TRÌNH THIẾT BỊ TRUYỀN NHIỆT

Báo cáo thực hành môn quá trình thiết bị truyền nhiệt

16 Đọc thêm

Bài tập thực hành môn lập trình nâng cao C

BÀI TẬP THỰC HÀNH MÔN LẬP TRÌNH NÂNG CAO C

Bài tập trên lớp thực hành môn lập trinh C.
+ Mục đích:
Thành thạo 3 bước soạn thảo, biên dịch và chạy thử chương trình (không dùng IDE);
Nắm vững cấu trúc chương trình C;
Biết khai báo thư viện hàm, khai báo hằng, khai báo biến;
Sử dụng thành thạo các lệnh vàora (scanf, printf), lệnh gán, lệnh if, lệnh switch;
Biết viết biểu thức và sử dụng được các hàm toán học cơ bản.
Sử dụng thành thạo các lệnh lặp: for, while và dowhile;
Biết khai báo và sử dụng được kiểu dữ liệu mảng, xâu ký tự và cấu trúc (bản ghi).
Ôn luyện để sử dụng thành thạo lệnh vàora, lệnh gán và các lệnh điều khiển.
Ôn luyện để sử dụng hết các đặc điểm của kiểu dữ liệu mảng, xâu ký tự và cấu trúc (bản
ghi).
Nắm vững và sử dụng được con trỏ, sử dụng con trỏ trong cấp phát bộ nhớ động.
Biết khai báo, định nghĩa và sử dụng hàm. Hiểu rõ và sử dụng được cách truyền đối số cho
hàm theo giá trị và theo tham chiếu. Biết cách khai báo, định nghĩa hàm để có thể truyền
con trỏ, mảng tới hàm cũng như cho hàm trả về con trỏ và mảng.
Hiểu được kiểu dữ liệu tệp.
Biết khai báo biến tệp, đọcghi dữ liệu với tệp nhị phân và tệp văn bản.
Biết truy nhập trực tiếp dữ liệu trên tệp nhị phân để sửa, xóa, bổ sung các phần tử dữ liệu.
Xem thêm

5 Đọc thêm

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT
BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT
BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT
BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT
BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT
BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÁY_CHI TIẾT

18 Đọc thêm

Báo cáo thực hành môn Virus học

BÁO CÁO THỰC HÀNH MÔN VIRUS HỌC

Báo cáo thực hành môn Virus học
Báo cáo thực hành môn Virus học trình bày về: kỹ thuật tiêm trứng và kỹ thuật kết tủa khuếch tán trên thạch, tham quan công ty navetco, phản ứng ngăn trở ngưng kết hồng cầu, qui trình tách chiết DNA tổng số và chạy PCR, phản ứng ELISA phát hiện kháng thể kháng virus gây bệnh Gumboro.

39 Đọc thêm

Báo cáo bài 2 thực hành điện điện tử cơ bản

BÁO CÁO BÀI 2 THỰC HÀNH ĐIỆN ĐIỆN TỬ CƠ BẢN

Đây là báo cáo thực hành bài 2, môn Thực hành điện điện tử cơ bản, trường Đại học công nghệ thông tin. UITBài 2: Khảo sát – đo – kiểm tra linh kiện điện tửI.Báo cáo kết quả1.Đo điện trởBảng 22 Giá trị các điện trở

5 Đọc thêm

Đơn đặt hàng số 3 Logic học

ĐƠN ĐẶT HÀNG SỐ 3 LOGIC HỌC

BÀI LÀM ĐƠN ĐẶT HÀNG SỐ 3 môn LOGIC HỌC

1. Hãy cho các ví dụ và phân tích các ví dụ ấy để thấy được rằng có sự vi phạm các yêu cầu 2,3,4 của luật đồng nhất và yêu cầu 1,2,3 của luật cấm mâu thuẫn.
• Ví dụ có sự vi phạm yêu cầu 2 của luật đồng nhất:
A, B, C được Tòa xác định đều là đồng phạm trong một vụ án cướp tài sản, trong đó, A là người thực hành, B người xúi giục và C là người giúp sức che giấu tội phạm. Tòa án xử A, B về tội cướp tài sản theo quy định tại Điều 133 BLHS nhưng xử C về tội che giấu tội phạm theo Điều 21 BLHS.
Vi phạm: Vì A, B, C đều là đồng phạm trong vụ án nên khi xử thì cả ba phải cùng chịu cùng một tội danh. Xử A, B một tội còn C một tội khác là vi phạm yêu cầu 2 của luật đồng nhất.
Xem thêm

4 Đọc thêm

ĐOÀN TẬP HUẤN DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

ĐOÀN TẬP HUẤN DẠY HỌC VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

nghiệm sáng tạo (Thể dục thể thao, Âm nhạc, Mĩ thuật):25/08/17KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ MÔN ÂM NHẠC THCS THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂNNĂNG LỰC HỌC SINH6PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO PHÙ CÁTNĂM HỌC 2014-2015“Nội dung các môn học chủ yếu là tổ chức cho học sinhthực hành thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạocủa tập thể hoặc cá nhân nhằm bồi dưỡng hứng thú đểcác hoạt động Thể dục thể thao, Âm nhạc, Mĩ thuật... trởthành nhu cầu và hoạt động thường xuyên, học tập suốtđời. Việc dạy học - giáo dục nghệ thuật, thể chất phải trangbị cho học sinh những hiểu biết và kĩ năng cơ bản nhất;mặt khác, quan trọng hơn lại là bồi dưỡng, phát huy niềmsay mê, hứng thú của các em đối với hoạt động rèn luyệnsức khỏe, nghệ thuật, đạo đức và kĩ năng sống, cảm thụđược cái đẹp của con người, của cuộc sống tự nhiên và xãhội, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu phù hợp với đặcđiểm thể trạng và tâm lí của từng em học sinh, góp phầnxây dựng hạnh phúc gia đình và cá nhân, đời sống tươi đẹpcủa nhà trường, cộng đồng và của toàn xã hội. Ngoài ra, ở25/08/17
Xem thêm

32 Đọc thêm

GIÁO ÁN MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN LỚP 6

GIÁO ÁN MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN LỚP 6

... bài: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Ngày giảng: Tiết 21 Lớp 6A: 50 Lớp 6B: Lớp 6C: CÔNG DÂN NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM I Mục tiêu 1.Về kiến thức - Hiểu công. .. 48 Lớp 6A: Lớp 6B: Lớp 6C: CÔNG ƯỚC LIÊN HỢP QUỐC VỀ QUYỀN TRẺ EM (tiếp) I Mục tiêu Kiến thức - Hiểu quyền trẻ em theo công ước Liên Hợp Quốc Thái độ - Học sinh tự hào tương lai dân. .. tập nhằm khắc phục môn học yếu kế hoạch học tập cho môn thích - Sưu tầm tài liệu an toàn giao thông chuẩn bị thực hành 40 Ngày giảng: Lớp 6A: Lớp 6B: Lớp 6C: Tiết 16 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:
Xem thêm

100 Đọc thêm