ĐỊA ĐIỂM THI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "ĐỊA ĐIỂM THI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI":

Tổng hợp bộ đề thi đánh giá năng lực trường đại học Quốc Gia Hà Nội đầy đủ nhất 2015 (kèm đáp án)

Tổng hợp bộ đề thi đánh giá năng lực trường đại học Quốc Gia Hà Nội đầy đủ nhất 2015 (kèm đáp án)

Bộ đề là tổng hợp đề thi thử của tất cả các môn toán, văn, anh, lý, hóa, sinh, địa, sử phục vụ cho đợt thi đánh giá năng lực vào các trường Đại học quốc gia Hà Nội năm 2015 2016 Bộ đề được sưu tầm chính thống từ trường Đại học Quốc Gia Hà Nội nên rất chuẩn và sát đề thi thật 2015 2016 Một số đề kèm đáp án giúp học sinh đánh giá được năng lực chính xác của mình sau khi làm đề. Nguồn: Thư viện đề Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đọc thêm

MẪU BÌA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

MẪU BÌA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI KHOA MÔI TRƯỜNG BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG Địa điểm thực tập : Viện Khoa học Môi trường – Tổng cục Môi trường. Người hướng dẫn : GV. Đoàn Thị Oanh Sinh viên thực hiện : Lưu Thị Hồng Thúy Lớp : CĐ12CM Mã sinh viên : CD01200964 Hà Nội,15 tháng 05 năm 2016 BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI KHOA MÔI TRƯỜNG  BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP PHÂN TÍCH CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG Địa điểm thực tập : Viện Khoa học Môi trường Tổng cục Môi trường Người hướng dẫn : GV. Đoàn Thị Oanh Người hướng dẫn Sinh viên thực hiện (Ký, ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ họ tên) Hà Nội,15 tháng 05 năm 2016
Xem thêm

Đọc thêm

MẪU BÌA KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

MẪU BÌA KHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘIKHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAIBÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆPĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH QUẢN LÝ VÀ SỬ DỤNG ĐẤTTẠI XÃ ĐỖ ĐỘNG – H. THANH OAI – TP HÀ NỘIĐịa điểm thực tập: UBND xã Đỗ ĐộngNgười hướng dẫn: Th.S Đỗ Hải HàSinh viên thực hiện: Nguyễn Duy HưngLớp: CĐ12QĐ4Hà Nội - 2016TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘIKHOA QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

2 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC SAU ĐẠI HỌC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC: PHÁP LUẬT BẬC ĐẠI HỌC

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC SAU ĐẠI HỌC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC: PHÁP LUẬT BẬC ĐẠI HỌC

1. Thông tin giảng viên 1. 1. Nguyễn Ngọc Chí Chức danh khoa học, học vị: Giảng viên cao cấp, Phó giáo sư, tiến sỹ Thời gian làm việc: Giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) Địa điểm làm việc, địa chỉ liên hệ: P206, Nhà E1,144 Xuân Thủy, Hà Nội Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội Điện thoại: CQ: 043.7547512; DĐ: 0903408336 Email: chinn1957yahoo.com Hướng nghiên cứu chính: • Luật hiến pháp, Luật hình sự, Luật tố tụng hình sự, Tội phạm học, Luật nhân quyền • Phương pháp nghiên cứu, giảng dạy luật học. 1. 2. Nguyễn Đăng Dung Chức danh khoa học, học vị: Giáo sư, Tiến sĩ Thời gian làm việc: Giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) Địa điểm làm việc, địa chỉ liên hệ: P205, Nhà E1,144 Xuân Thủy, Hà Nội Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội Điện thoại: NR: 04 37566605; CQ: 04 3754 7913; DĐ: 0904250244 Email: dangdung52yahoo.com Hướng nghiên cứu chính: • Luật hiến pháp, Luật hành chính, Luật nhân quyền • Phương pháp nghiên cứu, giảng dạy luật học.
Xem thêm

Đọc thêm

BÀI 5 TRANG 107 - SGK VẬT LÝ 12

BÀI 5 TRANG 107 - SGK VẬT LÝ 12

Năng lượng điện từ là gì? 5. Năng lượng điện từ  là gì? Hướng dẫn: Học sinh tự làm >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

BÀI 1 TRANG 107 - SGK VẬT LÝ 12

BÀI 1 TRANG 107 - SGK VẬT LÝ 12

Mạch dao động là gì? 1. Mạch dao động là gì? Hướng dẫn: Học sinh tự làm. >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

BÀI 1 TRANG 146 SGK VẬT LÝ LỚP 12

BÀI 1 TRANG 146 SGK VẬT LÝ LỚP 12

Tia X là gì? Tia X là gì? Hướng dẫn giải: Học sinh tự trả lời >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Quản lý hoạt động thanh tra nội bộ ở trường ĐHY HN

Quản lý hoạt động thanh tra nội bộ ở trường ĐHY HN

MỞ ĐẦU 1. Lý do nghiên cứu Hệ thống giáo dục quốc dân gồm rất nhiều cơ sở giáo dục khác nhau với những chức năng, nhiệm vụ khác nhau và hoạt động giáo dục ở các cơ sở giáo dục nói chung, trường đại học nói riêng cũng rất đa dạng, phức tạp. Do đó, quản lý giáo dục ở cấp độ nào cũng phải kiểm tra thường xuyên để đánh giá, điều chỉnh, giúp đỡ, phòng ngừa; từ đó đổi mới cơ chế quản lý cho phù hợp, hiệu quả hơn. Như vậy, kiểm tra là chức năng không thể thiếu trong quản lý giáo dục. Để giúp các chủ thể quản lý giáo dục thực hiện chức năng kiểm tra, các tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục đã ra đời. Thanh tra giáo dục hiện nay bao gồm các hoạt động: thanh tra nhà nước về giáo dục với hai loại hình thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành; ngoài ra còn có thanh tra nội bộ ở các cơ sở giáo dục đại học, trường trung cấp chuyên nghiệp. Hoạt động thanh tra nội bộ ở các cơ sở giáo dục đại học, trường trung cấp chuyên nghiệp được quy định tại Điều 113, Luật giáo dục 23; Điều 70 Luật giáo dục đại học 24; Thông tư số 512012TTBGDĐT ngày 18122012 của Bộ GDĐT quy định về tổ chức và hoạt động thanh tra trong cơ sở giáo dục đại học, trường trung cấp chuyên nghiệp 3; Điều 27, Nghị định 422013NĐCP ngày 09052013 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục 8; các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan. Như vậy, về mặt pháp lý, cùng với việc trao quyền tự chủ và tự chịu trách nhiệm ngày càng nhiều cho các cơ sở giáo dục đại học đã cho thấy: Để tăng cường hiệu lực quản lý của các trường, cần phải thành lập tổ chức thanh tra trong các cơ sở giáo dục đại học. Trường Đại học Y Hà Nội, với lịch sử hơn 100 năm, đã đào tạo một số lượng lớn cán bộ y tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Năm học 2013 – 2014, số sinh viên, học viên đang theo học ở Trường đã vượt qua mốc 10.000 người. Thực hiện các quy định của Bộ GDĐT về tổ chức và hoạt động thanh tra của cơ sở giáo dục đại học, ngày 06042012, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã thành lập Ban Thanh tra Giáo dục trực thuộc Trường và ngày 22012014, đổi tên Ban Thanh tra Giáo dục thành Phòng Thanh tra. Là một tổ chức mới trong Trường, hoạt động của Phòng Thanh tra gặp nhiều khó khăn. Qua thời gian làm việc ở Phòng và đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại các trường bạn, chúng tôi nhận thấy: Sự chỉ đạo của Hiệu trưởng chính là yếu tố đầu tiên, quyết định đến chất lượng của hoạt động thanh tra nội bộ vì về bản chất, thanh tra nội bộ đại diện cho quyền lực kiểm tra của thủ trưởng cơ quan, phụ thuộc vào ý chí của người thủ trưởng. Cho đến nay, chưa có nhiều công trình nghiên cứu về quản lý hoạt động thanh tra nội bộ ở các trường đại học nói chung. Xuất phát từ những lý do trên, tôi chọn đề tài “Quản lý hoạt động thanh tra nội bộ ở Trường Đại học Y Hà Nội” để nghiên cứu trong luận văn tốt nghiệp.
Xem thêm

Đọc thêm

Báo cáo thực tập công ty TNHH thương mại và chế biến thực phẩm xanh TH

Báo cáo thực tập công ty TNHH thương mại và chế biến thực phẩm xanh TH

Hàng năm, sau khi hoàn tất các môn học, sinh viên khoa Kinh tế Luật nói riêng và sinh viên Trường Đại học Thương Mai nói chung sẽ tự mình tìm kiếm nơi thực tập phù hợp. Ngoài việc coi đây là thử thách bắt buộc thì cũng chính là cơ hội cho mỗi sinh viên tìm kiếm cho mình một địa điểm thực tập giúp theo đuổi những chủ đề mình quan tâm. Chính vì vậy, với cơ hội đầu tiên tiếp xúc với môi trường công sở em đã đi sâu nghiên cứu kiến thức về công ty TNHH. Đây là loại hình công ty phổ biến trong nền kinh tế thị trường của Việt Nam hiện nay. Để gắn với thực tế em xin lựa chọn công ty TNHH thương mại và chế biến thực phẩm xanh TH. Với chuyên ngành Luật kinh tế, thực tập tại đây sẽ giúp em gia tăng hiểu biết đối với loại hình công ty TNHH, nhìn nhận việc áp dụng luật của các doanh nghiệp kinh doanh, đồng thời dựa trên quá trình hoạt động của công ty xem xét vướng mắc pháp luật còn tồn tại nhằm đưa ra những định hướng thay đổi bất cập pháp luật cho phù hợp.
Xem thêm

Đọc thêm

Vào đại học liệu có phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên?

VÀO ĐẠI HỌC LIỆU CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP DUY NHẤT CỦA THANH NIÊN?

...tôi cho rằng vào đại học không phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên. Nhưng đi học, nếu có mục tiêu thi và vào đại học, cao đẳng thì phải phấn đấu học tập để thi đỗ. Dù có học đại học hay không thì mỗi thanh niên đều phải phấn đấu lập thân, lập nghiệp để trở thành người có ích cho xã hội.   Vào đại học có phái là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên? Đây là một vấn đề thời sự khá lí thú. Sau 12 năm đèn sách, người học trò mong, bố mẹ mong, bạn bè mong, thầy cô giáo mong: mình sẽ thi đỗ vào một trong những trường cao đẳng, hoặc đại học. Thi đỗ là một vinh dự, là niềm hạnh phúc to lớn đối với người học sinh lớp 12 Trung học phổ thông. Các nhà nho ngày xưa xem chuyện thi cử là "nạ cầm thư”, “hội gió mây". Nguyễn Công Trứ có bãà thơ Đi thi tự vịnh đầy hăm hớ, chí khí đua tài của kẻ sĩ. Đi thi há lẽ trở về không, Cúi nợ cầm thự phải trả xong. Muốn thi đỗ thì phải “náu sứ sôi kinh”, phải “thức khuya dậy sớm” đèn sách, rèn luyện. Trái ngọt hạnh phúc phải đổ nhiều công sức mới hái được. Còn học hành chấm chớ, học ít chơi nhiều, học ngồi nhầm lớp sẽ thi hỏng, nhất định hỏng. Hỏng thi là nỗi nhục, nỗi buồn. Tú Xương từng trải qua “Tám khoa chưa khỏi phạm trường quy” nên đã thở than:‘Thi không ăn ớt thế mà cay!”. Có bạn hỏng thi rồi nói: “Vào đại học đâu phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên”. Tôi e rằng lời tuvên bố đó chỉ là một sự chữa thẹn, không thực lòng. Có điều hỏng thi nhưng không nên tuyệt vọng, nản chí..Bài học “thất bại là mẹ thành công” rất quý báu. “Thua keo này bày keo khác", ta ôn tập lại để thi tiếp năm sau. Hoặc không đỗ dại học, ta học cao đẳng: không đỗ cao đẳng ta học trung học chuyên nghiệp, học nghề. Ta phải biết tự học để vươn lên. Chị gái tôi, năm đầu thi đại học bị hỏng. Chị khóc và bỏ cơm mấy ngày. Bố mẹ khuyên, chị cố gắng ôn tập. Năm sau chị thi đỗ vào trường Đại học Y khoa Hà Nội. Con chú tôi chi học cao đẳng mà nay đã đi làm, lương khá cao, lang vừa làm vừa học đại học tại chức. Tóm lại, tôi cho rằng vào đại học không phái là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên. Nhưng đi học, nếu có mục tiêu thi và vào đại học, cao đẳng thì phải phấn đấu học tập để thi đỗ. Dù có học đại học hay không thì mỗi thanh niên đều phải phấn đấu lập thân, lập nghiệp để trở thành người có ích cho xã hội.  Trích: loigiaihay.com Xem thêm: Video bài giảng môn Văn học >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.
Xem thêm

2 Đọc thêm

BÀI 4 TRANG 198 SGK VẬT LÍ 12

BÀI 4 TRANG 198 SGK VẬT LÍ 12

4. Hoàn chỉnh các phản ứng: 4. Hoàn chỉnh các phản ứng:  +  →  +  + x  +  →  +  + x Trả lời:  +  →  +  + 2  +  →  +  + 3 >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Bài 4 trang 107 - sgk vật lý 12

BÀI 4 TRANG 107 - SGK VẬT LÝ 12

Dao động điện từ tự do là gì? 4. Dao động điện từ tự do là gì?Hướng dẫn: Học sinh tự làm. >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

XÉT HỌC BẠ THPT TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG MẦM NON, TIỂU HỌC lh cô mInh 0987748463

XÉT HỌC BẠ THPT TRÚNG TUYỂN CAO ĐẲNG MẦM NON, TIỂU HỌC lh cô mInh 0987748463

Hotline: Cô Minh 0987.748.463 hoặc Cô Hương 0987.758.401 Thí sinh Đỗ Trượt tốt nghiệp được xét học cao đẳng sư phạm Mầm non và tiểu học tại hà nội, học xong được cấp bằng cao đẳng chính quy. UBND TỈNH HÀ NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ NAM Mã trường C24 THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG SƯ PHẠM CHÍNH QUY NĂM 2016 Trường CĐSP Hà Nam đang chờ Bộ GDĐT ra Quyết định để trở thành cơ sở 2 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sinh viên học tập sau khi tốt nghiệp được cấp bằng của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 1. NGÀNH ĐÀO TẠO: Sư phạm Mầm non (mã trường 51140201) Sư phạm Tiểu học (mã trường 51140202) 2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Hệ cao đẳng chính quy 3 năm 3 tháng: Đối với học sinh không đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH (Cấp bằng Cao Đẳng chính quy) Hệ cao đẳng chính quy 3 năm Đối với Hoc sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH… (Cấp bằng cao đẳng chính quy) Khoa Sư phạm Tiểu học. + Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập lớp 12 THPT (học bạ, theo đề án tự chủ tuyển sinh) của thí sinh + Toán Lý – Hóa, Toán Hóa Sinh, Toán – Văn – Tiếng Anh Khoa Sư phạm Mầm non. + Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia hoặc kết quả học tập lớp 12 THPT (học bạ, theo đề án tự chủ tuyển sinh) của thí sinh + Toán Hóa Sinh, Toán – Văn – Tiếng Anh, Văn Sử Địa Tuyển sinh trong cả nước. 3. BẰNG CẤP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM: Sinh viên sẽ được học liên thông lên Cao đăng, Đại học hệ chính quy theo quy định của Bộ GDĐT. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ được giới thiệu việc làm tại các trường học tại địa bàn hà nội 4. HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM CÓ: Túi hồ sơ học sinh, sinh viên theo mẫu của Bộ GDĐT(có dấu xác nhận của UBND xã, phường) Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, BTVH. hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp photo công chứng 02 bản Học bạ photo công chứng Giấy khai sinh bản sao Chứng minh thư photo công chứng 04 ảnh cỡ 4x6(có ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh) Giấy tờ ưu tiên ( nếu có). 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại người nhận. 5. ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ QUẢN LÝ SINH VIÊN: Lưu ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ để được tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ theo số điện thoại: Hotline: Cô Minh 0987.748.463 hoặc Cô Hương 0987.758.401 Phòng 106 khu nhà A2 Trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội Mail: minh.tuyensinhgmail.com Sau khi trúng tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được xác nhận là đang theo học tại Trường được vay tín dụng học tập, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo đúng quy định. Được hưởng các chế độ chính sách về hỗ trợ giáo dục theo qui định của Nhà nước. Được học cùng lúc 2 ngành nếu đủ điều kiện và khả năng. Học sinh đạt học sinh giỏi, xuất sắc sẽ được học bổng du học hàn quốc Nhà trường có ký túc xá hiện đại cho Sinh viên đăng ký ở. Sau khi ra trường SV được cấp bằng Chính quy và được liên thông lên ĐH chính quy của Nhà nước Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ được giới thiệu việc làm tại các trường học tại địa bàn hà nội Xét tuyển cao đẳng sư phạm mầm non Đăng ký học cao đẳng sư phạm tiểu học Tuyển sinh cao đẳng sư phạm mầm non tiểu học
Xem thêm

Đọc thêm

BÀI 1 TRANG 115 - SGK VẬT LÝ 12

BÀI 1 TRANG 115 - SGK VẬT LÝ 12

Sóng điện từ là gì ? 1. Sóng điện từ là gì ? Nêu những đặc điểm của sóng điện từ. Hướng dẫn: Học sinh tự làm. >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Bài 1 trang 194 sgk Vật lí 12

BÀI 1 TRANG 194 SGK VẬT LÍ 12

1. Một hạt nhân 1. Một hạt nhân   phóng xạ α, β+ , β- , ɣ , hãy hoàn chỉnh bảng sau: Trả lời: >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

THÔNG báo dược đại nam 2016

THÔNG báo dược đại nam 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY Căn cứ vào thông tư số: 55 2012TTBGDĐT ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học; Căn cứ Công văn số 5835QĐ BGDĐT ngày 12122014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi Trường Đại học Đại Nam thực hiện đào tạo liên thông trung cấp lên đại học hệ chính quy ngành Dược học; Trường Đại học Đại Nam thông báo tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Đại học ngành Dược học hệ chính quy như sau: 1 Đối tượng tuyển sinh: Mọi công dân Việt Nam làm việc trong các thành phần kinh tế, các tổ chức xã hội, có đủ các điều kiện sau thì được tham gia dự tuyển: Có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược học hệ chính quy Có đủ sức khỏe theo học, không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần. Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định. 2 Thời gian đào tạo: TC 4.0 năm (8 kỳ) CĐ: 2.5 năm ( 5 kỳ) 3 Phương thức đào tạo: Chính quy 4 Hình thức tuyển sinh: Thi viết 3 môn o Môn cơ bản: Toán thống kê o Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích o Môn chuyên ngành: Tích hợp các học phần (Quản lý Dược, Hóa Dược, Dược liệu, Bào chế) 5 Hồ sơ tuyển sinh gồm: 1. Phiếu đăng ký học Đại học 2. Hồ sơ tuyển sinh có dán ảnh (có đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác) 3. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) 4. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng) 5. Bản sao bảng điểm cả khóa học Trung cấp (có công chứng) 6. Phong bì ghi địa chỉ có dán tem (03 cái) 7. 4 ảnh chân dung cỡ 4 x 6 cm (Trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi) Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “hồ sơ tuyển sinh” (mẫu phát hành của Bộ GDĐT). 6 Học phí: Học phí thu khi nhập học Thu theo quy định hiện hành của Trường Đại học Đại Nam. 7 Kế hoạch nhận hồ sơ, kế hoạch thi tuyển: Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày : 1503 2016 Dự kiến thời gian thi tuyển: 2627 03 2016 8. Địa điểm nhận hồ sơ dự thi: Trung tâm Đào tạo liên tục ngành Dược Phòng Đào tạo Trường Đại học Đại Nam Số 56 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội 70 Phố Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội ĐT: 09458856090975598229 ( Ms: Thảo) HIỆU TRƯỞNG PGS.TS Phan Trọng Phức
Xem thêm

Đọc thêm

Vào đại học có phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên?

VÀO ĐẠI HỌC CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG LẬP NGHIỆP DUY NHẤT CỦA THANH NIÊN?

Vào đại học có phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên? Đây là một vấn đề thời sự khá lí thú. Vào đại học có phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên? Đây là một vấn đề thời sự khá lí thú. Sau 12 năm đèn sách, người học trò mong, bố mẹ mong, bạn bè mong, thầy cô giáo mong: mình sẽ thi đỗ vào một trong những trường cao đẳng, hoặc đại học. Thi đỗ là một vinh dự, là niềm hạnh phúc to lớn đối với người học sinh lớp 12 Trung học phổ thông. Các nhà nho ngày xưa xem chuyện thi cử là "nợ cầm thư”, “hội gió mây". Nguyễn Công Trứ có bãi thơ Đi thi tự vịnh đầy hăm hở, chí khí đua tài của kẻ sĩ. Đi thi há lẽ trở về không, Cái nợ cầm thự phải trả xong. Muốn thi đỗ thi phải “nấu sử sôi kinh”, phải “thức khuya dậy sớm” đèn sách, rèn luyện. Trái ngọt hạnh phúc phải đổ nhiều công sức mới hái được. Còn học hành chấm chớ, học ít chơi nhiều, học ngồi nhầm lớp sẽ thi hỏng, nhất định hỏng. Hỏng thi là nỗi nhục, nỗi buồn. Tú Xương từng trải qua “Tám khoa chưa khỏi phạm trường quy” nên đã thở than ‘Thi không ăn ớt thế mà cay!”. Có bạn hỏng thi rồi nói: “Vào đại học đâu phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên”. Tôi e rằng lời tuyên bố đó chỉ là một sự chữa thẹn, không thực lòng. Có điều hỏng thi nhưng không nên tuyệt vọng, nản chí..Bài học “thất bại là mẹ thành công” rất quý báu. “Thua keo này bày keo khác", ta ôn tập lại để thi tiếp năm sau. Hoặc không đỗ đại học, ta học cao đẳng: không đỗ cao đẳng ta học trung học chuyên nghiệp, học nghề. Ta phải biết tự học để vươn lên. Chị gái tôi năm đầu thi đại học bị hỏng. Chị khóc và bỏ cơm mấy ngày. Bố mẹ khuyên, chị cố gắng ôn tập. Năm sau chị thi đỗ vào trường Đại học Y khoa Hà Nội. Con chú tôi chỉ học cao đẳng mà nay đã đi làm, lương khá cao, đang vừa làm vừa học đại học tại chức. Tóm lại, tôi cho rằng vào đại học không phải là con đường lập nghiệp duy nhất của thanh niên. Nhưng đi học, nếu có mục tiêu thi và vào đại học, cao đẳng thì phải phấn đấu học tập để thi đỗ. Dù có học đại học hay không thì mỗi thanh niên đều phải phấn đấu lập thân, lập nghiệp để trở thành người có ích cho xã hội. Trích: Loigiaihay.com Xem thêm: Video bài giảng môn Văn học >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.
Xem thêm

1 Đọc thêm

Bài 2 trang 115 - sgk vật lý 12

BÀI 2 TRANG 115 - SGK VẬT LÝ 12

Nêu những đặc điểm 2. Nêu những đặc điểm của sự truyền sóng vô tuyến trong khí quyển? Hướng dẫn: Học sinh tự làm >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Bài 3 trang 146 sgk Vật lý lớp 12

BÀI 3 TRANG 146 SGK VẬT LÝ LỚP 12

Nêu các tính chất và tác dụng của tia X? Nêu các tính chất và tác dụng của tia X? Hướng dẫn giải: Học sinh tự giải >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Bài 2 trang 137 sgk Vật lý lớp 12

BÀI 2 TRANG 137 SGK VẬT LÝ LỚP 12

Quang phổ liên tục là gì? Quang phổ liên tục là gì? Điều kiện để có quang phổ liên tục là gì? Đặc điểm của quang phổ liên tục là gì? Hướng dẫn giải: Học sinh tự giải >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học.

1 Đọc thêm

Cùng chủ đề