PHONG CÁCH LẬP TRÌNH TỐT

Tìm thấy 10,000 tài liệu liên quan tới từ khóa "PHONG CÁCH LẬP TRÌNH TỐT":

Bắt đầu học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội

BẮT ĐẦU HỌC LẬP TRÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

Với mức lương cao, cơ hội nghề nghiệp lớn như vậy thì học lập trình ở đâu tốt nhất hà nội để có thể giúp mình nhanh chóng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp là câu hỏi của rất nhiều người đam mê công nghệ.

8 Đọc thêm

Báo cáo Lập trình thiết bị di động (Android)

BÁO CÁO LẬP TRÌNH THIẾT BỊ DI ĐỘNG (ANDROID)

Báo cáo kết thúc môn Lập trình thiết bị di động trên hệ điều hành android. Một phong cách lập trình mới trên MIT AppInventor 2. Báo cáo kết thúc môn Lập trình thiết bị di động trên hệ điều hành android. Một phong cách lập trình mới trên MIT AppInventor 2. Báo cáo kết thúc môn Lập trình thiết bị di động trên hệ điều hành android. Một phong cách lập trình mới trên MIT AppInventor 2

48 Đọc thêm

Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình ERLANG

TÌM HIỂU VỀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH ERLANG

Erlang cũng là một ngôn ngữ cấp cao, được ra đời nhằm mục đích xây dựng những ứng dụng chạy tốt bằng cách song song hóa các yêu cầu tính toán, hỗ trợ lập trình hàm. Một đặc điểm quan trọng nhất của Erlang đó là đây là ngôn ngữ xây dựng theo hướng lập trình tương tranh (Concurrency – Oriented), một hướng khá mới, tiểu luận của chúng em với mục đích tìm hiểu ngôn ngữ lập trình Erlang với các đặc trưng chính của ngôn ngữ và làm rõ cách xây dựng chương trình theo hướng lập trình tương tranh của Erlang.
Xem thêm

64 Đọc thêm

TÀI LIỆU NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH C++, NNLT C++ CƠ BẢN

TÀI LIỆU NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH C++, NNLT C++ CƠ BẢN

C++ cơ bản hay nhất, tốt nhất, đầy đủ nhất:
C++ là ngôn ngữ lập trình hỗ trợ lập trình thủ tục, dữ liệu trừu trượng, lập trình hướng đối tượng, và lập trình đa hình. C++ chứa một lượng lớn các chương trình viết sẵn nằm trong thư viện chuẩn C++ (STL Standard Template Library).

53 Đọc thêm

tài liệu makeetting thời trang

TÀI LIỆU MAKEETTING THỜI TRANG

Thời trang MD được cảm nhận và thăng hoa từ chất lãng mạn và phóng khoáng, từ sự trẻ trung và hiện đại , từ sự năng động và nữ tính.. đó cũng chính là phong cách chủ đạo của thương hiệu.
Các mẫu thiết kế của MD luôn mang đậm phong cách nhẹ nhàng và sự kết hợp hài hoà với các xu hướng mốt của năm đã tạo cho mỗi sản phẩm mang một nét cá tính riêng không bị trùng lặp.
Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu chọn chất liệu ,dựng mẫu và hoàn thiện.Chính vì thế , những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất.
Xem thêm

15 Đọc thêm

Câu hỏi ôn tập chương chiến lược có đáp án

CÂU HỎI ÔN TẬP CHƯƠNG CHIẾN LƯỢC CÓ ĐÁP ÁN

Câu hỏi 1: Hãy giải thích ý nghĩa của từng loại phong cách mà các nhà quản trị cần thực hiện phù hợp với tình huống thực tế trong tiến trình điều hành thực hiện các chiến lược kinh doanh. Cho ví dụ để chứng minh “ Phong cách lãnh đạo phù hợp tình huống)
Trả lời:
Phong cách lãnh đạo là phong cách mang tính trao đổi, biến đổi và khả năng lãnh đạo tốt của các nhà quản trị cấp cao.
Phong cách lãnh đạo mang tính trao đổi nhắm đạt được các mục tiêu trước mắt, giao việc cho cấp dưới theo điều kiện về quyền lợi mà họ có được sau khi hoàn thành công việc
Phong cách lãnh đạo mang tính biến đổi nhằm xây dựng mối quan hệ hữu nghị lâu dài, thuyết phục cấp dưới thay đổi quan điễm truyền thống để thay đổi hành vi nhằm đưa ra các quyết định lien quan đến lợi ích lâu dài của tổ chức.
Xem thêm

12 Đọc thêm

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC LẬP TRÌNH GIAO DIỆN

ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC LẬP TRÌNH GIAO DIỆN

Môn học này cung cấp cho sinh viên các kiến thức về lập trình lớp giao diện
(presentation tier), ngôn ngữ C.NET, và nâng cao kỹ năng lập trình với giao diện đồ
họa sử dụng môi trường lập trình chuyên nghiệp Microsoft Visual C .NET.
Giúp cho sinh viên làm quen các công cụ lập trình trực quan, có kiến thức khái
quát về các đối tượng giao diện thường dùng.
Kiến thức của môn học này là tiền đề cho sinh viên sau này có thể học tốt các
ngôn ngữ lập trình khác, và cũng là nền tảng hỗ trợ cho sinh viên làm các đề tài lập
trình trong trường cũng như các dự án phần mềm sau khi ra trường
Xem thêm

8 Đọc thêm

BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIÁO TRÌNH c++

BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN GIÁO TRÌNH C++

Bài giảng c++ sẽ giúp các bạn nhiều hướng tư duy mới ,giải quyết các bài toán lập trình phức tạp VÀ kiến thức nền tảng ,nâng cao giúp việc học lập trình bớt khó khăn hơn đó ...hhihihihihihihihihihihihihihihihihihihihihi.CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT

308 Đọc thêm

SỬ DỤNG HỆ THỐNG CÂU LỆNH LẶP ĐỂ GIẢI MỘT SỐ BÀI TẬP TRONG PASCAL HIỆU QUẢ

SỬ DỤNG HỆ THỐNG CÂU LỆNH LẶP ĐỂ GIẢI MỘT SỐ BÀI TẬP TRONG PASCAL HIỆU QUẢ

Trước hết cần khẳng định rằng Pascal là một ngôn ngữ lập trình tốt và đặc biệt, được tạo ra với mục đích dùng cho giảng dạy vì các lý do: Có cú pháp rõ ràng, dễ dạy dễ học; Pascal được viết theo lý thuyết chuẩn về lập trình cấu trúc nên một mặt nó minh hoạ cho lý thuyết về ngôn ngữ lập trình, mặt khác nhiều tài liệu khoa học máy tính cũng dùng Pascal để minh hoạ; Có thể sử dụng Pascal để viết các ứng dụng chuyên sâu, can thiệp vào phần cứng của máy tính và các thiết bị điện tử khác và cuối cùng là do trình biên dịch Pascal nhỏ gọn, có thể chạy tốt trên các máy tính cấu hình yếu, rất phù hợp với khả năng đầu tư cho học tập của học sinh, sinh viên.
Tuy nhiên ngày nay công nghệ thông tin đã có nhiều thay đổi. Một trong những thay đổi cơ bản đó là môi trường hệ điều hành đã thay đổi từ DOS sang Windows nên khó có thể sử dụng Pascal để viết các chương trình ứng dụng dưới Windows. Để lập trình được dưới Windows với giao diện đồ hoạ, người lập trình bắt buộc phải học thêm một ngôn ngữ khác chẳng hạn DELPHI, Visual Basic, C, C++,… Dĩ nhiên nếu người lập trình nắm vững ngôn ngữ Pascal thì việc học thêm các ngôn ngữ này là dễ dàng theo kiểu “21 ngày lập trình được…”.
Để giúp học sinh dễ dàng hơn trong việc lập trình giải quyết các bài toán mang tính lặp, trong nội dung của bài sáng kiến này tôi đưa ra những tóm lược cơ bản nhất của các câu lệnh lặp và một số ví dụ mẫu vận dụng cấu trúc lặp để giải quyết có hiệu quả.
Xem thêm

23 Đọc thêm

Tham gia khóa học lập trình java trực tuyến tại stanford

THAM GIA KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA TRỰC TUYẾN TẠI STANFORD

Học lập trình java trực tuyến ngay hôm nay cùng với giảng viên của Stanford. Không chỉ là kiến thức, chúng tôi còn dạy bạn kinh nghiệm lập trình qua dự án.


Trước khi quyết định bắt đầu một khóa học lập trình Java trực tuyến, chúng ta thường băn khoăn Học lập trình Java ở đâu tốt và chuyên nghiệp? mà không tự hỏi: khi tham gia khóa học chúng ta có được kết quả gì sau khi hoàn thành khóa học, chúng ta muốn học trong môi trường thế nào, có phù hợp với khả năng của mình không?.
Xem thêm

6 Đọc thêm

Định hướng học lập trình ứng dụng web hiệu quả

ĐỊNH HƯỚNG HỌC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG WEB HIỆU QUẢ

Để có được sản phẩm thật sự phù hợp và đạt hiệu quả cao, ngoài việc hiểu rõ kỹ thuật chuyên môn, lập trình web còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác. Nếu không có sự định hướng, quan sát trước khi bắt đầu công việc, lập trình viên sẽ khó có thể làm tốt được công việc của mình.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về học lập trình ứng dụng web và làm thế nào để định hướng tốt hơn cho việc học của mình.

12 Đọc thêm

FULL BÀI GIẢNG TỰ HỌC PHP CĂN BẢN

FULL BÀI GIẢNG TỰ HỌC PHP CĂN BẢN

Tổng quan về PHP.
PHP là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở. Hoàn toàn miễn phí
Có cộng đồng phát triển rất lớn
Có tính linh động rất cao.
Chạy tốt trên mọi hệ điều hành.
Kịch bản PHP có thể dễ ràng nhúng vào các trang HTML, rất phù hợp với làm web
PHP làm việc tốt với mọi hệ quản trị cơ sở dữ liệu
Được đánh giá là ngôn ngữ dễ học và dễ tiếp cần. Rất phù hợp với những người mới theo lập trình.
Nguồn việc làm từ PHP rất lớn ( Cơ hội việc làm cao )
Xem thêm

16 Đọc thêm

Các điều bạn nên thực hiện khi đang học lập trình viên

CÁC ĐIỀU BẠN NÊN THỰC HIỆN KHI ĐANG HỌC LẬP TRÌNH VIÊN

Những kiến thức cần thiết khi học lập trình viên mà mỗi người học lập trình cần có Stanford sẽ định hướng cách thức học giúp bạn tiếp cận kiến thức tốt nhất.Thời đại công nghệ số phát triển nhanh và với những kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường, các bạn học lập trình viên chỉ đảm bảo được có đủ kiến thức lý thuyết chung về công nghệ thông tin mà thiếu yếu tố thực tiễn. Câu hỏi đặt ra là liệu các bạn có đủ điều kiện để được các nhà tuyển dụng, các công ty chọn lựa cho công việc?.
Xem thêm

8 Đọc thêm

bài tập môn Cơ sở lập trình

BÀI TẬP MÔN CƠ SỞ LẬP TRÌNH

bài tập môn cơ sở lập trình giúp các bạn ôn thi học kỳ môn cơ sở lập trình. các dạng bài tập đa dạng, có lời giải sẽ giúp các bạn ôn thi tốt hơn và đạt điểm cao trong kì thi học kỳ. chúc các bạn ôn thi vui vẻ.

22 Đọc thêm

Học lập trình android từ cơ bản đến nâng cao

HỌC LẬP TRÌNH ANDROID TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Stanford tư vấn bạn để thành công với việc phát triển ứng dụng android hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, đó là học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao.Trước khi quyết định bắt đầu một khóa học lập trình Android từ cơ bản đến nâng cao, chúng ta thường hay hỏi mọi người học lập trình Android ở đâu tốt mà không tự hỏi chúng ta muốn học môi trường thế nào và chúng ta sẽ làm được gì sau khi kết thúc khóa học.

13 Đọc thêm

LẬP TRÌNH WINDOWS 02 QUI ĐINH

LẬP TRÌNH WINDOWS 02_QUI ĐINH

LÀM BÀI THỰC HÀNH: - Phải có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng - Phải có kiến thức tốt về sử dụng hệ điều hành Windows và các ứng dụng khác - Phải chuẩn bị bài thực hành trước k[r]

1 Đọc thêm

Bài tập và lời giải lập trình C

BÀI TẬP VÀ LỜI GIẢI LẬP TRÌNH C

Tài liệu lập trình C đầy đủ cho các bạn, giúp các bạn tự học tốt. Tài liệu lập trình C bao gồm cả lí thuyết và bài tập, chỉ rõ từng phần lí thuyết và phần bài tập, giúp bạn đọc có thể đọc và làm theo, tránh cảm giác chán khi đọc lí thuyết, còn về sau, nội dung còn hay và phong phú.

102 Đọc thêm

Kỹ thuật lập trình VB6

KỸ THUẬT LẬP TRÌNH VB6

VB6 là cách nhanh và tốt nhất để lập trình cho Microsoft Windows. Cho dù bạn là chuyên nghiệp hay mới mẻ đối với chương trình Windows, VB6 sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh để đơn giản hóa việc triển khai lập trình ứng dụng cho MSWindows.Dù cho mục đích của bạn là tạo một tiện ích nhỏ cho riêng bạn, trong một nhóm làm việc của bạn, trong một công ty lớn, hay cần phân bố chương trình ứng dụng rộng rãi trên thế giới qua Internet, VB6 cũng sẽ có các công cụ lập trình mà bạn cần thiết.
Xem thêm

188 Đọc thêm

sach bai tap ki thuat lap trinh

SACH BAI TAP KI THUAT LAP TRINH

Bộ tài liệu này hỗ trợ bạn đọc tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình C với các thuật toán, cấu trúc dữ liệu giúp bạn có những có thể học tốt các môn lập trình khác sau này.
Nội dung chính bao gồm:
Chương 1. Đại cương về lập trình
Chương 2. Làm quen với ngôn ngữ C
Chương 3. Các thuật toán trên cấu trúc dữ liệu mảng
Chương 4. Con trỏ (pointer)
Chương 5. Các thuật toán trên cấu trúc danh sách liên kết (linked list)
Chương 6. Các thuật toán trên cấu trúc cây

100 Đọc thêm

1LẬP TRÌNH VÀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH 8

1LẬP TRÌNH VÀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH 8

1Lập trình và ngôn ngữ lập trình (8)Nguyễn Thanh BìnhKhoa Công nghệ Thông tinTrường ðại học Bách khoaðại học ðà Nẵng2Lập trìnhkỹ năng cá nhânnăng lực cá nhânhiểu biết các công cụ lập trìnhlập trình viên cầnnguyên tắc lập trìnhkinh nghiệmlập trình viên tốtviết chương trình• ñúng ñắn• dễ hiểu• dễ bảo trì, phát triển23Ngôn ngữ lập trình

11 Đọc thêm