GIÁO TRÌNH ACTIONSCRIPT 3 0 TIẾNG VIỆT

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "GIÁO TRÌNH ACTIONSCRIPT 3 0 TIẾNG VIỆT":

GIÁO TRÌNH HTML VÀ CSS TIẾNG VIỆT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

GIÁO TRÌNH HTML VÀ CSS TIẾNG VIỆT CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

CSSBài 1 Tổng quan,CSSBài 2 Bộ chọn,CSSBài 3 Background,CSSBài 4 Font,CSSBài 5 Text,CSSBài+6+Pseodu(+Phần+tử+giả),CSSBài 7 Box model,CSSBài 8 Float, Clear,CSSBài 9 Block, Inline,tailieucsscoban, giáo trình CSS,HTML 5 và CSS 3,Tổng quan CSS,một vài kỹ thuật css cần tránh,css tiếng việt cơ bản hay, HTML hay, giáo trình HTML đầy đủ nhất

111 Đọc thêm

Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt năm 2014

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 LỚP 1 MÔN TIẾNG VIỆT NĂM 2014

Đề thi cuối học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2014 I/ PHẦN ĐỌC (10 ĐIỂM) 2/ Vần: (2 điểm) Đọc đúng một vần được 0, 25 điểm. eo, ao, ươn, in, ung, anh, uôm, ât.  3/ Tiếng: (2 điểm) Đọc đúng một tiếng được 0, 25 điểm. phố, núi, diều, con, nhện, súng, chuông, yếm. 4/ Từ : (2 điểm) Đọc đúng một từ được 0, 25 điểm. cụ già, khôn lớn, vầng trăng, bãi cát. 5/ Câu : (4 điểm) Đọc sai một tiếng trừ 0, 25 điểm. Chim tránh rét bay về phương nam. Cả đàn đã thấm mệt nhưng vẫn cố bay đi theo hàng. II/ PHẦN VIẾT (10 ĐIỂM) Giáo viên đánh vần cho học sinh viết vào giấy thi (5 ô li) – 7 điểm. 1/ Vần: (1 điểm) – Viết đúng 1 vần được 0.25 điểm. ia, ao, ân, uông, ôm, inh, ương, ên  2/ Tiếng: (1 điểm) – Viết đúng 1 tiếng được 0.25 điểm. tre, vươn, cân, bướm. 2/ Từ: (2 điểm) – Viết đúng 1 từ được 0.5 điểm. cánh buồm, rửa mặt, xâu kim, vui mừng. 3/ Câu: (2 điểm) – Viết sai 1 tiếng trừ 0.25 điểm. Dù ai nói ngả nói nghiêng Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân. Đáp án đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt lớp 1 năm 2014 Phần I. -      Đọc đúng   vần, tiếng, từ hay câu đúng : 0.25 điểm (Đọc sai từ 2 -> 3  vần, tiếng, từ: 0,25 điểm – đọc sai 4 vần, tiếng, từ trở lên: 0 điểm). -      Ngắt nghỉ hơi đúng ở các dấu câu, các cụm từ rõ nghĩa: 1 điểm -      Giọng đọc có biểu cảm: 1 điểm  ( giọng đọc chưa thể hiện tính  biểu cảm: 0,5 điểm) -      Tốc độ đạt yêu cầu ( Không quá 15 phút) : 1 điểm  Phần II.  -                  Bài không mắc lỗi chính tả, chữ viết rõ ràng, trình bày đúng hình thức, đúng cỡ chữ bài  viết: 7 điểm. -                  Mỗi lỗi trong bài chính tả viết (Sai – lẫn phụ âm đầu hoặc vần, thanh, không viết hoa đúng quy định): trừ  0.5 điểm. -                  Mỗi lỗi sai: tiếng, hay từ trừ 0.25 điểm. ü    Lưu ý:  Nếu chữ viết không rõ ràng, sai về độ cao, khoảng cách, kiểu chữ hoặc trình bày bẩn, … trừ  1 điểm toàn bộ bài. Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt được cập nhật liên tục, các em thường xuyên theo dõi trang Tin.Tuyensinh247.com để nhận đề thi và đáp án nhanh nhất. Nguồn  
Xem thêm

2 Đọc thêm

Giáo án Tekla Structures

Giáo án Tekla Structures

Giảng viên: Lê Vũ Hải chia sẽ giáo án giảng dạy bộ môn Tekla StructuresCác bạn đang theo chương trình offline Tekla Structures tại Huytraining nên kết hợp với giáo trình này để học tốt hơn. Các bạn chưa đủ điều kiện tham gia khóa học có thể căn cứ theo hướng dẫn của tài liệu để tự học.Hi vọng bộ giáo án Tiếng Việt này sẽ bổ sung vào kho tài liệu tiếng việt ít ỏi của phần mềm Tekla Structures. Tác giả cũng mong muốn xóa bỏ một ít rào cản về ngôn ngữ để người Việt có thể tiếp cận được nhiều hơn các phần mềm mới giúp ích vào trong học tập và công việc của các bạn.Mục tiêu của tất cả các khóa học của Huytaining là học là phải làm được. Nêu chúng tôi luôn muốn trang bị hành trang tốt nhất cho người học, để người học tiếp cận nhanh nhất phầm mềm này.Các bạn ủng hộ tác giả và cùng đồng hành với Huytraining để chúng tôi có thể cung cấp nhiều tài liệu học tập hơn cho các bạn.Link tham gia khóa http://www.huytraining.com/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-tekla-structure-tai-huy-training.html
Xem thêm

Đọc thêm

Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học phần 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học phần 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học phần 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học là bộ tài liệu hay và rất hữu ích cho các bạn sinh viên và quý bạn đọc quan tâm. Đây là tài liệu hay trong Bộ tài liệu sưu tập gồm nhiều Bài tập THCS, THPT, luyện thi THPT Quốc gia, Giáo án, Luận văn, Khoá luận, Tiểu luận…và nhiều Giáo trình Đại học, cao đẳng của nhiều lĩnh vực: Toán, Lý, Hoá, Sinh…. Đây là nguồn tài liệu quý giá đầy đủ và rất cần thiết đối với các bạn sinh viên, học sinh, quý phụ huynh, quý đồng nghiệp và các giáo sinh tham khảo học tập. Xuất phát từ quá trình tìm tòi, trao đổi tài liệu, chúng tôi nhận thấy rằng để có được tài liệu mình cần và đủ là một điều không dễ, tốn nhiều thời gian, vì vậy, với mong muốn giúp bạn, giúp mình tôi tổng hợp và chuyển tải lên để quý vị tham khảo. Qua đây cũng gởi lời cảm ơn đến tác giả các bài viết liên quan đã tạo điều kiện cho chúng tôi có bộ sưu tập này. Trên tinh thần tôn trọng tác giả, chúng tôi vẫn giữ nguyên bản gốc. Trân trọng. ĐỊA CHỈ DANH MỤC TẠI LIỆU CẦN THAM KHẢO http:123doc.vntrangcanhan348169nguyenductrung.htm hoặc Đường dẫn: google > 123doc > Nguyễn Đức Trung > Tất cả (chọn mục Thành viên)
Xem thêm

Đọc thêm

Tiếng Việt 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Tiếng Việt 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Tiếng Việt 2 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu họclà bộ tài liệu hay và rất hữu ích cho các bạn sinh viên và quý bạn đọc quan tâm. Đây là tài liệu hay trong Bộ tài liệu sưu tập gồm nhiều Bài tập THCS, THPT, luyện thi THPT Quốc gia, Giáo án, Luận văn, Khoá luận, Tiểu luận…và nhiều Giáo trình Đại học, cao đẳng của nhiều lĩnh vực: Toán, Lý, Hoá, Sinh…. Đây là nguồn tài liệu quý giá đầy đủ và rất cần thiết đối với các bạn sinh viên, học sinh, quý phụ huynh, quý đồng nghiệp và các giáo sinh tham khảo học tập. Xuất phát từ quá trình tìm tòi, trao đổi tài liệu, chúng tôi nhận thấy rằng để có được tài liệu mình cần và đủ là một điều không dễ, tốn nhiều thời gian, vì vậy, với mong muốn giúp bạn, giúp mình tôi tổng hợp và chuyển tải lên để quý vị tham khảo. Qua đây cũng gởi lời cảm ơn đến tác giả các bài viết liên quan đã tạo điều kiện cho chúng tôi có bộ sưu tập này. Trên tinh thần tôn trọng tác giả, chúng tôi vẫn giữ nguyên bản gốc. Trân trọng. ĐỊA CHỈ DANH MỤC TẠI LIỆU CẦN THAM KHẢO http:123doc.vntrangcanhan348169nguyenductrung.htm hoặc Đường dẫn: google > 123doc > Nguyễn Đức Trung > Tất cả (chọn mục Thành viên)
Xem thêm

Đọc thêm

Tiếng Việt 1 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Tiếng Việt 1 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học

Tiếng Việt 1 Giáo trình dành cho sinh viên ngành Tiểu học là bộ tài liệu hay và rất hữu ích cho các bạn sinh viên và quý bạn đọc quan tâm. Đây là tài liệu hay trong Bộ tài liệu sưu tập gồm nhiều Bài tập THCS, THPT, luyện thi THPT Quốc gia, Giáo án, Luận văn, Khoá luận, Tiểu luận…và nhiều Giáo trình Đại học, cao đẳng của nhiều lĩnh vực: Toán, Lý, Hoá, Sinh…. Đây là nguồn tài liệu quý giá đầy đủ và rất cần thiết đối với các bạn sinh viên, học sinh, quý phụ huynh, quý đồng nghiệp và các giáo sinh tham khảo học tập. Xuất phát từ quá trình tìm tòi, trao đổi tài liệu, chúng tôi nhận thấy rằng để có được tài liệu mình cần và đủ là một điều không dễ, tốn nhiều thời gian, vì vậy, với mong muốn giúp bạn, giúp mình tôi tổng hợp và chuyển tải lên để quý vị tham khảo. Qua đây cũng gởi lời cảm ơn đến tác giả các bài viết liên quan đã tạo điều kiện cho chúng tôi có bộ sưu tập này. Trên tinh thần tôn trọng tác giả, chúng tôi vẫn giữ nguyên bản gốc. Trân trọng. ĐỊA CHỈ DANH MỤC TẠI LIỆU CẦN THAM KHẢO http:123doc.vntrangcanhan348169nguyenductrung.htm hoặc Đường dẫn: google > 123doc > Nguyễn Đức Trung > Tất cả (chọn mục Thành viên)
Xem thêm

Đọc thêm

Giáo trình CCNA tiếng Việt

Giáo trình CCNA tiếng Việt

CCNA là chữ viết tắt của Cisco Certified Network Associate, là chứng chỉ quốc tế do hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới Cisco Systems cấp. Những kỹ sư, chuyên viên mạng được nhận chứng chỉ CCNA được công nhận trên toàn thế giới, họ được chứng nhận là có một nền tảng kiến thức về mạng (networking) bao gồm mạng cục bộ (LAN), mạng diện rộng (WAN), và Internet. Mục tiêu của CCNA là đem đến những kiến thức cho người học về khả năng lắp đặt bộ chuyển mạch (Switch), bộ định tuyến(Router) trong môi trường mạng phức tạp với cấu trúc LAN, WAN của Cisco và các sản phẩm mạng khác.
Xem thêm

Đọc thêm

Giáo Trình JAVASCRIPT Tiếng Việt

GIÁO TRÌNH JAVASCRIPT TIẾNG VIỆT

JavaScript là ngôn ngữ dựa trên đối tượng, có nghĩa là bao gồm nhiều kiểu đối tượng, ví dụ đối tượng Math với tất cả các chức năng toán học. Tuy vậy JavaScript không là ngôn ngữ hướng đối tượng như C++ hay Java do không hỗ trợ các lớp hay tính thừa kế. JavaScript có thể đáp ứng các sự kiện như tải hay loại bỏ các form. Khả năng này cho phép JavaScript trở thành một ngôn ngữ script động.

71 Đọc thêm

Giáo trình Tekla structures 21 dựng hình

GIÁO TRÌNH TEKLA STRUCTURES 21 DỰNG HÌNH

Hướng dẫn: Nguyễn Hoàng AnhHome: www.Facebook.comHoanganhtrainingCompany: www.Huytraining.comTác giả Nguyễn Hoàng Anh chia sẽ giáo trình Tekla Structures 21.Các bạn đang theo chương trình online nên kết hợp với giáo trình này để học tốt hơn. Các bạn chưa đủ điều kiện tham gia khóa học có thể căn cứ theo hướng dẫn của tài liệu để tự học.Hi vọng bộ giáo trình Tiếng Việt này sẽ bổ sung vào kho tài liệu tiếng việt ít ỏi của phần mềm Tekla Structures. Tác giả cũng mong muốn xóa bỏ một ít rào cản về ngôn ngữ để người Việt có thể tiếp cận được nhiều hơn các phần mềm mới giúp ích vào trong học tập và công việc của các bạn.Các bạn ủng hộ tác giả và cùng đồng hành với Huytraining để chúng tôi có thể cung cấp nhiều tài liệu học tập hơn cho các bạn.
Xem thêm

111 Đọc thêm

MỘT NGHIÊN CỨU DIDACTIC VỀ DẠY VÀ HỌC PHÂN SỐ Ở BẬC TIỂU HỌC LÀO

MỘT NGHIÊN CỨU DIDACTIC VỀ DẠY VÀ HỌC PHÂN SỐ Ở BẬC TIỂU HỌC LÀO

Mục đích của đề tài này là nghiên cứu sách giáo khoa bậc tiểu học củanước Lào, về việc giảng dạy và học về phân số, tài liệu hướng dẫn của giáoviên, một số tài liệu khác và quan trọng nhất là thực tế giảng dạy phân số ở bậctiểu học để trả lời những câu hỏi sau đây:1. Phân số đã được đưa vào trong chương trình và sách giáo khoa toántiểu học ở những lớp nào? Phân số được giới thiệu trong chương trìnhsách giáo khoa bậc tiểu học như thể nào ?2. Những sai lầm thường gặp của học sinh Lào khi học về phân số ?Chúng xuất phát từ những nguyên nhân nào ?3. Làm thể nào để khắp phục những khó khăn đó ?III. Khung lý thuyết tham chiếuCơ sở lý luận của luận văn này chủ yếu đựa vào: Lý thuyết nhân chủng học. Hợp động Đidactic Lý thuyết tình huốngIV. Phương pháp nghiên cứuĐể đạt được mục đích trên, chúng tôi sẽ tiến hành các nghiên cứu sau: Tổng kết về mối quan hệ thế chế với đối tượng phân số đã được nghiên cứuở Việt Nam. Phân tích chương trình sách giáo khoa toán và các tài liệu của giáo viên vềviệc giảng dạy phân số bậc tiểu học của nước Lào. Nhằm xác định mối quanhệ của thế chế với đối tượng phân số. Phân tích này sẽ cho phép thấy rõ cácràng buộc thế chế và hợp đồng thế chế liên quan đến việc giảng dạy phânsố. Xây dựng các tình huống thực nghiệm nhằm nghiên cứu ứng xử và khókhăn của học sinh trong việc học phân số.
Xem thêm

20 Đọc thêm

GIÁO TRÌNH PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIẾNG VIỆT 3 Ở TIỂU HỌC

GIÁO TRÌNH PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIẾNG VIỆT 3 Ở TIỂU HỌC

là câu hỏi, bài tập đánh giá nhân vật, thái độ, tình cảm, tư tưởng của tác giả, bài tập nhận xétgiá trị nghệ thuật của bài đọc, những từ ngữ, hình ảnh, cấu tứ gây ấn tượng...- Vận dụng các ppdh, đổi mới các hình thức tổ chức dạy học, phả hồn vào trong từngkhâu của quá trình dạy học để bồi dưỡng cảm thụ cho học sinh.- Xây dựng hệ thống câu hỏi, bài tập thực hành (nghiêng cảm thụ văn học…) hỗ trợ,tác động tiếp sức, kích thích hứng thú giúp học sinh nảy sinh và nâng cao dần năng lực cảmxúc thẩm mỹ, tăng cường phân tích các biện pháp nghệ thuật.+ Rèn cho học sinh kỹ năng viết đoạn văn về cảm thụ văn học. Các đề cảm thụ vănhọc thường đưa ra đoạn văn, đoạn thơ, yêu cầu học sinh phát hiện ra các tín hiệu nghệ thuật,đánh giá chúng trong việc biểu đạt nội dung, hoặc yêu cầu học sinh phân tích được ý nghĩacủa đoạn văn, đoạn thơ được đưa ra. Ví dụ: Trong bài thơ mẹ của Trần Quốc Minh …Lời rucó gió mùa thu…Mẹ là ngọn gió của con suốt đời…. Theo em, hình ảnh nào làm nên cáihay của đoạn thơ? Vì sao?+ Rèn cho học sinh khả năng phân tích, thẩm bình ngôn ngữ (có thể một từ, một câu,đoạn văn bản…), cái hay của cách dùng từ, đặt câu. Đặc biệt chú trọng các biện pháp nghệthuật đặc sắc như: nhân hóa, so sánh, liên tưởng, ẩn dụ, các phép đối, đảo, điệp… Ví dụ:Hãy nêu rõ cái hay của cách dùng từ phép nhân hóa trong đoạn thơ sau:Nhện qua chum nước bắc cầu tơ nhỏCon sáo sang sông bắc cầu ngọn gióCon kiến qua ngòi bắc cầu lá tre..(Cái cầu - )Hãy chỉ ra cái hay của cách dùng từ láy trong đoạn thơ sau:Dòng sông mới điệu làm saoNắng lên mặc áo lụa đào thướt thaTrưa về trời rộng bao laÁo xanh sông mặc như là mới may...(Dòng sông mặc áo – Nguyễn Trọng Tạo,Trích: Tiếng Việt 4, tập 2, trang 118 - NXB Giáo dục 2008)+ Rèn cho học sinh cảm nhận được nhạc điệu, nhịp điệu, giọng điệu, cái thần thái củatác phẩm.
Xem thêm

46 Đọc thêm

Tài Liệu MCSA 2K8 tiếng việt

Tài Liệu MCSA 2K8 tiếng việt

Tài Liệu MCSA 2K8 tiếng việt bao gồm những bài giản căn bản nhất cho người mới bắt đầu hoc, hoặc những người đã đi làm có thể ôn tập lại nhưng kiến thức của giáo trình MCSA 2K8..................................................................................

Đọc thêm

Giáo trình Robot Structural tập 2

GIÁO TRÌNH ROBOT STRUCTURAL TẬP 2

Tác giả Nguyễn Hoàng Anh Tặng các bạn full bộ giáo trình Robot StructuralTrọn bộ 3 tậpGửi trước các bạn 2 tập: tập 1 và 2: dựng hình và thiết kế bê tông cốt thépHơn 300 trang A4, chưa rất nhiều thông số chuyên ngành được dịch sang tiếng việt Tập 3 chuyên đề về kết cấu thépCác bạn ủng hộ tác giả để tác giả cung cấp nhiều tài liệu miễn phí cho các bạnCác bạn muốn xem video thì có thể xem ở đâyhttp:www.huytraining.comcoursekhoahoconlinerobotstructuralanalysisprofessional2016tap2thietkebetongcotthep2
Xem thêm

178 Đọc thêm

Unit 1 get started with translation

UNIT 1 GET STARTED WITH TRANSLATION

Đây là tài liệu giáo trình dạy dịch tiếng Anh cấp độ dịch cơ bản. Giáo trình được xây dựng dành cho người bắt đầu học dịch với điều kiện học viên đã có trình độ nhất định (C level hoặc trung cấp) về tiếng Anh và tiếng Việt tốt.

5 Đọc thêm

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ ADOBE FLASH ỨNG DỤNG XÂY DỰNG GIÁO TRÌNH SÁCH ĐIỆN TỬ ONLINE

NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ ADOBE FLASH ỨNG DỤNG XÂY DỰNG GIÁO TRÌNH SÁCH ĐIỆN TỬ ONLINE

dựa trên các lớp lập trình.Ngoài ra, Macromedia đã phát hành một sửa đổi của ngôn ngữ cho phần mềmFlash Lite cho điện thoại di động.Năm 2006 đã đến trong môi trường lập trình ActionScript 3.0, Adobe Flex, vàsau đó Adobe Flash 9.1.01.0 - một phiên bản của ngôn ngữ được sử dụng trong FlashPlayer 6 và các phiên bản trước. Từ sự khởi đầu của mô hình đối tượng ActionScriptđược xây dựng dựa trên khái niệm của một đối tượng là một kiểu dữ liệu cơ bản.ActionScript đối tượng là một kiểu dữ liệu hợp chất với một nhóm các thuộc tính. Đốivới các mô hình đối tượng với các thuộc tính hạn bao gồm tất cả mọi thứ được gắn vàomột đối tượng, đó là, các biến, chức năng, hoặc các phương pháp.Trong khi thế hệ đầu tiên của ActionScript không hỗ trợ các định nghĩa của cáclớp học bằng cách sử dụng từ khoá class, một lớp có thể được xác định bởi một loạiđặc biệt của đối tượng, cái gọi là prototipa.2.0Đây là ngôn ngữ ActionScript 2.0 giới thiệu các từ khóa mới như giai cấp, mở rộng,công cộng và tư nhân, mà cho phép bạn xác định các lớp học như nó được sử dụng đểlàm tất cả những người làm việc với ngôn ngữ Java và C ++. Điều quan trọng là phảihiểu rằng các cơ sở của ngôn ngữ ActionScript 1.0 và ActionScript 2.0 là thừa kế.Trong các phiên bản của ActionScript 2.0 chỉ thêm vào một yếu tố cú pháp mới để xácđịnh các lớp học. Chuỗi nguyên mẫu hoạt động theo cách tương tự trong cả hai phiênbản của ngôn ngữ.2.4. JavaScriptJavaScript, theo phiên bản hiện hành, là một ngôn ngữ lập trình kịch bản dựatrên đối tượng được phát triển từ các ý niệmnguyên mẫu. Ngôn ngữ này được dùngrộng rãi cho các trang web, nhưng cũng được dùng để tạo khả năng viết script sử dụngcác đối tượng nằm sẵn trong các ứng dụng. Nó vốn được phát triển bởi Brendan Eichtại Hãng truyền thông Netscape với cái tên đầu tiên Mocha, rồi sau đó đổi tên thànhLiveScript, và cuối cùng thành JavaScript. Giống Java, JavaScript có cú pháp tươngtựC, nhưng nó gần với Self hơn Java. .js là phần mở rộng thường được dùng cho tậptin mã nguồn JavaScript.
Xem thêm

Đọc thêm

Giáo trình Tiếng Việt Sony Vegas

Giáo trình Tiếng Việt Sony Vegas

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.Giảng viên Dương Khắc Tuấn Anh là Chuyên gia biên tập Video, kinh nghiệm nhiều năm làm video dự án cho khách hàng cũng như Content Youtube, Giảng viên các khóa học về dựng phim bằng Sony Vegas, Premiere ...Nay Giảng viên Tuấn Anh chia sẽ bạn bộ tài liệu về sony vegas, bộ giáo trình này biên soạn đễ hỗ trợ các bạn tham gia khóa học online của huytraining được tốt hơn. Và giúp cho các bạn chưa đủ điều kiện giam gia khóa học vẫn có thể tự học được.Hiện này tài liệu về Sony Vegas rất ít, mà tài liệu tiếng việt thì còn ít hơn, vì vậy, thông qua giáo trình này, tác giả cũng mong muốn chia sẽ thêm kiến thức và tài liệu cho các bạn tự học được tốt hơn.Các bạn nào có điều kiện có thể tham gia khóa học bằng video của tác giả ở các link nàyhttp:www.huytraining.comcoursebientapvideobangsonyvegastap1http:www.huytraining.comcoursebientapvideobangsonyvegastap2cachieuungCám ơn các bạn đã ủng hộ
Xem thêm

Đọc thêm

Giáo án new headway elementary (2nd) 90 tiết

GIÁO ÁN NEW HEADWAY ELEMENTARY (2ND) 90 TIẾT

Giáo án Tiếng Việt, soạn 90 tiết cho giáo trình Tiếng anh New Headway Elementary (phiên bản 2). Giáo án soạn kỹ từng tiết một, nội dung chuẩn với giáo trình. Nêu các bước lên lớp, các hoạt động phù hợp để truyền đạt kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho HSSV. Tài liệu phù hợp cho giáo viên các trường cao đẳng, đại học

109 Đọc thêm

Chuyển hóa Robot Structural 2017 qua tiếng việt

Chuyển hóa Robot Structural 2017 qua tiếng việt

Hiện này, phần mềm Robot Structural càng ngày càng phổ biến trên thế giới, nhưng ở Việt Nam tiếp cận phần mềm này rất khó vì một phần là do rào cảng về ngôn ngữ Để giúp các bạn có thể vượt qua rào cản này bạn Nguyễn Hữu Lực đã chuyển toàn bộ giáo trình tiếng việt Robot Structural của Huytraining thành tiếng việt cho các bạn dễ học. Link giáo trình Robot Structural các bạn có thể tìm thấy ở đây (miễn phí) http:robot.huytraining.comthuvienrobotstructuralgiaotrinhrobotstructural20152016 Các bạn có điều kiện tham gia khóa học online tại đây http:www.huytraining.comcoursekhoahoconlinerobotstructuralanalysisprofessional2015tap1 http:www.huytraining.comcoursekhoahoconlinerobotstructuralanalysisprofessional2016tap2thietkebetongcotthep2 Chúc các bạn mau chóng làm chủ phần mềm này Link down ở đây http:robot.huytraining.comthuvienchuyenrobotstructuralthanhtiengviet
Xem thêm

Đọc thêm

CRES - 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

CRES - 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

: (84-4) 38262932; (84-4) 38253506: (84-4) 38262932: cres@cres.edu.vn: www.cres.edu.vn: TS. Hoàng Văn ThắngQUÁ TRÌNH THÀNH LẬPNăm 1985, Trung tâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường - đơn vị nghiên cứu khoahọc thuộc Đại học Tổng hợp Hà Nội được thành lập. Sau đó, năm 1995, Trung tâm Tàinguyên và Môi trường, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trung tâm Nghiên cứu Hệsinh thái Rừng ngập mặn, Đại học Sư phạm Hà Nội sáp nhập lại thành Trung tâm nghiêncứu Tài nguyên và Môi trường - Đại học Quốc gia Hà Nội. Năm 2014, Trung tâm đượctái cấu trúc sau khi sáp nhập Trung tâm Quốc tế nghiên cứu Biến đổi Toàn cầu, Đại họcQuốc gia Hà Nội, thành mô hình tổ chức đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội nhưngày hôm nay.Đội ngũ cán bộTừ một nhóm nhỏ với 10 nhà khoa học ban đầu khi Trung tâm thành lập, đến nay Trungtâm Nghiên cứu Tài nguyên và Môi trường đã có một đội ngũ các nhà khoa học hùng hậuđược đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo danh tiếng trên thế giới trong tất cả các lĩnh vựckhoa học môi trường, quy hoạch và quản lý tài nguyên thiên nhiên, phát triển bền vững,khoa học sự sống… Một đội ngũ cán bộ khoa học trưởng thành từ chính các chương trình,nhiệm vụ, đề tài, dự án được triển khai trong nước và qua con đường hợp tác quốc tế màTrung tâm đã, đang và sẽ thực hiện, là niềm tự hào và là sự đảm bảo cho bất kỳ nhiệm vụnghiên cứu đào tạo khoa học trong lĩnh vực tài nguyên, môi trường và ứng phó với biếnđổi khí hậu mà Trung tâm đang hoạt động.Hiện tại, trong số 32 cán bộ, viên chức của Trung tâm có: 1 GS.TSKH, 1 PGS.TS, 8 TS, 14 ThS,7 CN. Ngoài ra, Trung tâm còn có một đội ngũ cán bộ kiêm nhiệm và hợp đồng, là các nhàkhoa học đầu đàn, đầu ngành của Việt Nam gồm 1 GS.TSKH., 5 GS., 3 PGS., 2 TS. ... Hầu hếtcán bộ của Trung tâm đều được đào tạo ít nhất một bằng cấp ở các trường đại học danh
Xem thêm

45 Đọc thêm

GIÁO TRÌNH PHONG CÁCH HỌC TIẾNG VIỆT

GIÁO TRÌNH PHONG CÁCH HỌC TIẾNG VIỆT

... sỏt riờng khụng nm phong cỏch ngụn ng gt gia S phong cỏch ting Vit c biu hin nh sau : Ting Vit ton dõn Phong cỏch khu ng t Phong cỏch ngụn ng gt gia nhiờn Phong Phong Phong Phong cỏch cỏch cỏch... cỏch ngụn ng l i tng ca phong cỏch hc Havranek vit : Nghiờn cu th l cụng vic khoa hc v th (phong cỏch) hoc phong cỏch hc Cũn Dolejel cho rng : Phm trự chung quan trng nht l phong cỏch hc * Nhn... n nhng thuc tớnh phong cỏch ca bn, nhn mnh n nhng lun im ca Buffon Phong cỏch ú chớnh l ngi v cho rng s kin phong cỏch bao gm c phn t v phn tỡnh cm Khuynh hng ny c mnh danh l phong cỏch mi 1.4-
Xem thêm

79 Đọc thêm

Cùng chủ đề