BÀI GIẢNG VẬT LÝ LÍ THUYẾT

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "BÀI GIẢNG VẬT LÝ LÍ THUYẾT":

Bài giảng vật lý đại cương chương 4

BÀI GIẢNG VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG CHƯƠNG 4

Bài giảng vật lý đại cương chương 4

10 Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Giao thoa ánh sáng

Bài giảng Vật lý 2: Giao thoa ánh sáng

Bài giảng Vật lý 2: Giao thoa ánh sáng cung cấp cho người học các kiến thức: Sóng ánh sáng, giao thoa ánh sáng, giao thoa trên hai khe Young, giao thoa trên bản mỏng. Cuối bài giảng còn có phần bài tập để người học có thể ôn tập và củng cố kiến thức.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Dao động và sóng

Bài giảng Vật lý 2: Dao động và sóng

Bài giảng Vật lý 2: Dao động & sóng cung cấp cho người học các kiến thức: Dao động điều hòa, dao động tắt dần, dao động cưỡng bức, các loại sóng, các đặc trưng của sóng, sóng cơ, sóng điện từ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 1: Cảm ứng điện từ

Bài giảng Vật lý 1: Cảm ứng điện từ

Bài giảng Vật lý 1: Cảm ứng điện từ cung cấp cho người học các kiến thức: Các định luật về hiện tượng cảm ứng điện từ, sức điện động của vật dẫn chuyển động, điện trường cảm ứng, dòng điện Foucault, hiện tượng hỗ cảm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Trường điện từ

Bài giảng Vật lý 2: Trường điện từ

Bài giảng Vật lý 2 - Trường điện từ cung cấp cho người học các kiến thức: Nhắc lại về cảm ứng điện từ, định luật Maxwell-Faraday, định luật Maxwell-Ampère, trường điện từ – Các phương trình Maxwell. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Thuyết tương đối

Bài giảng Vật lý 2: Thuyết tương đối

Bài giảng Vật lý 2: Thuyết tương đối cung cấp cho người học các kiến thức: Hai tiên đề, phép biến đổi Lorentz, động lượng và năng lượng, quan hệ nhân quả, sự bất biến của khoảng không - thời gian,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 1: Phân cực ánh sáng

Bài giảng Vật lý 1: Phân cực ánh sáng

Bài giảng Vật lý 1: Phân cực ánh sáng cung cấp cho người học các kiến thức: Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng phân cực, phân cực do phản xạ và khúc xạ, phân cực do lưỡng chiết, sự quay của mặt phẳng phân cực. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Nhiễu xạ ánh sáng

Bài giảng Vật lý 2: Nhiễu xạ ánh sáng

Bài giảng Vật lý 2: Nhiễu xạ ánh sáng cung cấp cho người học các kiến thức: Hiện tượng nhiễu xạ, nguyên lý Huygens, nhiễu xạ trên lỗ tròn, nhiễu xạ trên khe hẹp, nhiễu xạ trên nhiều khe, nhiễu xạ tia X. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt nhân

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt nhân

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt nhân cung cấp cho người học các kiến thức: Mở đầu vật lý hạt nhân, tính chất cơ bản của hạt nhân, hiện tượng phóng xạ, phản ứng hạt nhân, năng lượng hạt nhân. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt cơ bản

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt cơ bản

Bài giảng Vật lý 2: Vật lý hạt cơ bản cung cấp cho người học các kiến thức: Các hạt dưới nguyên tử, máy gia tốc và máy dò hạt, các hạt cơ bản, hạt cơ bản và lịch sử vũ trụ. Cuối bài giảng có phần bài tập trắc nghiệm để người học ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

Đọc thêm

Bài giảng vật lý

BÀI GIẢNG VẬT LÝ

cốc một chất lỏng cha biết có độ cao 3cm thì cốc chìm trong nớc 5cm. Hỏi phải đổ thêm vào cốc bao nhiêu chất lỏng nói trên để mức chất lỏng trong cốc ngang bằng mức nớc ngoài cốc?Đề thi gồm 01 trangĐáp án thi HSG cấp huyện năm học 2009 2010Môn: Vật lý 8 Bảng BBài 1: ( 3 im ) Ta có v2=54km/h=1[r]

3 Đọc thêm

Bài giảng Vật lý 2: Nguyên tử nhiều electron, từ tính của nguyên tử

Bài giảng Vật lý 2: Nguyên tử nhiều electron, từ tính của nguyên tử

Bài giảng bao gồm 6 phần cung cấp cho người học các nội dung: Trạng thái của electron, năng lượng của electron, các đại lượng vật lý, cấu hình electron, nguyên tử kim loại kiềm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Đọc thêm

SKKN ( su dung CNTT trong day li)

SKKN ( SU DUNG CNTT TRONG DAY LI)

bảo tổ chức hợp lý nhất công nghệ học của HS. Sự kết hợp hài hòa luôn là nhiệm vụ của các GV khi dạy cần nắm đợc và kết hợp giữa: (Mục đích - nộidung - phơng pháp). Để góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng ứngdụng CNTT trong dạy học vật lý cho GV. Thì trớc hết mỗi một G[r]

9 Đọc thêm

Bài soạn Sử dụng CNTT trong dạy Vật lý THCS

BÀI SOẠN SỬ DỤNG CNTT TRONG DẠY VẬT LÝ THCS

Một số giáo viên còn nặng về Phơng pháp dạy học truyền thống cha nhuần nhuyễn thấm nhuần với Phơng pháp dạy học hiện đại. Không trang bị đầy đủ và đồng bộ phơng tiện kĩ thuật và ứng dụng CNTT trong dạy học cho HS và đồng thời cha nghiên cứu kĩ bài dạy khi đến lớp.2.Biện pháp thực hiện: Quá trình dạy[r]

11 Đọc thêm

Đề-Đáp án KT chương 2 Hình 7 (D1)

ĐỀ-ĐÁP ÁN KT CHƯƠNG 2 HÌNH 7 (D1)

Cùng tác giả: Bài giảng Vật lý 9 trọn bộ tại: Website http://yuio.violet.vnNếu tải đề này về thầy(cô) chỉ việc giữ phím Ctrl + kích chuột là đến trang Web trên (điều kiện là máy tính phải đang nối mạng)H2

3 Đọc thêm

ĐỀ-ĐÁP ÁN: KT HÌNH 9 C1 (D3)

ĐỀ-ĐÁP ÁN: KT HÌNH 9 C1 (D3)

yH1b810xH2BAC580DH4F7EI400Không phải đáp án: Tác giả biên soạn đáp án, trên cơ sở đề đã có sẵn với mục đích để dạy và chia sẻ công sức (thầy (cô) đỡ công đánh vi tính), nên thầy (cô) có thể điều chỉnh đáp án cho phù hợp với đối t-ợng HS. Cùng tác giả: Bài giảng Vật lý 9 trọn bộ tại: We[r]

3 Đọc thêm

Karl Guthe Jansky potx

KARL GUTHE JANSKY POTX

Đã có nhiều ý kiến cho rằngphát hiện của Janskyhoàntoàn xứng đáng đểtrao giải thưởngNobel vật lý (tiếc thay, ôngđã đột ngộtqua đời ở tuổi 44). Janskyđược tôn vinhlà một trong nhữngngười khai sinh rangành thiênvăn vô tuyến.Tên ôngđược đặt cho một cratertrên Mặt Trăng, chođơn vị đo mật độ bức x[r]

5 Đọc thêm

Vật lý 6 bài 1,2: Đo độ dài

VẬT LÝ 6 BÀI 1,2: ĐO ĐỘ DÀI

Đây là bài giảng Bài 1: Đo độ dài trong chương trình vật lý 6. Bài giảng được sưu tầm và soạn lại công phu. Các hoạt động giảng dạy đều được tối ưu. Tin chắc bài giảng sẽ giúp ích cho mọi người trong giảng dạy.

28 Đọc thêm

CV10016-2006-BGD

CV10016-2006-BGD

dạy-học.Chỉ đạo và theo dõi việc dạy-học trên cơ sở các Hướng dẫn giảng dạy bộ môn được gửi tới các sở, các trường. Cần lưu ý mục tiêu tổng thể của Chương trình nhằm, một mặt đảm bảo cho học sinh nắm vững tiếng Pháp, mặt khác từng bước sử dụng ngôn ngữ này như một công cụ để tiếp thu kiến thức khoa[r]

7 Đọc thêm