BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ CHƯƠNG 9

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "BÍ QUYẾT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ CHƯƠNG 9":

Bí Mật Tay Trắng Thành Triệu Phú MMO

BÍ MẬT TAY TRẮNG THÀNH TRIỆU PHÚ MMO

Bí quyết Tay trắng thành triệu
Phú US từ MMO
MMO, Affiliates Marketing
Chỉ dành cho ai có đam mê và quyết
tâm làm giàu. Và đây là cách làm giàu
chân chính, nhàn hạ, Thông minh
Bước 1 : Mua 1 hệ thống Đa cấp online –
Affiliate Software

21 Đọc thêm

8 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu tốt adam khoo, cổ phiếu DHG

8 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỔ PHIẾU TỐT ADAM KHOO, CỔ PHIẾU DHG

Đề bài: Trong cuốn sách “ Bí quyết tay trắng thành triệu phú” tác giả Adam Khoo đưa ra 8 tiêu chí để lựa chọn cổ phiếu tốt. Hãy bình luận các tiêu chí này? Ứng dụng lựa chọn 1 cổ phiếu tốt trên thị trường chứng khoán Việt Nam?Tính đến năm 2014, DHG Pharma sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc với 12 Công ty con phân phối và 24 chi nhánh, được đầu tư mua đất – xây nhà, có kho hàng đạt tiêu chuẩn GDP, phân phối xuống từng tuyến huyện, xã, ấp của các tỉnh thành trên toàn quốc. Với thế mạnh được tạo ra từ chuỗi cung ứng khắp đất nước, DHG nắm chắc lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh hàng tự sản xuất và tăng hiệu quả thông qua phân phối hàng độc quyền thương hiệu. Ngoài ra, Dược Hậu Giang còn nắm giữ năng lực sản xuất lớn nhất Ngành Công nghiệp Dược Việt Nam, đáp ứng chiến lược phát triển dài hạn và có lợi thế quy mô. Nhà máy mới đi vào hoạt động dự kiến sẽ mang lại khoản lợi ích lớn từ chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp trong 15 năm. DHG còn ấp ủ những kế hoạch dài hạn hơn với việc đầu tư xây dựng nhà máy thuốc gói sủi bọt và viên nén sủi bọt Hapacol với tiêu chuẩn PICS (hệ thống hợp tác thanh tra dược phẩm). DHG cũng dự định đầu tư phát triển dòng thuốc generic của ngành hàng dược mỹ phẩm hoặc CN sinh học của dược mỹ phẩm. Bên cạnh đó, nhiều phương án khác nhau về việc hợp tác với đối tác Nhật Bản để thiết lập hoạt động đầu tư liên kết xe khám bệnh lưu động cũng được đề cập. Như vậy, bên cạnh việc thay đổi chiến lược phân phối cốt lõi, những kế hoạch này được xem là những nhân tố giúp DHG đạt tăng trưởng doanh số trung bình 15% từ năm 20162020. Với những nhân tố trên và bản thân cổ phiếu ngành dược vẫn được coi là cổ phiếu có tính phòng thủ cao, có thể kết luận công ty cổ phần dược Hậu Giang là một công ty có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ và tiềm năng phát triển trong tương lai, mã cổ phiếu DHG theo tiêu chí 2 của Adam Khoo rất đáng để đầu tư.
Xem thêm

31 Đọc thêm

Bi quyet gay dung co nghiep bac ty

BI QUYET GAY DUNG CO NGHIEP BAC TY

Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại?

Trong quyển sách Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm

Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân

Sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại...và làm thế nào mà 10% còn lại thành công

Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công

Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh

Từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt

Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng

Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí dẫn đầu của bạn trên thị trường

Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Cách gây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch

Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về... Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu
Xem thêm

340 Đọc thêm

Marketing không cần quảng cáo bí quyết tạo dựng một doanh nghiệp trường tồn

MARKETING KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO BÍ QUYẾT TẠO DỰNG MỘT DOANH NGHIỆP TRƯỜNG TỒN

Đại bàng đầu trắng và các bí quyết vàng của một doanh nhânbí quyết làm việc cho doanh nghiệpbí quyết thành công cho doanh nghiệpbí quyết vàng của một doanh nhânbí quyết thành công của doanh nghiệpbí quyết để quản trị doanh nghiệp thành côngnhững bí quyết để quản trị doanh nghiệp thành côngbí quyết tạo dựng mối quan hệbí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúcphần 3 marketing không cần quảng cáo thật hay đùa

346 Đọc thêm

Sở thích ca khúc dành cho lứa tuổi học đường của học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy, Hà Nội

SỞ THÍCH CA KHÚC DÀNH CHO LỨA TUỔI HỌC ĐƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu3.1. Đối tượng nghiên cứu: Sở thích ca khúc dành cho lứa tuổi học đường của học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy, Hà Nội.3.2. Phạm vi nghiên cứu: Học sinh 4 lớp thuộc khối 9 trường THCS Nguyễn Tất Thành, Cầu Giấy, Hà Nội.4.Phương pháp nghiên cứu4.1. Phương pháp khảo sát: Khảo sát thực tế để tìm hiểu sở thích ca khúc của học sinh lớp 9.4.2. Phương pháp phân tích tổng hợp: Kế thừa và phân tích tài liệu liên quan.5.Đóng góp của khóa luậnVới những kết quả thu được từ việc tìm hiểu, nghiên cứu và khảo sát thực tế, khóa luận góp phần chỉ ra sở thích của các em học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Tất Thành hiện nay đối với ca khúc dành cho lứa tuổi học đường từ đó có những ý kiến đề xuất đổi mới giảng dạy và thu hút học sinh lớp 9 đối với ca khúc học đường.6. Bố cục của khóa luậnNgoài phần mở đầu, kết luận, tài liệu tham khảo, khóa luận gồm 2 chương:Chương 1: Trường THCS Nguyễn Tất Thành và những hoạt động gắn với ca hát.Chương 2: Những khảo sát thực tế về sở thích ca khúc học đường.
Xem thêm

51 Đọc thêm

NĂM BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀM PHÁN TÀI NĂNG

NĂM BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀM PHÁN TÀI NĂNG

Năm bước để trở thành nhà Đàm phán tài năngBạn muốn hợp tác vớinhiều đối tác nhằm mở rộng kinh doanh? Bạn muốn tạo một kết quả đàm phán hai bên cùng thắng?Sau đây là bí quyết dành cho bạn.Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Best (Best Training, Consulting & Promoting Co.) giới thiệubài viết bổ ích về bí quyết đàm phán của Geoffrey James, cây bút tài năng về lĩnh vực kinh doanh.Mặc dù mọi người đều nói rằng muốn một kết quả đàm phán mà cả hai bên cùng thắng, nhưng sự thậtđáng buồn là hầu hết các doanh nhân đều rất cạnh tranh và ngầm ý muốn “thắng” bằng việc khiến bên đốitác phải “thua”.Ngay cả khi bạn bước vào bàn đàm phán với lợi thế vượt trội, ở một mức độ nào đó, đối tác của bạn muốnnhìn thấy điểm yếu của bạn và muốn bạn thua ở ít nhất ở điểm nào đó. Có thể bạn cũng muốn tương tựnhư vậy.Theo giáo sư Michael Leimbach, phó chủ tịch của hãng tư vấn phát triển doanh nghiệp toàn cầu WilsonLearning Worldwide, bí quyết để loại bỏ tâm lý cạnh tranh này là “tăng quy mô của chiếc bánh”, tức là tăngphần tổng lợi ích của hai bên cùng đạt được.Để làm được điều này, bạn nên phát hiện những yếu tố mà cả hai bên cùng muốn nhưng chưa thể nhận rakhi họ bắt đầu bước vào bàn đàm phán, bằng cách biện pháp sau:1.Ngồi cùng một phía trên bàn đàm phánKhi giáo sư Leimbach giải thích điều này cho tôi, tôi nghĩ rằng những điều ông đang nói mang nặng tính lýthuyết. Tuy nhiên, càng nghĩ nhiều về nó, tôi càng cảm thấy điều đó thực tế và hiệu quả bởi ngồi hai phíađối diện ở bàn đàm phán vô tình tạo không khí cạnh tranh.Trong hầu hết các tình huống kinh doanh, những người cùng làm việc nhau mà không cạnh tranh nhau cóxu hướng ngồi cạnh nhau và chia sẻ những gì họ biết để tăng mức hiểu biết của mình. Vì vậy, tôi có cảmtính rằng khả năng đạt được kết quả đàm phán mà cả hai bên cùng thắng của bạn sẽ cao hơn nếu vị tríngồi của bạn khuyến khích bạn đưa ra hành động hướng về mục đích đó.2.
Xem thêm

3 Đọc thêm

Chuyên đề cho sinh viên y khoa: Bí quyết sống trường thọ theo phương pháp dưỡng sinh của danh y tuệ tĩnh và 51 động tác dưỡng sinh “hồi xuân”

CHUYÊN ĐỀ CHO SINH VIÊN Y KHOA: BÍ QUYẾT SỐNG TRƯỜNG THỌ THEO PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG SINH CỦA DANH Y TUỆ TĨNH VÀ 51 ĐỘNG TÁC DƯỠNG SINH “HỒI XUÂN”

Bí quyết sống trường thọ theo phương pháp dưỡng sinh của danh y Tuệ Tĩnh
Từ xa xưa, các bậc tiên hiền đã sáng tạo ra nhiều phương pháp dưỡng sinh giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
Trong đó, phải kể đến phương pháp dưỡng sinh giúp người cao tuổi sống trường thọ của danh y Tuệ Tĩnh. Theo vị danh y này, dưỡng sinh trường thọ có thể phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn, người cao tuổi phải thực sự kiên trì trong việc luyện tập.
51 động tác dưỡng sinh “hồi xuân”
Bài tập dưỡng sinh “hồi xuân” gồm 51 động tác, mỗi động tác tập 4 lần8 nhịp
Là nội dung cơ bản nhất của tài liệu: Chuyên đề cho sinh viên Y khoa:
Bí quyết sống trường thọ theo phương pháp dưỡng sinh của danh y
Tuệ Tĩnh và 51 động tác dưỡng sinh “hồi xuân”
Bí quyết sống trường thọ theo phương pháp dưỡng sinh của danh y Tuệ Tĩnh
Trân trọng giới thiệu cùng quý vị bạn đọc
Xem thêm

17 Đọc thêm