ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC TÀI CHÍNH TÍN DỤNG

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC TÀI CHÍNH TÍN DỤNG":

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

Môn học Phát triển Bất động sản nhằm giúp sinh viên nắm được:
Tổng quan về thị trường và các giai đoạn phát triển bât động sản ở Việt Nam
Các qui định luật pháp và thể chế trong các vấn đề liên quan đến phát triển thị trường BĐS như: đầu tư, tài chính, tín dụng…và vấn
đề nhà ở cho người có thu nhập thấp; các chính sách có liên quan (chính sách tài chính, chính sách tín dụng) của nhà nước và của hệ
thống tài chính, tín dụng có liên quan đến thị trường bất động sản.
Kinh nghiệm và chính sách xây dựng nhà ở xã hội ở một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệp rút ra cho Việt Nam.
Mục tiêu phát triển thị trường BĐS theo hướng bền vững.
Xem thêm

8 Đọc thêm

Đề cương chi tiết môn học : Kế toán ngân hàng

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT MÔN HỌC : KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

Đề cương chi tiết môn học Kế toán ngân hàng tập trung giới thiệu nội dung và phương pháp hạch toán các ngiệp vụ kinh tế phát sinh tại các ngan hàng thương mại của Việt Nam và của các tổ chức tín dụng Việt Nam nói chung

5 Đọc thêm

Đề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lường

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC DUNG SAI VÀ KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG

Đề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lườngĐề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lườngĐề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lườngĐề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lườngĐề cương môn học dung sai và kỹ thuật đo lường

6 Đọc thêm

Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP THI KẾT THÚC HỌC PHẦN TÀI CHÍNH TIỀN TỆ 1 ĐHKT HUẾ NĂM 2015 2015

Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015 Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015 Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015 Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015 Đề cương ôn tập thi kết thúc học phần tài chính tiền tệ 1 ĐHKT huế năm 2015 2015

3 Đọc thêm

Đề cương ôn tập tài chính doanh nghiệp

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Đề cương ôn tập một cách đầy đủ nhất môn tài chính doanh nghiệp theo cả chương trình của Học viện ngân hàng và học viện tài chính. Có thể một số trường không dùng hết kiến thức trong đề cương này. Nhưng tin tôi đi, tất cả kiến thức này bạn sẽ phải áp dụng vào những môn học sau này, nhất là những bạn học chuyên ngành tài chính ngân hàng

70 Đọc thêm

Đề cương chi tiết học phần : Bóng đá

ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN : BÓNG ĐÁ

Đề cương môn học Bóng đá (chuyên sâu) ... đạt kết quả; tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thi đấu và phương pháp làm trọng tài. ... Nội dung chi tiết các học phần:.Đề cương môn học Bóng đá (chuyên sâu) ... đạt kết quả; tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thi đấu và phương pháp làm trọng tài. ... Nội dung chi tiết các học phần:.

5 Đọc thêm

DE CUONG CHI TIET DH MO TP HCM

DE CUONG CHI TIET DH MO TP HCM

đề cương chi tiết môn học kinh tế vĩ môđề cương chi tiết kinh tế vĩ môđề cương chi tiếtđề cương chi tiết máyđề cương chi tiếtđề cương chi tiết học phần đề cương chi tiết máyđề cương chi tiết môn học kinh tế vĩ môđề cương chi tiết kinh tế vĩ môđề cương chi tiếtđề cương chi tiết máyđề cương chi tiếtđề cương chi tiết học phần đề cương chi tiết máy

23 Đọc thêm

Đề cương ôn tập học kì II môn tin học lớp 10

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP HỌC KÌ II MÔN TIN HỌC LỚP 10

Các thao tác xử lý đối với tệp văn bản: tạo mới, mở tệp đã có, lưu, lưu với tên khác, đóng.. Các thao tác biên tập văn bản: đánh dấu, xóa văn bản, sao chép, di chuyển 5.[r]

1 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG 2 CÓ GIẢI CHI TIẾT

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP NGHIỆP VỤ NGÂN HÀNG 2 CÓ GIẢI CHI TIẾT

Đề cương ôn tập gồm toàn bộ các nội dung của môn nghiệp vụ ngân hàng 2 giúp cho các sinh viên có thể hiểu biết nắm rõ về cấc hình thức tín dụng,các nghiệp vụ liên quan đến tín dụng..là tài liệu thiết thực để các sinh viên học tập và ôn thi.

33 Đọc thêm

Đề cương lý thuyết ôn thi chi tiết tài chính tín dụng

ĐỀ CƯƠNG LÝ THUYẾT ÔN THI CHI TIẾT TÀI CHÍNH TÍN DỤNG

Câu 1 : Nêu khái niệm lạm phát và các chỉ số đặc chưng của lạm phát.

Lạm phát là sự tăng lên mức giá chung liên tục của nền kinh tế trong một giai đoạn nào đó. Trong mỗi giai đoạn có thể có giá mặt hàng này tăng, mặt hàng kia giảm, nhưng nếu mức giá chung tăng, ta có lạm phát. Nếu mức giá chung giảm, ta có giảm phát.
Để đo lường lạm phát, nguời ta có thể dùng hai chỉ số
1. Hệ số giảm phát GDP (GDP deflator) được tính trên cơ sở so sánh giá trị GDP tính theo giá hiện hành, và GDP tính theo giá kỳ trước. Nghĩa là đo lường mức tăng và giảm giá trên tất cả các loại hàng hoá dịch vụ tính trong GDP.
2. Chỉ số giá tiêu dùng hay chỉ số giá cả CPI: được tính theo bình quân gia quyền của một nhóm các hàng hoá thiết yếu, ở VN nhóm hàng lương thực, giá vàng, đô la có lẽ có trọng số lớn. Chỉ số này khôngphản ánh sự biến động giá chung nhưng phản ánh biến động giá cả ảnh hưởng nhiều nhất đến đời sống, tiêu dùng.
Khi nói tốc độ lạm phát, nguời ta cũng thường dùng chỉ số này Khi nền kinh tế có lạm phát, nếu không do nguyên nhân tác động từ nước ngoài, hay một thay đổi lớn về cung sản phẩm, thì nó thể hiện cầu hàng hoá lớn hơn cung hàng hoá. Việc duy trì cầu hàng hoá lớn hơn cung hàng hoá ở một mức độ vừa phải, do đó, lạm phát ở mức vừa phải, là cần thiết để kích thích sản xuất, giúp cho việc tiêu thụ hàng hoá tốt hơn, và tạo lợi nhuận cần thiết cho các dn đầu tư nâng cao công nghệ, mở rộng sản xuất. Nếu nền kinh tế sa vào giảm phát, nghĩa là sẽ bị thừa cung, thừa ứ hàng hoá, gây ra tình trạng đình đốn, thua lỗ ở các doanh nghiệp. Đó là tác dụng của lạm phát. Tất nhiên lạm phát quá cao thì lại là một vấn đề.
Câu 2 : Nêu bản chất , chức năng và vai trò của tiền tệ

a. Nguồn gốc và bản chất của tiền tệ
Nguồn gốc: Tiền tệ xuất hiện là kết quả của quá trình phát triển lâu dài của sản xuất, trao đổi hàng hoá và của các hình thái giá trị. Có bốn hình thái giá trị phát triển từ thấp đến cao dẫn đến sự ra đời của tiền tệ:
+ Hình thái giá trị đơn giản hay ngẫu nhiên.
+ Hình thái giá trị đầy đủ hay mở rộng.
+ Hình thái giá trị chung.
+ Hình thái tiền tệ.
Bản chất: Tiền tệ là hàng hoá đặc biệt được tách ra làm vật ngang giá chung cho tất cả các hàng hoá, là sự thể hiện chung của giá trị; đồng thời, tiền tệ biểu hiện mối quan hệ sản xuất giữa những người sản xuất hàng hoá.
b. Các chức năng của tiền tệ

Bản chất của tiền tệ được thể hiện qua các chức năng của nó. Theo C. Mác tiền tệ
có 5 chức năng:

Thước đo giá trị. Tiền tệ dùng để biểu hiện và đo lường giá trị của các hàng hoá.
Muốn đo lường giá trị của các hàng hoá, bản thân tiền tệ phải có giá trị. Vì vậy, tiền tệ làm chức năng thước đo giá trị phải là tiền vàng. Để đo lường giá trị hàng hoá không cần thiết phải là tiền mặt mà chỉ cần so sánh với lượng vàng nào đó một cách tưởng tượng. Sở dĩ có thể làm được như vậy, vì giữa giá trị của vàng và giá trị của hàng hoá trong thực tế đã có một tỷ lệ nhất định. Cơ sở của tỷ lệ đó là thời gian lao động xã hội cần thiết hao phí để sản xuất ra hàng hoá đó. Giá trị hàng hoá được biểu hiện bằng tiền gọi là giá cả hàng hoá. Do đó, giá cả là hình thức biểu hiện bằng tiền của giá trị hàng hoá. Giá cả hàng hoá do các yếu tố sau đây quyết định:
+ Giá trị hàng hoá.
+ Giá trị của tiền.
+ ảnh hưởng của quan hệ cung cầu hàng hoá.

Để làm chức năng thước đo giá trị thì bản thân tiền tệ cũng phải được đo lường.
Do đó, phải có đơn vị đo lường tiền tệ. Đơn vị đó là một trọng lượng nhất định của kim loại dung làm tiền tệ. ở mỗi nước, đơn vị tiền tệ này có tên gọi khác nhau. Đơn vị tiền tệ và các phần chia nhỏ của nó là tiêu chuẩn giá cả. Tác dụng của tiền khi dùng làm tiêu chuẩn giá cả không giống với tác dụng của nó khi dùng làm thước đo giá trị. Là thước đo giá trị, tiền tệ đo lường giá trị của các hàng hoá khác; là tiêu chuẩn giá cả, tiền tệ đo lường bản thân kim loại dùng làm tiền tệ. Giá trị của hàng hoá tiền tệ thay đổi theo sự thay đổi của số lượng lao động cần thiết để sản xuất ra hàng hoá đó. Giá trị hàng hoá tiền tệ (vàng) thay đổi không ảnh hưởng gì đến chức năng tiêu chuẩn giá cả của nó, mặc dù giá trị của vàng thay đổi như thế nào. Ví dụ, một USD vẫn bằng 10 xen.
Phương tiện lưu thông: Với chức năng làm phương tiện lưu thông, tiền làm môi giới trong quá trình trao đổi hàng hoá. Để làm chức năng lưu thông hàng hoá ta phải có tiền mặt. Trao đổi hàng hoá lấy tiền làm môi giới gọi là lưu thông hàng hoá.
Công thức lưu thông hàng hoá là: H T H, khi tiền làm môi giới trong trao đổi hàng hoá đã làm cho hành vi bán và hành vi mua có thể tách rời nhau cả về thời gian và không gian. Sự không nhất trí giữa mua và bán chứa đựng mầm mống của khủng hoảng kinh tế.

Trong lưu thông, lúc đầu tiền tệ xuất hiện dưới hình thức vàng thoi, bạc nén. Dần dần nó được thay thế bằng tiền đúc. Trong quá trình lưu thông, tiền đúc bị hao mòn dần và mất một phần giá trị của nó. Nhưng nó vẫn được xã hội chấp nhận như tiền đúc đủ giá trị.
Xem thêm

15 Đọc thêm

Tài chính tín dụng nông thôn

TÀI CHÍNH TÍN DỤNG NÔNG THÔN

Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Tài chính tín dụng nông thôn
Xem thêm

151 Đọc thêm

Hạn chế rủi ro tín dụng tại công ty tài chính TNHH MTV công nghiệp tàu thuỷ

HẠN CHẾ RỦI RO TÍN DỤNG TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THUỶ

LỜI MỞ ĐẦU 1
CHƯƠNG 1: NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ RỦI RO TÍN DỤNG CỦA CÔNG TY TÀI CHÍNH TRONG TẬP ĐOÀN KINH TẾ 6
1.1. Khái quát về Công ty Tài chính trong Tập đoàn kinh tế 6
1.1.1. Hoạt động của Công ty Tài chính trong Tập đoàn kinh tế 6
1.1.2. Phân loại các Công ty Tài chính 9
1.1.3. Đặc điểm của Công ty Tài chính trong Tập đoàn kinh tế 10
1.1.4. Vai trò của Công ty Tài chính trong Tập đoàn kinh tế 11
1.2. Rủi ro tín dụng của Công ty Tài chính trong Tập đoàn kinh tế 12
1.2.1. Hoạt động tín dụng của Công ty Tài chính 12
1.2.2. Rủi ro tín dụng tại Công ty Tài chính 15
1.3. Hạn chế rủi ro tín dụng của Công ty tài chính 23
1.3.1. Vai trò hoạt động hạn chế rủi ro tín dụng của Công ty Tài chính 23
1.3.2. Nội dung hạn chế rủi ro tín dụngi) 24
1.4. Nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế rủi ro tín dụng của Công ty Tài chính 35
1.4.1. Các nhân tố chủ quan 35
1.4.2. Các nhân tố khách quan 37
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG HẠN CHẾ RỦI RO TÍN DỤNG TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY 41
2.1. Tổng quan về Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy 41
2.1.1. Giới thiệu chung về Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp Tàu thủy 41
2.1.2. Bộ máy tổ chức của Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 41
2.1.3. Tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 43
2.2. Thực trạng về rủi ro tín dụng và hạn chế rủi ro tín dụng tại Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 48
2.2.1. Thực trạng hoạt động tín dụng tại Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 48
2.2.2. Thực trạng rủi ro tín dụng tại Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 52
2.2.3. Thực trạng hoạt động hạn chế rủi ro tín dụng tại Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 60
2.3. Đánh giá hoạt động hạn chế rủi ro tín dụng tại Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy 76
2.3.1. Các kết quả đạt được 76
2.3.2. Yếu kém và nguyên nhân 77
CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP HẠN CHẾ RỦI RO TÍN DỤNG TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY 85
3.1. Định hướng phát triển của Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy trong giai đoạn 20102015 85
3.1.1. Định hướng phát triển chung 85
3.1.2. Định hướng trong hoạt động tín dụng 86
3.1.3. Định hướng tăng cường quản lý rủi ro tín dụng 86
3.2. Bối cảnh chung của Vinashin trong giai đoạn hiện nay 87
3.3. Giải pháp hạn chế RRTD tại Công ty Tài chính TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy trong thời gian tới 89
3.3.1. Hoàn thiện tổ chức và hoạt động theo mô hình Công ty TNHH 89
3.3.2. Phối hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo tái cơ cấu Vinashin 90
3.3.3. Hoàn thiện chính sách tín dụng 91
3.3.4. Hoàn thiện quy trình Quản lý rủi ro tín dụng 94
3.3.5. Thực hiện tốt việc phân loại nợ và trích lập quỹ dự phòng rủi ro tín dụng 99
3.3.6. Tăng cường hiệu lực và hiệu quả của hoạt động kiểm toán nội bộ và kiểm tra, kiểm soát nội bộ 99
3.3.7. Triển khai hệ thống quản lý, chú trọng đào tạo bồi dưỡng nâng cao chất lượng và sử dụng hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp 101
3.3.8. Ổn định tâm lý cho cán bộ công nhân viên 105
3.4. Một số kiến nghị 106
3.4.1. Đối với Chính phủ 106
3.4.2. Đối với Ngân hàng Nhà nước 107
3.4.3. Đối với Vinashin 108
KẾT LUẬN
Xem thêm

138 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔ

ĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔ

ĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔvĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔvĐỀ CƯƠNG CHI TIỀT MÔN HỌC: KINH TẾ VI MÔv

19 Đọc thêm

Đề cương môn học Kinh Tế Chính Trị

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC KINH TẾ CHÍNH TRỊ

Đề cương môn học Kinh Tế Chính Trị
Câu 1. Trình bày nội dung, vai trò của cơ chế quản lý kinh tế. Những giải pháp hoàn thiện cơ chế quản lý ?
Câu 2 Vai trò, chức năng quản lý của nhà nước đối với phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Giải pháp nâng cao năng lực quản lý của nhà nước
Câu 3: trình bày vai trò của chính sách kinh tế. Chính sách thương mại và chính sách đầu tư có ý nghĩa quan trọng... phân tích một số chính sách thương mại chủ yếu ở nước ta.
Câu 4. Trình bày vai trò của chính sách tài chính, tiền tệ phù hợp yêu cầu phát triển nền kinh tế thị trường ?....
Tập hợp câu hỏi ôn thi kinh tế chính trị
Xem thêm

27 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG MÔN QUẢN TRỊ KINH DOANH

ĐỀ CƯƠNG MÔN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Tiếp sau ông Bình, hàng loạt lãnh đạo cấp cao khác của Vinashin, tổng giám đốc điều hành Trần Quang Vũ , và giám đốc các công ty con cũng nằm trong danh sách bị bắt để điều tra. Và trong vòng chưa đầy một tháng, Vinashin đã thay tới 3 đời tổng giám đốc với một loạt nhân sự cấp cao được bổ sung. Từng được xem là con chim đầu đàn của ngành công nghiệp năng lượng Việt Nam với kỳ vọng trở thành thương hiệu đóng tàu hàng đầu thế giới, đế chế Vinashin trở thành con nợ của nhiều tổ chức tín dụng trong và ngoài nước.
Xem thêm

23 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG MÔN TOÁN KINH DOANH

ĐỀ CƯƠNG MÔN TOÁN KINH DOANH

1. Tài liệu bắt buộc: [1] James Stewart, Calculus: Early Transcendentals (Sixth Edition),Thomson, USA, 2008.2. Tài liệu không bắt buộc (tham khảo): [2] R. Adams, Calculus. A Complete Course,Addison- Wesley, 1991.3. Phần mềm sử dụng: Maple/MathLabH. Đánh giá kết quả học tập môn học:1. Thuyết minh về cách đánh giá kết quả học tậpSinh viên học môn “Giải tích I” sẽ được đánh giá trên 3 loại hình:a)Thi giữa kỳBài kiểm tra này sẽ rơi vào khoảng tuần 7-8 của học kỳ tuỳ theo kế hoạch chung của trường.Thi giữa kỳ sẽ tiến hành trong 1 giờ đến 1 giờ 30 phút, nội dung đề kiểm tra bao trùm 80% nộidung mà sinh viên đã học, không tham khảo tài liệu. Bài kiểm tra này chiếm tỉ trọng 30%. Cấutrúc của một đề thi giữa kỳ giống như cấu trúc của một đề thi cuối kỳ (xem mục c) dưới đây).b) Bài tập tính điểmHình thức là chấm điểm bài tập về nhà do giáo viên đưa ra, tiến hành trước tuần 7 của học kì.Bài này chiếm tỉ trọng 20%, bao gồm tất cả các kiến thức đã học.c) Thi cuối học kỳThi cuối khóa, chiếm tỉ trọng 50%, sẽ tiến hành trong 2 giờ đến 3 giờ, không tham khảo tàiliệu. Các câu hỏi trong đề thi liên quan đến ứng dụng của lý thuyết và bài tập mà sinh viên đãhọc và làm trong học kỳ, nghĩa là sinh viên sẽ phải xem lại tất cả các nội dung ghi trong đềcương của môn học. Hinh thức và cấu trúc của đề thi do giảng viên quyết định. Tuy nhiên cấutrúc sau được khuyến khích (cho cả thi giữa kỳ và cuối học kỳ):Đề thi gồm 2 phần (Sections): Phần 1 (60% số điểm) gồm các câu hỏi nhỏ, phân bố đều chocác chương mục của chương trình (có thể là các câu hỏi trắc nghiệm); Phần 2 (40% số điểm)gồm các bài toán các mô hình ứng dụng trong thực tiễn. Phần 2 này giảng viên có thể ra nhiềubài toán và sinh viên có thể chọn làm một số trong các bài toán này.2. Tóm tắt cách đánh giá kết quả học tập* Đối với học kỳ chính:Thành
Xem thêm

7 Đọc thêm

Đề cương thi tuyển Viettin Bank Nghiệp vụ Tín Dụng Huy Động Vốn KHDN 2015

ĐỀ CƯƠNG THI TUYỂN VIETTIN BANK NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG HUY ĐỘNG VỐN KHDN 2015

Đề cương thi tuyển Viettin Bank Nghiệp vụ Tín Dụng Huy Động Vốn KHDN 2015
Đề thi nghiệp vụ tín dụng Lienvietbank×
nghiệp vụ kế toán huy động vốn×
Đề thi nghiệp vụ tín dụng×
đề thi nghiệp vụ tín dụng×
thi tuyển Viettin bank 2015×
đề thi nghiệp vụ tín dụng ngân hàng acb

6 Đọc thêm

đề cương Luật đầu tư

ĐỀ CƯƠNG LUẬT ĐẦU TƯ

Đề cương luật đầu tư chi tiết mới nhất biên soạn trả lời dựa trên luật đầu tư. Hi vọng giúp ích được cho các bạn sinh viên khi học môn học này.Đề cương luật đầu tư chi tiết mới nhất biên soạn trả lời dựa trên luật đầu tư. Hi vọng giúp ích được cho các bạn sinh viên khi học môn học này.Đề cương luật đầu tư chi tiết mới nhất biên soạn trả lời dựa trên luật đầu tư. Hi vọng giúp ích được cho các bạn sinh viên khi học môn học này.

43 Đọc thêm

Đề cương môn học : Luật tài chính

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC : LUẬT TÀI CHÍNH

Học phần Luật tài chính được thiết kế là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo cử nhân luật của Trường Đại học Luật Hà Nội. Học phần này cung cấp những kiến thức cơ bản về pháp luật về tài chính công như pháp luật về ngân sách nhà nước và pháp luật về thuế. Qua môn học này, người học sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng về chính sách tài chính công cũng như nội dung pháp luật hiện hành điều chỉnh hoạt động tài chính công của Việt Nam.Nhằm mục tiêu trên, môn học được thiết kế thành 2 phần với 14 nội dung cụ thể, bao gồm:
Xem thêm

40 Đọc thêm

Bài giảng giải tích toán 12 dành cho khối ngành kinh tế

BÀI GIẢNG GIẢI TÍCH TOÁN 12 DÀNH CHO KHỐI NGÀNH KINH TẾ

Phổ biến đề cương và thông báo các quy định của bộ Môn học, hàm số và hàm số trong kinh tế; giới hạn của dãy số. Phổ biến đề cương và thông báo các quy định của bộ Môn học, hàm số và hàm số trong kinh tế; giới hạn của dãy sốPhổ biến đề cương và thông báo các quy định của bộ Môn học, hàm số và hàm số trong kinh tế; giới hạn của dãy số

188 Đọc thêm

Cùng chủ đề