MẪU HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ MÁY VI TÍNH

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "MẪU HỢP ĐỒNG BẢO TRÌ MÁY VI TÍNH":

Đồ án tốt nghiệp bảo trì máy vi tính

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP BẢO TRÌ MÁY VI TÍNH

Đồ án tốt nghiệp bảo trì máy vi tính

74 Đọc thêm

Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Môn Sữa Chữa Máy Tính

MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP MÔN SỮA CHỮA MÁY TÍNH

Mẫu báo cáo giúp bạn tham khảo để hoàn thành nhanh chóng kết quả báo cáo thực tập tốt nghiệp của bạn. Báo cáo này là việc chắt lọc những kiến thức phổ biến nhất để thực hiện. LỜI MỞ ĐẦUCông Nghệ thông tin hiện nay đang là một ngành phát triển khá nhanh với tốc độ chóng mặt, trên đà phát triển với rất nhiều hình thức mới, những ứng dụng tiện ích, gần gũi với người dùng. Nó cũng đã làm thay đổi phần lớn về sự phát triển kinh tế của nghành khoa học và công nghệ.Với những ứng dụng tiện ích mà người dùng được tiếp cận và sử dụng nên số lượng người dùng máy vi tính đã tăng khá nhanh trong vòng từ 2 năm trở lại đây. Trong tương lai đây sẽ là một nghành mũi nhọn cho sự đầu tư và phát triển của lĩnh vực này, sự đầu tư về kinh tế, trí tuệ cũng như nguồn nhân lực. Những sáng tạo ấy dần nó sẽ thay thế cho sức lao động của con người, chính vì thế trong xã hội ngày càng phát triển thì chuyên nghành công nghệ thông tin được phát triển là hết sức cần thiết.Là một sinh viên chuyên nghành công nghệ thông tin nên em đã lựa chọn lĩnh vực Sửa chữa, bảo trì máy tính, máy in và đổ mực máy in để đưa vào danh sách chuyên nghành yêu thích, đam mê học hỏi và theo đuổi cùng sự phát triển của chuyên nghành đó.Khi đứng trước ngưỡng cửa của sự phát triển sự nghiệp thì việc học tập, nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu vào sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc lựa chọn chuyên ngành sửa chữa máy tính, máy in có vai trò quan trọng và không thể thiếu. Đặc biệt đợt thực tập về sửa chữa máy tính, máy in tại công ty TNHH TM DV Hiếu Ánh Ngọc là một cơ hội lớn để cho em được tiếp cận, vận dụng, củng cố kiến thức đã được trang bị trên ghế nhà trường vào thực tế.
Xem thêm

9 Đọc thêm

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ MÁY THI CÔNG ĐƯỜNG

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ MÁY THI CÔNG ĐƯỜNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự do - Hạnh phúcHỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC‘‘V/v thuê máy thi công”Căn cứ Bộ Luật dân sự số 33/2005/QH11 ngày 14/6/2005 của Nước Cộng hòaxã hội chủ Nghĩa Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/01/2006.Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005/QH11 ngày 27/6/2005 của Nước Cộnghòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/01/2006.Căn cứ Bộ Luật Tố tụng Dân sự số 24/2004/QH11 ngày 15/6/2004 của NướcCộng hòa xã hội chủ Nghĩa Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/01/2005.Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của hai bên.Hôm nay, ngày 10 tháng 02 năm 2015, tại Văn phòng Công ty TNHH XâyDựng Trí Tâm, chúng tôi gồm có:I/ ĐẠI DIỆN BÊN A: (Bên cho thuê): CÔNG TY TNHH HOÀ BÌNH BAN MÊTên đơn vị: Công ty TNHH Hòa Bình Ban MêNgười đại diện(Ông): Mai Xuân HòaChức vụ: Giám đốc.Địa chỉ trụ sở: 1B đường Ama Quang, phường Tự An,TP. BMT, tỉnh Đắk LắkSố hiệu tài khoản : 102 010 002 017 495 Tại: Ngân hàng Vietinbank CN ĐắkLắk.Mã số thuế: 6001 172 475.Điện thoại: 05003 945110II/ ĐẠI DIỆN BÊN B: (Bên thuê): CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRÍ TÂMOâng: Trần Hữu TuấnChức vụ: Giám đốcĐịa chỉ: 379 Phan Chu Trinh – Phường Tân Lợi - Tp.Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk.Địa thoại : 05003.923.456Fax: 05003.923.456
Xem thêm

Đọc thêm

10 mẹo chống mỏi mắt khi dùng máy tính

10 MẸO CHỐNG MỎI MẮT KHI DÙNG MÁY TÍNH

Số lượng người đeo kính ngày càng tăng. Sử dụng máy vi tính, điện thoại di động và máy tính bảng thường xuyên khiến bạn phải trả giá đắt.Có nhiều thay đổi đơn giản có thể giúp bạn bảo vệ đôi mắt khi sử dụng máy vi tính:Số lượng người đeo kính ngày càng tăng. Sử dụng máy vi tính, điện thoại di động và máy tính bảng thường xuyên khiến bạn phải trả giá đắt.Có nhiều thay đổi đơn giản có thể giúp bạn bảo vệ đôi mắt khi sử dụng máy vi tính:

2 Đọc thêm

KĨ THUẬT SỬ DỤNG, SỬA CHỮA MÁY POTOCOPPI GỒM TẤT CẢ CÁC LỖI VÀ CÁCH XỬ LÍ

KĨ THUẬT SỬ DỤNG, SỬA CHỮA MÁY POTOCOPPI GỒM TẤT CẢ CÁC LỖI VÀ CÁCH XỬ LÍ

KĨ THUẬT SỬ DỤNG, SỬA CHỮA MÁY POTOCOPPIGỒM TẤT CẢ CÁC LỖI VÀ CÁCH XỬ LÍ Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc chung ta có thể đưa ra được các phương pháp kỹ thuật sửa chữa máy photocopy, bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học, tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy PHOTOCOPY. Với tài liệu này, chúng ta có thể tự kiểm tra và sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU SHARP, RICOH, TOSHIBA, CANON… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn đọng, phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.
Trân trọng giới thiệu cùng quý vị bạn đọc!
Xem thêm

164 Đọc thêm

BÀI GIẢNG BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY CÔNG NGHIỆP

BÀI GIẢNG BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY CÔNG NGHIỆP

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ , việc đầu tư về số lượng, chủng loại các máy công cụ, máy công nghiệp tăng lên không ngừng..
Năng suát lao động, chất lượng, giá thành sản phẩm cơ khí phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của các loại máy công nghiệp. Cùng với thời gian, chất lượng của các máy công nghiệp cũng giảm dần. Nếu chỉ sản xuất và không thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa, phục hồi kịp thời, đúng kỹ thuật có thể sẽ xuất hiện sự cố máy, làm cho thiết bị mất khả năng làm việc, ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình sản xuất, an toàn cho người lao động.
Để đảm bảo hệ thống thiết bị luôn ở trạng thái tốt, phải có một hệ thống bảo trì, phục vụ kỹ thuật và sửa chữa hợp lý. Cơ sở quan trọng của hệ thống này là công tác chuẩn đoán phòng ngừa. Khi thực hiện chuẩn đoán phòng ngừa, người ta thực hiện các theo dõi, sửa chữa định kỳ để đảm bảo các thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị có giá trị trong giới hạn cho phép. Vì vậy việc đào tạo bồi dưỡng một đội ngũ thợ bảo trì, sửa chữa máy công nghiệp, đáp ứng được yêu cầu cao của các nhà máy cơ khí là một thực tế cấp bách.
Trong một số trường hợp, sửa chữa, phục hồi các chi tiết, các máy công nghiệp bị hỏng có thể không hiệu quả bằng thay mới. Tuy vậy trong đa số trường hợp việc sửa chữa, phục hồi, nâng cấp thiết bị sau một thời gian làm việc vẫn có nhu cầu rất lớn và có ý nghĩa kinh tế, xã hội rất cao.
Thực tế cho thấy cùng một công việc sủa chữa, các cơ sở khác nhau thực hiện theo các quy trình rất khác nhau. Do vậy nhu cầu về tiêu chuẩn hóa, thống nhất hóa công tác bảo trì, sửa chữa sẽ cho phép tránh được các phương pháp sửa chữa lạc hậu, kém hiệu quả. Việc đào tạo thợ bảo trì, sửa chữa máy theo một chương trình thống nhất sẽ giúp cho công tác bảo trì, sửa chữa máy công nghiệp hoàn thiện hơn.
Bảo trì, bảo dưỡng máy công nghiệp là một lĩnh vực rất rộng, nội dung kỹ thuật sâu sắc. Tuy nhiên với cách tiếp cận khoa học, có tính thực tiễn, nội dung bài giảng chắc chắn giúp cho học sinh, sinh viên, người làm công tác bảo trì có thể chẩn đoán, phát hiện nhanh các hỏng hóc, dự đoán nguyên nhân, đưa ra các biện pháp sử lý thích hợp cũng như cách lập kế hoạch lâu dài về trang bị thiết bị cho các công ty cơ khí chuyên ngành
Xem thêm

21 Đọc thêm

Kỹ thuật quản lý bảo trì đh công nghiệp HCM

KỸ THUẬT QUẢN LÝ BẢO TRÌ ĐH CÔNG NGHIỆP HCM

.1. Sửa chữa, tân tạo sau khi máy hỏng: (Breakdown maintenance)Phương pháp: Sử dụng máy cho tới khi hỏng, chỉ có bảo dưỡng đơn giản như tra, thay dầu, mỡ và sửa chữa, tân tạo lại máy sau khi hỏng. Thường áp dụng trong những cơ sở sản xuất nhỏ. Về lâu dài, đây là phương pháp bảo trì tốn kém nhất.Ưu điểm: Tận dụng tối đa thời gian sử dụng máy. Giảm đầu tư ban đầu, không cần có xưởng bảo trì.Nhược điểm: Thụ động, lịch trình sản xuất không được đảm bảo. Chi phí sửa chữa cao về nhân lực và phụ tùng thay thế. Có thể dẫn tới hư hỏng toàn bộ và phải thay thế máy mới.2. Bảo trì định kỳ:(Periodic shutdown maintenance)Phương pháp: Dựa theo thông số kỹ thật của nhà chế tạo thiết bị và tình trạng sử dụng. Thay thế bắt buộc các chi tiết máy theo lịch trình cố định. Đây là phương pháp bảo trì tiêu chuẩn, áp dụng trong các xí nghiệp có xưởng bảo trì. Sử dụng software vi tính quản trị bảo trì: Computerized maintenance management systems (CMMS).Ưu điểm: Chủ động về lịch trình sản xuất. Độ an toàn máy tương đối cao.Nhược điểm Tốn kém: Phụ tùng còn tốt vẫn phải thay thế. Giảm thời gian sử dụng máy. Có thể có tình trạng máy hỏng trước thời hạn bảo trì.
Xem thêm

35 Đọc thêm

BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÃ HÀNG ÁO SOMI CỘT NƠ

BÁO CÁO THỰC TẬP QUY TRÌNH SẢN XUẤT MÃ HÀNG ÁO SOMI CỘT NƠ

-Nghiên cứu tính chất và sửu dụng nguyên phụ liệu-Cơ sở vật chất và tay nghề công nhân-Cấp chất lượng sản phẩm4. Chế thử mẫu – Đo thời gian làm việc4.1. Chế thử mẫuDùng bộ mẫu mỏng đã thiết kế sắp xếp lên vải, cắt hoàn chỉnh một bộ mẫu theođúng tiêu chuẩn kỹ thuật và may hoàn tất một sản phẩm theo đúng qui trình may, quitrình lắp ráp sản phẩm.Khi nhận mẫu rập phải kiểm tra toàn bộ thông số kích thước, số lượng chi tiết, kíhiệu chi tiết trên bán thành phẩm và tuyệt đối trung thành với mẫu rập trong khi cắtTrong quá trình may mẫu nếu phát hiện sai sót thì phải báo ngay cho người thiết kếmẫu rập.Khi may xong phải kiểm tra toàn bộ thông số kích thước, cách sử dụng nguyên phụliệu.Trong khi may mẫu cần ghi lại qui trình may và các lưu ý cần biết khi may sản phẩm4.2. Đo thời gian làm việcSVTH: Phạm Thị Đào
Xem thêm

39 Đọc thêm

Giới thiệu về một đồ dùng trong học tập hoặc trong sinh hoạt

GIỚI THIỆU VỀ MỘT ĐỒ DÙNG TRONG HỌC TẬP HOẶC TRONG SINH HOẠT

Chiếc máy vi tính đầu tiên ra đời năm 1956. Ban đầu, chiếc máy vi tính có kích thước rất lớn, nó to bằng cả một căn phòng và chỉ thực hiện được một số phép tính đơn giản Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, đối với người học sinh, ngoài những người bạn thân quen như sách vờ, bút thước... chúng em còn có thêm một người bạn đặc biệt khác: máy vi tính. Chiếc máy vi tính đầu tiên ra đời năm 1956. Ban đầu, chiếc máy vi tính có kích thước rất lớn, nó to bằng cả một căn phòng và chỉ thực hiện được một số phép tính đơn giản. Theo thời gian, bằng sự nỗ lực của các nhà khoa học, kích thước chiếc máy tính đã được thu gọn lại như ngày nay. Máy vi tính để bàn gồm hai bộ phận lớn tách rời nhau là CPU và màn hình. CPU là bộ phận quan trọng nhất của máy vi tính, đó là nơi xử lí các thông tin dữ liệu rất tinh vi. CPU có hình hộp chữ nhật, kích thước thường là 50 cm * 10 cm * 40 cm. vỏ ngoài được làm bằng kim loại có phủ sơn cách điện. Bên trong là ổ cứng, bộ vi xử lí, các mạch điện, dây dẫn... Mặt trước của máy vi tính là hình chữ nhật kích thước 10 cm * 40 cm. Tại đây có các bộ phận nhỏ để nhận đĩa mềm, kết nối USB và máy, hệ thống nút điều khiển máy... Mặt sau của CPU là ổ cắm dây nối CPU với nguồn điện, màn hình, bàn phím và con trỏ chuột. Màn hình máy vi tính thường có kích thước và hình dáng tương đương một chiếc ti vi 21 inch. Nhưng ngày nay do sự phát triển của công nghệ, màn hình máy vi tính chỉ mỏng chừng 2 cm đến 3 cm và được làm bằng tinh thể lỏng. Ngoài hai bộ phận trên còn cần có bàn phím và con trỏ chuột mới có thể hoàn chỉnh một chiếc máy vi tính. Bàn phím có hình chữ nhật, kích thước vào khoảng 16 cm * 25 cm, có các phím chữ nổi lên giúp nhập thông tin vào máy. Con trỏ chuột thon nhỏ, vừa tay nắm, có ba nút để điều khiển các lệnh trên màn hình. Việc sử dụng máy tính khá đơn giản. Với người học sinh, công dụng chủ yếu là tạo lập văn bản, sử dụng các phần mềm ứng dụng, khai thác Internet và ... chơi game! Để sử dụng máy, trước tiên, ta phải cắm phích vào ổ điện, bật máy CPU và bật máy màn hình. Tiếp đó, nếu tạo lập văn bản, ta nhấn hai lần chuột trái vào biểu tượng “W” (microsolf word) trên màn hình rồi sử dụng các phím chữ, đấu... nhập thông tin vào trang trắng trên màn hình. Để sử dụng các chương trình khác, ta cũng mở máy rồi sử dụng bàn phím và con chuột để nhập thông tin và tạo các lệnh. Nhờ chiếc máy vi tính, người học sinh có thể trao đổi thông tin học tập, tâm tư tình cảm nhanh chóng, tiện dụng, có thể xem và thực hiện các thí nghiệm vật lí, hóa học, có thể tìm kiếm các thông tin cần thiết cho việc học tập... Ngoài ra, ta có thể giải trí bằng cách chơi trò chơi trên máy tính... Chiếc máy vi tính là người bạn vô cùng hữu ích đối với người học sinh. Để bảo vệ người bạn đặc biệt này, chúng ta cần thường xuyên vệ sinh bàn phím, phủi bụi cho các bộ phận cùa máy. Ngoài ra, ta cần để máy nơi khô ráo, tránh ẩm ướt. Đặc biệt, nên cài một chương trình diệt “virus” - tác nhân có thể phá hoại dữ liệu trong máy. Trích: Loigiaihay.com
Xem thêm

2 Đọc thêm

Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ

MẪU HỢP ĐỒNG CHO THUÊ NHÀ TRỌ, PHÒNG TRỌ

Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Ch
biểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởo thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Mẫu hợp đồng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ biểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòngbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhà ởbiểu mẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà chung cưmẫu hợp đồng cho thuê nhà ởmẫu hợp đồng cho thuê nhàmẫu hợp đồng cho thuê nhà kinh doanhmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ sinh viênmẫu hợp đồng cho thuê nhà trọcác mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọmẫu hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòng
Xem thêm

2 Đọc thêm

GIÁO ÁN TIN HỌC LỚP 3, 4,5 VÀ LỊCH PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH CẢ NĂM HỌC

GIÁO ÁN TIN HỌC LỚP 3, 4,5 VÀ LỊCH PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH CẢ NĂM HỌC

Tuần 1: 18/8 – 22/8Ngày soạn: 10/8/2014CHƯƠNG I: LÀM QUEN VỚI MÁY TÍNHBài 1: NGƯỜI BẠN MỚI CỦA EM ( Tiết 1)I. MỤC TIÊU BÀI HỌC:- Giúp học sinh làm quen với máy tính.- Giúp các em biết các thành phần của máy tính và nhiệm vụ của các thành phần đó.II. CHUẨN BỊ: Giáo viên: Giáo án, máy vi tính, sgk. .. Trò: sgk và vở ghi bài.III. TIẾN TRÌNH LÊN LỚP:1. Ổn định lớp:2. Nội Dung:Các hoạt động1. Đặt vấn đề.2. Giới thiệu máytính3. Thành phần củamáy tínhHoạt động của thầy- Máy vi tính đóng vai trò rất quantrọng trong đời sống của chúng ta..máy vi tính có thể giúp chúng ta rấtnhiều việc từ học tập làm việc tớigiải trí. Hôm nay thầy sẽ hướng dẫncho các em làm quen với máy vitính
Xem thêm

2 Đọc thêm

Mẫu - Thẻ bào trỉ thiết bị

MẪU - THẺ BÀO TRỈ THIẾT BỊ

THẺ BẢO TRÌ THIẾT BỊ
MACHINERY MAINTENANCE CARD

Số máy (machine#):
Ngày mua(Puchased date):
Nhãn hiệu:

1 Đọc thêm

SỔ KẾ TOÁN VÀ HÌNH THỨC KẾ TOÁNLIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢPVIỆT THÁI

SỔ KẾ TOÁN VÀ HÌNH THỨC KẾ TOÁNLIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG HỢPVIỆT THÁI

đúng bằng số chênh lệch còn thiếu hoặc bỏ sót của nghiệp vụ kinh tế đã phát sinh. - Phương pháp này được áp dụng trong các trường hợp: + Số đã ghi nhỏ hơn số thực tế nhưng vẫn đúng quan hệ đối ứng tài khoản. + Bỏ sót nghiệp vụ kinh tế.Đối với kế toán thực hiện trên máy vi tínhĐối với kế toán thực hiện trên máy vi tính - Trường hợp tìm kiếm được sai sót trước khi báo cáo nguồn tài chính năm nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì phải sửa chữa trực tiếp vào sổ kế toán của năm trên máy vi tính- Các trường hợp sử chữa khi ghi sổ kế toán bằng máy vi tính đều được thực hiện dựa vào “Phương pháp ghi số âm” hoặc “Phương pháp ghi bổ sung”.Hình thức kế toán Hình thức Nhật ký chungĐặc trưng cơ bản của hình thức kế toán Nhật ký chung: Tất cả các nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh đều phải được ghi vào sổ Nhật ký, mà trọng tâm là sổ Nhật ký chungHình thức kế toán Nhật ký chung gồm các loại sổ chủ yếu sau: + Sổ Nhật ký chung, Sổ Nhật ký đặc biệt; + Sổ Cái; + Các sổ, thẻ kế toán chi tiếtTrình tự ghi sổ kế toán theo hình thức kế toán Nhật ký chung •Mẫu sổ đơn giản, dễ thực hiện, thuận tiện cho phân công lao động kế toán. Có thể thực hiện, đối chiếu, kiểm tra về số liệu kế toán cho từng đối tương kế toán ở mọi thời điểm, từ đó cung
Xem thêm

34 Đọc thêm

Hợp đồng làm đại lý thuế của HA VA CONG SU với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Trí Luật

HỢP ĐỒNG LÀM ĐẠI LÝ THUẾ CỦA HA VA CONG SU VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN TRÍ LUẬT

Hợp đồng làm đại lý thuế của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Trí Luật với Hà và Cộng Sự . Cam kết về quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia khai thuế. bảng giá khai thuế,Lập báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý bằng phần mềm trên máy vi tính.Thực hiện những sổ sách về thuế hàng tháng bằng phần mềm trên máy vi tính. Thiết lập một hệ thống hoàn chỉnh, in báo cáo thuế, sổ sách về thuế hàng tháng. Trực tiếp nộp báo cáo thuế hàng tháng và làm việc với cơ quan thuế.Thực hiện quyết toán thuế cuối năm theo quy định pháp luật Lập hồ sơ thuế cần thiết cho cơ quan thuế.
Xem thêm

6 Đọc thêm

Đồ án thiết kế ký túc xá trường đại học tôn đức thắng

ĐỒ ÁN THIẾT KẾ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Khăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy mócKhăn trong việc vận hành và bảo trì máy móc

131 Đọc thêm

CẤU TRÚC MÁY TÍNH (CĐN YÊN BÁI)

CẤU TRÚC MÁY TÍNH (CĐN YÊN BÁI)

Bài giảng CẤU TRÚC MÁY TÍNH của trường Cao đẳng Nghề Yên Bái trình bày những vấn đề cơ bản về cấu trúc phần cứng và nguyên lý hoạt động của máy vi tính, đặc biệt là máy vi tính PC, dòng máy đang được sử dụng rộng rãi ở nước ta hiện nay.

118 Đọc thêm

Câu hỏi trắc nghiệm đáp án môn CNPM

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐÁP ÁN MÔN CNPM

Câu 1. Phần mềm (software) gồm:a.Những thiết bị vật lý cấu tạo nên máy vi tínhb.Các thành phần dùng để nhập dữ liệu vào máy vi tínhc.Các chương trình điều khiển mọi hoạt động của máy vi tínhd.Các thành phần dùng để nhập xuất dữ liệu của máy vi tínhCâu 2. Công nghệ (engineering) là:a.Cách sử dụng các công cụ, các kỹ thuật trong cách giải quyết một vấn đề nào đób.Cách lập trình để viết một phần mềmc.Cách phân tích thiết kế một phần mềmd.Cách cài đặt một phần mềmCâu 3. Công nghệ phần mềm (software engineering) là:a.Việc sử dụng các phần mềmb.Việc áp dụng các công cụ, các kỹ thuật một cách hệ thống trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên máy tính.c.Việc cài đặt và sử dụng các phần mềm một cách có hiệu quả trên máy vi tínhd.Việc cài đặt và bảo trì các phần mềm một cách có hiệu quả trên máy vi tính
Xem thêm

14 Đọc thêm

Giáo trình ghép nối với máy vi tính

GIÁO TRÌNH GHÉP NỐI VỚI MÁY VI TÍNH

Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính Giáo trình ghép nối với máy vi tính

150 Đọc thêm

NÂNG CẤP LẮP RÁP MÁY TÍNH HTV

NÂNG CẤP LẮP RÁP MÁY TÍNH HTV

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh cách lắp ráp và bảo trì máy tính.Hình ảnh minh họa dễ hiểu gồm những linh kiện mới nhất hiện nay : Case,DRAM,Monitor,HDD,Key board
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội của chúng ta. Nghề Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính là một lựa chọn được nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích máy tính theo đuổi.Nghề Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính có nhiệm vụ đào tạo nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sử dụng máy vi tính thành thạo, có tiềm năng phát triển và khả năng thích ứng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật sản xuất
Xem thêm

45 Đọc thêm

QUY TRÌNH các bước để XIN GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT xứ (CERITIFICATE OF ORIGIN) FORM b đối với mặt HÀNG gạo (THƠM)

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC ĐỂ XIN GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ (CERITIFICATE OF ORIGIN) FORM B ĐỐI VỚI MẶT HÀNG GẠO (THƠM)

I. Quy trình cấp CO của phòng công nghiệp và thương mai Việt Nam gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận và Kiểm tra mẫu CO doanh nghiệp khai

2. Đánh số bộ CO được cấp của từng công ty vào máy và Đóng số CO theo số CO hiện trên máy vi tính

3. Nhập máy các dữ liệu CO

4. Hậu kiểm và Ký CO

5. Trả CO cho doanh nghiệp

6. Thu lệ phí cấp CO

7. Đóng dấu CO

8. Chuyển lưu hồ sơ CO

21 Đọc thêm

Cùng chủ đề